Lmht: Sau Senna, Fiddlesticks Và Volibear Được Làm Lại, Hàng Loạt Tướng Mới Cũng Chuẩn Bị Hé Lộ

Xem 1,089

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Sau Senna, Fiddlesticks Và Volibear Được Làm Lại, Hàng Loạt Tướng Mới Cũng Chuẩn Bị Hé Lộ mới nhất ngày 09/03/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,089 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Rò Rỉ Bộ Kỹ Năng Của Seraphine - Xem 1,584
 • Tướng Mới Của Vương Giả Vinh Diệu Bị Cho Là “học Hỏi” Lmht, Kỹ Năng Của 4 Tướng Trong 1 - Xem 1,287
 • Lộ Ảnh ‘nóng’ Và Kĩ Năng Của Tướng Mới Jhin Trong Lmht? - Xem 1,782
 • Riot Cài Cắm Chi Tiết Về Tướng Hỗ Trợ Mới Ở Nơi Chẳng Ai Ngờ Nhưng Vẫn Bị Cộng Đồng Lmht Soi Ra - Xem 1,287
 • Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Là Gì? Chi Tiết Về Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Mới Trong Lmht Mùa 8 - Xem 1,980
 • Chào tất cả mọi người, với kỷ niệm 10 năm LMHT, có vẻ như đây là thời điểm hoàn hảo để nói về tướng mới và những tướng làm lại mà chúng tôi đang làm. Vào thẳng vấn đề nào, bắt đầu với vị tướng chúng tôi mới giới thiệu: Senna.

  Vị Cứu Tinh

  Như các bạn đã thấy, vị tướng mới tiếp theo sẽ là Senna, một xạ thủ phi truyền thống sắp đến với LMHT. Khi chúng tôi tạo ra Senna, chúng tôi đã biết cô ấy có thể là một xạ thủ, nhưng chúng tôi cũng nghĩ cô ấy nên đi đường được cùng với Lucian. Chúng tôi cảm thấy có một cơ hội tốt để cho 2 vị tướng này kết hợp với nhau, với Lucian ở phía trước và Senna hỗ trợ anh ấy ở một khoảng cách với khẩu Súng Cổ Vật to lớn. Với suy nghĩ đó, chúng tôi đã tạo ra một vị tướng xạ thủ hỗ trợ với sự pha trộn giữa gây sát thương và yểm trợ.

  Cùng với Senna, chúng tôi sẽ thêm giọng nói cho Lucian trong quá trình khai thác câu truyện về sự trở về của Senna. Chắc rằng trong ngày tứ kết CKTG chúng tôi sẽ hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Senna trong game, các bạn cũng có thể xem behind the scenes (phía sau ống kính) để biết về quá trình phát triển Senna trong thời gian tới.

  Bạn sẽ hi sinh điều gì cho lòng trung thành của mình? Chỉ những người đáng tin mới có thể làm chủ được vị tướng tiếp theo mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn. Một xạ thủ mới, lớn lên từ lúc mới ra đời chỉ với một mục đích duy nhất: bảo vệ đức tin của những người đứng dưới ánh mặt trời. Không ngừng luyện tập, làm chủ thứ vũ khí biến hóa của lòng tin, hoán đổi chúng như những chu kỳ của mặt trăng mà không có gì ngoài một tiếng nói cô độc, thúc đẩy, an ủi… tình yêu? Nếu bạn vượt qua được thách thức, bạn cũng phải luyện tập chăm chỉ và đạt được sự tập trung giống như Zed để giành được những phần thưởng.

  Vậy tôi hỏi bạn lần nữa: Bạn sẽ hi sinh điều gì cho lòng trung thành của mình? Chào mừng tới thế giới ngầm

  Ra khỏi thế giới ngầm của người Ionia, xuất hiện một kẻ hiếu chiến mới vô cùng hấp dẫn. Đã một thời gian kể từ khi chúng tôi tạo ra một kẻ hiếu chiến mà đơn giản, với Darius là cái tên gần nhất, vậy nên giờ chúng tôi sẽ thêm vài thứ mới vào không gian đấy. Vị tướng mới này sẽ nổi lên tại trung tâm của những cuộc xích mích, cười khi họ bị đánh và sau đó phản công dữ dội, giải phóng mọi sự hiếu chiến thẳng vào khuôn mặt của kẻ thù. Nếu bạn thích dùng nắm đấm nói chuyện, cảm nhận sức nóng của những trận đấu sòng phẳng, nghiền nát đầu của đối thủ với nhau, đây sẽ là vị tướng dành cho bạn.

  Một Ác Quỷ Cổ Đại bắt đầu hình thành

  Chúng tôi đã tiến triển rất nhiều trong quá trình làm lại Fiddlesticks kể từ lần giới thiệu 3 tháng trước, sử dụng phản hồi của các bạn để xây dựng hình ảnh mới của Fiddlesticks. Các bạn sẽ thấy hứng thú về Fiddle với việc trở nên kinh hoàng cỡ nào qua một loạt giọng nói khác nhau.

  Một cơn bão đang tích tụ

  Trong lần giới thiệu trước, tôi đã nhắc tới việc chúng tôi sẽ khám phá thêm hướng đi cho Volibear và mọi thứ chưa hề được quyết định. Hôm nay tôi rất vui khi có thể nói chúng tôi đã tìm ra một hình tượng tuyệt vời cho bản cập nhật Volibear, giữ lại lối chơi đặc trưng của Volibear trong khi cho vị tướng này một kỹ năng độc nhất mới. Chúng tôi loại bỏ ý tưởng không thể cản phá và thay vào đó là thử nghiệm một hướng mới, khiến cho Volibear như một vị thần bão, dội sấm sét xuống kẻ thù và những công trình mà chúng nấp phía sau.

  Một vài điều chúng tôi nghe ngóng được – đặc biệt là từ những người main Volibear – rằng các ý tưởng hình ảnh mới về một Volibear kinh dị kỳ cục cảm giác như đi quá xa cho với Volibear hiện tại, vậy nên chúng tôi tập trung lại những khám phá của chúng tôi trên các phiên bản đậm “chất Volibear” hơn. Phiên bản kinh dị của Volibear gần đây đã được thấy thông qua viễn cảnh của Udyr, nơi Volibear được coi là con gấu cực đoan nhất. Đối với lần làm lại này, chúng tôi muốn cho thấy một Volibear là chính mình, ở dạng nguyên gốc, tốt nhất, một dạng thần thánh.

  Một tướng đi rừng và một tướng đi đường

  Đó là tất cả những gì chúng tôi giới thiệu hôm nay. Có một vài tướng đang trong giai đoạn đầu sản xuất, gồm một tướng đi rừng và cũng là một tướng đi đường cận chiến, carry mới. Thông tin về chúng sẽ có thêm trong năm sau.

  Trong tương lai gần (vài tháng), hãy chờ đợi những thông tin mới nhất về Volibear và Fiddlesticks, chúng tôi sẽ chia sẻ những hình ảnh mới nhất về 2 vị tướng này vào lúc đó. Trong khi đó, chúc mừng 10 năm LMHT!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Sư Riot Games Tiết Lộ Rằng Có Tới 4 Tướng Mới Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Trong Năm 2021 - Xem 891
 • 3 Tướng Có Màn “ra Mắt” Ấn Tượng Nhất Trong Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại - Xem 1,584
 • Lmht: Cần Thông Thạo Bao Nhiêu Vị Tướng Để Leo Xếp Hạng? - Xem 2,376
 • Lmht: Tổng Hợp Cân Nặng Của Tất Cả Các Vị Tướng, Đấng Có Cân Nặng Cực Chuẩn - Xem 1,089
 • Top Tướng Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Nhất Lmht 10.7 - Xem 792
 • Bạn đang xem bài viết Lmht: Sau Senna, Fiddlesticks Và Volibear Được Làm Lại, Hàng Loạt Tướng Mới Cũng Chuẩn Bị Hé Lộ trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Share FB »