Xem Nhiều 1/2023 #️ Lmht: Tốc Chiến Sẽ Không Mở Khóa Toàn Bộ Tướng # Top 3 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 1/2023 # Lmht: Tốc Chiến Sẽ Không Mở Khóa Toàn Bộ Tướng # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Tốc Chiến Sẽ Không Mở Khóa Toàn Bộ Tướng mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

LMHT: Tốc Chiến đã ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn tại khu vực Brazil và Philippines. Thông qua bản test này, chúng ta cũng đã tìm hiểu thêm được khá nhiều thông tin về lối chơi của tựa game này.

Một trong những chi tiết đáng nói nhất là việc Riot Games từng tuyên bố LMHT: Tốc Chiến sẽ “miễn phí toàn bộ tướng”. Khái niệm này đã tạo nên khá nhiều nhầm lẫn trong cộng đồng game thủ, một số ý kiến thì cho rằng việc miễn phí toàn bộ tướng mà Riot đề cập đồng nghĩa với việc các vị tướng sẽ được mở khóa toàn bộ ngay từ đầu, tương tự như DOTA 2.

Tuy nhiên thực tế thì không phải vậy. Hiểu một cách đơn giản thì LMHT: Tốc Chiến thực tế đã áp dụng hoàn toàn cơ chế của LMHT trong việc phát hành tướng. Chính xác thì toàn bộ tướng trong game sẽ được bán bằng Tinh Hoa Lam, chứ không phải tự động mở khóa như nhiều người lầm tưởng.

Điều này đồng nghĩa với việc các vị tướng sẽ không phải “tự dưng mà có”. Tương tự như phiên bản LMHT trên PC, game thủ sẽ phải cày cuốc và tích lũy đơn vị tiền tệ ingame để có thể mở khóa vị tướng mà mình yêu thích.

Tất nhiên, tuyên bố của Riot cũng không vì vậy mà trở thành sai lệch. Bởi hệ thống tướng trong LMHT: Tốc Chiến chính xác là miễn phí hoàn toàn, bởi chúng được phát hành 100% bằng Tinh Hoa Lam, và game thủ sẽ không phải bỏ bất kỳ một đồng tiền mặt nào để mua tướng (dĩ nhiên nếu người chơi ngại cày THL thì có thể Riot sẽ sớm ra mắt tính năng mua tướng bằng RP, nhưng điều này là không bắt buộc).

Hiện nay ở hầu hết các tựa game MOBA trên di động, một thực trạng khá phổ biến là có rất nhiều vị tướng không thể sở hữu theo cách thông thường, mà đa phần là đòi hỏi người chơi phải nạp tiền để mua chúng, hoặc dưới một hình thức “hấp dẫn hơn” là nạp tiền tích điểm để “nhận quà”.

Khái niệm miễn phí mà Riot áp dụng với LMHT: Tốc Chiến chính là để phân biệt rạch ròi sự khác biệt của tựa game này với các sản phẩm khác, khi mà người chơi sẽ không phải tốn một đồng nào cho việc sở hữu tướng. Tất cả những gì họ cần làm chỉ là cày cuốc để mở khóa tướng thôi, dĩ nhiên, “Có làm thì mới có ăn…” mà.

Lmht: Chúng Ta Cần Cày Cuốc Bao Nhiêu Lâu Để Mở Khóa Toàn Bộ Tướng Bằng Tinh Hoa Lam?

LMHT sẽ chào đón vị tướng thứ 147 là Aphelios sắp tới và tính cho đến thời điểm hiện tại đã có đến 146 vị tướng gia nhập Đấu Trường Công Lý. LMHT là một tựa game miễn phí hoàn toàn và người chơi có thể mở khóa toàn bộ những vị tướng hiện có bằng công sức bỏ ra mà không phải bỏ tiền ra để mở khóa tướng. Vậy cần bao lâu để mở khóa được tất cả tướng?

Một người chơi LMHT có tài khoản Reddit là Lust_For_Love đã bỏ ra một khoảng thời gian nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng để tính toán thời gian nhanh nhất hay lâu nhất cần để mở khóa toàn bộ vị tướng của LMHT bằng Tinh Hoa Lam.

Đương nhiên, tính toán này sẽ phụ thuộc vào số trận hàng ngày của người chơi và sẽ có các sai số giữa các máy chủ khác nhau về giá tướng trong cửa hàng hay tỉ lệ Tinh Hoa Lam nhận được khi mở được Mảnh Tướng khác nhau,… nhưng vẫn sẽ là tổng quan nhất.

Theo tính toán, nếu như mỗi ngày chỉ chơi một trận, người chơi sẽ mất tận khoảng 3424 ngày để mở khóa được toàn bộ tướng tương đương với gần 9 năm rưỡi. Đương nhiên, đây có lẽ là khoảng thời gian lâu nhất vì thời gian người chơi bỏ ra quá ít.

Còn nếu như với mỗi ngày đều đặn khoảng 10 trận đấu, người chơi chỉ mất hơn một năm để mở khóa toàn bộ tướng đã tính cả các nhiệm vụ, sự kiện xuyên suốt năm mà Riot đưa ra nhằm giúp người chơi hoàn thành bộ sưu tập của mình nhanh hơn.

Tuy nhiên trên thực tế, không phải người chơi nào cũng hoàn toàn cần mở khóa toàn bộ 146 vị tướng của trò chơi vì mỗi vị trí người chơi chỉ cần một vài tướng tủ hoặc một lượng tướng nhất định là quá đủ. Và ngoài ra, với sức “cày quốc” của game thủ Việt Nam thì không quá khó khăn để có trọn vẹn bộ sưu tập tướng của LMHT.

Lmht: Hướng Dẫn Mở Khóa Thông Thạo Tướng Cấp 6 Và Cấp 7

(Game8) – Nếu bạn vẫn còn lăn tăn chưa biết mở khóa thông thạo tướng cấp 6 và 7 như thế nào, hãy đọc thử bài viết này.

Tính năng thông thạo tướng trong Liên Minh Huyền Thoại ra mắt cách đây cũng đã gần được 1 năm, nhận được phản hồi tương đối tích cực của cộng đồng game. Tuy nhiên, xuyên suốt trong quá trình cày Thông thạo, nhiều game thủ nhận ra ngoài việc thêm biểu tượng in-game để trưng chơi, tính năng này có vẻ vẫn còn thiếu cái gì đó. Dần dần mọingười có vẻ không còn mặn mà lắm với Thông thạo tướng.

Để Thông thạo tướng hấp dẫn game thủ trong thời gian tới, Riot quyết định tạo ra thêm thông thạo bậc 6 và 7, nhưng cách để đạt được chúng hơi khác so với bình thường một chút và bạn chỉ có thể làm được thông qua chế độ Chế tạo Hextech mà thôi.

Theo đó, kể từ hôm nay ngoài những trang bị sẽ được rơi ra ngẫu nhiên khi mở hòm cùng chìa khoá, nay sẽ có thêm Thẻ Thông thạo nữa. Bên cạnh việc Thẻ Thông thạo sẽ rơi ra khi đạt rank S hoặc S+ đối với từng vị tướng, cũng có thể mua trong cửa hàng. Bỏ những nguyên liệu vào Chế tạo Hextech và bạn sẽ đúc thành công Thông thạo bậc 6 và 7!!!!

​ Lấy 2 Thẻ Thông thạo bỏ vào Chế tạo Hextech và chế ra Thông thạo cấp 6

+ Thông thạo bậc 6 cần :

– 2 Thẻ Thông thạo

– 500 Tinh hoa Xanh Dương hoặc mảnh tướng/ mảnh tướng vĩnh viễn của vị tướng muốn nâng cấp – Tướng đã thông thạo bậc 5

+ Thông thạo bậc 7 cần :

– 3 Thẻ Thông thạo – 600 Tinh hoa Xanh Dương hoặc mảnh tướng/ mảnh tướng vĩnh viễn của vị tướng muốn nâng cấp – Tướng đã thông thạo bậc 6

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Hướng Dẫn Mod Skin Lol Toàn Tập Không Bị Khóa Tài Khoản

Mod Skin được biết đến như một công cụ cài đặt những dạng Skin khác nhau trong Liên Minh. Mod Skin là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ không muốn tốn tiền mua Skin. Phần mềm làm thay đổi đồ họa của nhân vật, kể cả âm thanh trong game. Chính vì thế, nhiều người chơi thắc mắc là sử dụng Mod Skin có bị khóa Account hay không. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Trong bài viết này, nhleog sẽ hướng dẫn Mod Skin LOL đơn giản và không bao giờ bị mất tài khoản.

Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật?

Mod Skin là công cụ đa dạng, sở hữu rất nhiều Skin trong game và ngoài game. Nhiều người tải LOL Skin chủ yếu là họ không muốn tốn tiền vào Skin với tác dụng làm đẹp mà không thăng tiến sức mạnh cho tướng.

Mod Skin được đánh giá là phần mềm Mod tốt nhất hiện nay. Nó hoàn toàn độc quyền và có nhiều tính năng nổi bật. Là phần mềm an toàn không thay đổi bất kì file trong game. Đa số các phần mềm khác sử dụng việc thay đổi rất dễ bị lỗi game. Với phần mềm này, sau khi tắt sử dụng thì mọi thứ sẽ không thay đổi trong quá trình chơi game.

Với cách sử dụng hoàn toàn đơn giản, xử lí nhanh gọn thông tin. Khi vào trận đấu thì tên Skin và hình ảnh luôn hiển thị. Điều này đã đánh lừa thị giác người khác, bởi khi nhìn vào cứ tưởng bạn đã mua Skin, các phần mềm khác không có tính năng này. Mod thông báo thì các bạn có thể lựa chọn các Mod thông báo của chương trình đã cho. Hoặc bạn có thể tự thay đổi theo yêu thích.

Hướng dẫn Mod Skin LOL toàn tập

Với những điểm nổi bật như vậy, Mod Skin chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ. Để cùng tham gia trải nghiệm phần mềm hấp dẫn này, các bạn thực hiện cách Mod Skin LOL theo các bước sau đây:

Bước 2: Tìm đến file nén vừa tải về, tiến hành giải nén theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn bắt đầu khởi động phần mền Mod Skin.

Bước 4: Vào trò chơi LOL sau đó quay lại bản Mod chọn Skin.

Bước 5: Vào phần cài đặt và thiết lập ngôn ngữ sử dụng Mod Skin.

Bước 6: Nhấn vào tìm kiếm tướng cần Mod. Ở phần mền này, các bạn không chỉ Mod Skin tướng, mà còn Mod khung tướng, bản đồ, mẫu mắt và âm thanh.

Một số lưu ý khi dùng Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại

Mod Skin được biết đến với nhiều tính năng mới mẻ, độc đáo. Nhưng nó chỉ phát huy hết tác dụng khi bạn biết cách dùng Mod Skin Lol. Để đạt hiểu quả tối đa cho một tướng nào đó, người chơi cần đảm bảo một số yếu tố sau:

Sở hữu tướng: Nếu bạn muốn Mod Skin cho một tướng thì trước tiên bạn phải sở hữu vị tướng đó. Đây là yêu cầu trong một số bản Mod về Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn không sở hữu tướng thì sau khi Mod, Skin của tướng sẽ không hiển thị.

Tắt chế độ Tường lửa: Đây là lưu ý khá phổ biến bởi nhà sản xuất phần mềm, họ luôn xem các chế độ Mod là Virus. Do đó, khi một Mod được khởi chạy sẽ đi kèm với tình trạng báo xâm nhập trái quyền. Các ứng dụng Mod của bạn sẽ không được phép chạy và bị tắt hoặc tháo gỡ tùy vào độ nguy hiểm của nó.

Bạn đang xem bài viết Lmht: Tốc Chiến Sẽ Không Mở Khóa Toàn Bộ Tướng trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!