Xem Nhiều 3/2023 #️ Lmht: Top 8 Bí Ẩn Về Các Vị Tướng Mà Ít Người Biết Đến (P.1) # Top 3 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Lmht: Top 8 Bí Ẩn Về Các Vị Tướng Mà Ít Người Biết Đến (P.1) # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Top 8 Bí Ẩn Về Các Vị Tướng Mà Ít Người Biết Đến (P.1) mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Khuôn mặt thật và trạng thái của Jhin sau khi chiến đấu với Camille

Một trong những vịtướng được chú ý nhất trong Liên Minh Huyền Thoại – Jhin. Kể từ khi ra mắt, Jhin đã nổi tiếng với màn xuất hiện đầy nghệ thuật nhưng chết chóc. Thân phận của anh là một kẻ giết người máu lạnh, nguyên nhân chính đằng sau mối quan hệ đổ vỡ giữa Shen và Zed. Anh ta được rất nhiều người chơi ưa thích bởi âm mưu lẫn khuôn mặt bí ẩn của mình. Thỉnh thoảng, chúng ta cũng đã có cơ hội chứng kiến một phần khuôn mặt của Shen và Zed, nhưng khuôn mặt của Jhin hay thậm chí là mái tóc của anh ta vẫn còn là một bí ẩn.

Bên cạnh khuôn mặt bí ẩn của mình, trong Cinematic 2019, sau khi Jhin được thả và tiếp tục giết người ở Pitlover nơi Camille đang bảo vệ. Jhin và Camille cuối cùng đã gặp nhau và một cuộc chiến bắt đầu. Trong video đó, Jhin chỉ bắn được 2-3 phát, viên đạn thứ 4 – phát bắn chí mạng – vẫn còn trong khi Camille từ trên trời lao xuống sử dụng Đá Quét Chiến Thuật để kết liễu mạng sống của Jhin. Điều gì xảy ra sau cuộc chiến đó vẫn chưa được tiết lộ.

2. Leblanc “thật” ở đâu và tại sao cô ấy lại tạo ra giáo phái Hoa Hồng Đen?

Leblanc là người sáng lập ra giáo phái Hoa Hồng Đen, đã tồn tại từ những ngày đầu tiên của Noxus. Ngay cả đối với các thành viên của giáo phái này thì danh tính của Leblanc vẫn là một câu hỏi lớn.

Cô nàng nổi tiếng với việc thao túng con người và mọi sự kiện. Bằng cách sử dụng phép thuật để tạo ra bản sao của chính mình, Leblanc có thể xuất hiện trước bất kỳ ai, ở bất cứ đâu và thậm chí ở nhiều nơi cùng một lúc. Không ai có thể xác định được nơi Leblanc sống cũng như động cơ thực sự của cô ấy.

3. Cha mẹ của Ezreal còn sống hay không?

Cha mẹ của Ezreal là những nhà khảo cổ học nổi tiếng. Sau chuyến thám hiểm đầy tham vọng tới ngôi mộ thất lạc của Ne’Zuk – một bạo chúa Shuriman được cho là có thể ngay lập tức biến từ nơi này sang nơi khác – cha mẹ của anh đã mất tích và không thể tìm thấy cho đến tận ngày nay.

Có rất nhiều giả thuyết nhưng hầu hết đều cho rằng rằng cha mẹ anh đã chết. Bởi vì không giống như những nhà khảo cổ học bình thường khác, họ đều được trang bị rất tốt và đầy đủ, nếu như họ chưa bị giết thì đúng ra họ đã phải xuất hiện ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, một số giả thuyết cho rằng họ hiện đang ẩn náu và có chiếc găng tay còn lại (vì Ezreal chỉ có một chiếc). ​

Găng tay của Ezreal ​

4. Ruined King là ai và liệu hắn có quay trở lại vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại hay không?

Truyền thuyết về Ruined King diễn ra sau cuộc chiến sinh tử giữa ánh sáng và bóng tối, thiện và ác. Sau một thời gian dài chiến đấu và tìm kiếm Thresh để giải cứu Senna, Lucian cuối cùng đã thành công khi dùng một phần súng của mình đâm xuyên qua lồng đèn của Thresh, giúp linh hồn của Senna siêu thoát. Sau khi tái sinh, Senna không phải là người như trước đây, cô hợp nhất với những linh hồn khác, cô vẫn duy trì sức mạnh của mình nhưng tâm trí của cô chứa đầy ký ức và bí mật của một số linh hồn Sentinels mà cô đã giải thoát khi ở trong lồng đèn.

Một trong những phần quan trọng của câu chuyện nói rằng hiện tại tất cả mục tiêu của Ánh Sáng Sentinels là tìm ra Ruined King và ngăn chặn hắn bằng bất cứ giá nào. Nút thắt này gắn kết mối liên hệ giữa Thresh, Senna và Quần Đảo Bóng Đêm. Trong quá khứ, Ruined King đã xuất hiện khá nhiều trong truyền thuyết Hecarim, Kalista,… với biểu tượng là một vị vua bị ám ảnh bởi cái chết của vợ mình và cuối cùng đã biến một vùng đất tươi đẹp thành Quần Đảo Bóng Đêm.

Thật khó để nói rằng Ruined King liệu có quay trở lại hay không. Với những vị tướng mới ra mắt gắn liền với truyền thuyết như Lillia, Senna vàYone. Ruined King có thể trở thành một trong những vị tướng tiếp theo ở Summoner’s Rift.​

Những Câu Chuyện Bí Ẩn Về Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)

Ahri là một nữ hồ ly với khát khao trở thành người. Điểm thú vị ở đây là để trở thành người, Ahri phải thực hiện những hành động tội lỗi (như quyến rũ đàn ông và sau đó nuốt lấy linh hồn họ). Trước đây mọi thứ có vẻ đơn giản vì Ahri suy cho cùng vẫn là 1 loài vật. Nhưng khi bắt đầu có cảm xúc, Ahri cảm thấy hối tiếc cho những hành động của mình, thế nên dường như cô ta sẽ chẳng thể nào trở thành người một cách hoàn toàn được.

Là “đồng môn” với Shen, Akali giữ cho mình sự cân bằng bằng cách thực hiện “những gì được yêu cầu”. Câu châm ngôn “hãy làm bất cứ thứ gì con nghĩ là cần thiết” được truyền dạy cho cô nàng từ nhỏ. Tất cả những gì Akali làm đều hướng đến sự cân bằng trong cuộc sống của cô ta, bao gồm cả những việc bị xem là xấu xa. Akali chấp nhận điều này như là một phần của cuộc sống mình và cũng là một phần của thế giới. Thế nên, dù rất nhiều người không đồng tình với những hành động của cô nàng ninja này, Akali luôn bỏ ngoài tai vì đơn giản cô ta không còn sự lựa chọn nào khác.

Anivia không thể nhớ đến nguồn gốc của mình. Những gì được biết là cô ấy từ lâu đã trở thành người bảo vệ của Freljord, có lẽ là hàng thế kỷ. Rất có thể lúc Anivia vừa được sinh ra, Freljord là vùng đất rộng hơn rất nhiều so với hiện tại. Vùng đất bẳng phẳng hiện nay là 2 thành phố Piltover và Zaun là vết tích của sự thoái lùi các dòng sông băng cũ hàng trăm năm trước.

Đến từ Vách ngăn Vĩ đại giữa Noxus và vùng đất Yordle, Alistar là một chiến binh nhân ngưu vĩ đại, luôn xuất hiện với vẻ “hổ báo” và giận dữ – điều giúp anh tồn tại ở đấu trường Noxus. Câu chuyện của Alistar cũng khá ly kì: một cô hầu gái người Noxus thương hại anh ta và giúp Alistar thoát khỏi xiếng xích, tìm lại tự do. Giờ đây Alistar là người bảo hộ của những kẻ không may bị chính quyền Noxus hãm hại – một sự tương phản thú vị với tính cách dễ “nổi điên” của anh ta khi chiến đấu. Có lẽ cô hầu gái ấy đã ít nhiều làm mềm lòng gã nhân ngưu cục mịch này.

Truyền thuyết của Amumu hiện đang được viết lại cho phù hợp với sự thay đổi của vùng hoang mạc Shurima. Tuy nhiên, có vẻ như ý tưởng chủ đạo vẫn sẽ giữ nguyên: một cậu bé có cuộc đời bi kịch. Đau khổ là hệ quả tất yếu của sự bất lực, không thể thay đổi được hoàn cảnh. Rất có thể Amumu đã mất đi một người thân nào đó, hoặc lỡ thực hiện một điều gì đó cấm kỵ ảnh hưởng đến người khác. Lời nguyền của xác ướp u sầu là gì? Chúng ta chỉ có thể biết sau khi truyền thuyết mới của cậu bé xác ướp này chính thức ra mắt.

Aatrox là hiện thân của tất cả những hành động xấu xa nhất mà chiến tranh mang lại. Đó là phá hoại, cuồng nộ, hận thù và không dung thứ, những điều tồi tệ được che lấp bởi hào quang của chiến thắng. Aatrox là một chiến thần chỉ xuất hiện trong những giờ phút quyết định của trận đấu, thế nên có giả thiết cho rằng hắn ta… đến từ hành tinh khác, hoặc đội lốt một người bình thường chờ đến lúc tỏa sáng trên chiến trường. Dù thế nào đi nữa, Quỷ Kiếm Darkin đã nhúng tay vào khá nhiều vụ đổ máu trong lịch sử Valoran, nhưng dường như vẫn chưa có hồi kết. Trong cuộc chiến giữa sức mạnh (phe Thuộc Địa) và phép thuật (phe Đại Pháp Sư), Aatrox đã đứng về phía sức mạnh, và chắc chắn hắn sẽ không dừng lại cho đến khi nào phép thuật bị quét sạch khỏi thế giới Liên Minh.

Những Câu Chuyện Bí Ẩn Về Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Ai cũng biết tham vọng thống nhất Freljord của Ashe, nhưng nếu nhìn vào thực tế thì gần như đây là mơ ước xa vời. Freljord là vùng đất của rất nhiều chủng tộc, có thể kể đến tộc Yeti, tộc gấu, tộc săn đầu người, bọn man rợ, troll, v.v… Rất khó để chúng đứng cùng chiến tuyến, trừ phi Ashe tìm được một mục đích chung của tất cả các chủng tộc, Một trong số đó là sự đe dọa của tộc Băng Vệ và các phù thủy băng giá. Nếu Lissandra quyết định bành trướng thế lực của mình thì đó mới là cơ hội để Ashe có thể thống nhất Freljord về một ngọn cờ.

Chiếc Đĩa mặt trời, trái tim của Shurima, gợi nhớ đến Aten, người đã ban cho Ai Cập sự sống. Còn trong game, câu chuyện của Azir vẫn còn để ngỏ. Điều gì mới thật sự mang Azir về với sự sống? Và nếu Shurima đã bị phá hủy bởi sự Thăng Hoa của Xerath, thì vì sao Azir vẫn còn giữ được huyết thống của mình chảy trong hậu nhân là Sivir? Câu trả lời khả dĩ nhất là Azir đã không chung thủy với vợ mình, nhưng tất nhiên vẫn còn những cách lý giải khác khi hoàng đế sống lại và mang Shurima từ cõi chết về với vinh quang trước đây từng có.

Annie không phải một đứa trẻ mồ côi, mà vì lý do nào đó cô ta đã rời khỏi gia đình của mình. Không ai biết được mục đích của Annie tham dự Chiến Trường Công Lý là gì, nhưng với những gì cô bé thể hiện, tất cả đều hiểu được rằng Vùng Đất Ma Thuật không phải là nơi thích hợp để nuôi dưỡng những đứa trẻ. Có thể Annie bị bố mẹ gửi đến Liên Minh để dạy cho cô cách kiểm soát năng lực của mình, nhưng cũng có thể cô bé đang chạy trốn khỏi một điều gì đó đáng sợ.

Dù không đề cập đến trong truyền thuyết, nhưng có vẻ Brand có một chút tương đồng với Ryze, ít nhất là về ngoại hình. Phải chăng điều này cũng là ẩn ý của Riot Games? Để rõ hơn, thể xác cả 2 vị tướng này đều bị xâm chiếm bởi pháp thuật họ mang trong người. Cả hai đều bước ra từ Cuộc Chiến Cổ Ngữ, mang trên mình sự khủng khiếp mà nó mang lại khi bị ma thuật thay đổi những người cả gan tìm đến mãi mãi. Họ chỉ khác nhau bởi cách thức và mục đích sử dụng. Trong khi Ryze ý thức được sự khủng khiếp của ma thuật và cảnh giác mọi người về điều này, thì Brand – vốn là 1 ác thần xâm chiếm cơ thể chàng trai tên là Kegan, chỉ có 1 mục tiêu duy nhất là phá hủy mọi thứ.

Rất có thể toàn bộ truyền thuyết của Braum tại thời điểm này là hoàn toàn sai sự thật. Câu chuyện của anh ta được lấy cảm hứng từ truyện những “anh hùng cơ bắp” nước Mỹ, chẳng hạn như Paul Bunyan hay Davy Crockett. Tính phóng đại và hư cấu trong những thể loại này là rất lớn, thế nên một anh chàng Braum với cánh cửa vĩ đại là có thật, nhưng việc anh có thể tự tay đào hầm xuyên núi, hoặc đứng trên chiếc khiên của mình trôi theo dòng nham thạch có thể chỉ là lời phóng đại của những người kể chuyện (bạn đã xem bộ phim Hercules phiên bản mới chưa?). Braum ở đây là đại diện cho ý chí vươn lên và là 1 ví dụ điển hình cho trẻ em, nhưng theo thuyết âm mưu, có thể hắn đang che giấu một bí mật khủng khiếp nào đó.

Những Bí Ẩn Bạn Chưa Biết Về Kled

Được thiết kế bởi… người viết cốt truyện

Các bạn chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với cốt truyện của những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó khiến cho những vị tướng trở nên “có hồn”, Đấu Trường Công Lý trở thành 1 thế giới thực sự vậy. Người viết cốt truyện giống như 1 nhà văn, nhà biên kịch. Thế mà người thiết kế ra Kled lại vốn là 1 người viết cốt truyện của Riot Games.

Đó chính là Iain ‘Harrow’ Hendry – tác giả của cốt truyện về các vị tướng thuộc Quần Đảo Bóng Đêm như Thresh hay Hecarim. Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng này “đá chéo sân” sang lĩnh vực thiết kế như thế này. Thật đặc biệt phải không nào.

Kled có đến 2 thanh máu

Đây không phải lần đầu tiên 1 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại có 2 thanh máu giống kiểu này. Có thể đơn cử như Tahm Kench, chiêu thức Da Dày cho phép vị tướng này có 2 loại máu Xanh và Xám. Tuy khá giống nhau về hình thức nhưng cơ chế của Kled lại khác hẳn, 1 thanh máu sẽ là của Kled, thanh máu còn lại sẽ là của thú cưỡi Skaarl.

Kled là đại tướng vĩ đại nhất của đế chế Noxus

Có thể nói gã Yordle, vị tướng thứ 132 của Liên Minh Huyền Thoại chính là Khai Quốc Công Thần của Noxus. Khi mà phần lớn vùng đất, bờ cõi của đế chế này đều do 1 tay Kled xâm chiếm có được. Cũng vì vậy, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại có thể yên tâm về độ hiếu chiến của thanh niên này. Hắn không kém cạnh là bao khi so với Darus và Garen đâu.

Lính tráng Noxus bàn tán nhiều về gã Yordle sát nhân có tên Kled. Họ quả quyết rằng hắn tham gia mọi chiến dịch các binh đoàn Noxus phát động, giành được mọi danh hiệu, và chưa từng lùi bước khỏi một trận đánh nào. Như bao câu chuyện anh hùng khác, khó mà tin nổi những thứ này. Nhưng có một phần trong truyền thuyết về Kled là không thể chối bỏ: khi cưỡi Skaarl (con chiến mã hèn nhát của hắn) lâm trận, Kị Sĩ Cáu Kỉnh chiến đấu ác liệt để bảo vệ thứ thuộc về hắn… và chiếm lấy bất kỳ thứ gì hắn có thể. Kled là một trong số ít những vị tướng có bộ kĩ năng tương tác với người đồng hành của hắn.

Hiện tại chắc có lẽ chỉ có Annie và chú gấu Tibbers thuộc dạng tương tác kĩ năng với nhau. Hay Mordekaiser điều khiển rồng của hắn. Tuy nhiên nói về mức độ “thân mật”, có lẽ Kled và Skaarl tương tác các skill nhiều hơn so với Annie và Tibbers. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì Kled là vị tướng thứ 132 của Liên Minh Huyền Thoại cơ mà, phải tiên tiến hơn chứ.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/QsCTnM9m5eM” width=”560″]

Giọng nói Kled

Lux bị Kled chửi là… con ngáo

Ai cũng biết Demacia và Noxus là 2 thế lực rất lớn trong Liên Minh Huyền Thoại và là tử địch của nhau. Có lẽ cũng vì thế mà Kled thường xuyên gọi cô nàng phù thủy thông minh nhất xứ Demacia là… con ngáo. Một chi tiết thật thú vị mà các kỹ sư Riot Games cài cắm cho vị tướng thứ 132 của Liên Minh Huyền Thoại.

Thú cưỡi Skaarl là hóa thân của Chocobo

Trong trang phục Quý Ngài Kled, thú cưỡi Skaarl được hóa thân thành Chocobo trong tựa game Final Fantasy.

Bạn đang xem bài viết Lmht: Top 8 Bí Ẩn Về Các Vị Tướng Mà Ít Người Biết Đến (P.1) trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!