Xem Nhiều 6/2023 #️ Mini Guide Dota 2: Troll Warlord # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Mini Guide Dota 2: Troll Warlord # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mini Guide Dota 2: Troll Warlord mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể nói rằng Troll Warlord là một trong những Carrier được ưa chuộng và đang dần trở lại với đấu trường Competitive trong thời gian gần đây. Sức mạnh của vị tướng này nằm ở tốc độ đánh nhanh cùng khả năng chuyển đổi giữa đánh xa, đánh gần tùy mục đích. Không những thế, anh chàng này cũng là một ứng cử viên giúp team ăn Roshan sớm bậc nhất trong .

1, Thông tin chỉ số

Strength: 17 (+2.2/level) Agility: 21 (+2.75/level) Intelligence: 13 (+1.0/level) Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841 Mana: 169/741 Sát thương: 38-56 / 124-142 Tầm đánh: 500 Armor: 1.94/13.98 Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Lượng chỉ số của Troll Warlord được cân bằng giữa Strength và Agility khiến cho vị tướng này không quá yếu ớt trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, lượng chỉ số Intelligence cộng trên một level khá thấp khiến cho Troll Warlord khá thiếu thốn mana nếu lạm dụng nhiều kĩ năng khi đi đường. Do đó, ở các level sau, bạn nên lên một số item cho chỉ số cơ bản cũng như tăng khả năng hồi mana để cải thiện điều này. 2, Thông tin kĩ năng

Cho phép Troll Warlord chuyển đổi giữa đánh xa và đánh gần. Khi chuyển về dạng đánh gần (cận chiến), Troll Warlord được tăng sát thương đánh thường, máu, giáp, tốc độ di chuyển và có tỉ lệ làm choáng trong mỗi cú đánh của mình.

Sát thương thêm: 15 Máu tăng thêm: 100 Giáp cộng thêm: 3 Tốc độ di chuyển thêm: 10/20/30/40 Thời gian đánh cơ bản: 1.55 Tỉ lệ choáng: 10% Sát thương thêm khi choáng: 20/30/40/50 Thời gian choáng: 0.8/1.2/1.6/2s

Đánh giá: Đây là kĩ năng cho phép Troll Warlord có thể “đì lane” khá tốt và đồng thời cũng giúp anh chàng có thể thoải mái tận dụng lướng sát thương, máu, giáp cộng thêm khi chuyển dạng đánh gần để lăn xả vào gank hoặc ăn Roshan.

Troll Warlord ném rìu về phía trước 900 range theo một hình nón, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ thù trong đó.

Tầm sử dụng: 900 Tầm ảnh hưởng: 945 Sát thương: 75 Tốc độ di chuyển giảm: 30% Thời gian slow: 3/3.75/4.5/5.25s

Thời gian hồi: 20/19/18/17s Mana tiêu tốn: 50

Đánh giá: là kĩ năng cho phép Troll Warlord giữ chân đối thủ và harass khi đi lane. Hãy chờ khi creep đối phương chết gần hết rồi dùng kĩ năng này, sau đó đuổi theo và bồi thêm một hai cú đánh để cấu máu khi đối phương bỏ chạy.

Whirling Axes (Dạng cận chiến)

Troll Warlord xoay hai chiếc rìu quanh người hắn, hai chiếc rìu sẽ xoay ra xa rồi lại quay trở lại và gây sát thương cũng như khiến các đối phương trúng đòn bị miss trong một khoảng thời gian.

Tầm xoay của rìu: 350 Sát thương: 75/125/175/225 Tỉ lệ miss: 60% Thời gian tác dụng: 4/5/6/7s Thời gian xoay: 3s

Thời gian hồi: 12s Mana tiêu tốn: 50

Đánh giá: Đây là kĩ năng cho khả năng đơn đả độc đấu khá tốt của Troll Warlord bởi đối phương khi trúng đòn sẽ bị miss 60% các đòn đánh thường khiến hắn khó có thể ở lại để solo với Troll được.

Sau mỗi cú đánh, tốc độ đánh của Troll Warlord sẽ được tăng thêm. Nếu chuyển mục tiêu thì tốc độ đánh sẽ phải tích lại từ đầu.

Số lượng Stack tối đa: 4 Tốc độ đánh tăng thêm: 16/22/28/34

Đánh giá: Đây là kĩ năng nội tại cho Troll Warlord khả năng solo Roshan cực tốt, không những thế khi về late game, đây cũng là kĩ năng làm nên sự khác biệt khi Troll Warlord solo với các carry khác.

Troll Warlord hét lên một tiếng, tăng tốc độ đánh của hắn cùng đồng đội trên toàn bản đồ.

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ Tốc độ đánh cộng thêm: 60/120/180 Thời gian tác dụng: 7s

Thời gian hồi: 30s Mana tiêu tốn: 75

Đánh giá: Có thể nói rằng kĩ năng này mang chất hỗ trợ nhiều hơn cho Troll Warlord bởi thời gian tác dụng khá ngắn, chỉ khoảng 7s. Do đó, bạn nên căn bật lúc push trụ hoặc khi combat được mở ra đã khá sâu để tận dụng triệt để kĩ năng này.

3, Hướng dẫn tăng điểm kĩ năng

Bạn nên tăng một điểm trước vào Berserker’s Rage để lấy khả năng chuyển đổi giữa dạng đánh xa và đánh gần. Sau đó hãy ưu tiên vào Whirling Axes để lấy sát thương và khả năng “đì lane” từ kĩ năng này. Kĩ năng Fervor nên tăng 1 điểm lúc đầu cũng đã khá đủ để bạn solo Roshan rồi, hãy tăng tối đa kĩ năng này khi về late game.

4, Hướng dẫn mua item

Ban đầu, bạn có thể mua Ring of Protection trước hoặc đơn giản hơn là mua Wraith Band để lên Ring of Aquila sau này.

Tốc độ đánh của Troll Warlord khá cao rồi nên bạn không nhất thiết phải lên Power Tread mà hãy lên cho mình Phase Boots để có tốc độ di chuyển cùng sát thương lớn cho các đòn đánh. Ngoài ra, Orb of Venom cũng là một item khá hữu ích khi Troll chuyển sang dạng đánh gần. Helm of Dominator với khả năng hút máu cũng như thu phục đệ là item cực hữu ích cho Troll Warlord khi vào solo Roshan.

Ở giai đoạn giữa cho tới late game, nếu team địch có nhiều skill stun và slow thì bạn nên lên sớm Black King Bar trước khi mua các item khác. Các Item sau đó là Butterfly, Daedalus, Santanic… Nếu đối phương sở hữu Carry có khả năng né đòn như Phantom Assassin, Faceless Void, Brewmaster… thì nên lên thêm Monkey King Bar để khắc chế chúng.

5, Một số lưu ý khi chơi Troll Warlord

– Ở giai đoạn đầu game, tuy rằng Troll khá mạnh khi sở hữu hai bộ skill xoay rìu (dạng đánh xa và đánh gần) nhưng bạn vẫn không nên quá ham đánh nhau và hãy cố farm sớm lên Phase Boots rồi hẵng “hổ báo” đánh nhau.

– Bạn cũng có thể thay đổi lên combo item Vladmir và Diffusal Blade để có thể giữ chân 1 con mồi lại và… tiêu diệt hắn.

– Hãy tập làm quen với các dạng kĩ năng lúc đánh xa và đánh gần để đổi dạng cho thuần thục, phù hợp với mục tiêu sử dụng. Không nên sử dụng dạng đánh gần nếu chưa chắc thắng combat bởi việc lao vào combat cũng sẽ khiến bạn phải chịu nguy cơ “đột tử” sau khi dính nhiều skill bên kia.

– Hãy cố gắng farm lên hút máu sớm và vào solo Roshan để lấy lợi thế cho team. Sau đó bạn có thể lựa chọn push sớm hoặc đơn giản là… đi farm tiếp để trở nên giàu hơn nữa.

Troll Warlord Build Guide Dota 2: Troll Warlord

THIS GUIDE

IM thnking for my friend hbui282 for helping me writing this guide i couldnt do that without you bro 😀

about the writer

about troll

Troll warlorde is a range hero that can turn into melee hero with the Berserker’s Rage abilty. Troll Warlord is an ailty hero that based on the role Carry!

Lore:[dont have to read this thing] It’s an easy thing to offend a troll. A prickly and contentious race, trolls thrive on argument and strife, missing no excuse to raise their voices in dispute. Males grow to maturity in subterranean chambers beneath their matriarch’s domicile, feeding and amusing themselves while contributing nothing. Often they stay for years beyond the age of maturity, while the matriarch provides them with sustenance. When young trolls are finally pushed from their sub-chamber, they gather with others of their kind, forming roving gangs of malcontents who complain loudly about all manner of vexation.

As much as trolls love to argue, imagine how rare it is for a troll to be driven from his own kind for being too difficult to get along with. Such was Jah’rakal’s fate, a monger troll from deep in the Hoven. So deluded was he, so bitter and abrasive, that even other trolls found his company intolerable. After one particularly vitriolic outburst in which he claimed the lion’s share of loot from their latest raid, his cohorts finally snapped. They turned on him, beat him with clubs, and drove him from the encampment. Enraged at his banishment, he returned the next day, armed with steel, and slew them all, one by one. He then swore a blood oath: he would ever after be a fighting force unto himself. Now he roams the world as the Troll Warlord, bitter and angry, the Imperial high commander of an army of one.

[took it from dota Wiki]*

troll is a carry role hero whch mean’s he will be much more effective late game if he have a good earlymid farm game! troll is also a great pusher because of his Battle Trance and his Fervor which grant him a huge amount of Att. speed which can be really useful Vs towers [and also on enemies]]

PRO GAMEPLAY

after i wrote this guide you may leran and see some cool and new stuff in those videos: /dota-2/hero/troll-warlord-92

Mini Guide Dota 2: Rikimaru

1, Thông tin

Rikimaru ném ra một quả bom khói, khiến đối thủ ở trong đám khói bị làm chậm, silence và có tỉ lệ bị miss các đòn đánh thường.

Tầm sử dụng: 550 Tầm ảnh hưởng: 250/275/300/325 Tốc độ di chuyển bị trừ: 25% Tốc độ đánh bị trừ: 25 Tị lệ đánh bị miss: 40%/50%/60%/70% Thời gian khói tồn tại: 6s

Thời gian hồi: 11s Mana tiêu tốn: 75/80/85/90

Rikimaru trở nên tàng hình và tăng khả năng hồi máu khi đang tàng hình. Rikimaru sẽ bị hiện ra nếu tấn công hay bị silence.

Thời gian tái lập trạng thái tàng hình: 8/6/4/2s Tốc độ hồi máu khi tàng hình: 4/5/6/7

Rikimaru tấn công kẻ địch phía sau lưng sẽ được cộng thêm một lượng sát thương theo tỉ lệ chỉ số Agility của Rikimaru

Tỉ lệ sát thương theo Agility: 50%/75%/100%/125%

Rikimaru nhảy đến phía sau kẻ địch, gây thêm sát thương và tấn công mục tiêu. Blink Strike sẽ tự hồi lại 1 điểm tích lũy sau mỗi 30s.

Tầm sử dụng: 800 Sát thương thêm: 50/70/90 Số điểm tích lũy tối đa: 3/4/5 Thời gian hồi điểm: 30s

Mana tiêu tốn: 40

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Với bộ kĩ năng được thay đổi như hiện nay, Rikimaru có khá nhiều cách tăng điểm. Nếu bạn dự tính đi gank lẻ nhiều khi có ultimate, bạn có thể tăng tối đa kĩ năng Backstab trước để tối đa hóa lượng sát thương cho những lần nhảy Blink Strike liên tục.

Nếu đi lane bị “đì” hơi quá tay, bạn có thể tăng đều hai kĩ năng Permanent Invisibility và Backstab. Ngoài ra, kĩ năng Smoke Screen nên được tăng một điểm lúc đầu và chỉ tăng thêm khi đã Permanent Invisibility và Backstab được tăng ít nhất là 3 điểm trở lên.

3, Hướng dẫn mua item

Ở giai đoạn đầu game, Rikimaru rất “mềm” và dễ bị gank, do đó bạn nên mua Stout Shield để chống lại những đòn harass của đối phương khi đi lane.

Khi về late game, hãy cố gắng lên cho mình Butterfly sớm nếu bạn đang khá “xanh”. Còn nếu bị ép phải tham gia combat liên tục thì hãy lên Black King Bar trước để sống sót trong combat.

4, Một số lưu ý khi chơi Rikimaru

– Với bộ kĩ năng được thay đổi mới này, thời gian đầu game Rikimaru rất khó để “đì lane” do không có kĩ năng gây sát thương nào thuần túy. Chính vì vậy mà bạn nên cố gắng bám lane và farm hòa bình để chờ level 6.

– Ngoài ra, nếu bị đưa vào vị trí đi off-lane, bạn có thể tăng tối đa kĩ năng Permanent Invisibility trước để trụ lane tốt hơn và dễ dàng thăm dò xem các support của địch có đảo lane đi gank mid hay không (cách chơi khá giống Bounty Hunter ở vị trí off-lane)

– Khi đã lên level 6, một khi đã tích đủ điểm cộng dồn cho Ultimate, bạn hãy đi gank phối hợp với đồng đội. Khi đã dùng hết charge, bạn hãy quay trở lại farm và chờ tích lại đủ điểm mới đi gank.

– Khi đã có Diffusal Blade, bạn hãy combo Duffusal Blade + Smoke Screen để khiến đối phương phải ở lại tấn công bạn trong đám khói. Khi hắn đã ra khỏi đám khói thì hãy dùng liên tục ultimate Blink Strike để gây thật nhiều sát thương lên hắn.

Mini Guide Dota 2: Sven

Sven vung kiếm với lực mạnh khiến cho đòn đánh thông thường gây thêm sát thương cho cả các mục tiêu xung quanh.

Tầm của sát thương lan: 300 Sát thương lan: 20%/35%/50%/65%

Tiếng thét xung trận của Sven giúp tăng nhuệ khí cho đồng đội xung quanh, tăng tốc độ chạy và giáp của Sven cùng đồng đội.

Tầm ảnh hưởng: 900 Tốc độ di chuyển tăng thêm: 12% Giáp cộng thêm:4/8/12/16 Thời gian tác dụng: 7s

Thời gian hồi: 32/26/20/14s Mana tiêu tốn: 25

Sven được nhận sức mạnh thần thánh, giúp tăng sát thương cho các đòn đánh cơ bản trong 25s.

Tự tăng sát thương: 100%/150%/200% Nếu có Aghanim’s Scepter, God’s Strength sẽ tăng sát thương cho cả đồng đội của Sven. Tầm ảnh hưởng: 900 Sát thương tăng cho đồng đội: 40%/60%/80%

Thời gian hồi: 80s Mana tiêu tốn: 100/150/200

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Đối với Sven, bạn nên tăng tối đa Storm Hammer bởi đây là kĩ năng gây sát thương và giữ chân đối thủ chính của Sven trong giai đoạn đầu trận. Ở level 2, hãy tăng một điểm vào Warcry để có khả năng bứt tốc đuổi đối thủ hay chạy trốn khi bị gank. Ở level 4, bạn có thể tăng vào Warcry hoặc dành điểm này tăng vào Stats. Ultimate nên được tăng đúng level.

3, Hướng dẫn mua đồ

Có hai hướng build đồ cho Sven, một là đi gank, hai là carry farm để phát huy hiệu quả ở mid và late game.

Ban đầu, bạn có thể lên Stout Shield cùng một vài item hồi máu như Healing Salve, Tango cùng các item tăng chỉ số như Iron Branch.

Ở giai đoạn sau của trận đấu, có hai hướng build đồ cho Sven, một là đi gank, hai là carry farm để phát huy hiệu quả ở mid và late game.

Hướng ganker

Hướng ganker sẽ khá cần mana, do đó bạn nên lên cho mình Arcane Boots và Blink Dagger để gank dễ dàng hơn. Ngoài ra, hướng lên đồ sau đó cũng vẫn là Assault Cuirass, Black King Bar, Heart of Tarrasque, Satanic.

Hướng carry

Với hướng đi Carry, bạn nên lên cho mình Hand of Midas để cải thiện khả năng farm, lên giày Power Tread, sau đó thì các item cần thiết vẫn sẽ là Black King Bar, Assault Cuirass, Deadalus, Heaven’s Halberd…

4, Một số lưu ý khi chơi Sven

– Ở thời điểm đầu game, Sven khá mạnh với lượng máu nhiều của một tướng strength cùng khả năng stun và gây damage của Storm Hammer. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận của Sven khá kém do là một tướng đánh cận chiến, do đó bạn hãy kết hợp với một tướng khác có khả năng stun để dễ dàng ăn mạng FB.

– Bạn nên tranh thủ thời gian đầu game để farm bởi Sven muốn trở nên mạnh mẽ thì phải cần một số lượng item tanker để trụ trong combat và gây sát thương bằng đòn đánh thường.

– Sát thương từ đòn đánh tay của Sven đã khá lớn nhờ Ultimate God’s Strength rồi, do đó bạn nên tập trung vào các item tăng khả năng chống chịu như Black King Bar, Assault Cuirass, Heart of Tarrasque trước khi lên item tăng sát thương là Daedalus.

– Bạn nên cầm thêm Town Portral Scroll khi đi farm để có thể xuất hiện kịp thời trong combat với đồng đội khi cần thiết.

Bạn đang xem bài viết Mini Guide Dota 2: Troll Warlord trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!