Xem Nhiều 5/2023 #️ Lmht: Hướng Dẫn Mở Khóa Thông Thạo Tướng Cấp 6 Và Cấp 7 # Top 14 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Lmht: Hướng Dẫn Mở Khóa Thông Thạo Tướng Cấp 6 Và Cấp 7 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Hướng Dẫn Mở Khóa Thông Thạo Tướng Cấp 6 Và Cấp 7 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Game8) – Nếu bạn vẫn còn lăn tăn chưa biết mở khóa thông thạo tướng cấp 6 và 7 như thế nào, hãy đọc thử bài viết này.

Tính năng thông thạo tướng trong Liên Minh Huyền Thoại ra mắt cách đây cũng đã gần được 1 năm, nhận được phản hồi tương đối tích cực của cộng đồng game. Tuy nhiên, xuyên suốt trong quá trình cày Thông thạo, nhiều game thủ nhận ra ngoài việc thêm biểu tượng in-game để trưng chơi, tính năng này có vẻ vẫn còn thiếu cái gì đó. Dần dần mọingười có vẻ không còn mặn mà lắm với Thông thạo tướng.

Để Thông thạo tướng hấp dẫn game thủ trong thời gian tới, Riot quyết định tạo ra thêm thông thạo bậc 6 và 7, nhưng cách để đạt được chúng hơi khác so với bình thường một chút và bạn chỉ có thể làm được thông qua chế độ Chế tạo Hextech mà thôi.

Theo đó, kể từ hôm nay ngoài những trang bị sẽ được rơi ra ngẫu nhiên khi mở hòm cùng chìa khoá, nay sẽ có thêm Thẻ Thông thạo nữa. Bên cạnh việc Thẻ Thông thạo sẽ rơi ra khi đạt rank S hoặc S+ đối với từng vị tướng, cũng có thể mua trong cửa hàng. Bỏ những nguyên liệu vào Chế tạo Hextech và bạn sẽ đúc thành công Thông thạo bậc 6 và 7!!!!

​ Lấy 2 Thẻ Thông thạo bỏ vào Chế tạo Hextech và chế ra Thông thạo cấp 6

+ Thông thạo bậc 6 cần :

– 2 Thẻ Thông thạo

– 500 Tinh hoa Xanh Dương hoặc mảnh tướng/ mảnh tướng vĩnh viễn của vị tướng muốn nâng cấp – Tướng đã thông thạo bậc 5

+ Thông thạo bậc 7 cần :

– 3 Thẻ Thông thạo – 600 Tinh hoa Xanh Dương hoặc mảnh tướng/ mảnh tướng vĩnh viễn của vị tướng muốn nâng cấp – Tướng đã thông thạo bậc 6

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Lmht: Hướng Dẫn Mở Khóa Thông Thạo Tướng Cấp 6 Và 7

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn chưa biết mở khóa thông thạo tướng cấp 6 và 7 như thế nào, hãy đọc thử bài viết này.

Ra mắt cách đây cũng đã gần 1 năm, tính năng thông thạo tướng trong Liên minh huyền thoại nhận được phản hồi tương đối tích cực của cộng đồng. Tuy nhiên, xuyên suốt trong quá trình cày Thông thạo, nhiều nhận rangoài việc thêm biểu tượng in-game để trưng chơi, tính năng này có vẻ vẫn còn thiếu cái gì đó. Dần dần mọi người có vẻ không còn mặn mà lắm với Thông thạo tướng.

Để Thông thạo tướng hấp dẫn game thủ trong thời gian tới, Riot quyết định tạo ra thêm thông thạo bậc 6 và 7, nhưng cách để đạt được chúng hơi khác so với bình thường một chút và bạn chỉ có thể làm được thông qua chế độ Chế tạo Hextech mà thôi.

Theo đó, kể từ hôm nay ngoài những trang bị sẽ được rơi ra ngẫu nhiên khi mở hòm cùng chìa khoá, nay sẽ có thêm Thẻ Thông thạo nữa. Bên cạnh việc Thẻ Thông thạo sẽ rơi ra khi đạt rank S hoặc S+ đối với từng vị tướng, cũng có thể mua trong cửa hàng. Bỏ những nguyên liệu vào Chế tạo Hextech và bạn sẽ đúc thành công Thông thạo bậc 6 và 7!!!!

Thông thạo bậc 6 cần :

2 Thẻ Thông thạo

500 Tinh hoa Xanh Dương hoặc mảnh tướng/ mảnh tướng vĩnh viễn của vị tướng muốn nâng cấp

Tướng đã thông thạo bậc 5

Thông thạo bậc 7 cần :

3 Thẻ Thông thạo

600 Tinh hoa Xanh Dương hoặc mảnh tướng/ mảnh tướng vĩnh viễn của vị tướng muốn nâng cấp

Tướng đã thông thạo bậc 6

Vậy thì để lên được Thông Thạo Bậc 6 và 7 thì game thủ chúng ta được lợi gì? Theo như tiết lộ, ngoài việc thay đổi biểu tượng thông thạo trong gameplay, chúng ta còn mở khoá đượ biểu tượng anh hùng “Thông Thạo bậc 6 và 7” cho vị tướng đó. Thậm chí, phù hiệu màn hình tải và cả biểu ngữ cũng được làm trông… cao cấp hơn cho xứng tầm thông thạo bậc 6 và 7.

4 Mẹo Cày Thông Thạo 7 Siêu Cấp Trong Liên Minh Huyền Thoại

Thông thạo tướng bậc 7 rất được nhiều game thủ hoan nghênh bởi vì điểm thông thạo một vị tướng càng cao càng thể hiện trình độ của người chơi đó với vị tướng yêu thích của mình. Thế nhưng để đạt được Thông thạo 7 không phải chuyện dễ khi bạn vừa phải đạt hạng S trong các trận đấu vừa phải kiếm nguyên liệu rồi đưa tất cả vào Chế tạo hextech và đúc ra. Vậy làm cách nào để bạn để bạn kiếm điểm S nhanh nhất?

Đảm bảo chỉ số farm của mình

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến số điểm Thông Thạo của bạn sau mỗi trận đấu. Có thể đó là chỉ số farm khi xét đến tướng Xạ Thủ, hạ gục với đường giữa, hay số mắt đã cắm với Hỗ Trợ.

Một trong những nhân tố quan trọng nhất chính là chỉ số farm của bạn, đôi lúc không phải cứ giết người nhiều là sẽ có Thông Thạo cao đâu. Hãy tập trung vào farm và để cố gắng làm sao cho chỉ số creep bằng với thời gian là được.

Chơi những vị tướng ít người dùng

Hệ thống sẽ tính điểm bằng cách xem thử bạn thể hiện như thế nào so với những người chơi khác khi cùng sử dụng vị tướng đó. Nên nếu bạn chọn những vị tướng có tỉ lệ người chơi ít như Nunu, Urgot, Galio…. và đánh khá khá tí thì có khả năng bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm S đấy.

Dùng những vị tướng ưa thích vào các vị trí dị

Cách xếp hạng vị tướng phù thuộc không chỉ phụ thuộc vào cách bạn chơi, mà còn tính tới bạn thể hiện so với những những người khác sử dụng cùng vị tướng trong vị trí đó như thế nào.

Nói một cách dễ hiểu tức là bạn sử dụng những vị tướng ưa thích vào vị trí càng dị thì càng ít người cạnh tranh với bạn và hệ thống sẽ xếp bạn ở thứ bậc cao hơn. Thí dụ như Rumble được mặc định là tướng Đường trên, nhưng nếu bạn sử dụng đi rừng hoặc đi Hỗ trợ bạn sẽ dễ đạt được S hơn vì ít người sử dụng Rumble trong những vị trí này.

Chỉ chơi 3 trận bằng một vị tướng trong ngày

Mỗi 24 giờ, bộ đếm xếp hạng sẽ reset lại, và “có vẻ” như là nó chỉ ghi nhận lại 3 trận đấu tốt nhất trong ngày của bạn (với một tướng). Chơi quá nhiều trận trong ngày bằng một vị tướng sẽ tự làm tăng bộ đếm trong bảng xếp hạng, và hiểu theo một nghĩa khác, là bạn đang phải tự cạnh tranh với chính mình cho một huy hiệu hạng S.

Vì vậy, lý tưởng nhất để farm huy hiệu S là chỉ nên chơi 3 trận/ ngày với một vị tướng, và nên xen kẽ giữa đánh xếp hạng và đánh thường.

Theo gamenoob

Những Mẹo Có Thể Giúp Bạn Lên Được Thông Thạo 6 Và 7 Cho Vị Tướng Ưa Thích

Chắc hẳn việc xuất hiện Thông Thạo Tướng Cấp 6 và 7 xuất hiện đã khiến khá nhiều người chơi phải thèm muốn nó, vì ở Liên Minh Huyền Thoại thì việc “khoe” Thông Thạo Tướng cũng một phần thể hiện trình độ của người chơi với vị tướng mà họ đang sử dụng. Tuy nhiên việc đạt được xếp hạng cao trong một trận đấu để được tặng những Thẻ Thông Thạo không phải là một việc quá dễ dàng, vậy thì liệu có mẹo nào giúp cơ hội sở hữu chúng một cách dễ dàng hơn không?

Sử dụng những vị tướng ưa thích vào vị trí “dị”

Chơi Tryndamere ở vị trí Hỗ Trợ sẽ dễ được thứ hạng cao hơn những vị trí thông thường nhiều.

Nếu bạn thắc mắc tại sao hệ thống biết được bạn đi vị trí nào thì câu trả lời là họ theo dõi mọi hành động trong trận đấu của bạn, từ những nơi hay di chuyển tới nhất, chỉ số lính để phán đoán được. Vậy nên đừng lo khi bạn không hạ gục nhiều người hay không có nhiều chỉ số lính, chỉ cần vị tướng của bạn ít được sử dụng ở vị trí đó thì việc đạt hạng cao sau trận đấu sẽ vẫn rất đơn giản.

Tập trung vào giao tranh hơn là chỉ để ý ăn lính, quái

Nên nhớ rằng xếp hạng sau mỗi trận đấu luôn phụ thuộc vào chỉ số hạ gục, hỗ trợ cũng như bị hạ gục của bạn. Như đã nói ở trên thì hệ thống sẽ theo dõi mọi di chuyển của bạn, những tác động của bạn đến trận đấu như ăn Rồng, ăn Baron, đẩy trụ hay tham gia giao tranh. Vì vậy cố cứ cố gắng thi đấu ăn ý với đồng đội thì xếp hạng trong trận đấu cũng sẽ được cao hơn là chỉ farm và ở yên một đường cả trận.

Việc kết thúc một trận đấu nhanh chóng chắc hẳn ai cũng muốn, tuy nhiên với những trận đấu thường và có tính chất không quá quan trọng thì bạn có thể câu kéo thêm một chút thời gian để giành thêm chỉ số hạ gục và hỗ trợ. Đương nhiên là chỉ nên áp dụng khi đội bạn đang quá áp đảo và có thể dễ dàng kết thúc trận đấu ở phút khoảng 20. Nếu kết thúc trận đấu một cách quá sớm thì rất khó để đạt thứ hạng cao!

Kết thúc trận đấu chỉ ở phút thứ 11 thế này thì rất khó để được hạng cao!

Kết

Bạn đang xem bài viết Lmht: Hướng Dẫn Mở Khóa Thông Thạo Tướng Cấp 6 Và Cấp 7 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!