Xem Nhiều 6/2023 #️ Mẹo Nhỏ Để Kiểm Soát Lính Và Xếp Hạng Trong Lmht Lol # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Mẹo Nhỏ Để Kiểm Soát Lính Và Xếp Hạng Trong Lmht Lol # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Nhỏ Để Kiểm Soát Lính Và Xếp Hạng Trong Lmht Lol mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mẹo nhỏ để kiểm soát lính và xếp hạng trong LMHT LOL, với Mod skin lol 2015 này sẽ giúp bạn nhiều hơn nữa.

Khi nào cần đẩy lính

Những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm thường mắc một thói quen vô cùng sai lầm: đẩy lính không có mục đích. Việc này chỉ đơn thuần là bạn gây tác động vào lính của đối thủ nhiều hơn đối thủ gây lên lính của bạn. Như vậy, nếu không có gì thay đổi, lính của bạn sẽ dần dần đẩy về phía trụ đối phương. Việc này sở dĩ là một sai lầm bởi như đã biết, việc bạn đẩy đường cao ở thế chênh vênh như vậy là điều kiện không thể thuận lợi hơn cho rừng (và có thể là đường trên cũng như đường giữa) xuống tấn công. Việc đẩy lính khi nào sẽ phụ thuộc vào việc bạn đẩy lính để làm gì. Tạm thời, chúng ta có 2 mục đích chính trong việc đẩy lính vào trụ của đối thủ: đẩy lính để ép chỉ số lính lính của đối phương và đẩy lính để phá trụ.

Trường hợp đầu tiên: đẩy lính để triệt tiêu lính của đối phương. Để làm công việc này, bạn cần phải nhìn xem cặp đôi xạ thủ và hỗ trợ của đối phương là những vị tướng như thế nào. Cụ thể, đầu tiên cần tính tới việc chúng có phải là những vị tướng ăn lính trong trụ tốt hay không? Nếu là những vị tướng ăn lính trong trụ dễ dàng như kiểu Irelia đường trên hay Zed ở đường giữa, việc bạn cố gắng đẩy lính vào trụ chỉ khiến hắn được ăn lính triệt để hơn mà thôi. Võ lâm lậu miễn phí mới nhất đồ khủng 2014 – 2015

Điều thứ 2 chính là việc khi bạn đẩy lính vào trụ, kẻ địch cùng đường với bạn – nếu có sự hỗ trợ của đồng đội – có thể hạ gục bạn được không. Việc bạn đẩy lính ở những đường đơn thường khiến bạn phải dùng chiêu thức vào lính, và nếu chiêu thức đó không ảnh hưởng gì tới đối thủ thì cơi như bạn đã tự hở sườn cho đối phương tấn công mình. Do đó, hãy chỉ đẩy lính nếu biết chắc rằng đối phương không dám trao đổi chiêu thức với bạn. Giả sử như kỹ năng gây sát thương cũng là kỹ năng giúp bạn chạy trốn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi dùng. Khoảnh khắc bạn vừa dùng kỹ năng đó để cố gắng đẩy đường cũng là lúc đối phương hoàn toàn có thể xuất hiện và hạ gục bạn.

Vậy khi nào là tốt nhất để ép chỉ số lính của đối phương? Điều này rất dễ thôi! Nếu phát hiện rừng đối phương ở xa và bạn biết đối phương ăn lính trong trụ kém, bạn có thể dồn khoảng 2 đợt lính và đẩy vào trụ. Lúc này đối phương sẽ hoàn toàn bận rộn với lính và rất khó để ăn trọn đợt lính như vậy với những chiêu thức ít ỏi. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể rảnh tay để đảo đường hỗ trợ đồng đội hoặc biến về mua thêm trang bị và những con mắt để tiếp tục “hành hạ” hắn. Cách thứ hai để triệt tiêu lính của đối phương tốt nhất là đẩy thật nhanh lính vào trụ khi hắn không xuất hiện ở đường. Việc này sẽ khiến trụ triệt tiêu sạch lính phe bạn và đối phương sẽ không còn lính để ăn khi ra đường.

Muốn phá trụ, bạn gần như chắc chắn phải có lính. Tuy nhiên không phải cứ đẩy lính vào trụ là có thể phá được trụ. Đặc biệt nếu bạn muốn phá trụ sớm, hãy chú ý nhiều đến số lượng lính bởi chúng sẽ quyết định xem việc bạn đẩy trụ nhanh hay chậm. Muốn phá hủy được trụ địch, bạn cần phải tính toán lính một cách kĩ càng, cụ thể ở đây là bạn cần phải đợi những con xe pháo. Cụ thể, những con lính xe này sẽ xuất hiện 1 con 1 lần sau 3 đợt lính (trước phút 20 của trận đấu). Như vậy, để phá được trụ của đối phương nhanh chóng và hiệu quả, bạn phải cố gắng giữ lính ở 2 đợt đầu tiên và đợt lính thứ 3 khi có xe xuất hiện thì mới đẩy vào trụ. Tuy nhiên công việc này chỉ thực hiện được trong các cuộc đổi đường khi mà xạ thủ và hỗ trợ của 2 bên sẽ không gặp nhau trực tiếp. Từ đó, họ sẽ có nhiều thời gian để ngưng đọng lính và tạo thành một đợt lính lớn khi đẩy vào trụ đối phương.

Trong trường hợp khác, nếu bạn phải đối đầu trực tiếp với đối thủ cùng đường, việc đẩy lính cho mục đích phá trụ vẫn cần yêu cầu là bạn phải có càng nhiều lính càng tốt. Tuy nhiên, để có thể phá được trụ, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của những người đồng đội trong việc tấn công và hạ gục tướng giữ đường của đối phương. Khi đó, với sự có mặt nhiều người cùng số lượng lính đủ, bạn hoàn toàn có thể đánh sập trụ của đối phương ngay thời điểm hắn ta vừa bị tiêu diệt. Việc đẩy trụ ở các đường đối đầu nhau thường sẽ theo phong cách “mưa dầm thấm lâu” nên nhất quyết không cần phải vội vã. Nếu không thể giữ đủ lính, tốt nhất là không nên đẩy vào trụ bởi đối phương sẽ dễ dàng ăn gọn những con lính đi lẻ này.

Khi nào cần giữ lính

Việc giữ lính thường được sử dụng để tạo khoảng cách lính với đối thủ bởi đây là lúc bạn sẽ được ăn lính liên tục mà không đẩy đường. Tuy nhiên, để giữ được lính, bạn cần phải có đôi chút hiểu biết về việc ngưng đọng lính (hay còn gọi là đóng băng lính). Sở dĩ như vậy bởi nếu không ngưng đọng được lính, bạn sẽ khiến lính của mình bị đẩy về phía đối thủ và không thể giữ lính được nữa. Việc giữ lính về cơ bản là bạn ngưng đọng lính trong một thời điểm và đẩy đàn lính đó khi cảm thấy thích hợp. Việc giữ lính sẽ có 2 mục đích chính: giữ lính để đè đường đối thủ và giữ lính để ăn lính liên tục trong một thời gian dài (trong các cuộc đổi đường). Mu lậu mới nhất ra hôm nay phiên bản nước ngoài ss6

Giữ lĩnh để đè đường triệt để

Trường hợp đầu tiên chúng ta sẽ nói về việc giữ lính đề đè đường đối thủ. Đây là một cách lăn quả cầu tuyết khá mạnh dù bạn ở bất cứ đường nào. Sự vượt trội về sức mạnh sẽ giúp bạn gây một tâm lý sợ hãi lên đối thủ và buộc chúng phải e dè khi ăn lính. Thường thì đây là kết quả của một vài pha trao đổi chiêu thức mà bạn là người có lợi hơn đối thủ khi lượng máu còn lại chênh lệch nhiều. Hoặc cũng có thể là bạn đã tiêu diệt được đối thủ và từ đó lăn quả cầu tuyết. So với việc đẩy hết lính vào đường để khiến hắn mất lính, bạn hoàn toàn có thể chọn giữ lính để hắn không có tiền (đối thủ vẫn có thể có kinh nghiệm nếu đứng đủ gần).

Cách này về cơ bản tạo ra một áp lực tâm lý cực lớn cho đối thủ khiến hắn buộc phải đưa ra 2 sự chọn lựa: hoặc ăn lính từ xa bằng chiêu thức hoặc cố gắng lao lên tấn công bạn để buộc bạn phải đánh trả lại. Trường hợp đối phương ăn lính từ xa thường xảy ra khi sức mạnh của bạn quá vượt trội (thậm chí là có thể đủ sức 1v2 ngay cả khi đối phương có sự giúp đỡ của rừng). Trường hợp này thường ít xảy ra nhưng một khi nó đã xảy ra, đó là lúc quả cầu tuyết mà bạn lăn về phía đối thủ sẽ là lớn nhất. Khi đó, những nỗ lực ăn lính bằng kỹ năng của đối phương không giúp chúng cải thiện tình hình mà chỉ khiến lính của hắn bị đẩy cao hơn. Nếu bạn bị rơi vào trường hợp này thì lời khuyên tốt nhất là nên bỏ đường đi gây sức ép ở đường khác.

Khi đối phương chủ động đổi đường (hoặc bạn là người chủ động đổi đường), các cặp đôi xạ thủ hỗ trợ thường có xu hướng ngưng động lính để có được chỉ số lính cao nhất có thể (đồng thời cũng để ép thọt hoàn toàn tướng đường trên của đối phương). Để làm được điều này, bạn phải biết thực hiện kỹ thuật ngưng đọng lính chuẩn xác. Khi đã có được thế ngưng đọng lính, việc tiếp theo của bạn chỉ là ăn triệt để các con lính và tích lũy tiền lên trang bị lớn phục vụ giao tranh. Việc giữ lính khi đổi đường có 2 tác dụng chính: một là giữ cho tướng đấu sĩ của đối thủ không có lính cũng như kinh nghiệm. Tác dụng thứ hai là bạn sẽ tích lũy được một lượng lính tương đối lớn để đẩy đường khi có lính xe pháo tới.

Nhìn chung, việc giữ lính là một hành động tốt tuy nhiên cần nhớ rằng, đối phương sẽ không muốn bạn được giữ lính quá lâu. Do đó, hãy hết sức cảnh giác với việc đối phương kéo lên hỏi thăm khi bạn đang tập trung ăn lính. Đây cũng là một cách hay khi bạn ở vị trí đi đường bị đối phương đóng băng, hãy kêu gọi đồng đội lên phá thế đóng băng của hắn và buộc hắn phải bận rộn với những pha giao tranh nhỏ liên tục. Chú ý là đừng cho hắn ăn mạng đấy!

Nhãn bài viết: Mod skin lol 2015

Lmht: Mách Bạn Một Vài Phương Pháp Farm Lính Và Kiểm Soát Đường Hiệu Quả Khi Leo Rank

Bí kíp rất cần thiết cho những ai muốn thử theo con đường xạ thủ trong LMHT.

Đây cũng chính là lý do khiến cho kỹ năng farm lính là một kỹ năng cơ bản nhưng quan trọng bậc nhất trong LMHT, kể cả ở những trận đấu xếp hạng hay thi đấu chuyên nghiệp.

Đối với vị trí AD carry, thuần thục kỹ thuật farm là một trong những điều tiên quyết nếu bạn muốn trở thành một xạ thủ giỏi. Những người đồng đội của có thể phần nào đoán ra trình độ của ADC khi nhìn vào khả năng farm và kiểm soát đường của người chơi đó.

Farm lính dưới trụ

Trong các trận đấu thực tiễn, sẽ không thiếu trường hợp bạn phải chơi kèo xạ thủ dưới so với đối thủ và việc farm dưới trụ là điều sẽ xảy ra. Nếu không làm tốt việc này, bạn sẽ bị thọt lại rất sâu so với đối thủ và dần bị lăn quả cầu tuyết.

Lính được chia ra làm 3 loại chính: cận chiến, bắn xa và xe (không tính lính siêu cấp).

Lính cận chiến: 2 hit trụ + 1 hit đánh thường

Lính bắn xa: 1 hit trụ + 1-2 hit đánh thường (tùy vào chỉ số cơ bản của mỗi vị tướng

Xe: 7 hit trụ + 1 hit đánh thường

Biết cách “đóng băng” đường đúng thời điểm

Đóng băng lính là hành động mà một bên tìm cách giữ lính ở gần trụ nhất có thể bằng cách sử dụng biện pháp Last-hit (chỉ tung đòn để kết liễu lính mà thôi), từ đó có thể điều khiển được nơi mà lính 2 bên gặp nhau, tạo khoảng cách an toàn để ăn lính cũng như khiến đối thủ cùng đường không dám đứng lên cao để farm. Vậy khi nào thì nên thực hiện “đóng băng lính”?

Khi những vị tướng của bạn vượt trội hơn về khả năng trao đổi chiêu thức và các chỉ số cơ bản. Ví dụ như khi Ezreal đối đầu với Draven ở cấp độ đầu thì bạn đã biết ai là người mạnh hơn rồi đấy. Việc đóng băng lính sẽ buộc đối thủ phải liều lĩnh đẩy cao nếu không muốn thọt.

Nếu bạn là vị tướng yếu thế hơn, hãy chủ động đóng băng lính khi giành được những lợi thế nhất định nhằm tối đa khoảng thời gian trụ đường và tránh được những cú gank đến từ rừng đối phương. Jhin hay Vayne là 2 trong số rất nhiều vị tướng bám sát lối chơi nay.

Nắm vững cách đẩy đường chậm

Phương pháp đẩy đường chậm thường được áp dụng khi bạn muốn tạo một đợt lính to để đẩy trụ, giúp bạn có không gian để biến về mua đồ hoặc đảo đường, ăn mục tiêu lớn…Có thể dùng để giúp tạo sức ép lên 2 lane cùng lúc (lane bạn đẩy lính và lane bạn đi gank).

Phương pháp thức hiện khá đơn giản khi bạn chỉ việc xử lý đám lính đánh xa cùng xe (nếu có), hãy giữ lại 3 lính đánh gần ở phe địch rồi bỏ đi, thay vì farm trọn vẹn đợt lính như bình thường để đợt lính sau có đủ thời gian “hội quân” tạo thành một đợt lính to hơn.

Và cả đẩy đường nhanh nữa!

Khác với đẩy đường chậm, phương pháp đẩy đường nhanh được áp dụng khi bạn muốn tạo một đợt lính nhỏ hơn cách đẩy lính chậm, giúp bạn có thể “rúc” vào farm thêm 1 bãi rừng hoặc chiếm Rồng, Sứ Giả,… rồi trở lại lane.

Cách thực hiện cũng khá đơn giản khi thay vì để lại 3 lính đánh gần bên địch, hãy giữ lại 3 lính đánh xa vì những đơn vị lính này ít máu hơn và sẽ bị dọn dẹp chỉ trong nháy mắt.

Hướng Dẫn Kiểm Soát Map Để Giành Chiến Thắng Trong Dota 2

Trong bài viết trước, chúng ta có nói tại sao Omniknight là hero yếu trong meta bởi Omniknight thiếu đi các công cụ giúp giành những mục tiêu trong mục. Các mục tiêu này là Outpost, Bounty Rune và các dàn trụ Tier1. Chúng cho đội lấy được kinh nghiệm và gold bonus. Điều đó đồng nghĩa di chuyển quanh map giờ quan trọng hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do tại sao các hero như Queen of Pain, Nature’s Prophet và Ember Spirit xuất hiện khá phổ biến. Hôm nay chúng ta sẽ đến với vấn đề quan trọng nhất của Dota 2 hiện nay: kiểm soát map.

Di chuyển quanh map là một khía cạnh của kiểm soát map. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về kiểm soát map, tại sao nó quan trọng và hướng dẫn cách đọc map để giành lợi thế trong game.

MAP DOTA

Map của Dota phải nói là lớn. Có nhiều mục tiêu và thứ phải làm trên map và di chuyển qua lại giữa chúng có thể tiêu tốn vài phút. Một trận đấu có thể kết thúc như cách chúng ta chứng kiến ở game năm chung kết The International 2013, khi Navi không thể trở về base kịp trong lúc Alliance đang đẩy vào trụ chính.

Hầu hết trường hợp, bạn sẽ không thua chóng vánh bởi mình không di chuyển quanh map kịp lúc, nhưng Dota là game chỉ một lợi thế nhỏ có được trong từng giai đoạn có thể xoay chuyển thế cân bằng của cả trận đấu.

Bằng cách kiểm soát map, đội bạn có thể thu thập được nhiều lợi thế trong suốt game trong khi giới hạn tài nguyên của địch.

TẠI SAO KIỂM SOÁT MAP LẠI QUAN TRỌNG

Kiểm soát map về cơ bản nghĩa là giúp đội có thêm khoảng trống để farm lane creep và creep rừng.

Nếu lane đẩy được xa, bạn sẽ farm trong rừng khá an toàn. Nếu có tầm nhìn, bạn cũng sẽ tự tin là mình được farm an toàn trong khu vực đấy.

Bạn muốn biết vị trí kẻ địch ở đâu để có thể chơi một cách an toàn, dù mục tiêu của bạn là gì. Biết kẻ thù ở đâu rất quan trọng để ra quyết định thông minh. Bạn có thể mở combat, farm an toàn, hoặc chạy nếu cần. Chúng đều là những quyết định quan trọng trong Dota 2.

KHÁI NIỆM KIỂM SOÁT MAP

ĐẨY LANE

Đẩy lane là một cách để kiếm soát map. Nó đưa thêm thông tin và tầm nhìn giúp bạn ra quyết định. Nếu creep mình đang đánh trụ tier 2 của địch và họ không thủ nó, bạn sẽ biết được vài thứ. Họ không thủ trụ để lấy tiền và kinh nghiệm thì điều đó đồng nghĩa, đối thủ có thể đang:

Smoke gank

Di chuyển theo nhóm ở một khu vực khác

Ăn Roshan

Tập chung farm ở đâu đó

Chờ bạn đẩy trụ và thủ trên high ground

Về cơ bản, bằng cách đẩy lane, một là bạn sẽ thấy đối phương để nắm được vị trí và số lượng của chúng. Còn nếu không, bạn cần phải cẩn trọng bởi đối thủ có thể đang làm gì khác mà họ tin rằng sẽ giúp mình đạt kết quả tốt hơn, so với việc ăn last hit creep và thủ trụ.

Bạn có thể sử dụng thông tin này để phối hợp cùng đội để lựa chọn địa điểm farm, smoke gank đánh úp địch trước khi chúng kịp phản ứng, sẵn sàng cho một pha combat 5vs5, split push, hay đơn giản tránh combat.

Nếu thấy một hoặc hai kẻ thù thủ trụ, thì bạn biết họ chúng không có ở cùng các đồng đội khác. Điều này có thể dẫn đến tình huống teamfight ở nơi khác với lợi thế 5 đấu 3 cho bên mình. Do đó ở thời điểm này của Dota 2, kiểm soát map là một nhân tố sống còn ảnh hưởng đến chiến thắng của cả đội.

LANE CHẾT

Dead lane (lane chết) là nơi nếu bạn farm thì cũng không có mục tiêu gì cụ thể cho bạn kế tiếp mà nhiều bạn khả năng sẽ bị gank chết trên cái lane đó. Đây là lane nguy hiểm để ở nếu bạn là position 1 hoặc 2, bạn nên tránh lane này đi.

Dead lane thường là safe lane của mỗi bên sau khi trụ tier1 đã nổ hoặc khu rừng ở dead lane đã bị kiểm soát. Với Radiant, nó là lane bên dưới, còn với Dire, nó là lane ở trên.

Lý do lane này quá nguy hiểm là bởi bạn không thể kiểm soát cả ba lane nếu game đang cân bằng. Và để chiếm được khu vực rừng thì bạn cần phải có thật nhiều mắt và đồng đội để cover cho bạn farm. Và thậm chí dù có an toàn thì cái lane này cũng không tối đa hóa lượng tài nguyên bạn sẽ có được. Bạn có mid lane an toàn vì nó gần nhất với mọi thứ như bãi triangle(tam giác – khu chỉ có 3 bãi farm), Roshan pit, power rune và một số bãi phụ ở xung quanh cho phép bạn thu thập thêm tài nguyên. Và hiển nhiên là mid lane sẽ là nơi bạn tham gia combat ở các khu vực khác nhanh hơn. Còn nếu team bạn kiểm soát được dead lane của địch, thì farm ở dead lane địch sẽ tối đa hóa số lượng tài nguyên bạn kiếm được chỉ trong 1 phút với việc ba hai turn lính ở lane, ba bãi rừng của địch và cả Outpost.

Safe lane sẽ trở thành dead lane vào khoảng phút 10-15 bởi đây là là lúc support đạt level 6, Mid player có Power rune, giày và các core có cho mình item đầu tiên. Đây là lúc sức mạnh các hero này tăng vượt trội và họ sẽ tìm cách đi gank với số lượng người nhiều hơn và họ có sự chủ động từ trước. Một thời điểm quá tuyệt vời trong Dota 2 để kiểm soát map.

Hình trên lí giải dead lane không an toàn, bởi vì địch có quá nhiều cách tiếp cận lane này

Các ngôi sao vàng đại diện cho các điểm bên Dire có thể tấn công vào dead lane Radiant, và các sao đỏ đại diện tất cả điểm Radiant có thể tiến vào vào rừng Dire.

So với hướng còn lại, tức khu vực tam giác trong rừng offlane, nó chỉ có một hoặc hai hướng mà đối thủ có thể đến, trừ khi chúng đã tiến sâu từ mid.

Đó là lý do tại sao trụ tier 1 ở safe lane của bạn rất quan trọng. Trụ này giới hạn số điểm tấn công mà đối phương có được. Đây cũng là lý do tại sao giết đối thủ safe lane ở trụ 1 tier lại quan trọng như vậy. Nó mở ra map cho bạn và giảm không gian hoạt động của đối thủ.

LỜI KẾT

Kiểm soát map tương tự như game kéo co. Các team sẽ tìm mọi cách để tối đa hóa khả năng kiểm soát map và đội chiến thắng là đội giành nhiều lợi thế hơn. Kiểm soát map yêu cầu phối hợp rất nhiều và khả năng di chuyển khôn ngoan để lật ngược thế cờ nếu bạn đang bị thâm hụt. Điều đó không phải không xảy ra, các pha lật kèo luôn tồn tại, nhưng chúng thường được tạo ra bởi các sai lầm của đối thủ.

Ở bài viết sắp tới, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết cách các top team ban pick tướng như thế nào để tối đa hóa tác dụng của việc kiểm soát map, cũng như cách di chuyển của các core player để tận dụng thế trận đã đồng đội chuẩn bị. Vậy bạn có tip kiểm soát map nào muốn chia sẻ không?

Theo dotabuff

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2 tại đây:

Lmht: Kiểm Soát Mana Trong Giai Đoạn Đi Đường

Kiểm soát mana là một trong các kỹ năng không thể thiếu của một người chơi LMHT khi hầu hết các vị tướng trong Đấu Trường Công Lý đều cần đến chỉ số này.

Mana là một trong những nguồn tài nguyên đáng quý nhất trong LMHT. Do hầu hết các kỹ năng trong LMHT đều tiêu tốn mana, chỉ số này sẽ cho bạn khả năng sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn, dẫn đến việc gây nhiều sát thương hơn, hồi nhiều máu hơn hay đơn giản là có thêm một chút lợi thế so với đối thủ.

Điều cơ bản trong việc kiểm soát mana là sử dụng kỹ năng hợp lý. Bạn luôn muốn sử dụng kỹ năng càng nhiều càng tốt để tạo lợi thế, nhất là trong giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, theo tính toán của Riot, bạn không bao giờ có khả năng spam kỹ năng ngay khi nó vừa hồi cả (trừ các vị tướng không sử dụng mana). Do đó, hãy chỉ sử dụng kỹ năng trong các trường hợp cần thiết.

Ryze là một vị tướng khá phụ thuộc vào mana trong LMHT

Lấy một ví dụ đơn giản, bạn có dùng kỹ năng để farm lính hay không. Đối với những người chơi có kỹ năng không quá cao, thường xuyên farm trượt thì việc hạn chế farm tay sẽ giúp cải thiện đáng kể chỉ số lính. Tuy vậy, sẽ là một điều vô cùng lãng phí nếu bạn quá phụ thuộc vào kỹ năng để farm.

Đầu tiên, như đã nói thì kỹ năng tốn mana và sẽ đến một thời điểm bạn nhận ra mình không đủ mana để tiếp tục đi đường.

Từ khi Riot chính thức xóa bỏ bình năng lượng khỏi Đấu Trường Công Lý nếu không muốn phải Biến Về liên tục để hồi phục, bạn chỉ còn cách lên các trang bị hồi mana từ sớm để đảm bảo đủ năng lượng cho giai đoạn đi đường hoặc thường xuyên. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn không còn tiền để mua những món đồ khác có ích hơn vào giữa trận đấu.

Bình Mana đã từng là một trang bị không thể thiếu của LMHT

Thứ hai, thay vì dùng vào lính, kỹ năng (và nguồn tài nguyên năng lượng của bạn) sẽ có thể hữu ích hơn nếu dùng để cấu máu đối thủ. Nhờ đó, bạn sẽ có được ưu thế lớn ngay từ giai đoạn đi đường.

Mana cũng là một yếu tố quan trọng trong giao tranh. Với một vị tướng pháp sư – như LeBlanc hay Syndra chẳng hạn – nếu không có mana bạn chả khác gì một con creep to vô dụng cả.

Do vậy, hãy đảm bảo bạn luôn có một lượng năng lượng dự trữ đêr đề phòng bất cứ bất trắc nào. Một nguyên tắc nhỏ, lượng mana bạn cần phải có đủ để sử dụng chiêu cuối + 2 lần kỹ năng thường (Q+W+E).

Bạn đang xem bài viết Mẹo Nhỏ Để Kiểm Soát Lính Và Xếp Hạng Trong Lmht Lol trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!