Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Lmht: Top Những Vị Tướng Sẽ “Hóa Rồng” Khi Bắt Cặp Với Senna Ở Vị Trí Đường Dưới ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Lmht: Top Những Vị Tướng Sẽ “Hóa Rồng” Khi Bắt Cặp Với Senna Ở Vị Trí Đường Dưới ❣️ Top Trend

Xem 10,692

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Top Những Vị Tướng Sẽ “Hóa Rồng” Khi Bắt Cặp Với Senna Ở Vị Trí Đường Dưới mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,692 lượt xem.

Top 4 Vị Tướng Hỗ Trợ Có Khả Năng Buff Máu Tưởng Như Vô Tận Trong Liên Minh Huyền Thoại

Top 5 Tướng Hỗ Trợ Hiệu Quả Nhất Trong Kho Báu Huyền Thoại

Top 10 Cao Thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Taliyah (Phù Thủy Đá) Trong Lol

Liên Minh Huyền Thoại: ‘cô Nàng Cưỡi Lợn’ Trở Thành Vị Tướng Vô Đối Với Tỷ Lệ Cấm/chọn 100%

Senna – vị tướng mới cuối cùng của năm 2022 và là một trong số những vị tướng may mắn nhất khi ra mắt đúng vào dịp lễ kỉ niệm 10 năm của LMHT.

Lucian

Yếu điểm lớn nhất của Senna nằm ở chỗ cô nàng này là tướng khá yếu ở đầu game. Các chỉ số cũng như tầm bắn hay tốc độ bắn ở đầu game đều ở mức rất thấp và việc nhặt hồn khá khó khăn trong giai đoạn đầu trận đôi lúc có thể đưa cô ta vào tình huống nguy hiểm. Lucian thì ngược lại, tên xạ thủ ánh sáng này được mệnh danh là một bot lane cực khoẻ đầu game và hoàn toàn có thể lo cho Senna cho tới khi cô nàng này có thêm được đủ tầm bắn và SMCK. Việc bổ trợ cho nhau ở những giai đoạn trong trận đấu sẽ giúp cho cặp đôi này trở nên vô cùng đáng sợ khi mức độ thăng tiến sức mạnh của cô nàng xạ thủ hỗ trợ này là cực kì đáng sợ. Nếu còn chưa tin xin mời xem những video clip sau thì bạn sẽ thấy vì sao Thresh lại bắt nhốt ả ta vào lồng đèn lâu đến như vậy.

Caitlyn

Caitlynn từ đây đã bị soán ngôi vị xạ thủ có tầm bắn xa nhất LMHT khi cô nàng Senna này còn có thể tăng tầm bắn rất rất xa nhờ vào nội tại và có chiêu cuối toàn bản đồ của mình. Về cơ bản thì ở những thời điểm đầu trận Senna vẫn phải dựa rất nhiều vào người đồng đội của mình vì tầm bắn lúc đầu của cô nàng này rất khiêm tốn. Senna cũng cần một khoảng thời gian để cấu máu đối phương nhiều nhất có thể nên nếu đi với nhau cả 2 sẽ tận dụng được hết những ưu điểm từ bộ kĩ năng của mình để đè bẹp đối thủ.

Về phần kĩ năng, W- Ràng buộc của cô nàng này cũng vô cùng hữu dụng khi kết hợp với bẫy Yordle của Caitlyn. Đây hứa hẹn sẽ là một combo dễ sử dụng hơn cả khoá bóng tối kết hợp với bẫy Yordle của Morgana và Caitlyn trong tương lai. Ngoài ra việc được giải thoát khỏi trách nhiệm tìm kiếm những chỉ số lính trong giai đoạn đầu, Senna sẽ thoải mái trao đổi chiêu thức với đối thủ và thu thập những linh hồn nhanh hơn. Chiêu cuối Hắc Ám Soi rọi của Senna cũng sẽ trở thành một công cụ đắc lực trợ giúp Caitlynn nếu cô nàng này không đủ sát thương kết liễu mục tiêu bằng chiêu cuối của mình.

Twitch

Twitch là lựa chọn cuối cùng trong số các xạ thủ có thể đi tốt với Senna nhưng cũng sẽ là một con dao hai lưỡi nếu bạn không phải là một người chơi vị tướng này tốt. Twitch là một vị tướng rất cần trang bị và phụ thuộc sức mạnh rất nhiều vào ngưỡng trang bị của mình. Việc Twitch có thể gánh Senna lúc đầu như 2 xạ thủ trên là điều không thể và sẽ cần sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa 2 người chơi để có giai đoạn đầu ổn thoả. Khi Senna bắt đầu thu được kha khá số linh hồn rơi ra, 2 vị tướng này có thể tổ chức một cuộc tập kích bất ngờ nhờ vào kĩ năng màn sương đen của Senna và tàng hình của Twitch sẽ giúp cho cả 2 có thể xả sát thương và trở nên rất khó để bị phản damage nếu team bạn kĩ năng không cao.

Sona

Nếu như 3 vị tướng xạ thủ trên phù hợp với Senna trong vai trò hỗ công thì Sona lại chính là là cô bạn thân với Senna trong vai trò xạ thủ. Senna có rất nhiều điểm yếu khi trở thành một xạ thủ và lối đánh của cô ta cùng khá giống với Jhin. Cả hai đều có sức mạnh khá ít ở giai đoạn đầu và thực sự không quá cơ động. Cùng với đó việc không thể thả diều khiến cho một xạ thủ như Senna gặp rất nhiều khó khăn.

Zyra hoặc những SP Pháp Sư có nhiều khống chế

Zyra hay tất cả những SP pháp sư đều là những vị tướng rất thích hợp trong việc cấu rỉa mục tiêu. Lượng damage phép thuật từ những tên Phù Thuỷ này đều phần nào giải quyết được điểm yếu không thể trao đổi chiêu thức đầu game của Senna vì tốc độ bắn cùng khả năng thả diều yếu kém. Khả năng hồi máu cho mục tiêu của Senna cũng rất đáng nói khi có thể hồi lại một lượng máu nhỏ hoặc cùng với đồng đội cấu máu kẻ thù. Nói trắng ra thì Senna sẽ là hỗ trợ cho chính “hỗ trợ” của mình ở giai đoạn đầu và trở thành một Carry ở giai đoạn sau đó.

Nhưng tại sao phải sử dụng một hỗ trợ pháp sư có khống chế. Lí do là bởi vì lượng tướng đi đường dưới của LMHT đã được mở rộng khá nhiều. Nếu đối đầu với Đấng Yasuo hoặc những xạ thủ mạnh đầu trận có xu hướng đánh nhau ở level 2 ở đường dưới nhưng cả 2 đều không có khống chế thì khả năng bị đè lane và bị khai thác rất dễ xảy ra. Vì thế một hỗ trợ có khống chế sẽ giảm thiểu được khả năng băng trụ cùng như băm bổ của đối phương ở thời điểm đầu và giúp cho Senna có thể đạt được ngưỡng sức mạnh của mình.

Tại Sao Lạc Long Quân Lại Có Kỹ Năng Hóa Rồng Trong Loạn Đấu Võ Lâm

Bộ Tuyển Tập Hình Ảnh Tướng Amumu (Xác Ướp U Sầu) Trong Game Lol

Tướng Mới Gnar Trong Mắt Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại

Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Gnar Trong Game Liên Minh Đẹp

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Gnar

Bạn đang xem bài viết Lmht: Top Những Vị Tướng Sẽ “Hóa Rồng” Khi Bắt Cặp Với Senna Ở Vị Trí Đường Dưới trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1873 / Xu hướng 1973 / Tổng 2073 thumb
🌟 Home
🌟 Top