Xem Nhiều 3/2023 #️ Miss Fortune Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Miss Fortune # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Miss Fortune Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Miss Fortune Mới Nhất # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Miss Fortune Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Miss Fortune mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Miss Fortune – là một xạ thủ vô cùng nóng bỏng và xinh đẹp trong LMHT Tốc Chiến. Miss Fortune sở hữu  khả năng tạo sát thương trong giao tranh mạnh mẽ cùng bộ chiêu thức vô cùng hoàn hảo.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Miss Fortune, trang bị chuẩn sát thương cao của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Miss Fortune và khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Miss Fortune

Nội Tại - Đánh Yêu

Miss Fortune gây thêm sát thương vật lý mỗi khi đánh thường một mục tiêu mới.

Bắn Một Được Hai

Miss Fortune bắn một viên đạn, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và chí mạng kẻ địch đứng sau đó. Gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Sải Bước

Miss Fortune nhận thêm Tốc Độ Di Chuyển khi không bị tấn công. Kĩ năng này có thể được kích hoạt để tăng Tốc Độ Đánh trong thoáng chốc. Khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu giúp Sải Bước hồi lại nhanh hơn.

Mưa Đạn

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây sát thương theo từng đợt lên những kẻ địch và làm chậm chúng.

Bão Đạn

Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Mỗi đợt Bão Đạn có thể chí mạng.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Miss Fortune

Miss Fortune là một xạ thủ mạnh về khả năng cấu rỉa tầm xa, gây sát thương diện rộng cho đối thủ. Ở cấp độ 1 khi bắt đầu trận đấu, bạn nên nâng cấp kỹ năng 1 là Bắn Một Được Hai, đây là chiêu thức có sức sát thương lớn cùng với khả năng đánh lan cho một mục tiêu đứng sau. Chiêu thức này sẽ giúp Miss Fortune dọn lính và cấu rỉa đối thủ cực kỳ hiệu quả. 

Ở cấp độ 2 và 3 bạn sẽ nâng cấp 2 kỹ năng là Sải Bước và Mưa Đạn. Trong khi Sải Bước sẽ giúp cô nàng có thêm tốc chạy, thì Mưa Đạn là một chiêu thức cấu rỉa tầm xa cực tốt thậm chí còn gây ra hiệu ứng làm chậm lên những mục tiêu bị dính đòn. Và chiêu cuối là Bão Đạn bạn chỉ cần nâng cấp khi nó đạt đủ cấp độ cần thiết để nâng cấp.

3.Phép bổ trợ cho Miss Fortune

Với vị trí xạ thủ hai phép bổ trợ là Hồi máu và Tốc biến là cực kỳ phù hợp cho Miss Fortune. Chúng sẽ mang lại cho cô nàng khả năng cơ động, cũng như hồi phục lại một lượng máu đã mất. Điều này sẽ giúp Miss Fortune có thể trụ đường cũng như trao đổi chiêu thức với đối thủ tốt hơn. 

Còn đối với vai trò là một trợ thủ thì hai phép bổ trợ cần thiết cho Miss Fortune là Tốc biến và Thiêu đốt. 2 phép bổ trợ sẽ giúp Miss Fortune có thể hỗ trợ giao tranh hiệu quả, cũng như tạo lợi thế xạ thủ dễ kết liễu tướng địch hơn.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune Tốc Chiến

Bảng ngọc dùng cho Miss Fortune AD hoặc đường giữa:

Bước chân thần tốc Bước chân thần tốc giúp Miss Fortune gia tăng tốc độ di chuyển cũng như sát thương có thể gây ra cho kẻ địch. Từ đó giúp cô nàng có thể trụ đường cũng như trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn.  Tàn bạo Tàn bạo là viên ngọc sẽ giúp Miss Fortune gia tăng sát thương vật lý lẫn phép thuật, đồng thời giúp cô nàng có thêm 2% xuyên giáp và giáp phép. Giúp Miss Fortune tối đa được lượng sát thương có thể gây ra cho đối thủ.  Hồi phục Viên ngọc Hồi phục sẽ giúp cho Miss Fortune có thể hồi 2% máu hoặc năng lượng mỗi 3s.  Dải băng năng lượng Với viên ngọc này, năng lượng của Miss Fortune sẽ được gia tăng thêm lên đến 300 năng lượng. 

Bảng ngọc cho Miss Fortune hỗ trợ:

Sốc điện Với Sốc điện, Miss Fortune sẽ được gia tăng thêm sát thương có thể gây ra cho kẻ địch sau 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp. Yếu đuối Đây là viên ngọc giúp cô nàng Thợ săn của chúng ta có thể làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.  Ngọn Gió Thứ Hai Với 2% máu hoặc 2% năng lượng được hồi phục, Miss Fortune sẽ có thể trụ đường cũng như hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn. Thợ Săn Theo Nhóm Viên ngọc này sẽ giúp Miss Fortune có thêm 2% tốc độ di chuyển cùng một lượng vàng cho bạn thân cùng đồng đội khi hạ gục được mục tiêu. 

5.Cách lên đồ cho Miss Fortune Tốc Chiến

Bộ trang bị Miss Fortune xạ thủ AD

Vô Cực Kiếm: Trang bị khá quan trọng cho mọi xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến. Lượng chí mạng mà nó đem lại là cực kỳ lớn cộng thêm sát thương khi chí mạng sẽ đây sẽ là món trang bị cần thiết để Miss Fortune phát huy tối đa sức mạnh.

Giày phàm ăn: Là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên Minh Tốc Chiến nó sẽ giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, sát thương vật lý, sát thương và hút máu phép thuật, đồng thời cũng rất phù hợp để gia tăng tốc độ di chuyển khi cần thiết.

Đại Bác Liên Thanh: Đại Bác Liên Thanh là trang bị cần thiết giúp Miss Fortune gia tăng tầm đánh của mình. Ở giai đoạn cuối trận, đây là trang bị rất cần thiết để Miss Fortune có thể đảm bảo vị trí an toàn nhất có thể trong những pha giao tranh. 

Ma Vũ Song Kiếm: Tăng tốc đánh, tốc chạy và tỷ lệ chí mạng. Ngoài ra khi bị nhận sát thương còn dưới 35% máu sẽ tạo ra 1 lớp lá chắn hấp thụ sát thương trong 5 giây.

Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ gia tăng khả năng hút máu của cô nàng Thợ săn tiền thưởng. Đồng thời nó còn cung cấp thêm cho cô một lượng máu cùng tỉ lệ chí mạng. 

Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ cho Miss Fortune cơ hội để hồi sinh, trở lại giao tranh và tiếp tục cuộc chiến cùng đồng đội. 

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Miss Fortune

Dao điện Statikk: Giúp Miss Fortune tăng mạnh tốc đánh và tỷ lệ chí mạng, thêm 5% tốc độ di chuyển. Ngoài ra đủ điểm cộng dồn Tích điện sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch, nảy tối đa 5 kẻ địch ở gần.

Kiếm Ma YouMuu: Tăng sức mạnh công kích, xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiu. Di chuyển nhanh nhờ cộng dồn Quán Tính. Kích hoạt tăng tốc đánh trong 4 giây.

Bộ trang bị Miss Fortune hỗ trợ

 Vọng Âm Của Luden: Trang bị này sẽ giúp Miss Fortune có thêm sát thương phép thuật và tăng tốc độ di chuyển. Tăng khả năng thả diều và có thể cấu rỉa được nhiều máu của kẻ địch hơn.

 Giày Khai Sáng Ionia: Đôi giày này giảm đi 10% thời gian hồi chiêu và phép bổ trợ cũng như gia tăng tốc độ di chuyển.

 Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Gia tăng thêm cho Miss Fortune một lượng máu và sát thương phép và chỉ số xuyên giáp phép, đồng thời kỹ năng gây ra sẽ kèm theo hiệu ứng thiêu đốt đối thủ. Nó sẽ khiến những chiêu thức của cô nàng này thấm hơn bao giờ hết. 

 Quả Cầu Vô Cực: Trang bị này sẽ cung cấp thêm 5% tốc độ di chuyển 15% sức mạnh phép thuật, cùng khả năng gây thêm 20% sát thương sát thương chí mạng lên kẻ địch dưới 35% máu.

 Mũ Phù Thuỷ Rabadon:  giúp Miss Fortune gia tăng thêm một lượng lớn sức mạnh phép thuật.

 Quỷ Thư Morello: gia tăng thêm cho Miss Fortune 20% hồi chiêu cùng khả năng hồi năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Đồng thời là một lượng lớn sức mạnh phép thuật cùng hiệu ứng vết thương sâu lên kẻ địch.

6.Cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến

Cách combo Miss Fortune 

Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức của Miss Fortune như sau: 

Giai đoạn đầu trận 

Miss Fortune sở hữu khả năng cấu rỉa từ xa bằng 2 chiêu thức Bắn Một Được Hai và Mưa Đạn rất hiệu quả. Chính vì thế trong giai đoạn đầu trận, bạn cần cố gắng sử dụng 2 chiêu thức này để có thể dọn lính, tạo lợi thế đẩy đường và lấn át đối thủ. Bạn cũng có thể dựa vào khả năng tăng tốc độ di chuyển từ nội tại của Sải Bước để có thể đảo đường, hỗ trợ đồng đội thực hiện những pha giao tranh từ sớm giúp tạo lợi thế ở các phần đường. 

Giai đoạn giữa và cuối trận 

Ngoài ra, bạn cũng cần canh thời điểm khi kẻ địch đã sử dụng đa số những chiêu thức khống chế, để hạn chế việc bị kẻ địch khống chế và sốc chết từ quá sớm. Đồng thời kết hợp các combo chiêu thức để gây được lượng sát thương lớn nhất cho kẻ địch.

Khả năng gây sát thương từ xa của bộ chiêu thức mà Miss Fortune sở hữu là cực kỳ tốt. Chính vì thế hãy cố gắng cấu rỉa và làm suy yếu chúng trước khi bắt đầu cuộc giao tranh thật sự. 

Tận dụng tốt nội tại di chuyển đến từ Sải Bước để có thể phối hợp cùng đồng đội tạo những pha bắt lẻ, giao tranh bất ngờ.

Miss Fortune phù hợp với rất nhiều món trang bị khác nhau kể cả vật lý lẫn phép thuật. Chính vì thế tuỳ vào trận đấu cũng như kẻ địch mà bạn có thể tùy biến mua sắm những trang bị cho thật phù hợp.

Trong giao tranh tổng, hãy lựa chọn vị trí sao cho phù hợp nhất để Miss Fortune không bị kẻ địch bắt quá sớm, cũng như xả được nhiều sát thương nhất có thể lên kẻ địch. 

Video cách chơi Miss Fortune:

7.Điểm mạnh và yếu Miss Fortune

Điểm mạnh:

Miss Fortune sở hữu khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức. Cô nàng tỏ ra vô cùng phù hợp với các màn giao tranh tổng.

Khả năng cấu rỉa cũng như gây sát thương từ xa vô cùng hiệu quả của vô nàng, giúp cô có thể đảm nhận cả vai trò xạ thủ lẫn hỗ trợ tại đường Rồng. 

Khả năng di chuyển nhanh nhờ nội tại của Sải Bước giúp Miss Fortune có thể di chuyển ra đường nhanh chóng. 

Điểm yếu:

Độ cơ động của cô nàng Thợ săn tiền thưởng này thật sự không tốt khi cô chỉ sở hữu duy nhất một kỹ năng giúp tăng tốc độ di chuyển.

Các chiêu thức cần độ chính xác cao với 2 chiêu thức đòi hỏi khả năng định hướng đến từ người chơi.

Miss Fortune rất cần những món trang bị phù hợp để có thể phát huy tối đa sức mạnh mà mình sở hữu. 

8.

Cách khắc chế Miss Fortune 

Chính bởi vì Miss Fortune chỉ có khả năng tăng tốc mà không có bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh nào. Nên bạn có thể sử dụng những vị tướng có khả năng cơ động cao để xử lý cô nàng này.

Cô nàng cũng không có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào vậy nên những vị tướng có khả năng khống chế cứng sẽ có lợi thế lớn khi đối đầu với Miss Fortune. 

Các kỹ năng của Miss Fortune đều là chiêu thức định hướng và gây sát thương trong một vùng chỉ định. Chính vì thế, sự khéo léo trong di chuyển sẽ giúp bạn có thể dễ dàng né tránh chiêu thức của cô nàng này. 

Ngoài ra, các trang bị làm chậm tốc đánh, giảm sát thương chí mạng, tăng giáp cũng rất phù hợp để sử dụng khi phải đối đầu với quý cô Thợ Săn Tiền Thưởng. 

Sử dụng nhưng vị tướng có khả năng khắc chế Miss Fortune như: Graves

Vayne

Ezreal

Miss Fortune là một xạ thủ vô cùng mạnh mẽ nhưng đòi hỏi ở người chơi quan sát tình huống tốt để né tránh và lựa chọn vị trí phù hợp trong giao tranh để có thể xả sát thương lớn nhất có thể để tiêu diệt đối thủ. Nếu bạn muốn đi vị trí xạ thủ sát thương cao trong LMHT Tốc Chiến thì Miss Fortune chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Guide Miss Fortune Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Miss Fortune

Guide Miss Fortune tốc chiến, cùng nhau tham khảo qua cách chơi và hướng dẫn cách lên đồ cho xạ thủ Miss Fortune trong lmht tốc chiến. Cùng với chúng tôi xem qua các cách lên bảng ngọc bổ trợ và những mẹo để khắc chế Miss Fortune khi chơi lol tốc chiến hiệu quả nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune

Do có khả năng đi đường đa năng ở vai trò xạ thủ hay pháp sư, nên anh em khi chơi vị tướng này có thể tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune ở bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune xạ thủ

Tàn bạo

Tàn bạo là viên ngọc sẽ giúp Miss Fortune gia tăng sát thương vật lý lẫn phép thuật, đồng thời giúp cô có thể 2% xuyên giáp và giáp phép. Từ đó giúp cô nàng tối gia tăng lượng sát thương có thể gây ra cho đối thủ.

Ngọn Gió Thứ Hai

Viên ngọc Hồi phục sẽ giúp cho Miss Fortune có thể hồi 2% máu hoặc năng lượng mỗi 3s.

Dải băng năng lượng

Với viên ngọc này, năng lượng của Miss Fortune sẽ được gia tăng thêm lên đến 300 năng lượng.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune chuẩn nhất 2021

Bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune hỗ trợ

Yếu đuối

Đây là viên ngọc giúp cô nàng Thợ săn của chúng ta có thể làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Ngọn Gió Thứ Hai

Với 2% máu hoặc 2% năng lượng được hồi phục, Miss Fortune sẽ có thể trụ đường cũng như hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn.

Thợ Săn Theo Nhóm

Viên ngọc này sẽ giúp Miss Fortune có thêm 2% tốc độ di chuyển cùng một lượng vàng cho bạn thân cùng đồng đội khi hạ gục được mục tiêu.

Phép bổ trợ cho Miss Fortune

Tốc biến: Giúp cho Miss Fortune cơ động hơn trong khi đi đường.

Hồi máu: Phép bổ trợ cần có cho 1 xạ thủ.

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Miss Fortune

Ở cấp độ 1 khi bắt đầu trận đấu, bạn nên nâng cấp kỹ năng 1 là Bắn Một Được Hai, đây là chiêu thức có sức sát thương lớn cùng với khả năng đánh lan cho một mục tiêu đứng sau. Chiêu thức này sẽ giúp Miss Fortune dọn lính và cấu rỉa đối thủ cực kỳ hiệu quả.

Ở cấp độ 2 và 3 bạn sẽ nâng cấp 2 kỹ năng là Sải Bước và Mưa Đạn. Trong khi Sải Bước sẽ giúp cô nàng có thêm tốc chạy, thì Mưa Đạn là một chiêu thức cấu rỉa tầm xa cực tốt thậm chí còn gây ra hiệu ứng làm chậm lên những mục tiêu bị dính đòn.

Và chiêu cuối là Bão Đạn bạn chỉ cần nâng cấp khi nó đạt đủ cấp độ cần thiết để nâng cấp.

Miss Fortune gây thêm sát thương vật lý mỗi khi đánh thường một mục tiêu mới.

Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Mỗi đợt Bão Đạn có thể chí mạng.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Miss Fortune

Cách lên đồ cho Miss Fortune xạ thủ

Khi chơi Miss Fortune ở vị trí xạ thủ, thì mình sẽ tập trung vào các trang bị STVL + Hút máu + Chí mạng là chính.

Cách lên đồ chuẩn nhất cho Miss Fortune ở vai trò xạ thủ

Cách lên đồ Miss Fortune chuẩn khi đi hỗ trợ

Vô Cực Kiếm: Trang bị khá quan trọng cho mọi xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến. Lượng chí mạng mà nó đem lại là cực kỳ lớn cộng thêm sát thương khi chí mạng sẽ đây sẽ là món trang bị cần thiết để Miss Fortune phát huy tối đa sức mạnh.

Giày phàm ăn: Là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên Minh Tốc Chiến nó sẽ giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, sát thương vật lý, sát thương và hút máu phép thuật, đồng thời cũng rất phù hợp để gia tăng tốc độ di chuyển khi cần thiết.

Đại Bác Liên Thanh: Đại Bác Liên Thanh là trang bị cần thiết giúp Miss Fortune gia tăng tầm đánh của mình. Ở giai đoạn cuối trận, đây là trang bị rất cần thiết để Miss Fortune có thể đảm bảo vị trí an toàn nhất có thể trong những pha giao tranh.

Huyết Kiếm: Huyết Kiếm sẽ giúp Miss Fortune gia tăng khả năng hút máu cực mạnh dựa trên sát thương mà cô nàng gây ra cho kẻ địch.

Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ gia tăng khả năng hút máu của cô nàng Thợ săn tiền thưởng. Đồng thời nó còn cung cấp thêm cho cô một lượng máu cùng tỉ lệ chí mạng.

Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ cho Miss Fortune cơ hội để hồi sinh, trở lại giao tranh và tiếp tục cuộc chiến cùng đồng đội.

Trang bị chính (hỗ trợ)

Vọng Âm Của Luden: Trang bị này sẽ giúp Miss Fortune có thêm sát thương phép thuật cũng như tốc độ di chuyển. Điều đó giúp cho những chiêu thức của cô có thể cấu rỉa được nhiều máu của kẻ địch hơn.

Giày Khai Sáng Ionia: Đôi giày này sẽ giúp cho cô nàng giảm đi 10% thời gian hồi chiêu và phép bổ trợ cũng như gia tăng tốc độ di chuyển.

Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Chiếc mặt nạ này sẽ cung cấp thêm cho Miss Fortune một lượng máu, sát thương phép và chỉ số xuyên giáp phép, đồng thời kỹ năng gây ra sẽ kèm theo hiệu ứng thiêu đốt đối thủ. Nó sẽ khiến những chiêu thức của cô nàng này thấm hơn bao giờ hết.

Quả Cầu Vô Cực: Trang bị này sẽ cung cấp thêm 5% tốc độ di chuyển 15% sức mạnh phép thuật, cùng khả năng gây thêm 20% sát thương sát thương chí mạng lên kẻ địch dưới 35% máu.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Chiếc mũ này sẽ giúp Miss Fortune có thêm một lượng lớn sức mạnh phép thuật.

Quỷ Thư Morello: Quyển sách của Quỷ này sẽ cung cấp thêm cho cô nàng 20% hồi chiêu cùng khả năng hồi năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Đồng thời là một lượng lớn sức mạnh phép thuật cùng hiệu ứng vết thương sâu lên kẻ địch.

Hướng dẫn cách combo Miss Fortune

Với bộ Combo của Miss Fortune, sẽ giúp cho cô nàng này mạnh hơn trong khi đi đường hay combat tổng:

Điểm mạnh và điểm yếu của Miss Fortune

Có khả năng cấu rỉa tốt khi đi đường

Sốc sát thương vô cùng mạnh

Là một xạ thủ tuyệt vời cho đội hình phục vụ giao tranh tổng

Là mẫu xạ thủ cần có trang bị

Cần có độ chính xác khi tung chiêu thức

Độ cơ động ở đầu game thấp

Hướng dẫn cách khắc chế Miss Fortune

Được đánh giá là, một trong những xạ thủ mạnh nhất khi về cuối game nên việc khắc chế Miss Fortune ở giai đoạn là cực kỳ cần thiết với:

Tìm những tướng, có khả năng lao vào tốt để chúng ta cô lập Miss Fortune ngay từ giai đoạn đầu khi đi đường.

Chiêu cuối của Miss Fortune, tuy mạnh nhưng nó cần 1 điểm cố định và thời gian để xả sát thương nên bạn hãy tập trung vào việc hạ gục cô nàng này trong khi cô ta tung chiêu cuối.

Hãy chú ý rằng, Miss Fortune không hề có kỹ năng không chế cứng đối thủ.

Tướng khắc chế Miss Fortune

Miss Fortune yếu hơn khi đối đầu: Draven, Jinx tốc chiến, Jhin

Miss Fortune cao bồi

Giai đoạn đầu game

Miss Fortune khá mạnh đầu game, kết hợp với việc cấu rỉa tốt nếu đi với 1 hỗ trợ mạnh thì các bạn hãy chơi vị tướng này với lối chơi hổ báo nhất có thể.

Giai đoạn giữa game

Khi đã có đủ các chiêu thức, hãy sử dụng chiêu cuối tập trung vào mục tiêu mà mình cần hạ gục.

Với kỹ năng Q, phát bắn thứ tư sẽ có sức sát thương vô cùng mạnh nên các bạn hãy canh thật chuẩn vào mục tiêu mà mình cần hạ gục.

Giai đoạn cuối game

Với lợi thế là chiêu cuối có tầm ảnh hưởng rộng, nên xả chiêu cuối vào giao tranh tổng giúp cho đồng đội có nhiều lợi thế hơn trong giao tranh.

Đẩy đường đơn, vốn là một ý tưởng không hề tồi khi đồng đội bị thất thế trong giao tranh.

Video choi Miss Fortune

Với những hướng dẫn cách chơi Miss Fortune trong lol tốc chiến, nếu anh em muốn leo rank tốt ở vị trí xạ thủ thì có thể tham khảo qua vị tướng này khi trải nghiệm tựa game này.

Bình Luận

Trả lời

Miss Fortune Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Mf Mạnh Nhất

Bảng Ngọc Miss-fortune mùa 11 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Bảng ngọc Miss Fortune mùa 11 Meta mới hiệu quả hơn hẳn cách lên đồ Miss Fortune đè đối thủ. Cách chơi chọn bộ combo của Miss Fortune

Xạ thủ – Cực dễ – Vị trí:

Bảng ngọc Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn Bot Thách đấu với Win 88.23% và Pick 62.31%

       

       

Mẹo chơi Miss Fortune độc

Bảng ngọc Miss Fortune Chinh Phục với Win 53.92% và Pick 24.45%

       

       

       

Lên đồ theo bảng ngọc cao thủ thách đấu

       

       

       

       

       

       

Lên đồ AD

       

       

       

       

       

       

Tướng khắc chế Miss Fortune

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Anh em có muốn biết Vladimir mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Miss Fortune

Bảng ngọc Miss Fortune AD mùa 11 theo meta mới:

Bảng ngọc trên đang làm mưa làm gió với tỷ lệ chiến thằng đến 84%.

Bảng ngọc Miss Fortune mùa 11 one shot one kill sát lực:

Mang đến tỷ lệ sát thương khủng khiếp, một Q bốc hơi cả cây máu là có thật khi kết hợp với cách lên đồ sát lực ở dưới.

Bảng ngọc Miss Fortune mùa 11 cấu rỉa:

Để bạn quẩy những trận Urf điên cuồng.

Bí mật đằng sau những viên ngọc tác động tới Miss Foruner như thế nào:

Sẵn sàng tấn công gây thêm nhiều sát thương hơn

Phép bổ trợ Miss Fortune

Tốc biến + Hồi máu 

Cách lên đồ Miss Fortune

Không cần nói quá nhiều chắc chắn trang bị đầu tiên cho Miss Fortune là:

Kiếm doran  Bình máu  Mắt

Ưu điểm của đồ trên là mang đến lượng sát thương ổn và tiết kiệm rất nhiều vàng để mùa hồi máu. Chỉ đơn giản sau mỗi đợt trao đổi chiêu thức bạn chỉ cần vả lính sẽ lại hồi lại một lượng máu nhất định.

Lần về nhà đầu tiên theo hướng ADC:

Kiếm BF  Giày thường   Bình máu Mắt kiểm soát

Có dame có tốc độ và nếu thừa tiền hãy mua mắt kiểm soát để thoát những pha Gank định mệnh.

Trang bị gốc phải có dành cho Miss Fortune:

Vô cực kiếm Lưỡi hái linh hồn Rìu đen

3 món đồ tiếp theo có các sự lựa chọn sau:

Giày cuồng nộ Đại bác liên thanh Ma vũ song kiếm

Nếu AD bên địch mạnh hơn bạn tay to và kỹ năng hơn bạn sẽ có sự lựa chọn thay thế như sau:

Giày Ninja  Giáp thiên thần

Tương tự như vậy nếu đối thủ cùng làn đường lên AP hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế thì lên như sau:

Giày thủy ngân  Chùy Gai Malmortius  Đao thủy ngân

Đồ MF theo hướng sát lực:

MF theo hướng support:

MF theo hướng AP:

Rồi giờ chọn bộ Miss Fortune theo hướng AD 6 món mà mình thích nhất sẽ là: 

Full sát lực sẽ là:

Ngoài ra đây là một kiểu lai tạp giữa AD và sát lực

Kiểu này sẽ cải thiện tầm đánh thêm chút máu và cũng là meta mới mà mình muốn giới thiệu đến với anh em. Hãy thử đi sẽ thấy nó đáng sợ đến thế nào.

Cách chơi Miss Fortune

Bộ Combo của Miss fortune như sau:

Combo 1 MF sử dụng khi bạn đang ép được góc dùng E để làm chậm kẻ địch sau đó dùng R bão đạn cho nó hết đường chạy.

Combo 2 MF Đây là combo rỉa máu cực kỳ cơ bản bắn Q vào lính để nó nảy vào tướng địch lúc này thường địch sẽ tìm cách lé đòn và bạn bồi thêm phát bắn thường cho nó vỡ mặt.

Combo 3 MF thêm W sải bước để tăng tốc độ tấn công khi địch có ý định tháo chạy.

Rồi trước khi đi sâu đi sát đi lung tung về cách chơi của MF có vài điều mình cần làm rõ với các anh tài đang định chơi em hàng này như sau:

MF farm khá kém nên bạn hãy tập thật tốt last hit. Thay vì liên tục vả lính hãy chỉ last hit lý do:

Mục tiêu là kiểm soát làn đường không đẩy quá cao.

Đỡ bị gank, MF mà bị gank thì khó thoát.

Đồng nghĩa chận đấu sẽ diễn ra hầu như ở phần trụ của MF, rưng sẽ ko thể gank và nếu có mon men định cắn trộm thì chỉ có thiệt thời gian lẫn vàng.

Và chắc chắn ăn được vàng không bỏ sót con lính nào.

Vậy bao nhiêu lính là đạt chỉ tiêu:

70-90 lính trong 10 phút

150-200 lính trong 20 phút

Chính là Hit and Run giống Jinx

Các ông cài đặt phím tắt tự động tấn công là A. Di chuyển và nhấn vào A MF sẽ vừa có thể di chuyển vừa tấn công mà không bị dừng lại.

Giai đoàn đầu game hay còn gọi giai đoạn đi đường:

Đánh yêu nội tại của cô nàng gây thêm sát thương vật lý nếu đánh một mục tiêu mới do đó mỗi lính bạn bắn một phát là tối ưu nhất. 

Áp dụng cả khi rỉa máu đối thủ cứ phát 1 là được ko cần ham hố hai ba phát làm gì.

Một ví dụ hay khi bạn ăn rồng. Không nên sử dụng bắn một được hai và mưa đạn nó không gây nhiều sát thương bằng cách đánh trên mà chỉ tốn mana.

Bật sải bước W khi ở vùng an toàn và cần đẩy lính vì đặc tính của Sải bước là không bị tấn công mới phát huy hết tác dụng.

Giữa game

Mưa đạn E vừa có thể dùng làm công lẫn dùng để đoạn hậu mỗi khi cần tẩu thoát do đó đừng spam nó không là chẳng còn đường mà lui.

Cuối game:

Bắt đầu yếu rồi không còn sung sức như xưa nữa. Các điểm combat đẹp thường là trong rừng khi mà địa thế hẹp ép cả đàn cả lũ địch vào cùng một chỗ.

Ví dụ khi được đồng đội hộ trợ tốt

Vị trí của Miss Fortune

Đường dưới

Điểm mạnh và yếu Miss Fortune

Điểm mạnh:

Đè đường ở đầu và giữa Game.

Với Mưa đạn E ép góc đối thủ và Q bắn một được hai rỉa máu rất khó chịu kể cả đứng sau lính

Dễ chơi.

Cơ động với Sải bước.

Chiêu cuối bão đan R sát thương lớn và diện rộng. Hãy thử tưởng tượng kết hợp với chiêu cuối của Malphite hoặc Amumu nó khắm tới mức nào.

Dồn sát thương tốt.

Điểm yếu:

Phải đứng im ở chiêu cuối.

Farm chậm.

Sải tay ngắn.

Phải được bảo kê khi xả sát thương.

Thiếu flash chắc chắn sẽ chết nếu bị CC

Bảng kỹ năng Miss Fortune

Với Q là sát thương chính trong giai đoạn đi đường nên bạn sẽ lên Max Q đầu tiên lần lượt sau sẽ là W và E.

Cách Miss Fortune đè đối thủ

Tristana 

Draven. Lên Lời nhắc tử vong gây vết thương sâu 5s cho hắn hết đường hồi máu.

Caitlyn

Quinn

Trang phục đang hot của Miss Fortune:

miss fortune vệ binh pyjama

miss fortune vệ binh tinh tú

miss fortune halloween

miss fortune tiệc bể bơi

Các tướng hỗ trợ khác

Loading More post

Miss Fortune Lmht Mobile Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Siêu Mạnh

Miss fortune là xạ thủ hải tặc, có lối chơi đa dạng, xạ thủ Miss fortune phụ thuộc vào kỹ năng nhiều hơn là đòn đánh thường giống như những vị tướng xạ thủ khác, Miss fortune có sát thương lớn dựa trên bộ kỹ năng của mình, vừa gây sát thương bằng đòn đánh thường Miss fortune còn gây sát thương dựa trên kỹ năng nữa thì đối thủ nào chịu cho nỗi vị tướng này.

Bảng ngọc bổ trợ Miss fortune LMHT mobile 2019 vị trí đi Ad, xạ thủ

Như các bạn đã biết thì Miss fortune là vị tướng có tốc độ di chuyển cao, sát thương nhiều ở kỹ năng, nhưng xạ thủ thì phải sử dụng sát thương theo đòn đánh phải không nào, để phát huy tối đa điểm mạnh của Miss fortune các bạn cần phải sở hữu bảng ngọc như sau:

*Đang cập nhật

Cách chơi Miss fortune LMHT mobile 2019 đi AD, Xạ thủ

Giai đoạn đầu game:

Miss fortune ở giai đoạn đầu khá bình ổn nhờ vào bộ kỹ năng của mình, vừa tạo cảm giác khó chịu vừa cấu máu đối thủ liên tục, ở giai đoạn này các bạn có thể cấu máu đối thủ càng nhiều càng tốt, và luôn hổ báo ở mức độ vừa phải, không nên lên quá cao để tránh tình trạng bị gank từ rừng đối phương.

Giai đoạn cuối game:

Luôn giữ vị trí một cách hoàn hảo, và đợi thời cơ sử dụng kỹ năng thật tốt, vì khi kỹ năng được tung ra chính xác sẽ gây nên một lượng sát thương lớn và từ đó lợi thế về giao tranh sẽ thuộc về phía bạn.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Miss fortune LMHT mobile đi AD, Xạ thủ

*Đang cập nhật

Trang bị cho Miss fortune LMHT mobile thần tốc đi AD, Xạ thủ:

Trang bị dành cho Miss fortune khá quan trọng vì trang bị tốt sẽ hỗ trợ cho kỹ năng vị tướng Miss fortune gia tăng thêm sát thương cơ bản, và nếu lên trang bị đúng cách sẽ giúp cho Miss fortune gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn trong trận đấu, và một số trang bị như sau:

LMHT mobile Trang bị khởi đầu cho Miss fortune:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Miss fortune LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Miss fortune LMHT mobile thần tốc

Kỹ năng là một phần quan trọng của vị tướng Miss fortune trong LMHT mobile vì vậy để có thể tăng đúng kỹ năng và cấu máu thật tốt ở giai đoạn đi đường các bạn cần tăng kỹ năng của Miss fortune như sau:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách combo skill cho Miss fortune LMHT mobile

Giới thiệu về tướng Miss fortune

Tiểu sử Miss fortune hay

*Đang cập nhật

Bạn đang xem bài viết Miss Fortune Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Miss Fortune trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!