Lmht Mùa 9 Thử Nghiệm Đua Top, Tất Cả Người Chơi Thách Đấu Và Cao Thủ Bị Reset Về Mốc Cao Thủ 0 Điểm

Xem 5,247

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht Mùa 9 Thử Nghiệm Đua Top, Tất Cả Người Chơi Thách Đấu Và Cao Thủ Bị Reset Về Mốc Cao Thủ 0 Điểm mới nhất ngày 11/05/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,247 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Khắc Chế Elise Tướng Khắc Chế Elise
 • Cách Khắc Chế Elise Trong Lmht
 • Những Vị Tướng Khắc Chế Riven Tốt Nhất Trong Lmht
 • Cách Đi Rừng Lmht Mùa 10 Hiệu Quả
 • Nắm Rõ 8 Mẹo Này Bạn Sẽ Làm Bá Chủ Khu Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Như chúng tôi đã đưa tin về việc bổ sung hai đoàn mới: Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ ở mùa giải 2021, LMHT sẽ mở thử nghiệm hai bậc này từ giai đoạn Tiền mùa giải 2021 – cụ thể là phiên bản 8.24. Để đảm bảo mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru, toàn bộ người chơi đang ở bậc Cao Thủ và Thách Đấu đã bị reset về mốc Cao Thủ Đoàn I, 0 điểm nhóm giải.

  Giai đoạn 1: Reset Xếp Hạng

  Như tên gọi của nó, khi phiên bản 8.24 chính thức lên sóng, toàn bộ người chơi đang ở bậc Cao Thủ và Thách Đấu hiện tại sẽ bị đưa về mức Cao Thủ Đoàn I, 0 điểm nhóm giải. Qua động thái này, Riot muốn có lượng người thử nghiệm lớn nhất có thể, bao gồm cả việc lên và xuống hạng, ở các bậc xếp hạng cao nhất Liên Minh Huyền Thoại.

  Cũng trong bản cập nhật này, Đại Cao Thủ sẽ được thêm vào hệ thống xếp hạng luôn (tất nhiên là cả Sắt Đoàn nữa). Nhưng hiện tại chưa thể leo lên Đại Cao Thủ luôn mà trong tuần đầu tiên, game thủ vẫn sẽ đánh xếp hạng bình thường và tích lũy dần điểm nhóm giải ở bậc Cao Thủ. Không có giới hạn trên cho số điểm tích lũy này, nên hãy chơi càng nhiều càng tốt.

  Giai đoạn 2: Vươn tới Đại Cao Thủ

  Sau một tuần kể từ ngày reset mọi người về Cao Thủ Đoàn I, 0 điểm nhóm giải, bậc Đại Cao Thủ sẽ được mở. Những người chơi tốt nhất của bậc Cao Thủ tại thời điểm đó sẽ được thăng cấp lên Đại Cao Thủ. Từ thời điểm này trở đi, việc thăng lên bậc Đại Cao Thủ cũng như bị giáng từ Đại Cao Thủ và Cao Thủ sẽ diễn ra bình thường.

  Những người chơi tốt nhất LMHT sẽ tiếp tục thi đấu và kiếm các điểm nhóm giải tích lũy ở bậc Đại Cao Thủ trong thời gian này. Đại Cao Thủ sẽ trở thành bậc hạng cao nhất trong tuần đó, trước khi mở bậc Thách Đấu để những người giỏi nhất leo lên vào giai đoạn 3 của đợt thử nghiệm.

  Giai đoạn 3: Tranh đoạt bậc Thách Đấu

  Sau hai tuần, bậc Thách Đấu sẽ được mở. Những người chơi ưu tú nhất (có Điểm Nhóm Giải tích lũy cao nhất) của bậc Đại Cao Thủ sẽ được thăng lên bậc Thách Đấu. Danh sách bậc Thách Đấu sẽ được cập nhật hàng ngày và những người chơi dưới cùng của bậc Thách Đấu hoàn toàn có thể bị thay thế bởi những cái tên đứng đầu bậc Đại Cao Thủ, một cách rất thường xuyên.

  Mặc dù đợt reset này có thể mang lại cảm giác bất công với những người chơi Thách Đấu và top đầu Cao Thủ hiện tại thế nhưng việc reset này chỉ thay đổi hiển thị của bậc xếp hạng, còn các thông số về MMR/Elo ẩn của từng người sẽ được giữ nguyên (không reset). Bất kì trận thắng nào trong giai đoạn Tiền mùa giải cũng sẽ tăng MMR/Elo ẩn của bạn và giúp bạn leo hạng nhanh hơn rất nhiều sau chuỗi 10 trận phân hạng ở đầu mùa giải 2021.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đội Hình Các Tướng Ăn Baron Nhanh Nhất Trong Lmht 4.19
 • Cách Chơi Ad Gánh Team Hay Hiệu Quả Nhất Trong Lmht Lol Mùa 8 2021
 • Những Cặp Đôi Ad Sp Xạ Thủ Và Hỗ Trợ Hay Mạnh Nhất Mùa Lmht
 • Những Kỹ Năng Nâng Cao Dành Cho Người Mới Trong Lmht
 • Bạn Có Dám Chắc Mình Biết Hết Các “thuật Ngữ” Trong Liên Minh Huyền Thoại Sau 7 Mùa?
 • Bạn đang xem bài viết Lmht Mùa 9 Thử Nghiệm Đua Top, Tất Cả Người Chơi Thách Đấu Và Cao Thủ Bị Reset Về Mốc Cao Thủ 0 Điểm trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!