Lựa Chọn Trang Bị: Vô Cực Kiếm Hay Huyết Kiếm?

Xem 3,366

Cập nhật thông tin chi tiết về Lựa Chọn Trang Bị: Vô Cực Kiếm Hay Huyết Kiếm? mới nhất ngày 11/05/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Trang Bị Dành Cho Xạ Thủ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại 4.10 (Phần 1)
 • 5 Trang Bị Sức Mạnh Cực Lớn Về Cuối Trận Trong Lmht
 • Riot Hé Lộ: Chế Độ Chơi Khó Nhất Trong Lịch Sử Lmht
 • Lmht: Tiêu Điểm Tướng Ekko Chính Thức Ra Mắt
 • Những Tướng Đi Rừng Khét Tiếng Một Thời Trong Lmht
 • Trong Liên Minh Huyền Thoại, các vị trí đều có cách lên đồ tương đối đa dạng. Dẫu vậy, ở vị trí sát thương vật lý chủ lực, cách lên đồ lại có phần bất biến với những món trang bị giống nhau ở mọi trận đấu.

  vs

  Các trang bị thường xuyên được chọn bao gồm: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm (hoặc Dao Điện Statikk), Cung Xanh, Giày Cuồng Nộ và Giáp Máu Warmog (hoặc Giáp Thiên Thần). Dẫu vậy, vẫn luôn có một câu hỏi được đặt ra cho các tướng vật lý chủ lực tay dài: Lựa chọn trang bị sát thương nào trước tiên? Vô Cực Kiếm hay Huyết Kiếm?

  Huyết Kiếm – trang bị công thủ toàn diện

  Với các tướng sát thương vật lý chủ lực, Huyết Kiếm đem tới cho họ một lượng sát thương lớn (100 sát thương khi đủ điểm cộng dồn) và quan trọng hơn là khả năng hút máu (18% hút máu khi đủ điểm cộng dồn). Có Huyết Kiếm, các tướng chủ lực vật lý có khả năng đứng bắn được lâu hơn trong các pha giao tranh, điều này đồng nghĩa với việc gây được nhiều sát thương hơn. Ngoài ra, sức mạnh của những kĩ năng cộng theo sát thương vật lý cũng được gia tăng đáng kể. Những vị tướng rất cần Huyết Kiếm phải kể đến Ezreal, Graves, Draven, Varus và Jayce.

  Những vị tướng cần Huyết Kiếm để tăng sức mạnh.

  Với khả năng gây sát thương ổn định (tuy không lớn hơn Vô Cực Kiếm) đồng thời giúp tăng sức sống cho tướng chủ lực vật lý, Huyết Kiếm đã từng rất được ưa chuộng và đồng thời thường xuyên trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho hầu hết các vị tướng, kể cả những tướng chủ yếu gây sát thương bằng đòn đánh cơ bản như Caitlyn hay Tristana.

  Vô Cực Kiếm – bắn tới chết

  Lựa chọn Vô Cực Kiếm đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tìm mọi cách bắn đối phương bởi đây là trang bị giúp cho những phát bắn của các tướng chủ lực trở nên vô cùng đáng sợ. Tuy chỉ cộng thêm 80 sát thương nhưng với 25% tỉ lệ chí mạng cùng 50% sát thương chí mạng, Vô Cực Kiếm giúp các tướng sát thương vật lý chủ lực gây ra một lượng sát thương lớn đột biến. Dẫu vậy, trang bị này không giúp các tướng sát thương vật lý sống được lâu hơn trong giao tranh. Vì vậy, lên Vô Cực Kiếm đầu tiên tương đương với việc: bắn ít nhưng chất lượng.

  Những tướng cần Vô Cực Kiếm để bắn hạ đối thủ.

  Không thể phủ nhận việc sở hữu chiếc Vô Cực Kiếm luôn là điều các tướng chủ lực hướng tới và nhất là khi xu thế “người người Warmog – nhà nhà Warmog” vẫn quá thịnh hành thì dường như giải pháp tận dụng khả năng gây sát thương chí mạng lớn từ Vô Cực Kiếm trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

  Ngọc bổ trợ hút máu cùng Kiếm Doran – lời giải hoàn hảo cho Vô Cực Kiếm

  Để bù đắp lại nhược điểm không có khả năng hồi phục của Vô Cực Kiếm, những người chơi giỏi trên thế giới đã phải viện trợ tới ngọc bổ trợ tăng khả năng hút máu. Với 3 viên ngọc tím – mỗi viên cho 2% hút máu – những vị tướng này sẽ có ngay 6% hút máu NGAY TỪ ĐẦU (tương đương với khả năng hút máu của 2 chiếc Kiếm Doran cũ).

  Xu thế chọn ngọc bổ trợ cho tướng chủ lực vật lý tay dài hiện nay.

  Cùng với đó, họ sẽ cầm từ 2-3 chiếc Kiếm Doran để tăng thêm máu (1 chiếc cầm ngay từ đầu), sát thương, đồng thời tận dụng nội tại của thanh kiếm này. Như vậy, trước khi lên Vô Cực Kiếm, tướng chủ lực của bạn sẽ có thể hút 15 + 6%*(sát thương gây ra) – một con số đủ lớn cho tới hết khoảng giữa trận.

  Thông số của bạn từ đầu trận sẽ như thế này.

  Thực tế chỉ ra rằng, đây đang là xu thế cho các tướng chủ lực hiện nay, bất kể đó là vị tướng gây sát thương nhiều bằng kĩ năng như Ezreal, Graves, Draven hay những tướng gây sát thương chủ yếu bằng đánh thường như Caitlyn, Miss Fortune. Với hướng trang bị như thế này, các tướng chủ lực có thể thoải mái trao đổi chiêu thức với đối phương rồi sau đó hồi phục lại trong quá trình ăn lính. Họ còn có thể tiết kiệm được 800 vàng để mua Huyết Trượng và thay vào đó bằng việc lên cái Cuốc Chim (875 vàng) nhằm lên Vô Cực Kiếm sau này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lucian Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại 4.10: Không Huyết Kiếm Không Sao!
 • Lmht: Xạ Thủ Và Sát Thủ Vật Lý Sẽ Có Trang Bị Mới Để Xuyên Thủng Tanker
 • Liên Minh Huyền Thoại: Về Tướng Mới Rell ‘thiếu Nữ Nổi Loạn’
 • Lmht: Hướng Dẫn Lên Trang Bị Smpt Cho Pháp Sư Phiên Bản 8.4
 • Cùng Phân Tích Qua Các Về Các Tướng Vật Lý Chủ Lực Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)
 • Bạn đang xem bài viết Lựa Chọn Trang Bị: Vô Cực Kiếm Hay Huyết Kiếm? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!