Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Lmht: Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa Giải 2022 Chính Thức Trao Tặng ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Lmht: Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa Giải 2022 Chính Thức Trao Tặng ❣️ Top Trend

Xem 270,963

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa Giải 2022 Chính Thức Trao Tặng mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 270,963 lượt xem.

Riot Games Hé Lộ Khung Tải Trận Lmht Phiên Bản 2022 Đẹp Mê Hồn, Động Lực Leo Rank Là Đây Chứ Đâu

Cách Chơi Brand Mid: Thần Lửa Ra Tay Thì Rắn Mấy Cũng Hóa Tro Tàn

Lmht: Mẹo Chơi Brand Ở Vị Trí Hỗ Trợ Mùa 2022

? Cách Khắc Chế Tướng Darius

Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Darius Đơn Giản, Hiệu Quả

Ngày 21/11 cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam có thể nhận được những phần thưởng của mùa giải xếp hạng 2022 để bắt đầu cho tiền mùa giải 2022.

Ngày hôm nay 21/11, phần thưởng Xếp hạng LMHT mùa giải 2022 cũng đã bắt đầu được trao tặng tới tay cộng đồng game thủ Việt. Có một lưu ý nhỏ rằng đối với những người chơi không đủ cấp độ Vinh Danh (Khóa Vinh danh hoặc Vinh Danh 1), bị dính án phạt “cấm chat” dẫn đến bị tụt cấp Vinh Danh, thì những người chơi này sẽ có thêm một khoảng thời gian 3 tháng nữa, tính đến trước ngày 11/2/2019 để cày điểm Vinh Danh. Đến mốc thời gian 11/2, những người chơi đã đủ điểm Vinh Danh sẽ được nhận phần thưởng Xếp hạng 2022 “đợt 2”, đầy đủ như mọi người chơi khác.

Người chơi bắt đầu nhận được quà xếp hạng mùa giải 2022

Những người chơi đạt Cấp độ Vinh danh cao cũng sẽ nhận được phần quà của mình. Đó là các Mẫu mắt tương ứng với cấp độ Vinh Danh đã đạt được. Kèm theo đó là biểu tượng anh hùng tùy thuộc vào bậc xếp hạng của người chơi và mỗi hàng chờ sẽ nhận được những biểu tượng khác nhau.

Biểu tượng anh hùng

Mẫu mắt Vinh Danh

Trang phục Orianna Vinh Quang cũng đã bắt đầu được đưa đến tay game thủ bao gồm cả tướng nếu người chơi chưa sở hữu. Đi kèm với đó là phần thưởng gói đa sắc Lục khi đạt Xếp hạng Vàng ở 2/3 hàng chờ: Đơn/Đôi, Xếp hạng Linh Hoạt và Xếp hạng 3v3. Để giành được gói Đa sắc Đỏ thì bạn cần phải đạt Xếp hạng Vàng trở lên ở cả 3 hàng chờ nêu trên.

Orianna Vinh Quang đã chính thức đưa đến tay các game thủ

Hiện tại đang có khá nhiều người chơi đang hoang mang khi vốn dĩ trước đây Riot Games đã tuyên bố không trao thưởng Khung xếp hạng mùa giải 2022, nhưng khi vào màn hình tải trận thì Khung tải trận vẫn hiển thị bậc Xếp hạng như thường. Khung tải trận mà người chơi đang sở hữu ở thời điểm hiện tại, thực tế là Khung tải trận cũ được thiết kế từ giai đoạn mùa giải 2022. Trong khi đó hình ảnh bên dưới mới được cho Khung tải trận mà Riot Games sẽ áp dụng trong mùa giải 2022. Hiện tại thì cả Riot Games và NPH Garena Việt Nam đều chưa lên tiếng lý giải.

Khung tải trận mùa giải 2022

SS.Uner / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Lmht: Chính Thức Ra Mắt Khung Viền Tải Trận Mùa 6, Hàng Loạt Items Bị Thay Đổi

Chậm Leo Rank Liên Minh Huyền Thoại, Hãy Bỏ Ngay Những Lỗi Này

Hé Lộ Tướng Mới Ekko Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Lmht: Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Có Khả Năng Solo Rồng Tốt Nhất Ở Thời Điểm Hiện Tại

Lmht: Bí Kíp Bỏ Túi Để Có Thể Ăn Rồng Một Cách Dễ Dàng Hơn

Bạn đang xem bài viết Lmht: Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa Giải 2022 Chính Thức Trao Tặng trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1826 / Xu hướng 1926 / Tổng 2026 thumb
🌟 Home
🌟 Top