Xem Nhiều 11/2022 #️ Lmht: Tốc Chiến: Hướng Dẫn Chơi Các Vị Tướng Đi Rừng Hàng Đầu! Số Một Vẫn Là “Song Sát” Master Yi / 2023 # Top 13 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Lmht: Tốc Chiến: Hướng Dẫn Chơi Các Vị Tướng Đi Rừng Hàng Đầu! Số Một Vẫn Là “Song Sát” Master Yi / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Tốc Chiến: Hướng Dẫn Chơi Các Vị Tướng Đi Rừng Hàng Đầu! Số Một Vẫn Là “Song Sát” Master Yi / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặc dù Master Yi không quá mạnh trong phiên bản PC. Thế nhưng trong LMHT: Tốc Chiến, việc sở hữu Master Yi sẽ mang lại lợi thế rất lớn dành cho team của bạn, vì cơ chế chơi có phần khá đơn giản cũng như tốc độ của trận đấu được đẩy lên cao nhanh hơn. Bên cạnh khả năng solo kill khá dễ dàng, Yi còn mang tới hiệu quả kinh khủng trong những tình huống đẩy lẻ của mình.

Ở bên phía còn lại, cả Graves lẫn Shyvana đều có một đặc trưng là khi đến gần cuối game, cả 2 sẽ sở hữu lượng sát thương tương đối lớn, cộng thêm tốc độ dọn rừng nhanh. Nhịp độ trận đấu cao trong LMHT: Tốc Chiến cũng sẽ giúp hai vị tướng này đạt được mốc sức mạnh sớm, qua đó phát huy tối đa hiệu quả của mình. Còn Lee Sin, với khả năng “ăn thịt” thì nhân vật này vẫn luôn là nỗi ác mộng đối với các vị tướng đi rừng khác trong giai đoạn đầu game. Sự cơ động khác biệt của Lee Sin lần này là nhờ bộ kỹ năng đã được chỉnh sửa và tối ưu, bớt thao tác.

Phía trên là danh sách các vị tướng, cũng như cách chọn ngọc và lên đồ theo hướng dẫn cơ bản, phù hợp cho mọi bậc rank. Tùy theo thế trận và đối thủ, hãy có cách chỉnh sửa tương ứng.

Nhìn theo một khía cạnh cơ bản, dù không mang tính chất “tự làm tự ăn”, sở hữu khả năng đàn áp, đẩy lẻ hay tạo sát thương mạnh như tier S, thì các vị tướng đi rừng Tier A cũng không hề thua kém là mấy khi nói về độ hiệu quả. Đa phần, sự khó chịu mà tier A gây ra đều nhờ khả năng đi gank từ rất sớm cũng như sở hữu các hiệu ứng khống chế. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, việc tối đa hóa sự hiệu quả của chúng sẽ yêu cầu kỹ năng cao hơn từ phía người chơi, khi không ít hiệu ứng khống chế đều là những kỹ năng định hướng quan trọng và đòi hỏi sự chính xác cao độ.

Vi không phải là vị tướng quá yếu nếu rơi vào tay các mức rank cao. Ngược lại, đối với người dùng chỉ ở các mức rank thấp thì cô có lẽ chưa phù hợp. Bởi bộ kỹ năng mà cô nàng này sở hữu không quá cơ động và khó lòng phát huy hiệu quả trong giao tranh nếu như không thật sự xanh xao hoặc rơi vào tay của các game thủ có kỹ năng tốt. Vi được đánh giá rất cao ở khả năng solo 1vs1 trong khu rừng của mình, và vì thế, để phát huy tốt vị tướng này, cách tốt nhất vẫn là chủ động xâm lăng, chiếm rừng của đối thủ.

Ảnh: Tổng hợp

Hướng Dẫn Về Vị Trí Đi Rừng &Amp; Cách Đi Rừng Hiệu Quả Trong Tốc Chiến / 2023

Rừng là một trong những vị trí khó chơi và yêu cầu người chơi phải có nhiều kỹ năng cần thiết mới phát huy được sự quan trọng của Rừng trong Tốc Chiến.

Tương tự như phiên bản Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, Tốc Chiến cũng có vị trí đi rừng. Trong bài viết này, Mọt Game xin chia sẻ cho các bạn newbie biết về thông tin khu rừng trong Summoner’s Rift. Qua đó, có thể giúp các bạn nắm được những kiến thức cơ bản của việc quản lý khu rừng và tầm quan trọng của người đi rừng trong tựa game này.

Trong bản đồ Summoner’s Rift ở tựa game Tốc Chiến, chúng ta sẽ có một khu rừng chiếm diện tích trung tâm của toàn bộ bản đồ. Được chia cắt bởi dòng sông ở giữa, chảy dài từ đường Baron cho tới tận đường Rồng, phân chia thành khu vực rừng của team mình và rừng của team địch. Cả 2 khu vực này có địa hình đối xứng nhau, và đều có những bãi quái như sau:

Bên cạnh đó, trên dòng sông sẽ còn có 2 bãi quái lớn khác chính là Baron và hang Rồng. Giữa dòng sông sẽ có thêm 2 Cua Kỳ Cục đối xứng nhau thường đi qua lại trước hang Rồng và Baron.

Cách đi rừng hiệu quả

Khác với Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, Tốc Chiến có lối đi rừng đơn giản hơn và nhanh hơn, điều này đẩy nhịp đấu trở nên dồn dập hơn và sẽ có nhiều pha combat hơn. Tuy nhiên, đơn giản hơn không đồng nghĩa với việc dễ. Chúng ta vẫn cần những vị tướng năng động, linh hoạt và có những chiêu thức phù hợp cho việc đi rừng, cũng như gank lane nhằm giúp đồng đội combat tốt hơn. Với sự thay đổi về bản đồ, về chiêu thức của tướng và cả đồ đi rừng trong Tốc Chiến. Chúng ta có thể tự tin mang một số vị tướng vốn khó chơi nay trở nên dễ thở hơn vào rừng dành cho newbie như Lee Sin hoặc Xin Zhao, Master Yi.

Thông thường, người đi rừng sẽ bắt đầu với bùa xanh hoặc bùa đỏ, tùy vào vị tướng mình chơi. Chẳng hạn Lee Sin không cần bùa xanh lắm, nên có thể ưu tiên lấy bùa đỏ. Còn Xin Zhao thời gian đầu cần bùa xanh, chúng ta nên ưu tiên “ăn” nó trước rồi mới di chuyển sang bùa đỏ. Thường thứ tự chúng ta di chuyển sẽ thế này

Nếu ăn bùa đỏ trước:

Hiệu ứng & lợi thế của từng bùa

Nếu ăn bùa xanh trước:

Ngoại trừ việc hưởng kinh nghiệm từ các bãi quái và bùa xanh/đỏ, thì bản thân các bùa cũng hỗ trợ khá nhiều cho cá nhân người đi rừng hoặc thậm chí là cả team đồng minh nếu ăn được bãi Rồng và Baron. Theo đó, hiệu ứng của bùa xanh (hoặc còn được gọi là bùa Thấu Thị) sẽ hỗ trợ hồi nội năng/ mana và máu cho người sở hữu. Còn đối với bùa đỏ (hoặc còn gọi là bùa Tro tàn) sẽ hỗ trợ làm chậm kẻ địch bị đánh (đối với tướng đánh tầm xa thì hiệu ứng sẽ yếu hơn). Cả bùa xanh và bùa đỏ đều sẽ chỉ hỗ trợ cho người nhận bùa một khoảng thời gian ngắn, chứ không vĩnh viễn.

Ngoài ra, bùa Rồng cũng tùy vào loại Rồng mà hỗ trợ tương ứng cho cả đội. Đặc biệt hơn, hiệu ứng nhận được từ bùa Rồng sẽ áp dụng vĩnh viễn cho toàn bộ đội của người chơi giết được Rồng. Thế nên, đây cũng chính là một trong những thứ người chơi Tốc Chiến cần lưu ý nhằm tính toán, cướp hoặc ăn Rồng hiệu quả.

Đối với bùa Baron, hiệu ứng sẽ là “khủng khiếp” nhất, tăng sát thương cho toàn bộ quân đồng minh và thậm chí là buff luôn cho cả lính trên lane. Vì quá khủng khiếp, nên bùa Baron cũng sẽ chỉ có giới hạn một thời gian ngắn, chứ không áp dụng vĩnh viễn như bùa Rồng. Tuy nhiên, nên nhớ rằng ở tất cả các loại bùa hưởng lợi theo thời gian ngắn như bùa xanh/đỏ và bùa Baron đều sẽ mất hiệu ứng, thậm chí là bị “cướp” hiệu ứng khi bạn bị giết chết lúc bùa vẫn còn được áp dụng.

Bên cạnh các bãi quái và bùa lợi mạnh mẽ đó, chúng ta vẫn còn 2 chú “Cua Kỳ Cục” cực dễ thương thường lãng vãng ở gần 2 đầu cửa hang Baron và Rồng. 2 chú cua này thì chẳng làm gì bạn đâu, cũng chẳng gây sát thương hoặc làm phiền gì ai, nhưng nếu giết được 2 chú cua này, bạn sẽ được 1 bùa nho nhỏ ở vị trí trước hang Baron và Rồng, giúp bạn và đồng minh có thêm 1 Trạm Tăng Tốc để tăng tốc độ di chuyển mỗi khi đi ngang qua, và thậm chí là tạo thêm tầm nhìn trong thời gian ngắn ở khu vực đó.

Cách Chơi Tướng Lee Sin Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Lee Sin là một trong những tướng đi rừng mạnh nhất và được nhiều game thủ Liên Minh Tốc Chiến yêu thích nhất. Nếu biết cách chơi tướng Lee Sin đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến sẽ giúp gank team cực kỳ mạnh và hiệu quả.

Bằng cách lên đồ, trang bị các vật phẩm tăng sát thương đòn tấn công, xuyên giáp, giáp và giảm thời gian hồi chiêu giúp Lee Sin đi rừng mạnh hơn và khó bị hạ hơn.

Hướng dẫn chơi Leesin vị trí Jungle trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách chơi tướng Lee Sin đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến

– Black Cleaver (Rìu Đen): trang bị vật phẩm này gia tăng tối đa HP cho Lee Sin, đồng thời gia tăng sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại giảm Giáp của kẻ thù 24% trong 6 giây.– Duskblade of Draktharr (Dạ Kiếm Draktharr): nhận thêm sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu cũng như khả năng xuyên giáp.– Youmuu’s Ghostblade (Kiếm Ma Youmuu): tăng thêm sát thương vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và xuyên giáp. Bên cạnh đó nội tại giúp tăng tốc độ di chuyển cho Lee Sin.

– Death’s Dance (Vũ Điệu Tử Thần): chuyển phần trăm sát thương mà bạn nhận được thành DPS.– Ionian Enchant: giảm thời gian hồi chiêu và cho phép người chơi spam kỹ năng của mình.

Trang bị tùy chọn:

2. Bảng ngọc cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến

Khác với một số tướng đi rừng Tốc Chiến khác, Lee Sin cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu trận nhưng càng về cuối càng yếu dần. Trang bị các ngọc Hunter cho tướng đi rừng này để gia tăng các chỉ số sau mỗi lần tiêu diệt được quái vật.

Ngọc Brutal (Đắc Thắng) giúp Lee Sin chiếm ưu thế hơn trong giai đoạn đầu game. Với ngọc chính, lựa chọn Electrocute (Sốc Điện) gia tăng sức mạnh cho Lee Sin ngay giai đoạn đầu trận.

3. Phép bổ trợ cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến

Khi chơi Lee Sin ở vị trí tướng đi rừng, Tốc Biến và Trừng Phạt là 2 phép bổ trợ không thể thiếu.

4. Combo kỹ năng cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến * Nội tại Flurry (Loạn Đả)

Lee Sin nhận thêm 50% tốc độ tấn công cho đòn đánh tự động tiếp theo.

Lưu ý: Tốc độ tấn công tăng dần mỗi khi Lee Sin sử dụng kỹ năng, chiêu thức của mình.

Đòn tấn công tự động đầu tiên: khôi phục 20 năng lượng.

Đòn tấn công tự động thứ 2: khôi phục 10 năng lượng.

* Chiêu 1 Sonic Wave (Sóng Âm / Vô Ảnh Cước)

Lee Sin bắn ra làn sóng năng lượng gây và sát thương cho mục tiêu. Đòn đánh thứ 2 gây thêm sát thương dựa trên lượng HP còn thiếu của mục tiêu.

* Chiêu 2 Safeguard (Hộ Thể / Kiên Định)

Lao tới vị trí mục tiêu, nếu kẻ địch ở gần đó Lee Sin sẽ nhận được lá chắn trong vòng 2 giây.

Người chơi có thể sử dụng lại kỹ năng này để gia tăng sức mạnh cho đòn tấn công tự động tiếp theo và gây sát thương phép + hút máu.

* Chiêu 3 Tempest (Địa Chấn / Dư Chấn)

Lee Sin dẫm xuống đất và gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh. Nếu đánh trúng kẻ thù, Lee Sin có thể sử dụng lại kỹ năng này lần nữa để làm chậm tốc độ di chuyển mục tiêu 30%.

* Chiêu 4 Dragon’s Rage (Nộ Long Cước)

Chiêu cuối Lee Sin đá vào tướng địch, gây sát thương và hất tung tướng địch. Nếu tướng bị đá mà đá trúng mục tiêu khác sẽ gây sát thương và hất tung mục tiêu trong vòng 1 giây.

– Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể sử dụng chiêu 2 để lao đến gần vị trí kẻ thù của mình, sau đó sử dụng chiêu 1 để gây sát thương và hạ mục tiêu.

Riot: Vị Trí Đi Rừng Trong Lmht Vẫn Sẽ Còn Được Chỉnh Sửa / 2023

Từ đầu mùa giải này, Riot vẫn đang cố gắng để cân bằng vị trí đi rừng trong LMHT . Tuy vậy, cho đến nay họ vẫn chưa thành công.

Công bằng mà nói, đây không phải là một việc dễ dàng. Đi rừng là một vị trí có ảnh hưởng cực lớn đến toàn bộ cục diện trận đấu, tác động trực tiếp tới tất cả các đường còn lại. Do đó, mọi thay đổi nhỏ trong game cũng có thể khiến cho vị trí này quá yếu mà cũng như quá mạnh.

Riot đã nerf nặng vai trò đi rừng ở đầu mùa giải này để giảm tầm ảnh hưởng của nó, nhưng ngay sau họ lại thấy hành động của mình hơi “quá tay” và đảo ngược quyết định. Mới nhất, ở bản cập nhật 10.4, Riot lại buff thêm khả năng ăn quái rừng cho một số vị tướng phổ biến với lý do “người chơi không thích vị trí này lắm”.

Theo Mark ” Scruffy ” Yetter, trưởng nhóm thiết kế của Riot , họ dự định giảm tầm ảnh hưởng của việc gank trong các bản cập nhật sắp tới. Nghe qua có vẻ hơi vô lý, nhưng như Scruffy chia sẻ, đây là cách giúp người đi rừng cảm thấy “được là chính mình” hơn là phải “làm dâu thiên hạ” khi phải giành hết thời gian để giúp đỡ đồng đội.

Ngoài ra, họ còn nhận được phù phép Vệ Quân ở giai đoạn đầu trận mỗi lần hồi sinh, cũng như có thêm XP khi farm rừng và mỗi pha solo kill (những tướng cướp rừng sẽ được hưởng lợi). Bù lại, lượng XP nhận được khi hợp sức diệt lính(khi đi gank) sẽ giảm so với hiện nay.

Gank sẽ không còn được coi trọn như trước

Thay đổi này giúp các vị tướng xu hướng “ăn cỏ” ít phải chịu áp lực đi gank từ từ đồng đội hơn trong giai đoạn đầu trận, cũng như giúp họ thăng tiến sức mạnh nhanh hơn. Tuy vậy, nó lại khuyến khích những tướng đi rừng xu hướng “ăn thịt” sang cướp rừng từ sớm thay vì đi gank, do đó khu rừng sẽ trở nên nguy hiểm hơn trước.

Riot không công bố bao giờ họ sẽ thực hiện những thay đổi này, tuy nhiên có khả năng chúng sẽ bắt đầu xuất hiện ngay trong bản cập nhật 10.5.

Theo Game4V

LMHT: Những điều chỉnh ở phiên bản 10.3 liệu đã có thể đưa vị trí đi rừng quay lại thời hoàng kim?

Giai đoạn tiền mùa giải cho tới nay, vị trí đi rừng đang bị người chơi phàn nàn nhiều nhất bởi không thể tác động tới trận đấu mạnh như trước.

Một sự điều chỉnh bị người chơi “lên án” nhiều nhất từ giai đoạn tiền mùa giải cho đến nay là việc Riot thay đổi của các bãi quái rừng.

Các bãi quái rừng sau khi chỉnh sửa sẽ khiến người chơi phải bám rừng liên tục để có lượng tiền và cấp độ cần thiết, điều đó khiến cho các pha gank đường sớm bị giảm đi đáng kể. Các bãi quái giờ đây tuy có thời gian hồi sinh nhanh hơn nhưng lượng kinh nghiệm và vàng nhận được bị giảm tạo điều kiện cho lối đánh rừng “ăn cỏ” nhiều hơn là “ăn thịt”.

Pick Lee Sin chỉ để đánh rừng “ăn cỏ” thực sự rất lãng phí.

Người chơi đi rừng có khả năng hoạt động mạnh nhất ở giai đoạn đầu, nên việc chỉ có thể tập trung farm và kiểm soát tầm nhìn khiến các jungler thứ thiệt cảm thấy tù túng hơn bao giờ hết. Còn nếu cố tình ra gank sớm, lượng cấp độ chênh lệch với người đi đường đối phương đủ khiến jungler có nguy cơ chết ngược nếu xử lý kỹ năng lỗi.

Để giải quyết vấn đề này, Riot đã phải chỉnh sửa khu vực rừng một lần nữa trong bản 10.3. Tăng tiến kinh nghiệm quái rừng:

Nhờ thay đổi này cùng với việc tăng kinh nghiệm nhận được từ bãi Quái Đá, lượng kinh nghiệm từ rừng bị mất đi đã được hoàn trả lại khoảng một nửa.

Đây sẽ là bước khởi đầu để vị trí đi rừng trở lại trong các phiên bản sắp tới.

Theo oneesports

LMHT: Ngỡ ngàng với loạt skin CKTG 2019 – FunPlus Phoenix “xịn” như hàng thật Mới đây, một họa sĩ Trung Quốc đã tự tay thiết kế nên trang phục CKTG 2019 cực chất dành cho FunPlus Phoenix trước khi bản chính thức của Riot ra mắt. Với việc đang là chủ nhân của danh hiệu Vô địch Chung kết thế giới Liên…

Bạn đang xem bài viết Lmht: Tốc Chiến: Hướng Dẫn Chơi Các Vị Tướng Đi Rừng Hàng Đầu! Số Một Vẫn Là “Song Sát” Master Yi / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!