Lmht Tiền Mùa Giải 2021: Pháp Sư Lên Cả Trang Bị Sát Thương Vật Lý?

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht Tiền Mùa Giải 2021: Pháp Sư Lên Cả Trang Bị Sát Thương Vật Lý? mới nhất ngày 11/05/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Nạp Sò Garena Cho Liên Minh Huyền Thoại Giá Rẻ Nhanh Nhất
 • Sát Thủ Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (P1)
 • Lựa Chọn Trang Bị Cho Vị Trí Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 2014
 • Đoán Tính Cách Qua Cách Lựa Chọn Vị Trí Trong Lmht
 • Các Tướng Kiểm Soát Tốt Baron Trong Game Lmht
 • Các Pháp Sư trong LMHT giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 đã chịu nhiều thiệt thòi đến mức phải mua trang bị Sát Thương Vật Lý để có chỗ đứng.

  LMHT trong Giai Đoạn Tiền Mùa Giải 2021 thời gian qua đã mang đến một meta khá loạn lạc cho người chơi. Liên tục những lối chơi và các vị tướng cực mạnh như Kayn Chuỳ Hấp Huyết, Amumu Khiên Thái Dương hay thậm chí Tryndamere lên tank được game thủ phát minh ra. Những sự sáng tạo này tuy dị biệt nhưng đem lại hiệu quả vô cùng cao khiến các trận đấu đôi khi mất cân bằng.

  Ngược lại, một số lớp tướng lại chịu nhiều thiệt thòi trong giai đoạn Tiền Mùa Giải này, tiêu biểu là Pháp Sư sử dụng năng lượng. Hiện tại, chỉ có ba trang bị Thần Thoại là vừa cung cấp chỉ số Sức Mạnh Phép Thuật vừa cho năng lượng. Tuy nhiên, các Pháp Sư chỉ có thể lên một trong ba item này, dẫn đến tình trạng thiếu hụt mana mỗi khi không có Bùa Xanh.

  Trang bị Huyền Thoại duy nhất đáp ứng hai nhu cầu sát thương phép và năng lượng là Quyền Trượng Thiên Thần. Dù vậy, món đồ này đã bị giảm khả năng hồi năng lượng cũng như hạn chế khá nhiều để tích đủ số lên Quyền Trượng đại Thiên Sứ.

  Trong tình thế ngặt nghèo đó, những người chơi trình độ cao đã nghĩ ra lối lên trang bị Thần Kiếm Muramana cho các Pháp Sư. Đặc biệt, Thần Kiếm Muramana là item Sát Thương Vật Lý – chỉ số không hề cần thiết cho những Pháp Sư AP.

  Dù vậy, trong LMHT hiện nay, Thần Kiếm Muramana tỏ ra vô cùng phù hợp với Pháp Sư cần năng lượng. Lý do vì cơ chế tích điểm của trang bị này tính trên cả đòn đánh thường, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với Quyền Trượng Thiên Thần.

  Ngoài ra, một nội tại mới từ Thần Kiếm Muramana còn giúp gây sát thương thêm lên đối thủ bằng cả đòn đánh và kỹ năng. Yếu tố này giúp các Pháp Sư có thể gia tăng sức mạnh hỗn hợp bằng chiêu thức và đòn đánh thường, khiến đối thủ khó khăn để lên đồ khắc chế.

  Cuối cùng, giá thành của Thần Kiếm Muramana khá rẻ và game thủ có thể tích Nước Mắt Nữ Thần ngay từ đầu game. Nhờ đó, các Pháp Sư sẽ đạt ngưỡng hai trang bị Thần Thoại và Huyền Thoại sớm. Những tướng AP cần mana như Ryze, Orianna hay Syndra có thể sở hữu sát thương lớn kết hợp cùng năng lượng dồi dào tại thời điểm này.

  Tuy nhiên, Riot đã sớm phát hiện ra lối chơi có phần “không phù hợp” này. Nhiều thông tin cho rằng nhà phát hành LMHT sẽ thay đổi Thần Kiếm Muramana trong bản cập nhật 10.25 sắp tới. Cụ thể, trang bị này chỉ gây thêm sát thương trên các kỹ năng sát thương vật lý, thay vì mọi loại sát thương như hiện tại. Khi đó, các Pháp Sư trong LMHT lại phải tiếp tục đau đầu tìm kiếm hướng đi khác cho mùa giải năm 2021.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Các Pháp Sư Trong Lmht 5.2
 • Tại Sao Các Pháp Sư Chiếm Ưu Thế Trong Aram
 • Lmht: Riot Games Bất Ngờ Cài Cắm Nhiệm Vụ Ẩn Vào Trong Lmht Và Tặng Biểu Tượng Cho Game Thủ
 • Riot Bất Ngờ Đưa Nhiệm Vụ Ẩn Vào Lmht Để Tặng Miễn Phí Rương Và Biểu Tượng Độc Quyền Cho Game Thủ
 • Ý Nghĩa Tên Của 141 Vị Tướng Lmht (Phần 2)
 • Bạn đang xem bài viết Lmht Tiền Mùa Giải 2021: Pháp Sư Lên Cả Trang Bị Sát Thương Vật Lý? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!