Xem Nhiều 3/2023 #️ Mẹo Xóa Clipboard Trong Word, Excel Và Powerpoint # Top 3 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Mẹo Xóa Clipboard Trong Word, Excel Và Powerpoint # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Xóa Clipboard Trong Word, Excel Và Powerpoint mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sử dụng các ứng dụng Microsoft Office, nhiều bạn đang muốn tìm kiếm một phương pháp hữu ích để loại bỏ Powerpoint nhưng vẫn chưa tìm được cách làm hữu ích nhất. Vậy thì ở trong bài viết này, Hãy Tâm Sự sẽ chia sẻ, hướng dẫ các bạn đọc cách để xóa Clipboard trên Excel, Word, PowerPoint.

Giới thiệu và Loại bỏ Clipboard khỏi các ứng dụng Microsoft Office

CHÚ Ý: Bài viết này được tổng hợp và thực hiện lại bởi , thành viên của website chúng tôi – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ, hướng dẫn các bạn thực hiện từng bước thao tác đơn giản, dễ dàng nhất để loại bỏ Clipboard khỏi các ứng dụng Microsoft Office như Excel, Word và PowerPoint. Xin mời bạn đọc tìm hiểu thông tin nội dung chi tiết hơn ở những mục sau.

Xóa Clipboard trong Excel, Word, PowerPoint

Clipboard có thể được coi là một trong những vị trí lưu trữ chuyên dụng trong RAM để lưu trữ bit dữ liệu tạm thời. Khi bạn thu thập quá nhiều dữ liệu trên bảng tạm của mình, bạn có thể gặp lỗi cho biết bảng tạm của bạn đã đầy.

Cách xóa bỏ Clipboard khỏi các ứng dụng Microsoft Office

Trong quá trình sử dụng Office, nhiều người dùng thường có đôi lúc sẽ thực hiện các tác vụ sao chép, từ đó những văn bản mà họ đã copy vẫn đang còn nằm trên Clipbroad , sau một thời gian làm việc và sử dụng, Clipbroad sẽ bị xáo trộn. Và giờ đây, các bạn muốn xóa bỏ Clipboard ra khỏi các ứng dụng và PowerPoint để làm việc dễ dàng hơn.

Vậy thì sau đây Xuân Min sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết, đơn giản nhất để xóa Clipboard trên Excel, Word, PowerPoint.

1. Thực hiện mở Bảng tác vụ Clipboard.

Các bạn cần chú ý rằng phương thức thực hiện này vẫn giống như bất kể ứng dụng nào đó bạn đang sử dụng như Word, Excel hoặc PowerPoint.

Vì vậy, tất cả những gì mà mọi người phải làm đó chính là hãy nhập tên của ứng dụng mong muốn (Word,Excel,PowerPoint) vào thanh Tìm kiếm (seach), sau đó nhấp vào ứng dụng mà mình đang muốn mở.

Cách nhận ra Clipboard đó là các bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng mũi tên trỏ xuống, bạn hãy nhấn vào đó nha.

Clipboard sẽ bật lên ngay lập tức và được nhìn thấy ở phía bên trái của bảng tính của bạn. Nó sẽ hiển thị tất cả các clip trong clipboard.

2. Xóa các mục Clipboard riêng lẻ

Tại thao tác này, sẽ có một cửa sổ mới được mở ra, nằm ở phần khung bên trái, tất cả những gì cần sẽ nằm trong đó và các bạn có thể thực hiện xóa theo ý bạn, bạn có thể thực hiện xóa tất cả Clipboard hoặc có thể xóa từng Clipboard riêng lẻ , v.v.

LỜI KẾT

Chèn Và Xóa Hyperlink Trong Powerpoint

Lợi ích của Powerpoint

PowerPoint là phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp, đơn giản, dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể thông qua PowerPoint để thuyết trình, hội họp, làm CV, trình bày nội dung trong hội thảo hay các cuộc họp của doanh nghiệp.

Phát triển nội dung đa dạng. Tùy vào nội dung bài giảng dạy hoặc bài thuyết trình mà bạn thiết kế PowerPoint phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể dễ dàng thay đổi phông chữ, kích thước và màu sắc theo những cách khác nhau.

Chuyển đổi và chia sẻ dễ dàng. PowerPoint có thể cung cấp dễ dàng chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như Word, PDF, và HTML5.

Mở rộng cơ hội việc làm. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sử dụng PowerPoint một cách thành thạo và chuyên nghiệp. Các nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy rất ấn tượng và hài lòng với CV của bạn khi bạn nắm vững trong tay những kiến thức về chuyên môn và cả PowerPoint.

Hiệu ứng trong PowerPoint giúp bài thuyết trình thêm ấn tượng

Với những lợi ích không ngờ mà PowerPoint mang lại, Unica tin rằng nếu bạn chịu khó tìm kiếm và nghiên cứu chuyên sâu những thủ thuật làm việc trong PowerPoint thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng trở thành một thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp.

Cách chèn hyperlink trong powerpoint

Trong một số trường hợp của người thuyết trình khi không thể trình bày hết được và muốn liên kết tới các video ở trang khác để cho việc thuyết trình được rõ ràng hơn. Bạn cần thực hiện liên kết tới các trang khác bằng cách:

1. Mở file bạn cần chèn link tạo liên kết.

2. Mở chức năng liên kết hyperlink

– Chọn Insert trên thanh công cụ và chọn vào Hyperlink.

Chèn hyperlink trong powerpoint (1)

3. Trong hộp thoại Insert Hyperlink xuất hiện có 4 cách tạo liên kết cho bạn cụ thể là:

– Existing File or Web Page: tệp hoặc trang web hiện có. – Place in this document: Đặt trong tài liệu này có nghĩa là liên kết đến các trang slide khác. – Create New Document: liên kết đến thư mục mới tạo – E-mail Address: tạo liên kết đến địa chỉ email.

Chèn hyperlink trong powerpoint (2)

Bạn chỉ cần chọn liên kết phù hợp với bài thuyết trình nội dung của bạn thì bạn đã hoàn thành xong nhanh chóng việc chèn hyperlink trong powerpoint.

Xóa hyperlink trong powerpoint

Xóa hyperlink trong powerpoint

Hơn nữa, các bạn cũng nên tham khảo khóa học ” Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z” của giảng viên Đỗ Trung Thành trên UNICA để có thể nắm trọn bộ kiến thức về PowerPoint.

Khóa học “Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z”

Nắm trọn bộ chỉ 43 bài giảng được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, các bạn đã làm chủ được phần mềm PowerPoint một cách đỉnh cao, không những thế, bạn còn tự tin thiết kế âm thanh, thiết kế video, thiết kế hiệu ứng, vẽ hình 3D… ngay trên PowerPoint.

Cách Xóa Header Và Footer Trong Word

Với thủ thuật xóa Header và Footer trong Word sẽ giúp xóa hoàn Header và Footer cũ của file và cũng có thể loại bỏ hoàn toàn nó nếu bạn cảm thấy rối mắt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại và hướng dẫn xóa Header và Footer trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 để bất cứ phiên bản nào bạn đọc cũng có thể áp dụng được.

Cũng giống như cách xóa khung viền Word thì đã có tạo thì phải có xóa. Việc xóa khung viền Word hay xóa Header và Footer trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 hoàn toàn đơn giản nếu như bạn đọc chú ý theo hướng dẫn sau đây.

2016, 2013, 2010, 2007

Cả 4 phiên bản Word 2016, 2013, 2010, 2007 đều có giao diện giống nhau ít nhất là trong cách xóa Header và Footer trong Word. Chính vì thế chúng tôi sẽ thực hành lên phiên bản Word 2016 và bạn có thể áp dụng được nó cho các phiên bản còn lại.

Bước 1: Để xóa Header và Footer trong Word bạn chỉ cần vào mục Insert sau đó vào mục Header & Footer và lựa chọn tiếp Header.

Bước 1: Thêm một cách nữa để bạn xóa Header và Footer trong Word một cách đơn giản nhất. Đầu tiên hãy nhấn vào phần File.

Lưu ý: Trên bản Word 2007 là biểu tượng windows thay vì file.

Bước 2: Tại đây bạn chọn Info sau đó nhấn tiếp vào check for Issues.

Ngay lúc này một menu hiện ra chúng ta chọn tiếp Inspect Document.

Bước 3: Trong giao diện Document Inspector bạn nhớ tích vào phần Headers, Footers, and Watermarks sau đó nhấn tiếp vào Inspect.

Bước 4: Đợi một lát giao diện sẽ refresh lại, lúc này biểu tượng Remove All sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào rồi đóng lại.

Và sau đó bạn sẽ xóa Header và Footer trong Word 2016, 2013, 2010, 2007.

Riêng phiên bản 2003 là phiên bản cũ nên có rất nhiều thứ không đồng nhất với các phiên bản trên. Để xóa Header và Footer trong Word bạn hãy làm theo các cách sau:

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần xóa toàn bộ dữ liệu có trong này đi và sau đó đóng lại.

Như vậy là chúng ta sẽ hoàn tất xóa Header và Footer trong Word 2003.

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn xong cách xóa Header và Footer trong Word trên 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Với cách xóa Header và Footer trong Word cũng có các thao tác như cách tạo Header và Footer trong Word và nhưng không chỉ có thể chúng tôi còn hướng dẫn thêm cho bạn những cách cực kỳ đặc biệt và nhanh chóng giúp bạn xóa Header và Footer trong Word.

15 Mẹo Và Thủ Thuật Để Làm Việc Nhanh Hơn Trong Word, Excel Và Outlook

Có một cơ hội tốt để bạn dành phần lớn thời gian làm việc trong Microsoft Office, và cụ thể là phần lớn thời gian đó trong Word, Excel hoặc Outlook. Cho dù bạn yêu hay ghét nó, đó là những gì bạn phải làm việc. Vì vậy, thay vì giận dữ với máy, học cách tận dụng nhiều thủ thuật và lối tắt nhanh chóng của nó sẽ làm cho ngày của bạn dễ dàng hơn một chút bằng cách giúp bạn làm việc nhanh hơn.

Các hướng dẫn ở đây, nhân đây, là dành cho Office 2013, nhưng sẽ hoạt động ở các phiên bản cũ hơn hoặc mới hơn trừ khi được nêu rõ.

Phần mềm soạn thảo văn bản

# 2 Bật và tắt thay đổi bản nhạc Có lẽ bạn đang chỉnh sửa tài liệu và bạn muốn các thay đổi nội dung của mình xuất hiện được theo dõi, nhưng chỉ cần bật các thay đổi định dạng của bạn. Có tin tốt; bạn có thể nhanh chóng bật và tắt các thay đổi theo dõi bằng cách sử dụng phím tắt CTRL + SHIFT + E.

# 3 Bật văn bản được đánh dấu thành liên kết Các siêu liên kết thú vị có thể khó sử dụng nếu bạn đi theo con đường dài. Thậm chí tệ hơn, định dạng có thể được gửi haywire nếu bạn dán liên kết web dài trực tiếp vào tài liệu. Thay vào đó, đánh dấu văn bản bạn muốn trở thành liên kết và nhấn CTRL + K. Hộp thoại chèn siêu kết nối sẽ ngay lập tức mở ra.

# 4 Đón nơi bạn rời đi Quay trở lại văn phòng để hoàn thiện những tài liệu mà bạn đang làm việc ngày hôm qua? Đừng lãng phí giây có giá trị cuộn để tìm phần bạn đang làm việc. Chỉ cần mở tài liệu và nhấn SHIFT + 5; Từ sẽ đưa bạn trực tiếp đến địa điểm cuối cùng bạn đã chỉnh sửa.

Microsoft Excel

# 6 Nhanh chóng thêm dữ liệu Nhanh chóng thêm toàn bộ một cột hoặc hàng dữ liệu bằng cách nhấp vào ô trống liền kề đầu tiên và nhấn ALT + = (đó là khóa bằng). Excel sau đó sẽ tự động tổng hợp tất cả các số mà nó có thể tìm thấy trong hàng hoặc cột đó.

# 7 Hiển thị công thức Nếu bạn muốn xem nhanh các ô nào chứa công thức hoặc muốn tất cả các công thức trên trang hiển thị, chỉ cần nhấn CRTL + ‘(đó là phím nhấn cấp tính, bên cạnh “1” trên hầu hết bàn phím). Bạn có thể chuyển trở lại chế độ xem giá trị bằng cách nhấn lại các phím tương tự.

# 8 Kết hợp văn bản từ hai hoặc nhiều ô thành một Giả sử bạn có tên và họ trong các cột riêng biệt và bạn muốn kết hợp chúng thành một. Trong một loại ô thứ ba = (. Sau đó, nhấp vào ô có chứa văn bản đầu tiên bạn muốn kết hợp và nhập & “& (dấu cách trong dấu ngoặc kép). Nhấp vào ô tiếp theo với văn bản mà bạn muốn kết hợp. nhập, và bạn đã cài đặt.

# 9 Tìm và thay thế toàn bộ trang tính Tìm văn bản cụ thể trong tài liệu bằng phím tắt CTRL + F khá nổi tiếng. Ít nổi tiếng hơn là nhấn CTRL + H sẽ mở hộp thoại tìm và thay thế, cho phép bạn thay thế dữ liệu trong nhiều ô trong một lần.

# 10 Nhảy đến đầu hoặc cuối cột Bạn là hàng trăm hàng vào bảng tính và bạn cần quay lại ô đầu tiên hoặc ô cuối cùng. Di chuyển hoạt động nhưng mất thời gian. Cách nhanh nhất là nhấn CTRL + ↑ (đó là mũi tên lên) để đi đến đầu cột hoặc CTRL + ↓ (mũi tên xuống) để nhảy xuống cuối cột.

Microsoft Outlook

# 11 Sử dụng phím tắt Vâng đúng vậy. Cũng giống như trong Word và Excel, cũng có phím tắt trong Outlook. Ví dụ: nhấn CTRL + R để trả lời nhanh thư. Nhấn ALT + S để gửi email mà không cần nhấp chuột. Hoặc, nhấn CTRL + 1 trong khi bạn đang ở một phần khác của Outlook để ngay lập tức quay lại thư email của bạn.

# 12 Sử dụng chức năng “Go to Date” Đừng lãng phí thời gian quý báu nhấp qua hàng tuần và hàng tháng để tìm đúng vị trí cho một cuộc hẹn trong tương lai. Chuyển thẳng đến ngày bạn cần với hộp thoại “Chuyển đến ngày”. Chỉ cần nhấn CTRL + G khi bạn đang ở trên lịch và lịch sẽ bật lên ngay lập tức.

# 15 Tạo lời nhắc “lưu ý dính” ảo Bạn muốn tạo danh sách “cần làm” ảo nhanh trên máy tính để bàn của mình? Nhấn CTRL + SHIFT + N từ bất cứ đâu trong giao diện Outlook để tạo ghi chú mới có thể được kéo và định vị ở bất cứ nơi nào trên màn hình của bạn. Tuyệt vời cho các tác vụ nhanh chóng mà không cần phải là nhiệm vụ toàn diện.

Bạn đang xem bài viết Mẹo Xóa Clipboard Trong Word, Excel Và Powerpoint trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!