Xem Nhiều 5/2023 #️ Lmht: Kinh Nghiệm Nhận Được Từ Quái Rừng Lại Sắp Sửa Bị Thay Đổi Ở Tiền Mùa Giải 2022 # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Lmht: Kinh Nghiệm Nhận Được Từ Quái Rừng Lại Sắp Sửa Bị Thay Đổi Ở Tiền Mùa Giải 2022 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Kinh Nghiệm Nhận Được Từ Quái Rừng Lại Sắp Sửa Bị Thay Đổi Ở Tiền Mùa Giải 2022 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một trong những vấn đề gây nhức nhối nhất trong LMHT là khu rừng cùng kinh nghiệm mà người chơi giành được khi hạ gục quái vật trong khu vực này.

Bằng cách dọn dẹp một vài bãi quái rừng ngay từ đầu, như Chim Biến Dị, bạn có thể đạt cấp độ 3 nhanh hơn bất cứ đường nào, và có một lượng sát thương vượt trội khi tổ chức gank lần đầu tiên.

Điểm gây tranh cãi nữa là cơ chế thưởng điểm kinh nghiệm sẽ tỉ lệ thuận với độ tụt hậu của người đi rừng so với những người chơi khác trong trận đấu. Có nghĩa là, tướng đi rừng sẽ không bao giờ quá “thọt” ngay cả khi họ bị xâm lăng hay nằm xuống từ sớm…

Tất cả có thể sẽ được thay đổi, theo bài đăng mới đây của Riot Games trên trang diễn đàn chính thức của LMHT.

” Bước đầu tiên sẽ là nhìn nhận ra những gì chắc chắn cần thay đổi“, Andrei ” Meddler” van Roon, Đội trưởng đội ngũ thiết kế của Riot, viết. ” Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét độ khả thi để thực hiện đúng thời gian mà không cần phải hy sinh công việc đang làm với những loại Ngọc. ”

Ngọc Tái Tổ Hợp là dự án của Riot trong nỗ lực thay thế toàn bộ hệ thống Bảng & Ngọc Bổ Trợ bằng một thứ duy nhất – và nó tập trung vào đợt nâng cấp Tiền Mùa Giải 2018. Do đó, ngay cả khi Riot đã khám phá ra lượng kinh nghiệm trong khu rừng cần phải thay đổi, thì họ vẫn có thể phải chờ đợi cho tới khi mùa giải mới bắt đầu mới có thể thử nghiệm được nó.

Ví dụ, Chim Biến Dị cho nhiều điểm kinh nghiệm hơn có thể coi là một lợi thế lớn, nhưng bãi quái này cũng khó bị xóa sổ hơn ở cấp độ 1 so với Bùa Đỏ hoặc Bùa Xanh, khi chúng yêu cầu sự phối hợp và cả sự nỗ lực.

Tương tự như thế, cơ chế bám sát cấp độ được đưa ra để người chơi xuất hiện trên đường nhiều hơn, thay vì chỉ tập trung ẩn mình trong khu rừng rậm rạp. Vào thời điểm này năm ngoái, toàn bộ đội ngũ thiết kế cần đưa ra hành động thiết thực nào đó để buộc hai người đi rừng phải đụng độ nhau – và trong rất nhiều thời điểm, cả hai đều chỉ chăm chăm kiếm chỉ số quái vật từ bất cứ nguồn điểm kinh nghiệm nào mà họ có thể bắt gặp…

Nó không lành mạnh và sự thay đổi này đã giúp cho tướng đi rừng thay đổi từ vai trò hỗ trợ sang chủ lực với tầm ảnh hưởng rộng lớn hơn cả đường giữa lẫn xạ thủ. Bất chấp cơ chế đuổi và vượt trội điểm kinh nghiệm có từ nhiều bãi quái rừng, tướng đi rừng thường xuyên ngang bằng hoặc đôi khi có cấp độ thấp hơn so với các đường đơn – và đây không phải là một vấn đề gì quá to tát.

Vấn đề mà nhiều người chơi đang gặp phải ở đây là cơ chế này đang giúp cho những tướng đi rừng dễ dàng quay trở lại hơn, ngay cả khi chúng đã bị vượt trội và hoàn toàn “tắt điện” từ sớm.

Những người đi rừng giỏi muốn có được phần thưởng hậu hĩnh từ những lợi thế khổng lồ giành được ở kẻ địch và họ cảm thấy mình bị trừng phạt khi lựa chọn những tướng cực mạnh đầu trận và đối thủ thì chơi đỡ đòn. Chỉ sau một vài đợt dọn dẹp quái vật nhanh gọn, kẻ địch đã quay trở lại và thể hiện được tầm ảnh hưởng đậm nét, còn họ đánh mất dần sự áp đảo…họ đánh mất dần sự áp đảo.

Người ta lập luận rằng, nếu như không có cơ chế bắt kịp điểm kinh nghiệm, meta đi rừng sẽ tôn vinh những tướng mạnh ở giai đoạn đầu và đỡ đòn khó có thể trụ lại – về cơ bản là cần thiết khi tướng đỡ đòn đang thống trị toàn bộ meta hiện tại .

Mặc dù vậy, tướng đi rừng gank tốt đầu trận lại không có “đất diễn”. Kha’Zix, Lee Sin và Elise đều có thể chơi tốt, nhưng các tướng đỡ đòn hiện đang quá mạnh – do đó, cơ chế tăng tiến kinh nghiệm có vẻ như đang bị phóng đại quá mức.

Có lẽ, thay vì gạt bỏ nó, Riot nên suy tính tới việc điều chỉnh khi tướng đi rừng thua thiệt từ hai cấp độ trở lên so với đối thủ. Bằng cách này, những pha xâm lăng rừng mạo hiểm nhưng thành công sẽ xứng đáng hơn, nhưng vẫn tạo ra cơ hội để người chơi LMHT sửa sai.

Phiên bản 7.18 sẽ được Riot sử dụng tại CKTG 2017 , và có vẻ như bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2018 đang tới rất gần. Nếu Riot quyết định thay đổi cơ chế nhận điểm kinh nghiệm trong rừng, chúng ta có thể biết được thông tin khi họ thử nghiệm nó trên máy chủ PBE sau đây một hoặc hai tháng…

Những Trang Bị Sắp Bị Xóa Khỏi Lmht Ở Tiền Mùa Giải 2022: Người Chơi Đi Rừng Sẽ Phải ”Học Lại Từ Đầu”

Rất nhiều vị tướng sẽ bị ảnh hưởng khi những món trang bị này biến mất, đặc biệt là ở vị trí Đi rừng. Những trang bị sắp bị xóa khỏi LMHT ở Tiền Mùa Giải 2021: Người chơi Đi rừng sẽ phải 'học lại từ đầu'

Tại giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021, rất nhiều trang bị mới sẽ xuất hiện trong LMHT nhưng ngược lại cũng có rất nhiều trang bị sẽ bị xóa bỏ. Và theo như Riot Games chia sẻ thì những trang bị này phải chia tay LMHT bởi tác dụng của chúng trùng lặp quá nhiều với những trang bị khác, không thể chỉnh sửa nữa và Riot Games có những lựa chọn mới tốt hơn cho hệ thống trang bị trong LMHT.

Danh sách những trang bị sẽ biến mất trong thời gian tới gồm có: Mũ Thích Nghi, Cốc Quỷ Athene, Búa Băng, Kiếm Súng Hextech, Súng Ngắn Hextech, Ngọc Hút Phép, Dao Điện Statikk, Song Sinh Ma Quái và toàn bộ trang bị Đi rừng.

Trong số những trang bị bên trên, có nhiều món là trang bị “trấn phái” chắc chắn phải có của một số vị tướng, ví dụ như Kiếm Súng Hextech rất quan trọng với Akali. Vậy nên việc nó bị xóa bỏ các trang bị này hiển nhiên sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới những vị tướng cần chúng dù là có hay không có trang bị thay thế trong thời gian tới. Và việc Song Sinh Ma Quái cùng Súng Ngắn Hextech biến mất thì ngọc Nâng Cấp Băng Giá sẽ phải tìm cách kết hợp với những trang bị mới trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021.

Đặc biệt ở vị trí đi rừng, các trang bị khởi đầu cũ đều sẽ bị xóa bỏ và những người đi rừng sẽ phải tìm cách sử dụng hiệu quả những món đồ đi rừng mới là Doran’s Forgeheart và Doran’s Hailseed.

Nhưng nhìn về mặt tích cực, với lượng lớn trang bị mới sắp đổ bộ vào LMHT thì những vị tướng sẽ có những lựa chọn thú vị hơn rất nhiều, người chơi hoàn toàn có thể tự do sáng tạo một phong cách chơi cho riêng mình vào lúc đó.

Lmht: Lộ Diện Thay Đổi Trang Bị Sát Thủ Tiền Mùa Giải 2022

Bản 9.22, phiên bản đánh dấu cho sự bắt đầu của tiền mùa giải 2020 , đã cập bến máy chủ PBE và những thay đổi lớn nhất thuộc về các trang bị của lớp tướng Sát Thủ.

Thay đổi lớn nhất và trực tiếp nhất của LMHT sắp tới sẽ là về bản đồ, đặc biệt là Rồng Nguyên Tố sẽ có tác động mạnh lên địa hình. Bên cạnh đó thì Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện tối đa 2 lần cũng là một thay đổi vô cùng thú vị ở mùa giải mới. Về phần các món trang bị, bên cạnh việc đã công bố xóa bỏ những món đồ quá mạnh hoặc quá yếu thì Riot Games đã có những những chỉnh sửa lớn nhất nhắm vào bộ item của lớp tướng Sát Thủ.

Khiên Doran mới sẽ tăng tương đối khả năng hồi máu

Đầu tiên chúng ta có Khiên Doran, món trang bị khởi đầu của đa số tướng cận chiến. Khiên Doran của tiền mùa giải 2020 sẽ có thêm một nội tại duy nhất nữa đó là hồi phục lên tới tối đa 40 máu mỗi 5 giây sau khi nhận một đòn đánh thường hoặc kỹ năng đơn mục tiêu của tướng địch, dựa trên lượng máu đã mất (tướng đánh xa chỉ nhận 75% hiệu ứng).

Các tướng Sát Thủ được chỉnh sửa khá nhiều ở tiền mùa giải 2020 , đặc biệt là những trang bị lớp nhân vật này sử dụng

Dạ Kiếm Draktharr mới sẽ có công thức là Dao Hung Tàn Cuốc Chim, giá không đổi nhưng không còn cho giảm hồi chiêu

Kiếm Ma Youmuu có công thức mới là 2 Kiếm Dài Đao Hung Tàn. tăng một chút Sát Lực cơ bản nhưng không còn giảm hồi chiêu

Vậy là 2 món đồ phổ biến nhất của Sát Thủ vật lý sắp tới không còn chỉ số hồi chiêu nữa, đồng nghĩa với việc lượng sát thương của lớp tướng này phụ thuộc hoàn toàn vào việc lao vào và ám sát một mục tiêu của kẻ địch. Tuy nhiên đây nhiều khả năng chỉ là một dạng chỉnh sửa nhẹ của Riot khi trước đó việc các trang bị này có thể combo và “kích dòng” tăng thêm chỉ số giảm hồi chiêu đã được tiết lộ.

Các món đồ Sát Lực tại tiền mùa giải 2020 có khả năng combo với nhau và cho thêm giảm hồi chiêu

KaleidoStone (thay thế ngọc Đạo Chích): Theo một chu kỳ nhất định, bạn sẽ sử dụng một lần các ngọc siêu cấp khác một cách ngẫu nhiên. Khoảng cách từ lần sử dụng trước tới lần nhận điểm ngọc mới là 9s (12s đối với tướng đánh xa). Sau 30s không sử dụng ngọc siêu cấp được cho, nó sẽ xoay sang một điểm ngọc mới, không xoay khi bạn đang giao tranh.

Điểm ngọc mới thay cho Đạo Chích

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục hồi lại 20% năng lượng hoặc nội năng tối đa và tăng tổng năng lượng 35 điểm (tối đa 350) hoặc tổng nội năng 10 điểm (tối đa 100).

Hiện Diện Trí Tuệ mới

Về điểm Kaleidotstone, đây sẽ là điểm ngọc vô cùng thú vị khi bạn có thể luân chuyển và thay đổi cách chơi trong một khoảng thời gian dựa trên những gì mình đang sở hữu. Trong khi đó điểm Hiện Diện Trí Tuệ mới lại có thêm tính năng tăng nội năng khi tham gia hạ gục, cực kì phù hợp với Shen, tướng dùng nội năng tốn kém của LMHT .

Theo GameK

Trang bị tiền mùa giải 2020: Đồng Xu Cổ Đại, Ngọn Giáo Shojin bị loại bỏ – Thêm trang bị Sát Lực cho Sát Thủ và Đấu Sĩ

Riot Games đã tiết lộ nhiều điều bất ngờ trong hành trình kỷ niệm 10 năm LMHT, đặc biệt là những thay đổi của Tiền Mùa Giải 2020. Theo đó, Trang bị Hỗ Trợ và Sát Lực cũng sẽ nhận được một cuộc trùng tu lớn.

Theo như tiết lộ về một bản cập nhật toàn diện cho tiền mùa giải 2020, có vẻ như Riot Games muốn thay đổi lối chơi thụ động của Hỗ Trợ và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho vai trò Sát Thủ . Thời đại bá vương của đường trên cùng Ngọn Giáo Shojin giờ cũng đã đến hồi chấm dứt khi các trang bị khác sẽ được thay đổi theo chiều hướng tốt hơn

TRANG BỊ HỖ TRỢ

Người chơi Hỗ Trợ sẽ được cung cấp một hệ thống nhiệm vụ mở rộng để làm mới trải nghiệm cùng với các vật phẩm đã cũ. Vật phẩm đã sở hữu cũng sẽ tự động nâng cấp khi hoàn thành nhiệm vụ thay vì buộc người chơi phải ghé cửa hàng để nâng cấp. Mỗi trang bị sẽ có ba bậc nâng cấp:

Bậc 1 – Chỉ số ban đầu và nội tại tích tiền Bậc 2 – Chỉ số nâng cấp và 3 mắt Bậc 3 – Chỉ số tối thượng, 4 mắt, và loại bỏ nội tại tích tiền.

Riot cho biết những thay đổi này nhằm giúp các trang bị hỗ trợ “ít bị lợi dụng đi và sở hữu một hệ thống nhiệm vụ mới thú vị hơn” , đồng thời “giảm độ phức tạp và các luật lệ bất cập trong việc phân chia hệ tướng.” Những thay đổi này giúp người chơi Hỗ trợ không cần phải lo lắng về số lượng tiền khá lớn để nâng cấp trang bị cộng tiền đầu trận. Dù rằng những trang bị hỗ trợ này sẽ không cho nhiều chỉ số như trước, nhưng người chơi sẽ có cơ hội lên các trang bị khác từ sớm.

Đồng Xu Cổ Đại sẽ bị loại bỏ, chỉ còn Gươm Đoạt Thuật và Vòng Tay Targon . Người chơi Hỗ Trợ giờ đây phải hướng đến một lối chơi hổ báo hơn thay vì an toàn đứng farm trong xu hướng một tiền mùa giải thiên về giao tranh khi Vòng Tay Targon khuyến khích việc đứng farm và Gươm Đoạt Thuật gây áp lực lớn khi cấu rỉa đối phương.

Ngoài ra, luật chống gian lận cũng sẽ giảm lượng tiền nhận được từ lính nếu người chơi Hỗ Trợ ăn quá nhiều lính.

TRANG BỊ SÁT LỰC

Riot cảm thấy Sát Thủ Vật Lý và Đấu Sĩ dường như chỉ có thể ưu tiên hai vật phẩm Kiếm Ma và Dạ Kiếm , trong khi Áo Choàng Bóng Đêm khá mạnh lại bị bỏ rơi. Để tăng thêm lựa chọn cho hai vai trò này, Áo Choàng Bóng Đêm sẽ được chỉnh sửa lại để tương tự như Dây Chuyền Chữ Thập .

Huyết Đao sẽ là một trang bị Sát Lực mới theo thiên hướng đẩy lẻ, phù hợp với những vị tướng chuyên đẩy lẻ như Tryndamre. Nội tại tăng lượng lớn tốc độ đánh khi không có đồng minh cạnh bên sẽ giúp người chơi có lợi thế trong những pha giao tranh 1vs1.

Một vài tùy chọn Sát Lực khác cũng sẽ được thử nghiệm trên PBE. Do sự gia tăng của trang bị Sát Lực , Riot muốn người chơi có thể đa dạng hóa lối lên đồ của mình và thử nghiệm những món đồ mới mẻ.

Để tránh lối mòn full sát lực tại giai đoạn cuối trận, các trang bị lẻ giờ sẽ cho ít chỉ số hơn và chỉ số này sẽ chỉ giảm đi khi người chơi sở hữu từ trên 2 món trở đi, nhằm hướng sát thủ theo lối xây dựng trang bị tăng sát thương thuần túy như Rìu Đen hay Giáp Thiên Thần sau khi có trong tay hai trang bị sát lực đầu tiên.

VÀ NHỮNG THAY ĐỔI TRANG BỊ KHÁC

Ngọn Giáo Shojin sẽ bị loại bỏ vì nội tại khi kết hợp với một số tướng sẽ trở nên quá áp đảo khi giảm lượng thời gian hồi của các kỹ năng khống chế, cơ động và kháng sát thương xuống một mức quá thấp và gần như không có khả năng bị khắc chế như Renekton.

Theo Xem Game

LMHT Tiền mùa giải 2020 – Thay đổi bùa lợi Rồng: Bùa Rồng Nước, Gió được buff mạnh, sắp hết kiếp ‘con ghẻ’ Riot Games đã thay đổi rất nhiều về cơ chế của các bùa lợi Rồng trong LMHT với các chỉ số được cộng thêm. Một trong những thay đổi lớn nhất của LMHT tiền mùa giải 2020 chính là về các bùa lợi Rồng cũng như cơ chế…

Tiền Mùa Giải 2022: Các Thay Đổi Về Ngọc Và Trang Bị

Ngoài việc thay đổi về bản đồ của LMHT và ma thuật của Rồng, Tiền Mùa Giải 2020 sẽ có thêm những thay đổi khác về Rừng, Trang bị cũng như Ngọc Siêu Cấp.

Đường Rừng

Giai đoạn đầu của người đi rừng thường xoay quanh Quái Đá bởi lượng vàng/kinh nghiệm lớn mà nó mang lại, khiến cho đường rừng của mọi người chơi trở nên khá một màu, và đội xanh có nhiều lợi thế hơn do sở hữu cặp đôi đường dưới gần với bãi Quái Đá. Lượng kinh nghiệm và vàng sẽ được thay đổi nhằm tạo ra những lựa chọn và chiến thuật phong phú hơn khi đi rừng – cụ thể là giảm một chút về bãi Quái Đá, và tăng bãi Cóc để giúp mọi người đi rừng đều có thể lên cấp 3 sau khi ăn các bãi quái ngoài (Đá hoặc Cóc), bãi bùa, và một bãi quái thứ 3 bất kỳ.

Thời gian hồi sinh của mọi bãi quái vào bản đồ nhỏ cũng sẽ được thêm vào, để giúp mọi người đi rừng đều có thể lên kế hoạch cho nước đi tiếp theo của mình.

Đường trên

Đối với một đường đơn, đường trên rất ít khi có thể chuyển hóa một đường thắng thành khả năng gánh đội ở giữa và cuối trận – đặc biệt là ở những bậc xếp hạng cao. Hơn nữa, những thay đổi ở Tiền Mùa Giải tập trung vào Rồng Nguyên Tố lại còn kéo trận chiến xuống gần khu vực đường dưới hơn, nên những người chơi Đường trên sẽ có cơ hội tốt hơn để chuyển hóa chiến thắng của mình thành chiến thắng cho cả đội.

Lượng kinh nghiệm gốc của lính sẽ được tăng nhẹ nhằm giúp cho các đường đơn lên cấp nhanh hơn, nhưng lượng kinh nghiệm chia sẻ sẽ giảm, khiến cho đường dưới lên kinh nghiệm chậm hơn một chút. Lượng kinh nghiệm của người đi rừng cũng sẽ giảm đi chút ít.Hơn nữa, nhằm cân bằng lại cán cân mục tiêu trên bản đồ, chúng tôi sẽ cho Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện sớm hơn, và cho phép nó hồi sinh thêm một lần nữa nếu bị hạ gục từ sớm.

Trang bị Hỗ trợ

Nhằm mục tiêu tạo ra một hệ thống trang bị thú vị hơn, các hỗ trợ sẽ không cần phải nâng cấp trang bị trong cửa hàng nữa. Thay vào đó, hệ thống nhiệm vụ sẽ tự động nâng cấp trang bị của bạn lên các cập độ tiếp theo khi hoàn thành các cột mốc nhiệm vụ, và nội tại cắm mắt cũng được thêm vào trong quá trình đó:

* Bậc 1 – Chỉ số ban đầu và nội tại tích tiền

* Bậc 2 – Chỉ số nâng cấp và 3 mắt

* Bậc 3 – Chỉ số tối thượng, 4 mắt, và loại bỏ nội tại tích tiền.

Điều này cho phép hỗ trợ có thể thoải mái theo đuổi hướng lên trang bị của mình mà không cần phải lo toan đến việc bỏ ra 1500 vàng đầu tiên nâng cấp trang bị cộng tiền. Những trang bị hỗ trợ này sẽ không cho nhiều chỉ số như trước đây, nhưng chúng tôi nghĩ đó vẫn là một đánh đổi công bằng khi bạn sẽ bỏ qua trang bị hỗ trợ để lên các trang bị khác từ sớm.

Bốn lựa chọn dành cho trang bị hỗ trợ sẽ là:

* Nhiều SMCK + Ít Máu + Nội Tại Gươm Đoạt Thuật

* Nhiều SMPT + Ít Máu + Nội Tại Gươm Đoạt Thuật

* Ít SMCK + Nhiều Máu + Nội Tại Vòng Tay Targon

* Ít SMPT + Nhiều Máu + Nội Tại Vòng Tay Targon

*Đồng Xu Cổ Đại sẽ bị loại bỏ

Cuối cùng, lượng tiền nhận được từ lính sẽ bị giảm nếu bạn ăn quá nhiều lính. Điều chỉnh này nhằm giúp cho các hỗ trợ vẫn có thể thi thoảng ăn vài con lính, hoặc thậm chí là farm cả một đợt lính nếu như không có xạ thủ ở đó; bạn chỉ bắt đầu bị phạt khi farm như một vị tướng đi đường. Luật mới này cũng loại bỏ những cơ chế có phần tình thế của Gươm Đoạt Thuật ở thời điểm hiện tại (tăng thời gian sạc nội tại khi ăn lính, cần đồng minh bên cạnh để lấy tiền).

Trang bị Sát Lực

* Dạ Kiếm sẽ gần như được giữ nguyên

* Kiếm Ma cũng sẽ gần như được giữ nguyên

* Áo Choàng Bóng Đêm giờ sẽ hoạt động như Dây Chuyền Chữ Thập, đơn giản hơn và không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng để có thể tận dụng, nhưng đồng thời cũng dễ dàng cho đối thủ để khắc chế hơn.

* Huyết Đao sẽ là một trang bị Sát Lực mới theo thiên hướng đẩy lẻ. Nội tại duy nhất của nó sẽ tăng một lượng lớn tốc độ đánh khi không có đồng minh nào ở cạnh bên.

Tăng gấp đôi lượng trang bị Sát Lực hấp dẫn sẽ phần nào giúp cho các sát thủ có thể đo ni đóng giày lối lên trang bị của mình sao cho phù hợp với kèo đối đầu hoặc chiến thuật trong trận, nhưng chúng tôi không muốn giới hạn lối chơi của họ về cuối trận khi lên toàn bộ Sát Lực trong mọi trận đấu.

Các trang bị lẻ giờ sẽ cho ít chỉ số hơn, nhưng ở trang bị đầu tiên và thứ hai vẫn sẽ giữ nguyên ngưỡng sức mạnh của các sát thủ. Bởi vì hiệu ứng tăng sức mạnh này ngưng lại ở mốc 2 món trang bị, các sát thủ nên rẽ sang hướng lên các trang bị tăng sát thương thuần khác như Rìu Đen hay Giáp Thiên Thần sau khi có trong tay hai trang bị sát lực đầu tiên. Dù vậy, Full Sát Lực vẫn sẽ là một lựa chọn khả dĩ nếu đối đầu với những đội hình máu giấy.

Bên cạnh đó, Ngọn Giáo Shojin sẽ bị loại bỏ vì quá bá đạo với các Sát Thủ trong phiên bản hiện tại.

Thay đổi Ngọc Siêu Cấp

Chinh Phục sẽ bị giảm tính năng khắc chế chống chịu của nó bằng cách loại bỏ hẳn lượng sát thương chuẩn chuyển hóa và thay vào đó là tăng sức mạnh cho lượng chỉ số thích ứng cộng thêm.

Đạo Chích sẽ được đổi tên thành Omnistone (đây vẫn chưa phải là tên chính thức) và không còn khả năng “hack tiền” và vật phẩm như hiện tại nữa. Thay vào đó nguời dùng sẽ nhận được một điểm ngọc siêu cấp ngẫu nhiên, sau khi kích hoạt được điểm ngọc đó, bạn sẽ nhận được ngọc khác 9s (12s với tướng đánh xa) sau đó. Sau 40s không kích hoạt ngọc hiện tại, ngọc bổ trợ này sẽ được chuyển sang một ngọc siêu cấp ngẫu nhiên khác.

Dư Chấn sẽ bị giảm lượng chỉ số chống chịu cơ bản và tăng lượng sức mạnh mà nó mang lại cho các vị tướng chống chịu đích thực.

Bạn đang xem bài viết Lmht: Kinh Nghiệm Nhận Được Từ Quái Rừng Lại Sắp Sửa Bị Thay Đổi Ở Tiền Mùa Giải 2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!