Xem Nhiều 2/2023 #️ Lmht: Thánh Nhọ Dùng 3 Skin 399 Rp Đổi Lấy 1 Trang Phục Rẻ Tiền # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Lmht: Thánh Nhọ Dùng 3 Skin 399 Rp Đổi Lấy 1 Trang Phục Rẻ Tiền # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Thánh Nhọ Dùng 3 Skin 399 Rp Đổi Lấy 1 Trang Phục Rẻ Tiền mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như các bạn đã biết, Chế Tạo Hextech vẫn đang càn quét trên khắp các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thế giới bao gồm: Bắc Mĩ, Châu Âu. Gamer ở các máy chủ này đang phát “cuồng” với hệ thống giúp họ chế tạo ra những Tướng và Trang Phục miễn phí.

Trong bài viết trước đây, chúng tôi đã đưa tin về 1 game thủ “chơi dại”, dùng 3 mảnh trang phục Liên Minh Huyền Thoại 399 RP đổi lấy 1 skin bình thường của Gangplank. Để quý vị độc giả có thể dễ hiểu hơn, xin được nhắc lại một chút về Hê Thống Hextech sắp được ra mắt ở máy chủ Việt Nam trong thời gian tới.

Hệ thống Hextech là gì, làm thế nào để có thể chế tạo Tướng và Trang Phục?

Nói ngắn gọn, hệ thống mới này sẽ cho phép bạn nhận được những rương và chìa khóa để thu về những báu vật siêu thú vị! Bạn có thể nhận được chìa khóa bằng cách chiến thắng một trận đấu với bạn bè hoặc mua nó trong cửa hàng. Còn rương sẽ nhận được khi bạn sở hữu rank S trong những trận đấu với bạn bè đó (tối đa bạn có thể kiếm được bốn rương mỗi tháng, và mỗi tướng bạn chơi có thể đem lại cho bạn một rương mỗi mùa).

Hệ thống chế tạo Hextech có 1 tính năng cực kỳ nổi bật chính là sử dụng 3 mảnh vỡ Tướng hoặc Trang Phục. Bạn sẽ ghép được thành 1 tướng và trang phục Vĩnh Viễn. Và đó chính là nguyên nhân khiến cho “thánh chơi dại” ra đời, gamer này đã sử dụng 3 mảnh trang phục 399 RP “đập” và chỉ nhận được 1 skin 199 RP.

Mới đây, lại 1 gamer Bắc Mĩ khác đi vào “vết xe đổ” của “Thánh chơi dại”. Khi mà anh chàng này lại tiếp tục sử dụng 3 mảnh trang phục 399 RP là Teemo Biệt Đội Omega, Skarner Cỗ Máy Chiến Đấu Alpha và Vegar Trùm Cuối. Và kết quả lại đáng buồn của anh chàng này lại “buồn thảm” không kém gì “Thánh chơi dại” trước đây.

Như vậy là, với 2 tấm gương vừa rồi, mong rằng quý vị độc giả sẽ không có bất kỳ thử nghiệm nào như thế này nữa khi Hệ thống Hextech ra mắt ở Việt Nam.

Lmht: Nếu Muốn Mua Skin Huyền Thoại 399Rp Thì Hãy Dẹp Ngay Những Skin Sau

Gần đây cộng đồng Liên minh huyền thoại “đứng ngồi không yên” về tin Riot chuẩn bị thêm vào bộ sưu tập những trang phục Huyền thoại bộ trang phục Mecha Zero Sion (Sion Máy Móc) cực chất

Như các bạn đã biết, Riot luôn chăm chút cho sản phẩm đứa con tinh thần Liên minh Huyền Thoại của mình về mọi khía cạnh như đồ họa gameplay v..v…Và những bộ trang phục luôn được thiết kế đẹp mắt, chi tiết hay bóng bẩy cũng nằm một phần trong đó. Trong số những bộ trang phục luôn được cập nhật thường xuyên, trang phục Huyền thoại thường được bày bán với giá tiền khá mắc, chỉ nằm sau trang phục Tối thương .

Bộ trang phục này chính là câu trả lời cho : “Nếu bạn đặt một con quái vật có khả năng ngấu nghiến hết một thứ tới từ một chiều không gian khác trong một bộ vest và dạy nó trở thành dân quý tôc thì sẽ như thế nào?”

Không có gì thay đổi nhiều ở Cho’ gath trong bộ trang phục này, hiệu ứng hình ảnh nhìn khá cũ và không ăn nhập với nhau. Điểm cộng duy nhất có lẽ là giọng lồng tiếng hài hước và phù hợp với hình ảnh của một quý ông háu ăn thôi!!.

Brolaf

Thật sự không có điều gì khác biệt lắm giữa trang phục huyền thoại này và skin bình thường của Olaf cả, hiệu ứng kĩ năng vẫn được giữ nguyên. Giọng lồng tiếng khá tốt nhưng có lẽ không vẫn không xứng tầm với cái giá của một trang phục huyền thoại cho lắm.

Twisted Fate Ảo thuật sư

Một nhà Ảo thuật gia đại tài cũng không thể làm mọi người thay đổi ý định bỏ tiền tậu về trang phục không hề có một chỉnh sửa nào để xứng tầm gọi là trang phục Huyền thoại cả.

TF Ảo thuật sư chỉ như một cái vỏ ngoài trống rỗng dán một cái mác hào nhoáng lên người. Thậm chí hình ảnh còn có phần không đẹp bằng TF thường nữa mới “ba chấm” chứ

Heimedinger người ngoài hành tinh

Là một vị tướng có bề ngoài không bắt mắt, những tưởng khi mang trang phục này vào Heimedinger sẽ trở nên ít nhiều “dễ nhìn” hơn, nhưng kết quả thì ngược lại : model khá xấu và cũ kĩ so với công nghệ hình ảnh hiện nay của Liên minh. Không kèm theo bất kì chỉnh sửa nào khiến không ít người sở hữu trang phục này thất vọng vô cùng.

Số lượng người chơi quá ít, khiến trang phục Huyền thoại này cũng như Heimedinger dần rơi vào quên lãng…..

Hi vọng ngày trang phục Sion Máy Móc ra mắt, sẽ thỏa mãn được lòng mong đợi của những người hâm mộ và sẽ xóa được sự thất vọng với những trang phục không đáng “đồng tiền bát gạo” trên kia.

3 Cách Thay Đổi Và Vẽ Skin Trong Minecraft 1.15

Skin hay còn gọi là bộ trang phục của nhân vật, không chỉ là sự khác biệt để nhận dạng mà còn là một sự sáng tạo của người đã vẽ ra skin đó.

Thông thường các bạn không thể tự tùy chỉnh trang phục theo ý thích của mình, bởi vì bạn chơi FREE. Chơi một nick của người chơi khác đã vẽ lên sẵn, bạn tìm thấy ở đâu đó trên mạng chỉ cần nhập tên vào … và thế là có một bộ skin siêu đẹp.

Vậy? Làm thế nào để có thể tùy chỉnh skin theo ý thích của mình?

ĐÓ CHÍNH LÀ …

Có một tài khoản premium tại chúng tôi với giá 26.99$ (khoảng 600.000 VNĐ), toanggggg không có tiền làm sao mua được đúng không 🙁

Nhưng vẫn có một cách để các bạn có thể tùy chỉnh skin theo ý thích của mình đấy, nhưng chỉ có một mình bạn thấy skin thôi. Có còn hơn không đúng không?

Không thì cứ chọn một cái tên trên mạng và thế là mình có skin thôi nhưng mình sẽ không lựa được cái tên mình thích, cái khổ của chơi FREE đấy.

Cách vẽ và tùy chỉnh skin theo ý thích của mình

Đầu tiên bạn truy cập vào trang này, sau đấy vẽ “tha thu” mà mình thích vẽ lên thôi.

Ở bước 1, nếu bạn có skin sẵn trên máy thì upload lên và tùy chỉnh lại. Còn nếu bạn đang chơi tài khoản của người chơi khác, mà muốn custom lại thì chỉ việc truy cập vào website này.

Sau đấy, nhập tên nick mà bạn đang chơi vào và tải về.

Vậy là chúng ta đã biết cách tùy chỉnh hay vẽ một skin bất kỳ rồi đấy!

Bây giờ, phải upload nó lên thông tin của mình thì mọi người mới thấy được. Nào nào, qua bước tiếp theo thôi!

Thay đổi skin bằng tài khoản Premium

Tất nhiên, khi thay trang phục bằng tài khoản premium bạn phải có nick premium. Truy cập vào chúng tôi và đăng nhập, sau đấy vượt qua 3 câu hỏi bảo mật đến mục skin bên góc trái là bạn có thể thay được rồi!

Nhấn vào “Select a file” hoặc thả tệp hình ảnh của trang phục vào là thay được!

Ưu điểm của cách này chính là nhanh chóng, tiện lợi vì là tài khoản premium mà. Nhược điểm thì chỉ có cái là phải bỏ tiền ra mua thôi.

Thay đổi skin bằng cách chỉnh sửa Resource Packs

Nếu bạn đã đọc bài viết cách thay đổi resourcepacks của mình rồi thì cách này cũng khá là đơn giản. Chỉ cần mở thư mục resourcepacks lên và upload, thế là xong!

Bây giờ, đổi tên tệp tin trang phục mà bạn đã vẽ hoặc tải ở trên thành chúng tôi và chúng tôi Sau đấy copy 2 tệp vừa đổi vào thư mục entity đè lên tệp trang phục mặc định, done!

Done! Vậy là ngon rồi đó, nhưng …

Với cách này thì chỉ một mình bạn thấy được thôi, còn người chơi khác chơi cùng bạn sẽ vẫn thấy trang phục mặc định bởi vì họ đâu có thay đổi gói resourcepacks giống bạn đâu. Bạn hiểu không?

Lưu ý, nếu bạn chọn một cái tên đã có trang phục sẵn thì nó sẽ hiển thị trang phục của người chơi đó. Chỉ hoạt động khi “tên nick” của bạn chưa có trang phục.

Ưu điểm của cách này là thích đặt tên gì tùy chỉnh trang phục nào cũng được, miễn phí. Nhược điểm là như tự kỉ, chả ai thấy cả nhưng không sao có còn hơn không đỡ tốn tiền mua nick minecraft 600k.

Thay đổi skin theo tên “của người chơi khác”

Đây là cách cuối cùng và cũng là cách dễ nhất, chả cần làm gì cả chỉ cần có một cái tên là bạn đã có trang phục rồi.

Truy cập vào trang bên trên, chọn một bộ trang phục mà cảm thấy thích và copy tên nhân vật của họ. Trước khi bắt đầu trò chơi bạn hãy nhập tên y chang cái tên mà họ đặt, thế là bạn đã có trang phục của người chơi đó rồi đấy.

Tuy nhiên, cách này bạn sẽ không thể tự đặt tên cho chính mình được, và thông thường khi chơi máy chủ minecraft sẽ bị trùng lặp tên khiến bạn không thể tạo tài khoản.

Thêm áo choàng cho skin bằng Optifine

Áo choàng là một phẩm rất hiếm trong minecraft, hầu hết các nhân vật có được áo choàng do minecraft tặng chính là nhờ vào sự kiện được tổ chức hàng năm (minecon). Hay người chơi mua tài khoản minecraft thứ 1.000.000, … v.v

Tuy vậy, hiện nay cũng có rất nhiều mods hỗ trợ thêm áo choàng khiến người chơi cảm thấy thích thú. Trong đó có Optifine, một trong những mods giúp giảm lag minecraft được rất nhiều người chơi tin dùng và tải về.

Theo như Optifine có nói, những người chơi cài đặt optifine sẽ thấy áo choàng của bạn. Khá là oách phải không?

Nhưng phải “donate” mới được phép có áo choàng do optifine cung cấp.

Nếu bạn muốn có áo choàng, thì chỉ cần nhập tên nhân vật và donate cho optifine thế là xong!

Lmht: Giá Rp Mới Của Các Trang Phục Trong Cửa Hàng

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, nhà phát hành này đã tiến hành cập nhật lại giá RP của toàn bộ trang phục, tướng và các vật phẩm khác trong Cửa Hàng của Liên Minh Huyền Thoại từ 02h00 ngày 27/04/2016. Đồng thời với việc cập nhật giá bán vật phẩm trong Cửa Hàng (hầu hết là giảm giá), Vietnam Esports còn tiến hành ngừng khuyến mãi 100% khi chuyển đổi từ Sò sang RP từ 0h00 ngày 27/04/2016.

Thông báo của Vietnam Esports cho biết, có ba lí do để tiến hành việc này:

Hệ thống giá hiện tại đã quá cũ và không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại về nhiều mặt như giá của trang phục đã ra mắt từ lâu, giá và chất lượng của các trang phục mới ra mắt.

Giá của rất nhiều trang phục sẽ được thay đổi để phù hợp với đúng chất lượng của trang phục đó.

Việc định giá lại được cân nhắc trên cả việc dừng chương trình khuyến mãi 100%.

Trang phục hiện đang mở bán

Tên trang phụcGiá RP cũGiá RP mới

Aatrox Ác Ma Không Gian310

Aatrox Công Lí199120

Aatrox Huyết Nguyệt310

Aatrox Máy Móc199120

Aatrox Thợ Săn Đại Dương199150

Ahri Bóng Đêm199120

Ahri Hàn Triều199120

Ahri Hỏa Hồ Li199180

Ahri Nữ Sinh Thanh Lịch199150

Ahri Thần Rừng290

Ahri Thần Tượng Âm Nhạc199180

Ahri Vệ Binh Tinh Tú396

Akali Huyết Nguyệt199180

Akali Nanh Bạc199150

Akali Thợ Săn199180

Akali Y Tá199150

Akshan Thiên Tài Công Nghệ250

Alistar Bò Sữa210

Alistar Địa Ngục19980

Alistar Hậu Vệ199150

Alistar Sương Đen230

Alistar Toán Cướp Hắc Ám199150

Alistar Vàng10060

Amumu Hiệp Sĩ199120

Amumu Hỏa Ngục250

Amumu Người Máy199150

Amumu Tiệc Bất Ngờ299150

Amumu Tự Kỉ14980

Anivia Chòm Thiên Nga250

Anivia Công Nghệ199120

Anivia Diều Hâu10060

Anivia Sương Đen399290

Anivia Thời Tiền Sử199150

Anivia Tiên Hạc Giấy250

Annie Gấu Bé Bỏng199150

Annie Gô-tích19980

Annie Lửa Băng199150

Annie Nghịch Đảo199150

Annie Ở Xứ Thần Tiên399230

Annie Siêu Nhân Thiên Hà290

Aphelios Ma Sứ310

Ashe Cao Bồi396

Ashe Hoang Dã199120

Ashe Mũi Tên Tình Ái199180

Ashe Nữ Hoàng Vũ Trụ310

Ashe Rừng Xanh10040

Ashe Thạch Anh199150

Ashe Toán Cướp Hắc Ám199150

Aurelion Sol Hỏa Kim Giáp330230

Azir Ngân Hà199180

Azir Thần Mộ299230

Bard Ngày Tuyết Rơi199230

Bard Phi Hành Gia250

Bard thần rừng199120

Bear Cavalry Sejuani199150

Bee’Maw310

Beezahar310

Blitzcrank Đấm Bốc199150

Blitzcrank Mũi Khoan Ánh Sáng290

Blitzcrank Mũi Khoan Bóng Tối290

Blitzcrank Trùm Phụ299290

Blitzcrank Trùm Phụ290

Blitzcrank Xe Độ299180

Brand Hồ Quang290

Brand Hỏa Linh299230

Brand Lõi Băng199150

Brand Tận Thế14980

Braum Đồ Long199150

Braum Hộ Vệ Dũng Cảm199150

Braum Mãnh Hổ Đô Vật199150

Braum Tiệc Bể Bơi250

Brolaf399290

Caitlyn Du Kích199120

Caitlyn Giả Lập310

Caitlyn Hội Trưởng Học Viện599

Caitlyn Săn Bắn199120

Caitlyn Thợ Săn199150

Caitlyn Tiệc Bể Bơi310

Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng310

Camille Tiên Hắc Ám290

Cassiopeia Bất Diệt250

Cassiopeia Cao Quý199120

Cassiopeia Nổi Loạn199120

Cassiopeia Quý Tị199150

Cassiopeia Tiên Cá14980

Cho’Gath Cỗ Máy Hủy Diệt399290

Cho’Gath Hồ Lốc-nét14980

Cho’Gath Hóa Thạch199150

Cho’Gath Thời Tiền Sử199150

Chú Ryze199150

Chúa Tể Darius199120

Chúa Tể Mordekaiser199120

Chúa Tể Vladimir399230

Corki Cưỡi Urf199150

Corki Long Chiến Cơ199150

Corki Nam Tước Đỏ399290

Corki Phi Hành Gia250

Đại Đao Pantheon199150

Darius Cao Bồi369

Darius Hoang Dã Đại Vương199150

Darius Học Sinh Cá Biệt199150

Darius LangVương599

Darius Siêu Sao Úp Rổ399310

Darius Vũ Khí Sinh Học199150

Đâu Phải Udyr199150

Diana Chiến Thần Bóng Đêm199150

Diana Đồ Long250

Diana Hắc Thủy250

Diana Hằng Nga299230

Diana Nữ Thần Chiến Binh310

DJ Sona799799

Draven Đại Suy Vong250

Draven Đoạt Mệnh299180

Draven Giác Đấu199150

Draven Thợ Săn Quái Thú249150

Draven Tiệc Bể Bơi199180

Draven Trùm Bình Luận Viên199150

Ekko Bão Cát199150

Ekko Nam Sinh Ngổ Ngáo199150

Ekko Vũ Khí Tối Thượng369

Elise Hoa Độc199150

Elise Huyết Nguyệt199180

Elise Siêu Nhân Thiên Hà250

Evelyn Huyết Nguyệt230

Evelynn Bóng Tối10040

Evelynn Cạy Két199120

Evelynn Tango10060

Ezreal Át Bích199150

Ezreal Băng Giá10060

Ezreal Học Viện Chiến Binh599

Ezreal Thanh Lịch199150

Ezreal Vệ Binh Pyjama369

Ezreal Vệ Binh Tinh Tú369

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng799799

Fiddlesticks Bóng Ma10040

Fiddlesticks Cận Vệ Thép250

Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế199120

Fiddlesticks Tướng Cướp19980

Fiora Ngự Lâm Quân14980

Fiora Phi Kiếm290

Fiora Quạ Đêm199150

Fiora Vũ Khí Tối Thượng310

Fizz Biệt Đội Omega290

Fizz Cư Dân Át-lan-tích14980

Fizz Đánh Cá199180

Fizz Hư Không199150

Fizz Lãnh Nguyên199120

Fizz Thỏ Phục Sinh199180

Fnatic Corki199150

Fnatic Gragas199150

Fnatic Janna199150

Fnatic Jarvan IV199150

Fnatic Karthus199120

Galio Biệt Kích199120

Galio Công Nghệ19980

Galio Địa Ngục399290

Galio Hỏa Ngục210

Galio Ma Pháp10060

Galio Thanh Lịch199120

Galio Vệ Long250

Gangplank Ba Tư Đại Đế199120

Gangplank Đặc Nhiệm199120

Gangplank Lão Tướng10060

Gangplank Thủy Thủ199120

Garen Biệt Kích199150

Garen Dân Chơi Demacia290

Garen Đô Đốc Độc Đoán199180

Garen Hiệp Sĩ Đen199150

Garen Học Viện Chiến Binh369

Garen Huyết Kiếm10080

Garen Phong Trần199150

Garen Quân Đoàn Thép299230

Garen Sư Vương599

Gnar Khủng Long Con199150

Gnar Phi Hành Gia250

Gnar Quý Ông199180

Gnar Siêu Nhân Thiên Hà290

Gragas Hai Lúa10040

Gragas Hiệp Sĩ Say Rượu199150

Gragas Quý Ông199120

Gragas Siêu Cổ Động Viên199150

Gragas Tổ Đội Quản Ngục230

Graves Cận Vệ Thép250

Graves Đánh Thuê10060

Graves Hiệu Phó Chiến Binh310

Graves Mafia199180

Graves Thế Giới Ngầm180

Graves Thời Niên Thiếu199120

Graves Tiệc Bể Bơi299180

Gwen Chị Kéo Hồng250

Hecarim Cao Bồi310

Hecarim Cung Nhân Mã290

Hecarim Giả Lập299230

Hecarim Kị Sĩ Máu199120

Hecarim Thần Rừng199210

Hecarim Tử Thần199120

Heimerdinger Độ Máy199120

Heimerdinger Luyện Rồng310

Heimerdinger Nám Mặt10060

Heimerdinger Ngoài Hành Tinh399230

Heimerdinger Nguyên Tử199150

Heimerdinger Tiệc Bể Bơi250

Hồn Ma Gangplank10060

iBlitzcrank299230

Illaoi Cung Bảo Bình230

Illaoi Kháng Chiến250

Illaoi Sứ Giả Hư Không199180

Irelia Băng Kiếm299230

Irelia Cao Bồi396

Irelia Hội Sen Hồng199180

Irelia Phi Công14980

Irelia Sát Thủ10080

Irelia Thánh Kiếm310

Janna Chúa Tuyết199150

Janna Công Nghệ199120

Janna Dự Báo Thời Tiết399310

Janna Nữ Thần Chiến Binh310

Janna Tiên Kiếm250

Janna Vệ Binh Sa Mạc250

Jarvan Hắc Tinh310

Jarvan IV Biệt Kích10080

Jarvan IV Đồ Long199120

Jarvan IV Giáp Đen199120

Jarvan IV Lữ Bố299230

Jarvan IV Tiệc Bể Bơi250

Jax Giác Đấu199150

Jax Giữ Đền199150

Jax Phục Hận199180

Jax Thần Trượng290

Jax Tổ Đội Quản Ngục199150

Jayce Giả Kim299230

Jayce Học Viện Chiến Binh369

Jayce Kẻ Phản Diện199150

Jayce Kháng Chiến250

Jayce Thanh Lịch199150

Jhin Cao Bồi299230

Jhin Vũ Trụ Hắc Ám599

Jinx Mafia199180

Jinx Pháo Hoa299290

Jinx Siêu Quậy Không Gian396

K/DA Ahri310

K/DA Akali310

K/DA ALL OUT Ahri310

K/DA ALL OUT Akali310

K/DA ALL OUT Evelynn310

K/DA ALL OUT Kai’Sa369

K/DA ALL OUT Seraphine799

K/DA Evelynn310

K/DA Kai’Sa369

Kai’Sa Giả Lập310

Kai’Sa Thiên Sứ Tương Lai250

Kalista Huyết Nguyệt199180

Kalista Toán Cướp Hắc Ám250

Karma Đại Suy Vong250

Karma Hắc Tinh250

Karma Hoa Anh Đào10060

Karma Hội Sen Hồng199180

Karma Tổ Đội Quản Ngục199150

Karma Truyền Thống199120

Karma Tư Tế Không Gian250

Karthus Tự Do10040

Kassadin Đạo Tặc Hư Không299230

Kassadin Ngày Xưa199120

Kassadin Sứ Giả199150

Katarina Bão Cát199150

Katarina Chỉ Huy199150

Katarina Cướp Biển199150

Katarina Đánh Thuê10080

Katarina Học Viện Chiến Binh290

Katarina Huyết Nguyệt290

Katarina Loạn Thế Anh Hùng199180

Katarina Nữ Thần Chiến Binh599

Kayle Chiến Thần199150

Kayle Đặc Vụ Siêu Linh250

Kayle Đồ Long250

Kayle Lục Bảo10060

Kayle Pentakill210

Kayle Thiên Sứ Công Nghệ399290

Kayn Hung Thần Không Gian599

Kayn Thợ Săn Linh Hồn250

Kennen Bắc Cực199150

Kennen Huyết Nguyệt350180

Kennen Karate10060

Kennen Nội Khoa199150

Kennen Siêu Nhân180

Kha’Zix Gián Điệp Không Gian310

Kha’Zix Hắc Tinh290

Kha’zix Hoa Độc180180

Kha’Zix Máy Móc199120

Kha’Zix Vệ Binh Sa Mạc199120

Không Phải Vel’Koz120120

Kindred Lửa Bóng Tối199180

Kled Toán Cướp Hắc Ám210

Kog’Maw Cún Con230

Kog’Maw Biển Sâu199150

Kog’Maw Bướm Chúa199150

Kog’Maw Cỗ Máy Chiến Đấu199120

Kog’Maw Hóa Thạch199150

Kog’Maw Múa Lân299230

Kog’Maw Sâu Róm10060

LeBlanc Ảo Thuật10060

LeBlanc Độc Ác14980

LeBlanc Siêu Máy Tính250

LeBlanc Thần Rừng350210

LeBlanc Tiên Hắc Ám290

Lee Sin Cổ Điển10060

Lee Sin Ma Sứ396

Lee Sin Nốc Ao199180

Lee Sin Quyền Thái199180

Lee Sin Thầy Dòng14980

Lee Sin Tiệc Bể Bơi199180

Lee Sin Tuyệt Vô Thần396

Lee Tiểu Long199180

Leona Chiến Thần10060

Leona Học Viện Chiến Binh310

Leona Hội Iron Solari199150

Leona Nguyệt Thực396

Leona Nhật Thực396

Leona Tiệc Bể Bơi199180

Lissandra Huyết Thạch199150

Lissandra Kiếm Hậu199150

Lissandra Siêu Máy Tinh250250

Lissandra Tiên Hắc Ám290

Lissandra Vũ Trụ Cuồng Loạn250

Lucian Cao Bồi599

Lucian Dân Chơi Demacia290

Lucian Tay Súng Đánh Thuê199180

Lucian Tiền Đạo199150

Lucian Vũ Khí Tối Thượng396

Lulu Bánh Ngọt199120

Lulu Độc Ác199120

Lulu Luyện Rồng199180

Lulu Pháp Sư Vũ Trụ290

Lulu Tiệc Bể Bơi299230

Lulu Vệ Binh Pyjama310

Lux Biệt Kích199150

Lux Đạo Tặc199150

Lux Học Viện Chiến Binh369

Lux Nữ Thần Vũ Trụ599

Lux Phù Thủy10060

Lux Quân Đoàn Thép299230

Lux Vệ Binh Pyjama290

Lux Vệ Binh Tinh Tú299290

Lux Vũ Trụ Hủy Diệt599

Malphite Bắc Cực299230

Malphite Đại Pháo199180

Malphite Hắc Tinh310

Malphite Hộ Pháp Không Gian396

Malphite Máy Móc199150

Malzahar Hoàng Tử Bóng Đêm10040

Malzahar Lãnh Chúa199120

Maokai Cột Tổ10060

Maokai Phi Hành Gia250

Maokai Than Củi199120

Maokai Thủ Môn199150

Master Yi Đặc Vụ Siêu Linh290

Master Yi Huyết Nguyệt310

Master Yi Kiếm Sĩ Vũ Trụ250

Master Yi Người Được Chọn10080

Master Yi Sát Thủ10080

Master Yi Thiên Kiếm290

Master Yi Thợ Săn199150

Master Yi Xứ Ionia199150

Meokai330250

Miss Fortune Giả Lập299290

Miss Fortune Mafia199150

Miss Fortune Nữ Cao Bồi199120

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian799

Miss Fortune Thuyền Trưởng199150

Miss Fortune Vệ Binh Pyjama369

Miss Fortune Vệ Binh Tinh Tú369

Miss Fortune Waterloo10080

Mordekaiser Địa Ngục10060

Mordekaiser Già Chuồn199150

Mordekaiser Hắc Tinh250

Morgana Gai Đen199150

Morgana Khổng Tước Hoàng Hậu310

Morgana Người Máy14980

Morgana Oan Hồn Cô Dâu199150

Morgana Tiên Hắc Ám369

Mundo Cuồng Loạn199120

Mundo Giám Đốc399230

Mundo Tiệc Bể Bơi199180

Nami Cung Song Ngư250

Nami Lốt Urf199120

Nami Siêu Máy Tính250

Nami Thủy Hoa Tiên Tử310

Nami Thủy Thần199120

Nami Tiểu Long Ngư199120

Nasus Cỗ Máy Chiến Đấu250

Nasus Đại Công Tước199150

Nasus Địa Ngục399310

Nasus Hiệp Sĩ Đen199120

Nasus Ngân Hà10080

Nasus Pha-ra-ông199120

Nautilus Phi Hành Gia199120

Nautilus Tàu Ngầm199120

Nautilus Tổ Đội Quản Ngục199150

Nautilus Vực Thẳm199120

Neeko Vệ Binh Tinh Tú310

Ngạo Kiếm Riven369

Ngộ Không Bá Nhật599310

Ngộ Không Đại Tướng14980

Ngộ Không Dung Nham199150

Ngộ Không Học Viện Chiến Binh310

Ngộ Không Ngọc Long199180

Nidalee Cung Sư Tử290

Nidalee Loạn Thế Anh Hùng199180

Nidalee Người Hầu199120

Nidalee Pha-ra-ông199120

Nidalee Siêu Nhân Thiên Hà250

Nidalee Thần Sứ310

Nidalee Thợ Săn199180

Nocturne Băng Giá199120

Nocturne Bất Diệt399290

Nocturne Tàn Bạo10060

Nocturne Thần Rừng250

Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy250

Nunu & Willump Hủy Diệt120

Nunu Bãi Rác14980

Nunu Hủy Diệt199120

Nunu Máy399290

Oktoberfest Gragas199150

Olaf Ánh Sáng Tối Cao250

Olaf Bị Ruồng Rẫy10060

Olaf Đồ Long250

Olaf Toán Cướp Hắc Ám199150

Orianna Gô-tích199120

Orianna Hắc Tinh290

Orianna Ma Búp Bê10060

Orianna Quả Cầu Tình Ái499230

Orianna Thép Gai199120

Orianna Tiệc Bể Bơi250

Ornn Thần Rừng250

Ornn Thần Sứ230

Panda Annie199180

Pantheon Chiến Binh Thép199150

Pantheon Đồ Long199120

Pantheon Myrmidon10080

Pantheon Vũ Khí Tối Thượng310

Pentakill Karthus199120

Pentakill Mordekaiser199120

Pentakill Olaf199120

Pentakill Sona199120

Pentakill Yorick19980

Poppy Búa Đỏ199150

Poppy Chiến Thần14980

Poppy Phi Hành Gia250

Pyke Đặc Vụ Siêu Linh290

Pyke Hồn Ma Sa Mạc250

Pyke Huyết Nguyệt310

Qiyana Nữ Thần Chiến Binh310

Qiyana Trùm Phụ290

Quinn Do Thám199150

Quinn Hải Tặc199150

Quinn Phượng Hoàng199120

Quinn Tổ Đội Quản Ngục230

Quý Ông Cho’Gath399290

Rakan Bình Minh Vũ Trụ230

Rakan Thần Rừng290

Rakan Vệ Binh Tinh Tú369

Rammus Freljord199120

Rammus Giả Kim199150

Rammus Nham Thạch10060

Rammus Nhôm10060

Rammus Ninja199150

Rammus Phi Hành Gia250

Rammus vệ binh sa mạc19980

Rek’Sai Sương Đen210

Rek’Sai Bất Diệt199150

Rek’Sai Tiệc Bể Bơi299180

Rell Nữ Thần Chiến Binh250

Renekton Cao Bồi14980

Renekton Đồ CHơi180

Renekton Hủy Diệt199150

Renekton Huyết Nộ199150

Renekton Sương Đen250

Renekton Thời Tiền Sử199150

Renekton Tiệc Bể Bơi199180

Rengar Máy Móc250

Rengar Thợ Săn199150

Rengar Thợ Săn Bóng Đêm199180

Rengar Vệ Binh Sa Mạc250

Riven Chuộc Tội14980

Riven Đặc Nhiệm Đỏ199150

Riven Giả Lập299290

Riven Thần Kiếm599

Riven Thỏ Ngọc199180

Riven Vũ Khí Tối Thượng310

Rumble Bên Bờ Hồ199120

Rumble Siêu Nhân Thiên Hà299290

Ryze Pha Lê Đen199120

Ryze Pháp Sư Râu Trắng199150

Ryze Vệ Binh Sa Mạc250

Samurai Yi199150

Sejuani Kị Sĩ Đen199120

Sejuani Thợ Săn Quái Thú169150

Sejuani Truyền Thống199120

Senna Cao Bồi599

Sett Tiệc Bể Bơi250

Shaco Hắc Tinh250

Shaco Hoàng Gia10060

Shaco Mặt Nạ19980

Shaco Ở Xứ Thần Tiên14960

Shaco Quân Bài Bí Ẩn199150

Shaco Tâm Thần199120

Shen Hỏa Ngục210

Shen Huyết Nguyệt149150

Shen Ngoại Khoa199150

Shen Vũ Khí Tối Thượng310

Shenmurai199180

Shyvana Đại Suy Vong250

Shyvana Lửa Đen199150

Shyvana Rồng Băng19980

Shyvana Vảy Sắt199150

Shyvana Vuốt Rồng199120

Sĩ Quan Caitlyn199150

Sĩ Quan Vi199120

Siêu Nhân Teemo199180

SIÊU PHẨM: Akali396

SIÊU PHẨM: Fiora299290

SIÊU PHẨM: Irelia396

SIÊU PHẨM: Jhin396

SIÊU PHẨM: Jinx396

SIÊU PHẨM: Leona299230

SIÊU PHẨM: Lucian299290

SIÊU PHẨM: Master Yi299310

SIÊU PHẨM: Mordekaiser599

SIÊU PHẨM: Pyke599

SIÊU PHẨM: Renekton599

SIÊU PHẨM: Sejuani310

SIÊU PHẨM: Senna369

SIÊU PHẨM: Sylas310

SIÊU PHẨM: Varus369

SIÊU PHẨM: Vayne599

SIÊU PHẨM: Vi369

SIÊU PHẨM: Yasuo299290

SIÊU PHẨM: Zed299290

Singed Công Nghệ14980

Singed Cưỡi Sóng19980

Singed Cường Hóa199120

Singed Kháng Chiến210

Singed Ong Mật250

Sion Chiến Thần199120

Sion Man Di14980

Sion Người Máy Biến Hình390310

Sion Sương Đen210

Sion Tiều Phu10060

Sivir Công Chúa Chiến Binh10060

Sivir Thợ Săn Không Gian250

Sivir Tổ Đội Quản Ngục199150

Sivir Tướng Cướp14980

Skarner Cỗ Máy Chiến Đấu Alpha199120

Skarner Cổ Ngữ14980

Skarner Cung Bọ Cạp230

Skarner Sa Mạc19980

Skarner vệ binh sa mạc19980

SKT T1 Jax199150

SKT T1 Lee Sin199150

SKT T1 Vayne199150

SKT T1 Zed199150

SKT T1 Zyra19980

Sona Cổ Cầm199120

Sona Giả Lập299230

Sona Tiên Tri Không Gian369

Sona Tiểu Tình Nhân399230

Soraka Hội Chuối Cả Nải199120

Soraka Khuê Nữ199120

Soraka Ma Sứ369

Soraka Rừng Xanh10060

Soraka Siêu Máy Tính210210

Soraka Thần Sứ369

Soraka Thánh Nữ19980

Soraka Vệ Binh Pyjama310

Soraka Vệ Binh Tinh Tú310

SSW Rengar199150

SSW Singed19980

SSW Talon199150

SSW Thresh199150

SSW Twitch199150

Swain Bắc Cực14980

Swain Bạo Chúa199120

Swain Cướp Biển14980

Swain Ngọa Long250

Sylas Nguyệt Hồn250

Syndra Công Lí199120

Syndra Đầm Rô199120

Syndra Thủy Tộc Atlantis199150

Syndra Tiệc Bể Bơi250

Syndra Vệ Binh Tinh Tú310

Tahm Kench Urf150150

Tahm Kench Vua Đầu Bếp199150

Taliyah Tiệc Bể Bơi250

Talon Đặc Nhiệm Đỏ199120

Talon Huyền Kiếm310

Talon Long Kiếm199150

Talon Ngoài Vòng Pháp Luật10060

Talon Sát Thủ Rừng Sâu210

Taric Hồng Ngọc10060

Taric Huyết Ngọc199120

Taric Tấm Khiên Chói Lóa210

Teemo Biệt Đội Omega399310

Teemo Ong Mật369

Teemo Panda199180

Teemo Phi Hành Gia299180

Teemo Thỏ Phục Sinh199150

Thần Chết Karthus199120

Thần Đèn Malzahar14980

Thresh Cao Bồi369

Thresh Huyết Nguyệt199180

Thresh Nỗi Sợ Sâu Thẳm199120

TPA Ezreal199150

TPA Mundo199150

TPA Nunu199120

TPA Orianna199120

TPA Shen199150

Tristana Biệt Đội Omega290

Tristana Cướp Biển10060

Tristana Hỏa Tiễn199180

Tristana Lính Cứu Hỏa399290

Tristana Luyện Rồng399310

Tristana Tiểu Quỷ250

True Damage Akali369

True Damage Ekko599

True Damage Qiyana369

True Damage Senna369

True Damage Yasuo396

Trundle Bãi Rác14980

Trundle Bảo An199150

Trundle Bóng Chày10060

Trundle Đồ Long250

Trundle Truyền Thống199120

Tryndamera Thợ Săn Quái Thú269150

Tryndamere Ác Mộng199150

Tryndamere Huyết Nguyệt290

Tryndamere Quốc Vương199150

Tryndamere Quỷ Kiếm399310

Tryndamere Thổ Nhĩ Kỳ199120

Twisted Fate Ảo Thuật Sư399290

Twisted Fate Bồi Cơ10060

Twisted Fate Cao Bồi199120

Twisted Fate Đạo Chích Không Gian290

Twisted Fate Tango10060

Twisted Fate Thời Niên Thiếu199120

Twisted Fate Trọng Tài199150

Twisted Fate Vũ Khí Tối Thượng310

Twitch Biệt Đội Omega290

Twitch Chuột Thiện Xạ210

Twitch Đồ Long250

Twitch Mafia199150

Twitch Móc Túi199120

Udyr Đai Đen10060

Udyr Sứ Giả Long Thần250

Udyr Tứ Linh Vệ Hồn799799

Urgot Cao Bồi310

Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu19980

Urgot Cua Khổng Lồ19980

Varus Chòm Lạp Hộ290

Varus Cung Thủ Thần Tốc199150

Varus Đặc Vụ Bắc Cực199150

Varus Hỏa Ngục290

Varus Mũi Tên Tình Ái199180

Varus Pha Lê Độc199120

Varus Quang Tiễn199150

Vayne Đồ Long199120

Vayne Hồ Quang199150

Vayne Quý Tộc199150

Vaynelentine199180

Veigar Biệt Đội Omega290

Veigar Pháp Sư10060

Veigar Phi Hành Gia250

Veigar Quỷ Lùn10060

Veigar Râu Xám14980

Veigar Siêu Xấu Xa199120

Veigar Thần Rừng290

Veigar Trùm Cuối299310

Vel’Koz Sương Đen210

Vel’Koz Cỗ Máy Chiến Đấu299180

Vel’Koz Hồ Quang199150

Vi Ác Quỷ299230

Vi Găng Độ Neon199150

Vi Thanh Lịch199150

Viego Niên Thú Nguyên Đán250

Viktor Đặc Vụ Siêu Linh250

Viktor Kẻ Sáng Tạo299230

Viktor Người Máy199120

Vladimir Chòm Ba Giang250

Vladimir Đoạt Hồn199120

Vladimir Hắc Thủy250

Vladimir Hầu Tước199120

Vladimir Hội Trưởng Học Sinh199150

Volibear Bắc Cực199120

Volibear Cảnh Vệ Trưởng199150

Volibear Thần Sấm199150

Volibear Vệ Quân Cổ Ngữ199120

Warwick Linh Cẩu19980

Warwick Nanh Lửa199150

Warwick Sói Lãnh Nguyên199120

Warwick Toán Cướp Hắc Ám199150

Xayah Hoàng Hôn Vũ Trụ230

Xayah Thần Rừng290

Xayah Vệ Binh Tinh Tú369

Xerath Cỗ Máy Chiến Đấu10080

Xerath Cổ Ngữ19980

Xerath Hắc Tinh290

Xerath Hủy Diệt199150

Xerath vệ binh sa mạc199120

Xin Zhao Biệt Kích10080

Xin Zhao Hộ Vệ Vũ Trụ310

Xin Zhao Hoàng Gia10080

Xin Zhao Mật Vụ199180

Xin Zhao Toán Cướp Hắc Ám250

Xin Zhao Triệu Tử Long299230

Yasuo Cao Bồi199180

Yasuo Huyết Nguyệt350230

Yasuo Kiếm Khách Không Gian396

Yasuo Ma Kiếm599

Yasuo Phản Diện396

Yone Bá Vương Học Viện396

Yorick Đào Mỏ199120

Yorick Hồ Quang210

Yorick Kháng Chiến230

Yuubee310

Yuumi Hiệu Trưởng Chiến Binh290

Zac Cỗ Máy Chiến Đấu230

Zac Tiệc Bể Bơi299180

Zac Vũ Khí Đặc Chất199120

Zed Đặc Vụ Siêu Linh310

Zed Lôi Kiếm199180

Zed Tử Thần Không Gian599

Ziggs Bác Học Điên19980

Ziggs Ma Pháp Đại Sư199150

Ziggs Tiệc Bể Bơi299230

Zilean Bay Bổng19980

Zilean Hoang Mạc Shurima19980

Zilean Huyết Nguyệt199180

Zoe Thần Đồng Công Nghệ250

Zoe Tiệc Bể Bơi310

Zoe Vệ Binh Tinh Tú310

Zyra Hỏa Mộc199120

Zyra Quỷ Ám199120

Zyra Tiên Hắc Ám290

Các trang phục không mở bán

Danh sách này bao gồm trang phục di sản và trang phục chỉ dùng trong các sự kiện đặc biệt.

Lưu ý: Trang phục không có giá là các trang phục không mở bán, chỉ dành cho các sự kiện đặc biệt.

Tên trang phụcGiá RP cũGiá RP mới

Annie Quàng Khăn Đỏ19980

Annie Hoa Hậu14980

Annie Kinh Dị199150

Olaf Băng Giá10060

PAX Twisted Fate

Twisted Fate Ngự Lâm Quân199150

Twisted Fate Âm Phủ199180

Xin Zhao Giác Đấu199150

Xin Zhao Chiến Thần199150

Urgot Đồ Tể10060

Vladimir Bá Tước10060

Vladimir Ma Cà Rồng199150

Vladimir Du Côn199120

Fiddlesticks Anh Quốc

Fiddlesticks Bí Ngô199120

Fiddlesticks Cướp Biển19980

Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ199150

Kayle Bạc

Kayle Lộ Diện199120

Kayle Phán Quyết

Riot Kayle199180

Alistar Đen199120

Alistar Đấu Sĩ199150

Alistar Cao Bồi10060

Alistar Ngưu Ma Vương

Ryze Xanh Lá

Ryze Thầy Mo10080

Ryze Vinh Quang

Giáo Sư Ryze10080

Ryze Xác Sống199150

Ryze Hải Tặc199150

Sion Công Nghệ10040

Spectacular Sivir199120

Sivir Thợ Săn

PAX Sivir

Teemo Tình Báo10080

Teemo Hướng Đạo Sinh10080

Riot Girl Tristana0

Tristana Du Kích19980

Warwick Xám

Urf, Con Heo Biển

Warwick Bà Ngoại10060

Warwick Sói Điên199150

Nunu Khỉ Đột10040

Miss Fortune Mật Vụ199120

Miss Fortune Đường Phố10060

Ashe Freljord19980

Ashe Nữ Hoàng199150

Tryndamere Sơn Cước10060

Tryndamere Viking199150

Tryndamere Quan Vũ299230

Jax Khúc Côn Cầu199150

Jax Du Côn10060

Jax Ngư Ông199150

PAX Jax

Morgana Lưu Đày199120

Morgana Nướng Bánh199120

Zilean Du Hành Thời Gian10040

Riot Squad Singed

Singed Bác Học Điên14980

Evelynn Dạ Vũ10060

Twitch Chuột Chù10040

Twitch Trượt Tuyết199120

Twitch Trung Cổ

Twitch Du Côn199120

Karthus Bóng Ma10040

Cho’Gath Ác Mộng10040

Amumu Pha-ra-ông10060

Amumu Vancouver10080

Amumu Suýt Hoa Vương10060

Vua Rammus

Anivia Đoàn Kết199120

Anivia Thợ Săn Noxus10040

Shaco Công Xưởng199120

Mundo Độc Dược10060

MunĐô10060

Mundo Mundo199120

Mundo Đao Phủ14980

Sona Tiên Nữ199120

Kassadin Lễ Hội199120

Kassadin Biển Sâu10060

Irelia Gián Điệp199150

Janna Giông Tố10060

Janna Vinh Quang

Corki Đĩa Bay

Corki Trượt Băng199180

Corki Tay Chơi10060

Karma Nữ Thần Mặt Trời19980

Taric Lục Bảo10040

Veigar Khúc Côn Cầu0

Nam Tước Von Veigar199150

Caitlyn Cảnh Sát Trưởng10080

Caitlyn Bắc Cực

Blitzcrank Rệu Rã

Blitzcrank Thủ Môn199120

Đâu Phải Blitzcrank199150

Riot Blitzcrank

Malphite Rêu Phong10060

Malphite San Hô14980

Malphite Cẩm Thạch10060

Malphite Nham Thạch199120

Trọng Tài Katarina199120

Katarina Mèo Kitty199150

Nocturne Hư Không10040

Nocturne Hồn Ma199120

Maokai Đội Mồ199150

Renekton Ngân Hà10060

Jarvan IV Vinh Quang

Elise Vinh Quang

Brand Du Côn199120

Brand Thây Ma399310

Vayne Phán Quyết14980

Rumble Cướp Biển10060

Riot K-9 Nasus

Nidalee Báo Đốm10060

Nidalee Phù Thủy199150

Udyr Hoang Dã199150

Poppy Noxus10060

Poppy Kẹo Mút199120

Poppy Thợ Rèn199120

Poppy Búp Bê199150

Gragas Thợ Lăn199120

Gragas Du Côn19980

Pantheon Tàn Nhẫn19980

Pantheon Perseus14980

Ezreal Nottingham10040

Ezreal Tiền Đạo199120

Ezreal Thám Hiểm19980

Mordekaiser Kị Sĩ Rồng10060

Akali Ong Bắp Cày10040

Akali Huyết Thủ10040

Akali Cầu Thủ199120

Kennen Chết Chóc10040

Kennen Vua Đầm Lầy10040

Garen Chiến Binh Sa Mạc10060

Leona Vệ Binh19980

Malzahar Tể Tướng10040

Riven Quán Quân290

Riven Long Kiếm199180

Kog’Maw Sa Mạc10060

Kog’Maw Tuần Lộc199150

Shen Băng Giá10060

Shen Hoàng Kim Giáp10060

Lux Hoàng Tộc199120

Graves Vượt Ngục199150

Riot Graves

Viktor Mẫu Thử14980

Sejuani Rừng Xanh19980

Fiora Cô Giáo199180

Thiếu Tá Ziggs19980

Hecarim Không Đầu199120

Thresh Quán Quân230

Shyvana Quán Quân230

LeBlanc Nàng Quạ Đen199180

Ngộ Không Âm Phủ199180

Soraka Tử Thần199180

Ahri Thách Đấu199230

Nidalee Thách Đấu199230

Nidalee Thỏ Tuyết199150

Teemo Yêu Tinh Giáng Sinh199150

Nunu Công Xưởng199150

Ông Già Zilean199150

Tristana Yêu Tinh Giáng Sinh199120

Santa Gragas199150

Sona Đêm An Lành199150

Shaco Lính Chì199150

Amumu Quà-trả-lại199120

Miss Fortune Kẹo Ngọt199150

Cây Giáng Sinh Maokai199150

Heimerdinger Người Tuyết199150

LeBlanc Tầm Gửi199150

Gangplank Lính Chì199150

Katarina Cô Nàng Tuần Lộc199180

Veigar Santa Xấu Xa199180

Ziggs Ngày Tuyết Rơi199180

Fiddlesticks Cây Kẹo Dễ Sợ199150

Lulu Mùa Đông Kỳ Diệu199180

Singed Ngày Tuyết Rơi199180

Sivir Bão Tuyết199150

Malzahar Ngày Tuyết Rơi199180

Orianna Mùa Đông Kì Diệu199180

Sejuani Kị Sĩ Poro199180

Syndra Ngày Tuyết Rơi299180

Gnar Ngày Tuyết Rơi199180

Kalista Quán Quân199290

Caitlyn Nguyệt Hồn299230

Morgana Nguyệt Hồn299230

Jinx Thợ Săn Xác Sống299230

Pantheon Thợ Săn Xác Sống199180

Nunu Thây Ma299230

Renekton Chiến Tranh Cổ Ngữ199150

Draven X Draven14101410

Thuyền Trưởng Gangplank

Sivir Vinh Quang

Giá RP của tướng

Tên tướngGiá RP cũGiá RP mới

Aatrox19999

Ahri19999

Akali15979

Akshan99

Alistar9959

Amumu9959

Anivia15979

Annie4924

Aphelios99

Ashe4924

Aurelion Sol15099

Aurelion Sol99

Azir19999

Bard19999

Blitzcrank15979

Brand17989

Braum19999

Caitlyn19999

Camille99

Cassiopeia17989

Cho’Gath9959

Corki15979

Darius19999

Diana19999

Dr. Mundo9959

Draven19999

Ekko19999

Elise19999

Evelynn9959

Ezreal19999

Fiddlesticks9959

Fiora19999

Fizz19999

Galio17989

Gangplank15979

Garen4924

Gnar19999

Gragas15979

Graves17989

Gwen99

Hecarim19999

Heimerdinger15979

Illaoi19999

Irelia17989

Ivern99

Janna9959

Jarvan IV17989

Jax15979

Jayce19999

Jhin19999

Jinx19999

Kai’Sa99

Kalista19999

Karma15979

Karthus15979

Kassadin15979

Katarina15979

Kayle4924

Kayn99

Kennen17989

Kha’Zix19999

Kindred19999

Kled99

Kog’Maw17989

LeBlanc15979

Lee Sin19999

Leona19999

Lilia99

Lissandra19999

Lucian19999

Lulu19999

Lux15979

Malphite9959

Malzahar15979

Maokai17989

Master Yi4924

Miss Fortune15979

Mordekaiser15979

Morgana9959

Nami19999

Nasus9959

Nautilus19999

Neeko99

Ngộ Không17989

Nidalee15979

Nocturne17989

Nunu4924

Olaf15979

Orianna17989

Ornn99

Pantheon15979

Poppy4924

Pyke99

Qiyana99

Quinn19999

Rakan99

Rammus15979

Rek’Sai19999

Rell99

Renekton17989

Rengar19999

Riven17989

Rumble17989

Ryze4924

Samira99

Sejuani19999

Senna99

Seraphine99

Sett99

Shaco15979

Shen15979

Shyvana17989

Singed9959

Sion9959

Sivir4924

Skarner17989

Sona15979

Soraka4924

Swain15979

Sylas99

Syndra19999

Tahm Kench19999

Taliyah99

Talon17989

Taris9959

Teemo9959

Thresh19999

Tristana9959

Trundle15979

Tryndamere9959

Twisted Fate9959

Twitch15979

Udyr9959

Urgot9959

Varus19999

Vayne19999

Veigar9959

Vel’Koz19999

Vi19999

Viego99

Viktor19999

Vladimir17989

Volibear19999

Warwick4924

Xayah99

Xerath17989

Xin Zhao9959

Yasuo19999

Yorick15979

Yuumi99

Zac19999

Zed19999

Ziggs19999

Zilean4924

Zoe99

Zyra17989

Các vật phẩm khác

Tên tướngGiá RP cũGiá RP mới

Gói Đa Sắc11055

Mẫu mắt13065

Biểu tượng1010

Gói 7 trang ngọc bổ trợ750379

Một trang ngọc bổ trợ16079

Tăng IP 14 ngày399199

Tăng IP 10 trận thắng14979

Tăng IP 3 ngày11059

Tăng IP 4 trận thắng5029

Tăng IP 1 ngày5029

Tăng XP 7 ngày10059

Tăng XP 3 ngày3519

Tăng XP 10 trận thắng6029

Thẻ đổi tên300159

Bạn đang xem bài viết Lmht: Thánh Nhọ Dùng 3 Skin 399 Rp Đổi Lấy 1 Trang Phục Rẻ Tiền trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!