Xem Nhiều 3/2023 #️ Master Yi Sẽ Được Cải Tiến Và Có Nhiều Thay Đổi Trong Phiên Bản Mới # Top 5 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Master Yi Sẽ Được Cải Tiến Và Có Nhiều Thay Đổi Trong Phiên Bản Mới # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Master Yi Sẽ Được Cải Tiến Và Có Nhiều Thay Đổi Trong Phiên Bản Mới mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Master Yi sẽ được cải tiến và có nhiều thay đổi trong phiên bản mới

04:16:00 PM – Feb 17, 2014 / Lượt xem: 553

Ở phiên bản mới Master Yi sẽ được nâng cấp với ba mục tiêu cơ bản:

Cải thiện đồ họa và hình ảnh của Master Yi, để sánh ngang với tiêu chuẩn của các vị tướng mới.

Hòa nhập những khía cạnh được người chơi ưa thích nhất của Yi trong cả hai lối chơi vào làm một lối chơi dễ hiểu và súc tích.

Nhấn mạnh vào việc sử dụng các kỹ năng của Yi một cách thuần thục để giảm sự khó chịu với người chơi trình độ thấp, và để sức mạnh của Master Yi tăng theo kỹ năng của người chơi.

Lí do nhà phát hành nâng cấp đồ họa với Master Yi :

Master Yi là một trong những vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Ngày ấy, thế giới Valoran vẫn chưa có được một hướng đi vững chắc về mặt mỹ thuật và thiết kế. Trải qua những năm phát triển, chúng tôi đã tự hoàn thiện hơn rất nhiều, nhưng chúng tôi vẫn muốn bảo toàn hình ảnh cơ bản của Master Yi như một phần của lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Những thay đổi mới có thể không thực sự nổi bật, nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy Master Yi mới có thể hình gần hơn với những vị tướng xung quanh, anh ta có chuyển động mượt mà hơn và anh ta còn mới học được vài chiêu nhào lộn mới cho Tuyệt Kỹ Alpha, Chém Đôi và Chiến Binh Sơn Cước nữa.

Hầu hết sức mạnh của Master Yi vật lý nằm ở sự phối hợp giữa các kỹ năng tăng sức mạnh từ Kiếm Thuật Wuju, Chiến Binh Sơn Cước và Chém Đôi. Nếu không có sức mạnh phép thuật, gần như không có lý do gì để phụ thuộc vào kỹ năng kích hoạt của bạn cả – Thiền không phải là kỹ năng phá trạng thái giao chiến tốt, và Tuyệt Kỹ Alpha đôi khi còn khiến bạn giảm sát thương theo thời gian vì phải mất thời gian bay giữa các mục tiêu.

Mặc dù cả hai lối chơi này đều có cái hay riêng; chúng không cần phải hoàn toàn tách biệt khỏi nhau. Có thể nào thiết kế một bộ kỹ năng bảo toàn những điểm hay nhất của cả hai lối chơi? Ngoài ra, tuy Master Yi phép thuật là một vị tướng cuối trận khá mạnh; việc đối đấu với anh ta khi đi đường là vô cùng vất vả mặc dù không hề khó; vì vậy việc giảm sức mạnh của Tuyệt Kỹ Alpha và Thiền là vô cùng cần thiết.

Tuy lối lên trang bị thuần sức mạnh phép thuật sẽ không hẳn là lối chơi tối ưu; những Anh Hùng ưa thích Yi phép thuật sẽ tìm thấy rất nhiều yếu tố quen thuộc ở Master Yi mới. Mặc dù Tuyệt Kỹ Alpha và Thiền không còn sức mạnh áp đảo khi đi đường, bạn sẽ vẫn cần phải kiểm soát kỹ năng một cách cẩn thận để sống sót và tối ưu sát thương. Bạn sẽ còn có thêm sức mạnh từ những đòn đánh thường của Master Yi vật lý để bù lại cho Tuyệt Kỹ Alpha.

[Theo guildgame]

Nhiều Vật Phẩm Sẽ Được Thay Đổi Trong Bản 11.1

Mark Yetter, giám đốc thiết kế lối chơi của League. Đã tiết lộ trong bản xem trước Patch 11.1. Rằng nhiều vật phẩm chưa được ưa chuộng và chưa mở khóa sẽ được cập nhật cùng với các vật phẩm sốc dame trước đó. Bản vá 11.1 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 1 cùng với một số thay đổi khác.

Quyền trượng thiên thần và dạng tiến hóa của nó là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, gần đây đã không còn được sử dụng nhiều trong hầu hết các vị tướng dựa trên Sức mạnh Phép thuật kể từ khi tiền mùa giải bắt đầu, điều này là do chúng đắt hơn so với các vật phẩm huyền thoại khác thực hiện cùng một công việc nhưng tốt hơn. Cụ thể hơn đó chính là như Kiếm Muramana.

Very early Patch Preview for 11.1:

There’s still likely some additions coming in January after we see how things go over the rest of the month.

Also re-sharing the burst shift we’re doing to transfer some of the up front burst into stats. pic.twitter.com/G7xMZKkCRp

– Mark Yetter (@MarkYetter) December 16, 2020

Kiếm Muramana sẽ bị Nerf

Nói về Muramana, những thay đổi từ bản vá 10.25 làm mất khả năng sử dụng vật phẩm của hầu hết các Pháp sư đã được chỉnh sửa. Vì nội tại của nó sẽ áp dụng cho tất cả các phép thuật chứ không chỉ cho phép vật lý.

Muramana cũng sẽ bị giảm sức mạnh với chỉnh sửa này. Tổng chi phí của nó tăng từ 2.600 lên 2.900 vàng. Cũng như sát thương thụ động sốc của nó giảm từ 4% xuống 2,5%.

“Chúng tôi không thích cách mà sự thay đổi của Muramana trước đây (chỉ procs về phép thuật vật lý) đang ảnh hưởng đến hình mẫu của nhiều người dùng cốt lõi của nó như Ezreal, Corki và những người khác,” Yetter giải thích trong một tweet . “Vì vậy, chúng tôi đang hoàn nguyên thay đổi đó và thực hiện một đợt giảm sức mạnh đơn giản hơn đối với mặt hàng để đưa nó về trạng thái cân bằng.”

Các thay đổi về trang bị hỗ trợ và cuồng cung Runnan

Cuồng Cung Runaan, một vật phẩm thường được xây dựng trên các tướng tay dài dựa vào Tốc độ Đánh như Ashe và Kai’Sa, cũng đang có những thay đổi lớn trong bản xem trước bản vá này. Ban đầu được lên kế hoạch phát hành trong bản vá hotfix 10,25b, những thay đổi này đối với vật phẩm phổ biến

Chỉnh sửa bao gồm giảm chi phí tổng thể từ 3.400 xuống 2.500 vàng. Tỷ lệ sát thương từ tia thụ động của nó được đặt ở mức không đổi 40% sát thương vật lý của người chơi. Cuồng Cung cũng bị lấy đi 25 AD cơ bản cộng thêm. Nhưng nó vẫn giữ lại Tốc độ Đánh, cơ hội tấn công chí mạng và phần trăm tốc độ di chuyển.

Các thay đổi về giày

Về hệ thống dày không có nhiều thay đổi trước mùa giải này. Nhưng việc triển khai các vật phẩm sốc dame đã khiến người chơi phải chọn nhiều hơn. Tức là các dày phòng thủ nhiêu hơn là các giày tấn công khác. Cụ thể là giày tăng tốc độ chạy đơn thuần và giày giảm thời gian hồi chiêu.

Trong một nỗ lực nhằm đa dạng hóa việc lựa chọn đầu trận. Giày Khai Sáng Inonia sẽ được gia tăng Khả năng nhanh lên tổng cộng 20. Qua đó khiến trang bị này sẽ là một lựa chọn khá tốt. Nhất với các vị tướng cần cả tốc độ lẫn sát thương kỹ năng. Tất cả các buff item và nerf có thể thay đổi trước khi phát hành của bản patch 11.1

Những Thay Đổi Cơ Bản Của Lmht Trong Phiên Bản 6.4

Phiên bản 6.4 của Liên Minh Huyền Thoại sắp tới đây sẽ có những thay đổi đáng kể theo thông tin game và công bố chính thức của Riot Games. Đó là những thay đổi và cập nhật nào đáng chú ý?

Riot Games luôn cố gắng đem đến những sự mới mẻ và cân bằng cho Liên Minh Huyền Thoại vì thế mà việc thay đổi những vị tướng, trang bị và lối chơi để người chơi không bị nhàm chán. Tại phiên bản 6.4, có khá nhiều những thay đổi và cập nhật mới đến cho game thủ.

Hero Kog’Maw, Caitlyn và Ashe quay trở lại Đấu Trường Công Lý

Nếu như mấy phiên bản gần đây, Quinn, Graves, Lucian và Corki là những xạ thủ cực mạnh, làm mưa làm gió trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Thì vào thời điểm hiện tại, các vị tướng này có lẽ sẽ phải nhường lại “sân khấu” cho Kog’Maw, Caitlyn và Ashe. Kog’Maw thực ra đã cực kỳ bá đạo ở phiên bản 6.3 rồi, sau đợt buff sức mạnh “quá tay” của Riot Games.

Ngoài ra, Caitlyn và Ashe cũng được buff rất nhiều trong phiên bản này. Nữ Cảnh Sát Trưởng thì được tăng sức mạnh của Bẫy Yordle (W), sẽ cực “thốn” nếu bạn dính đòn bắn từ Caitlyn sau khi bị dẫm phải bẫy. Lưới 90 (E) cũng được giảm thời gian hồi chiêu đi kha khá.

Giày Bạc bị nerf, Giày Thủy Ngân được buff mạnh

Ở phiên bản 6.2 và 6.3, Giày Bạc trở thành trang bị cộng tốc độ di chuyển được ưa thích Liên Minh Huyền Thoại. Nhà nhà Giày Bạc, người người Giày Bạc, trừ xạ thủ ra, hầu hết các vị trí khác đều sử dụng trang bị này. Quá phổ biến như vậy, dễ hiểu khi nó đã bị Riot Games giảm sức mạnh chút ít. Cụ thể, tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ chỉ còn là 60 thay vì 65 như trước.

Thần Kiếm Muramana bị nerf đáng kể

Tại phiên bản 6.4, Kiếm Manamune có thêm hiệu ứng mới đó là: “tăng 1 năng lương mỗi 8 giây”. Cùng với đó là thay đổi cực lớn đối với Thần Kiếm Muramana.

Vẫn giữ nguyên sát thương, năng lượng cũng như tốc độ hồi năng lượng cộng thêm. Thế nhưng, Thần Kiếm Muramana đã có những thay đổi lớn về nội tại. Xét về tổng thể, có thể nói rằng trang bị này đã bị nerf đi khá nhiều. Khi mà sát thương không còn có thể tác dụng lên quái, tốc độ ăn các mục tiêu lớn như Baron, Rồng của những xạ thủ sử dụng trang bị này sẽ bị giảm đi đáng kể.

Chính thức ra mắt điểm bổ trợ Công Kích Điểm Yếu

Tại phiên bản 6.4, Riot Games tiếp tục có những cập nhật cho bảng bổ trợ ở mùa 6. Cụ thể, điểm bổ trợ Công Kích Điểm Yếu chính thức ra mắt và sẽ xuất hiện ở Cuồng Bạo, cấp 2. Cụ thể: “Gây sát thương lên kẻ địch bằng kĩ năng sẽ tăng sát thương của đồng minh lên mục tiêu đó thêm 3%”. Đây thực sự là một điểm bổ trợ vô cùng lợi hại.

Riot Sẽ Thay Đổi Cơ Chế Của Phép Bổ Trợ Thiêu Đốt Ở Phiên Bản 10.18

NeerxoooxGkucf – 14:03, 22/08/2020

Phép bổ trợ đem đến sự hiệu quả với những người chơi yêu thích sự hổ báo này sẽ có diện mạo hoàn toàn khác biệt ở phiên bản 10.18.

Thiêu đốt, phép bổ trợ gây thêm lượng sát thương theo thời gian sẽ có giao diện hoàn toàn mới mẻ ở phiên bản 10.18 tới đây. Riot đã xác nhận điều này.

Trong phiên bản cập nhậ sắp tới, theo như đại diện của Riot Games Sirhaian, người phụ trách giao diện VFX của LMHT, trò chơi sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh của Thiêu Đốt trong khi giảm đáng kể tiếng ồn của nó, nhưng vẫn giữ mức độ quan trọng của phép bổ trợ này.

Thiêu Đốt phiên bản mới có những cải tiến khá rõ ràng về màu sắc rực rỡ so với những phiên bản từ trước tới giờ. Khi sử dụng, Thiêu Đốt khá nổi bật và dễ nhìn hơn, và trong một pha giao tranh hỗn loạn các phép bổ trợ và chiêu thức, hiệu ứng hình ảnh sẽ rất nổi bật là thứ giúp Thiêu Đốt cho biết điều gì đang xảy ra.

Hiệu ứng khá rõ ràng trong từng tích tắc Thiêu Đốt có tác dụng với những tia lửa màu vàng cam bao bọc nạn nhân mỗi giây. Điều này cung cấp cho người chơi một ý tưởng tốt về thời gian tác dụng của phép bổ trợ. Qua đó xác định phương án đối phó hay tấn công nạn nhân đang dính hiệu ứng này.

Trưởng nhóm VFX của Liên Minh Huyền Thoại Oliver “Beardilocks” McDonald đã phác hỏa tất cả những điều này thông qua đoạn clip mới công bố về phiên bản 10.18. Mục tiêu của những bản cập nhậ nhỏ này là cải thiện lối chơi tổng thể và làm nổi bật hơn vai trò của VFX trong trò chơi. Đồng thời đưa những tác động này lên thành những tiêu chuẩn mới của LMHT.

Bên cạnh Ignite, một số vị tướng của LMHT cũng được điều chỉnh như Nocturne, Viktor và Mazahar. Phiên bản 10.18 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 9 tới đây.

Bạn đang xem bài viết Master Yi Sẽ Được Cải Tiến Và Có Nhiều Thay Đổi Trong Phiên Bản Mới trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!