Xem Nhiều 2/2023 #️ Lmht Tiền Mùa Giải 2022: Riot Games Ra Mắt Tính Năng Chế Đồ Hoàn Toàn Mới # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Lmht Tiền Mùa Giải 2022: Riot Games Ra Mắt Tính Năng Chế Đồ Hoàn Toàn Mới # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht Tiền Mùa Giải 2022: Riot Games Ra Mắt Tính Năng Chế Đồ Hoàn Toàn Mới mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(GameN.vn) – Với mục đích giúp cho Game thủ sở hữu tướng và trang phục hoàn toàn miễn phí. Riot Games đã cho ra mắt hệ thống Hetech Crafting trong mùa 6 tới đây.

Cụ thể hơn, tính năng hextech crafting (Tạm Dịch: Hệ thống chế tạo đồ Hextech) bao gồm Chìa khóa – Mảnh chìa khóa và Rương vật phẩm, hệ thống hextech crafting giúp người chơi nhận tướng, trang phục hoàn toàn miễn phí đựa vào công sức mà họ đã bỏ ra.

Hextech Crafting

Chìa khóa và rương

Trong mùa giải mới, game thủ sẽ có thể nhận rương và chìa khóa khi chơi game cùng bạn bè. Bạn có thể dùng chìa khóa để mở rương và nhận những vật phẩm ngẫu nhiên như tướng, trang phục với thời hạn từ 7 ngày đến vĩnh viễn.

Chìa khóa

Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được chìa khóa hoặc mảnh chìa khóa một cách ngẫu nhiên. Chơi cùng bạn bè cho nhiều phần thưởng hơn khi chơi một mình. Kiếm đủ các mảnh chìa khóa, bạn có thể ghép thành chìa khóa hoàn chỉnh.

Rương

Thành tích sau mỗi trận đấu sẽ quyết định số lượng vật phẩm mà bạn sẽ được nhận. Cũng có nghĩa rằng bạn cống hiến càng nhiều cho một trận đấu, hệ thống sẽ trao quà xứng đáng cho thành tích đó.

Ngoài ra, Riot Games cũng công bố thêm, họ đang tính toán tỉ lệ “rơi” rương một cách hợp lý nhất.

Tính năng tái tạo

Phần hay nhất chính là đây, nếu phần thưởng khi bạn mở rương không phải là thứ mà người chơi muốn có, người chơi hoàn toàn có thể dùng tính năng này để tái tạo nó thành một phần thưởng khác.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể “tách” phần thưởng đó thành nguyên liệu và tiến hành “Ghép” lại từ đầu. Thành phẩm mà người chơi nhận được có thể là 7 ngày hoặc vĩnh viễn.

Dự kiến, tính năng Hextech Crafting sẽ được Riot Games công bố trong vài tháng tới. Khi tính năng đã hoàn thiện hoàn toàn, họ sẽ trực tiếp cho ra mắt ở phiên bản tiếp theo.

Ra Mắt Tính Năng Mới: Chế Tạo Hextech

Chế tạo Hextech và báu vật đã có mặt! Cơ hội để các bạn có thể sở hữu trang phục miễn phí!

Chúng tôi đưa ra hệ thống mới này để tặng thưởng cho các bạn những rương đầy báu vật thông qua Thông Thạo Tướng khi bạn hoặc đồng đội thể hiện tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thêm cách để thu thập vật phẩm ngẫu nhiên với giá giảm mạnh.

Tạo, kiếm hoặc mua vật phẩm như tướng, trang phục, mẫu mắt và biểu tượng bằng rương báu vật mới. Bạn có thể nhận được nó bằng cách thể hiện tốt với nhiều tướng khác nhau hoặc tham gia vào tổ đội. Khi bạn hoặc ai đó trong tổ đội đạt hạng S, bạn sẽ nhận được một rương. Bạn có thể nhận tối đa 4 rương mỗi tháng, và mỗi tướng có thể cho bạn 1 rương mỗi mùa.

Mỗi lần thắng một trận đấu, bạn có cơ hội nhận được chìa khóa và thắng cùng bạn bè sẽ tăng thêm tỉ lệ rơi. Nhìn chung, bạn có thể kiếm được vài chìa khóa một tháng.

Cho những ai muốn kiếm vật phẩm với giá giảm mạnh, chúng tôi có rương và chìa khóa trong cửa hàng. Rương nào cũng chứa báu vật ngẫu nhiên có giá cao hơn chi phí bỏ ra để mua rương, nên bạn có thể tự tin mua nó và biết rằng mình vừa thực hiện một giao dịch có lợi.

Chúng tôi đã kiểm tra hệ thống Chế tạo Hextech và báu vật trong hơn một tháng, và chúng tôi rất háo hức được đưa hệ thống này ra toàn thế giới. Chế tạo Hextech sẽ xuất hiện tại mỗi vùng trong vài tuần tới. Dù là ra mắt chính thức, nhưng cũng như mọi phần khác của Liên Minh Huyền Thoại, Chế tạo Hextech và báu vật sẽ tiếp tục phát triển.

Một chú ý quan trọng: nếu bạn sử dụng Chế tạo Hextech hoặc báu vật, mọi thứ bạn mở khóa (mảnh vỡ, tinh hoa, cả vật phẩm vĩnh viễn tạo ra) bằng hệ thống mới này SẼ KHÔNG đi cùng bạn nếu bạn đổi máy chủ. Chúng tôi đang lên kế hoạch để loại bỏ hạn chế này khi tất cả khu vực đều đã có Chế tạo Hextech.

Người chơi sẽ được nhận một rương đặc biệt cho ngày đầu tiên, có chứa mảnh tranh phục của một tướng, mảnh mẫu mắt, và đủ tinh hoa để mở khóa vĩnh viễn một trong hai thứ này. Cố giải thích quá nhiều về Chế tạo Hextech và báu vật có lẽ hơi khó khăn, nên hãy ghé qua trang Cập nhật Mùa giải 2016 hoặc xem phần Những câu hỏi thường gặp bên dưới nếu bạn vẫn còn câu hỏi. Chúc may mắn trên Chiến Trường Công Lý!

Những câu hỏi thường gặp

Chuyện gì xảy ra nếu tôi nhận được một trang phục cho tướng không sở hữu?

Nếu bạn không muốn mở khóa tướng đó, bạn có thể đổi lại ba mảnh trang phục lấy một trang phục vĩnh viễn hoặc bạn có thể phân tách mảnh trang phục và dùng tinh hoa mới thu được để chế tạo thứ khác phù hợp hơn (vật phẩm vĩnh viễn được phân tách ra thành nhiều tinh hoa hơn mảnh vỡ).

Rương có chứa những thứ tôi đã có sẵn không?

Có. Rương rơi ngẫu nhiên, và chứa báu vật có thể trùng với vật phẩm bạn đã sở hữu. Tuy nhiên, bạn sẽ không mắc kẹt với nó đâu. Bạn có thể đổi lại hoặc phân tách báu vật thừa, và chúng tôi đang nghiên cứu cách giúp những ai đã sở hữu tất cả tướng sử dụng mảnh vỡ tướng. Khi đổi lại, chắc chắn bạn sẽ không nhận được vật phẩm trùng.

Tôi có thể nhận rương hoặc chìa khóa với tướng xoay tua miễn phí không?

Thông Thạo Tướng nhằm thể hiện trình độ của tướng mà bạn sở hữu. Nếu muốn nhận rương hoặc chìa khóa với tướng xoay tua miễn phí, bạn sẽ cần mở khóa họ và thêm họ vào danh sách tướng của mình.

Hai loại tinh hoa khác nhau thế nào?

Tinh hoa lam hiện được dùng để nâng cấp mảnh tướng thành tướng vĩnh viễn. Tinh hoa cam nâng cấp mọi thứ khác trong hệ thống chế tạo từ mảnh trang phục đến mẫu mắt.

Đá quý là vật liệu chế tạo cực kỳ hiếm mà bạn có thể dùng để tạo ra rương và chìa khóa. Mở rương này có thể rơi ra thêm đá quý! Bạn có thể hợp 10 viên đá quý lại để tạo ra Annie Công Nghệ, trang phục dành riêng cho Chế tạo Hextech, hiện đã là một phần của các báu vật.

Dù những thứ này không có sẵn ngay khi ra mắt, chúng tôi sẽ đưa ra một gói rương ưu tiên đặc biệt đảm bảo sẽ rơi ra đá quý. Rương ưu tiên chỉ mở bán trong thời gian giới hạn, có thể có chứa những thứ khác so với rương thường.

Tôi đã sở hữu tất cả tướng. Tôi có thể làm gì với mảnh tướng?

Bạn sẽ có thể phân tách mảnh thừa ra thành tinh hoa tướng. Chúng tôi hiện đang tìm cách để người chơi sở hữu tất cả tướng dùng mảnh vỡ họ tìm thấy nhưng giờ vẫn chưa có kế hoạch cuối cùng. Trong lúc Chế tạo Hextech và báu vật tiếp tục phát triển trong cả mùa giải, chúng tôi sẽ luôn thông báo cho các bạn biết về mọi tính năng mới được thêm vào.

Tôi vẫn có thể nhận được rương Thông Thạo Tướng khi tài khoản bị hạn chế do có hành vi phi thể thao?

Không. Người chơi bị hạn chế chat hoặc đánh xếp hạng hoặc cấm chơi không thể nhận hoặc mở khóa rương qua Thông Thạo Tướng. Chúng tôi muốn chắc chắn những người chơi bị hệ thống phạt thực sự nỗ lực để sửa đổi, nên thời gian bạn không thể nhận được rương có thể dài hơn thời gian hạn chế chat hoặc cấm chơi. Nếu họ tiến bộ, phần thưởng sẽ lại xuất hiện sau mỗi trận.

Vật phẩm tôi tạo ra bằng hệ thống mới sẽ không chuyển sang máy chủ mới?

Vì Chế tạo Hextech là một hệ thống mới và chưa có mặt ở mọi máy chủ, các vật liệu chế tạo KHÔNG được chuyển nếu bạn chọn rời máy chủ bạn hiện đang sử dụng Chế tạo Hextech. Nếu bạn nhận hoặc tạo được vật phẩm vĩnh viễn, bạn có thể đổi và thêm chúng vào bộ sưu tập (cái này SẼ được chuyển cùng) nhưng nếu bạn không đổi chúng, thì chúng vẫn sẽ nằm lại đó. Sau khi chế tạo và báu vật xuất hiện ở mọi khu vực, chúng tôi sẽ xem xét để loại bỏ hạn chế này.

Lmht: Riot Ra Mắt Những Item Đi Rừng Khởi Đầu Trong Giai Đoạn Tiền Mùa Giải 2022

Người đi rừng sẽ phải lựa chọn giữa Trái Tim Doran và Hạt Giống Doran, trang bị này sắp tới có thể sẽ chỉ được mua một lần.

Riot đã giới thiệu hai trang bị khởi đầu mới khi đi rừng sẽ ra mắt vào giai đoạn tiền mùa giải năm 2021 của Liên Minh Huyền Thoại.

Người đi rừng sẽ phải lựa chọn giữa Trái Tim Doran và Hạt Giống Doran, trang bị này sắp tới có thể sẽ chỉ được mua một lần.

Người đi rừng sẽ chọn lựa giữa hai trang bị, sau khi sử dụng một vài lần, chúng sẽ biến mất khỏi trang bị của người chơi tuy nhiên nó sẽ trở thành Trừng Phạt Tê Tái hay Thách Thức, cũng như nội tại của chúng sẽ tồn tại đến hết trận.

Cả hai item đều có giá 350 vàng và cho 10% hút máu với quái rừng. Ngoài ra nó cũng cho 3 nội tại: Nanh và Vuốt, Thợ Săn và Kẻ Men Rừng. Trong đó, Nanh và Vuốt giúp cho sát thương lên quái rừng sẽ đốt máu chúng trong 5s và được khuếch đại lên bằng sát thương vật lý hoặc sát thương phép thuật. Thợ Săn sẽ cung cấp thêm kinh nghiệm khi bạn hạ gục quái rừng lớn, đặc biệt với con đầu tiên bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn – rất có thể bạn sẽ lên cấp ngay. Kẻ Men Rừng bổ sung khả năng hồi phục năng lượng mỗi giây khi ở trong rừng hoặc sông.

Các trang bị đi rừng khác nhau sẽ cho bạn các nội tại khác nhau. Trái tim Doran sẽ cho bạn Trừng Phạt Thách Thức còn Hạt giống Doran sẽ cho bạn Trừng Phạt Tê Tái.

Vì người đi rừng chỉ phải tiêu 350 vàng cho trang bị khởi đầu nên họ có thể lên các trang bị chính. Điều này thay đổi đáng kể so với mùa trước vì người đi rừng sẽ có những core item sớm hơn.

Bản cập nhật lớn sẽ sớm được PBE và được thử nghiệm trong 6 tuần. Hiện tại, mọi thứ đều sẽ chỉ là dự kiến và có thể thay đổi sau khi nhận được nhận xét từ cộng đồng game thủ.

Lmht: Riot Games Giới Thiệu 3 Tướng Mới Chuẩn Bị Ra Mắt Trong Game

Theo dự kiến, 2 tướng sẽ ra mắt trong năm 2020 và 1 tướng còn lại sẽ ra mắt trong LMHT vào năm 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, LMHT đã gần bước đến giai đoạn kết thúc mùa . Vì vậy Riot Games vừa công bố kế hoạch của mình dành cho tựa game này trong khoảng thời gian 3 tháng còn lại của năm 2020. Theo đó, họ sẽ giới thiệu 3 tướng mới trong bài viết vừa được đăng vào rạng sáng nay.

Đầu tiên là vị tướng mà fan hâm mộ LMHT đã được biết trong khoảng thời gian gần đây, đó chính là Seraphine . Dù rằng Riot Games không đề cập về tên của vị tướng này, nhưng họ đã miêu tả tướng mới này chính là một nữ ngôi sang đang nổi tại Piltover và Zaun .

Ngoài ra đội phát triển cũng giải thích rằng cô sẽ khiến mọi người trở thành fan cuồng của mình nhờ vào tài năng của mình. Với hình nền ở trên, mọi người có thể thấy rằng nhân vật này hoàn toàn tương tự như Seraphine . Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng LMHT đã rất xôn xao về việc phát hiện Seraphine sẽ có màn phối hợp với ban nhạc K/DA để biểu diễn tại CKTG 2020. Vì vậy mọi người dự đoán rằng đây cũng chính là thời điểm Seraphine được chính thức giới thiệu.

Vị tướng tiếp theo có vẻ khá bí ẩn hơn. Tấm ảnh ở trên chính là tờ giấy truy nã một nhân vật nguy hiểm của hội đồng. Theo đó, nhân vật này là một tướng hỗ trợ hạng nặng và có vật cưỡi. Hắn ta có khả năng rút lui cực kỳ nhanh chóng, khá tương tự như Kled.

Và cuối cùng là vị tướng được ra mắt trong năm 2021. Đây sẽ là tướng rừng LMHT chuyên về khả năng giao tranh với khả năng điều khiển tâm trí và đùa giỡn với tình cảm của người khác.

LMHT: Ban nhạc K/DA tung bộ truyện có sự góp mặt của Seraphine

Bộ truyện mới của nhóm nhạc K/DA còn giới thiệu những thông tin thú vị về Seraphine mà mọi người cần phải biết.

Như các bạn đã biết, ban nhạc K/DA đã thông báo rằng mình sẽ giới thiệu album âm nhạc mới. Và mới đây, Riot Games vừa tung bộ truyện của K/DA trên trang chủ chính thức của mình với sự góp mặt của Seraphine.

Tập truyện đầu tiên của bộ truyện này có tên là Akali. Tập truyện này chủ yếu mô tả về những khó khăn mà cả nhóm mắc phải và cùng nhau giải quyết vấn đề cho album mới.

Nhưng không chỉ đơn giản chỉ đề cập về K/DA, tập đầu tiên này còn giới thiệu một số thông tin cơ bản về Seraphine. Đầu tiên, Yasuo True Damage Hàng Hiệu (hiện đang có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE và ra mắt trong thời gian tới) đang giúp ban nhạc K/DA thực hiện album mới.

Cuối cùng, Seraphine cũng đã xác nhận rằng mình đến từ Thượng Hải, Trung Quốc. Tuy nhiên cô đã rời xa quê từ nhỏ nên chẳng nhớ được gì nhiều. Ngoài ra cô cũng sẽ quay trở lại đây để biểu diễn cùng K/D, theo dự kiến đó là thời điểm CKTG 2020 diễn ra.

Hiện tại, các bạn có thể đọc bộ truyện của K/DA tại trang “Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại”.

LMHT: Tướng mới Seraphine hợp tác với K/DA trong album sắp tới Tin đồn là có căn cứ. Nhóm nhạc nữ K-pop giả tưởng K/DA và Seraphine, được đồn là vị tướng tiếp theo của LMHT, sẽ bắt tay thực hiện album sắp tới – theo thông báo chính thức vào đêm qua (04/9). Cả hai bên đã xác nhận…

Bạn đang xem bài viết Lmht Tiền Mùa Giải 2022: Riot Games Ra Mắt Tính Năng Chế Đồ Hoàn Toàn Mới trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!