Xem Nhiều 6/2023 #️ Lmht: Hướng Dẫn Hủy Động Tác Thừa Rườm Rà Của Aatrox Giúp Bạn Combo Siêu Nhanh # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Lmht: Hướng Dẫn Hủy Động Tác Thừa Rườm Rà Của Aatrox Giúp Bạn Combo Siêu Nhanh # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Hướng Dẫn Hủy Động Tác Thừa Rườm Rà Của Aatrox Giúp Bạn Combo Siêu Nhanh mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mới đây game thủ đã tìm ra cách giảm bớt các thao tác rườm rà của tên Darkin Aatrox này khiến hắn trở nên thanh thoát hơn trong từng đòn đánh.

Nếu bạn là một game thủ chơi Aatrox hoặc đi đường trên đủ nhiều thì có thể dễ dàng chỉ ra 2 điểm yếu lớn nhất của gã Darkin này. Đầu tiên đó là hoạt ảnh đánh thường của Aatrox cực kì rườm rà, nó còn “mệt mỏi” hơn khi hắn ta không dùng đồ tốc độ đánh, điều thứ hai là các kỹ năng của Aatrox có khá nhiều động tác thừa và khiến tốc độ combo của người chơi không quen tay cực kì chậm.

Aatrox sở hữu hàng loạt hoạt ảnh dùng chiêu và đánh thường có lẽ là rườm rà nhất LMHT

Mới đây một game thủ đã tìm ra cách combo mới giúp giảm bớt thời gian dùng chiêu hay hủy động tác thừa của Aatrox càng nhiều càng tốt.

Bí quyết ở đây đó là sử dụng Q – Quỷ Kiếm Darkin ngay khi đòn đánh thường gây sát thương hoặc khi vừa tung một kỹ năng khác để hủy thời gian thừa sau đó. Hoạt ảnh đánh thường của Aatrox cực kì rườm ra, hắn ta tung kiếm chém vào nạn nhân xong rồi dừng một lúc rồi mới tung đòn tiếp theo, toàn bộ thời gian sau khi thanh kiếm tấn công kẻ địch hoàn toàn là không cần thiết.

Để hủy quãng thời gian “chết” này, ngay sau khi thành kiếm chém vào mục tiêu, bạn phải sử dụng Q ngay lập tức. Điều tương tự với chiêu W, thông thường thì Aatrox sẽ dậm xuống mặt đất tạo ra một sợi xích sau đó mất một khoảng thời gian đứng lên, muốn bỏ hoạt ảnh không cần thiết đó thì ngay khi sợi xích được tạo ra, bạn ngay lập tức sử dụng Q.

Combo nâng cao kết hợp với đòn đánh thường, ngay khi bạn chém vào mục tiêu hãy dùng Q ngay lập tức để loại bỏ hoạt ảnh không cần thiết của đòn đánh

Những động tác tưởng chừng nhỏ này lại cực kì quan trọng với Aatrox, nó giúp cho người chơi gây sát thương tốt hơn và tích cộng dồn Chinh Phục cũng như Rìu Đen nhanh hơn so với bình thường rất nhiều.

Các điểm cho tốc độ đánh đang dần phổ biến hơn với Aatrox khi sở hữu gần 17% tỉ lệ chọn

Có một cách khá hay mà bạn có thể sử dụng đó là lấy một vài điểm ngọc tăng tốc độ đánh như Huyền Thoại Tốc Độ Đánh hay điểm đầu tiên ở những chỉ số tùy chọn. Mục đích là để đòn đánh tung ra nhanh hơn và bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc hủy động tác thừa, theo như chuyên trang LoLalytics thì tỉ lệ chọn của Huyền Thoại Tốc Độ Đánh đang dần được người chơi Aatrox tin dùng với 16,9% tỉ lệ chọn, rất cao với một điểm ngọc lạ.

Hướng Dẫn Hủy Động Tác Đòn Đánh Thường Và Kỹ Năng

Mỗi khi theo dõi các trận đấu của những người bậc thách đấu hoặc các giải LCS, chúng ta cảm giác như họ đang chơi một trò chơi nào đó khác. Không chỉ cách combo của họ khác, mà dường như họ di chuyển nhanh hơn trong giao tranh và lượng sát thương gây ra là rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu như nghĩ rằng trò chơi mà họ đang chơi khác hoàn toàn so với chúng ta đang chơi hàng ngày, thì tất nhiên là hoàn toàn sai. nhưng làm cách nào mà họ có thể làm được như vậy?

Truy đuổi và “Thả Diều”

Truy đuổi cũng như thả diều là một trong những trường hợp kỳ quặc nhất trong trò chơi. Chúng ta khi chơi xạ thủ đã từng có những pha nháy chuột hụt, dẫn đến tiến thẳng về phía Irelia của kẻ địch, hay thậm chí là ấn vào Bản Đồ Nhỏ và dẫn đến những cái chết không đáng có. Nói tóm lại thì nó không hề dễ dàng chút nào cả. Kể cả không ấn hụt thì những người chơi có kỹ năng tốt cũng khó thực hiện điều đó.

Bí quyết ở đây đó là bạn hủy đi động tác của đòn đánh thường đúng thời điểm. Các đòn đánh thường đều có một khoảng thời gian để thực hiện động tác đó. Ví dụ như Ashe kéo dây cung của cô, hoặc Kalista chuẩn bị ném ra ngọn giáo của mình – tuy nhiên Kalista là vị tướng duy nhất trong trò chơi không thể hủy đi động tác của đòn đánh thường.

Nhanh hơn cả Tốc Biến

Một mặt khác của trò chơi LMHT đó là sự tương tác giữa phép bổ trợ Tốc Biến và một số kỹ năng nhất định. Ví dụ điển hình đó là kỹ năng Vô Ảnh Bộ của Shen. Khiêu khích của Shen có tầm ảnh hưởng khá ngắn, điều này khiến nhiều người chơi phải tốc biến trước đó để gia tăng khoảng cách. Nhưng làm như vậy bạn sẽ cho kẻ địch rất nhiều thời gian để phản ứng kịp và không được gì ngoài việc mất đi một phép bổ trợ trong vòng 5 phút. Thay vào đó, bạn tốc biến ngay trong khi kỹ năng đang diễn ra, vị tướng của bạn sẽ dịch đến vị trí mới theo con trỏ chuột và vẫn còn tác dụng của kỹ năng ở ngay tại điểm đó.

Ngoài việc gia tăng khoảng cách, bạn cũng có thể khiêu khích ở 2 điểm hoàn toàn khác nhau như Cabochard, Gambit Gaming ở trong video trên. Một vài ví dụ điển hình khác đó là Cú Đấm Bùng Nổ (Q) của Vi, combo E-Q của Jarvan IV, Lấy Thịt Đè Người (E) của Gragas… Một vài ví dụ khác về việc bạn có thể tốc biến trong trạng thái “lướt” đó là Thảm Lửa (W) của Corki hoặc Bóng Ma Kị Sĩ (R) của Hecarim.

Đây là một số điều đáng chú ý mà bạn nên biết. Khi bạn tốc biến đến vị trí mới và đang áp dụng sự khống chế của kỹ năng ở vị trí đó, trong một số trường hợp nó sẽ không gây ra sát thương. Điều này thường xảy ra với chiêu cuối của Hecarim và combo E-Q của Jarvan IV. Tuy nhiên không giống như Vi, Gragas hay Shen, bởi những kỹ năng của các vị tướng này gây sát thương chỉ khi chạm được vào mục tiêu.

Một sự tương tác khá thú vị khác giữa Tốc biến và kỹ năng đó là bạn có thể giảm thời gian để thực hiện hình ảnh của một kỹ năng. Kết quả cũng rất đáng kinh ngạc, có thể sử dụng để bắt gọn các mục tiêu mất cảnh giác. Lấy Amumu là 1 ví dụ. Khi Amumu tốc biến vào đối phương và sử dụng chiêu cuối, có một số ít trường hợp có thể phản ứng kịp để lướt hoặc tốc biến đi. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chiêu cuối, sau đó sử dụng tốc biến ngay lập tức, thì kết quả bạn có thể như ở video bên dưới. Bằng cách này, các combo không chỉ nhìn mượt và chắc chắn hơn, mà còn loại bỏ đi cơ hội bé xíu của kẻ địch nếu chúng có thể phản ứng quá nhanh.

Vậy là chúng ta đã có rất nhiều dạng combo kỹ năng tuyệt đẹp, tuy nhiên chúng ta vẫn còn quên một điều, đó là sự xuất hiện của Lee Sin. Anh là một trong những vị tướng có thể tạo nên những tình huống đẹp mắt nhất của trò chơi, bộ combo đáng sợ mang tên: Cú sút hủy diệt + tốc biến. Cũng giống như Amumu, nếu tốc biến trước, kẻ địch vẫn có thời gian để phản ứng. Nhưng sút trước khi tốc biến, không đời nào chúng có thể nhận ra kịp – bên cạnh đó nó cũng trông rất là tuyệt vời. Nếu bạn muốn nhìn kỹ hơn, hãy xem video ở bên dưới.

Bạn cũng có thể hủy các động tác đối với Riven, rất nhiều là đằng khác. Nếu bạn có hứng thú với bộ combo của cô ấy, hãy xem video hướng dẫn của Boxbox ở bên dưới. Boxbox là một trong những người chơi Riven hay nhất ở Bắc Mỹ, vì vậy chắc chắn anh ấy biết rất nhiều thứ về Riven. Bạn có thể tập kết hợp Tốc biến và các kỹ năng khác, tôi chắc chắn rằng còn rất nhiều thứ để bạn khám phá.

Theo chúng tôi

Lmht: 6 Mẹo Chơi Giúp Bạn Leo Rank Nhanh Chóng

Cụm từ Hell Elo thường được người chơi LOL nhắc đến để nói về những game thủ có tỷ lệ thua cao, hoặc có một chuỗi thua liên tục hay phải đánh quá nhiều trận đấu ở một mức Rank. Thường thì khi rơi vào hoàn cảnh này, đa số người chơi sẽ cảm thấy bất lực và dần chuyển thành trạng thái bực tức, sau đó liên tục đổ lỗi cho đồng đội của mình.

Những mẹo chơi giúp bạn leo rank nhanh chóng

1. Rank Sắt

Những ai thuộc “Binh đoàn rỉ sét” thường non và xanh, số tướng chọn lại hạn hẹp cho nên dễ mắc kẹt trong Hell Elo, nhưng để kéo Rank Sắt lên Rank Đồng hay lên cao hơn khá đơn giản, bởi kỹ năng của những bậc xếp hạng này không quá lớn.

Mẹo chơi để có thể giành được chiến thắng ở những trận đấu thuộc Rank Sắt này là bạn phải cố gắng kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. Nếu bạn đi đường và giành trận thắng thì kẻ địch sẽ dễ bị áp đảo và nhanh chóng bỏ cuộc ngay sau đó, lời khuyên là bạn nên chọn một số vị tướng như Caitlyn, Pantheon và Talon, sau đó tập trung farm hết khả năng của mình.

Nói chung, khi team địch bị áp đảo, họ rất dễ bị phạm sai lầm và lúc đó bạn hãy lợi dụng những sai lầm mà trừng phạt họ. Và chính bản thân bạn cũng phải mắc ít lỗi hơn kẻ địch và nhận thức được những sai lầm của đối phương, bạn sẽ dễ dàng thoát ra Rank Sắt một cách nhanh chóng.

2. Rank Đồng

Ở mức độ này, bạn sẽ gặp nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn Rank Sắt, tuy kiến thức và kỹ năng vẫn còn chưa được tốt, nhưng đem so sánh với Rank Sắt thì họ vẫn có kinh nghiệm hơn.

Farm được coi là một kỹ năng quan trọng và rất cần thiết, không chỉ ở Rank Đồng mà còn ở các cấp độ xếp hạng khác, nếu không farm tốt, bạn sẽ bị tụt một lượng rất lớn vàng, và như vậy bạn sẽ không đủ khả năng đối đầu với những kẻ có tiền.

Để Farm một cách hiệu quả thì bạn phải luyện tập, lúc này phòng luyện tập sẽ là nơi bạn cần đến để luyện khả năng last hit. Bạn phải tập farm khi không có trang bị, có thể hơi khó nhưng nó sẽ giúp bạn có kỹ năng farm hiệu quả hơn.

Nếu đã nâng cao được khả năng Farm thì hãy tận dụng mọi số vàng kiếm được để mua những trang bị tối ưu nhất và việc bạn có thể đuổi kịp hay hơn đối thủ sẽ không quá khó khăn gì. Nếu chưa biết cách lên đồ thì bạn có thể tham khảo ở các trang web cung cấp số liệu thống kê và trang bị ngọc tốt nhất như chúng tôi hay chúng tôi .

3. Rank Bạc

Nếu đã leo lên được bậc thang này thì coi như bạn đã có kiến thức cơ bản về trò chơi và có kỹ năng thuộc loại trung bình, một mức rank phổ biến trong LMHT. Tuy nhiên Rank Bạc lại chưa có kế hoạch cụ thể cho bản thân nên khá khó để leo lên rank kế tiếp.

Có ba điều mà bạn nên chú ý khi đi ở bất kỳ làn đường nào, đó là:

Tướng nào là tướng đánh xa hay cận chiến?

Tướng này là tướng AP hay AD?

Tướng đó có tốt trong việc đẩy đường hay không?

Sở dĩ có ba câu hỏi này là bạn nên thiết lập một kế hoạch chơi cho riêng mình, những vị tướng cận chiến thì thường có lối chơi khô máu nhiều hơn, trong khi tướng đánh xa thường hay cấu rỉa máu. Những tướng Xạ Thủ thường có lợi thế nhiều hơn trong việc trao đổi chiêu thức mở rộng.

Còn các Pháp Sư thì lại thích dồn sát thương hơn, việc bạn có thể đẩy đường tốt đến mức nào sẽ xác định cách bạn có thể trao đổi chiêu thức với kẻ địch, cũng như những ai đi rừng sẽ tương tác tốt với làn đường mà bạn đang đi. Cứ áp dụng cách chơi như thế này và farm tốt nhất có thể, đảm bảo bạn sẽ thoát khỏi cái lốt “áo bạc” một cách nhanh chóng.

4. Rank Vàng

Trình độ của bạn đã bắt đầu lên mức khá rồi đấy, khi lên áo vàng thì kỹ năng của game thủ được đánh giá là tốt, tuy nhiên đa số game thủ vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong chiến thuật game. Và đó là một điều rất quan trọng, bắt đầu từ thứ hạng này trở lên.

Bạn hãy bắt đầu học cách chơi macro game, nhiều người cho rằng macro không đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao. Đúng, bạn chỉ cần lựa chọn khắc chế và biết được tầm quan trọng đội hình team mình là đủ để nâng bạn lên thứ hạng tiếp theo.

Lúc này, việc phá trụ đôi khi sẽ quan trọng hơn là ăn được mạng hay rồng, vì trụ sập là sẽ mở ra được bản đồ để kiểm soát tầm nhìn một cách tốt hơn. Khi bạn có quyền kiểm soát tầm nhìn thì bạn có thể đưa ra được quyết định chiến thuật dựa trên vị trí của đội hình địch.

Nếu yêu thích macro, hãy chọn các vị trí như Top, Support, Jungle, những vị trí này sẽ giúp bạn quan sát tổng thể bản đồ và đưa ra quyết định hợp lý nhất.

5. Rank Bạch Kim

Đến được tới đây thì kỹ năng và kiến thức về chiến thuật của bạn đã lên mức tốt, nhưng lúc này hai thứ đó sẽ không quyết định chủ yếu việc bạn có lên được Kim Cương hay không. Mà là thái độ khi chơi game, ngoài ra còn một yếu tố đơn giản nữa, đó là số lần bạn “lên bảng đếm số” trong trận có nhiều hay không.

Ở thứ hạng này thì bạn có thế trình diễn những màn combat siêu nhanh và đỉnh, nhưng hãy luôn nhớ rằng mạng sống của bạn sẽ quan trọng hơn số vàng bạn có thể lấy được. Một điều sẽ xảy ra tương tự với đồng đội của bạn, nếu đồng đội của bạn kém hơn bạn thì hãy cân nhắc đến việc có nên lao ra cứu họ khi đang một mình hay không. Nếu không hãy sử dụng ping để cảnh báo họ, từ đó sẽ đảm bảo rằng cái chết của một cá nhân sẽ không ảnh hưởng đến cái chết chung của cả đội.

6. Rank Kim Cương

Đây là mục tiêu chung dành cho tất cả game thủ LMHT. Khi đạt đến Rank Kim Cương, bạn sẽ thấy tự hào về những nỗ lực của mình, nhưng bạn vẫn cần thêm chút gì đó để đạt được rank Cao Thủ.

Lúc này, việc phải kiểm soát đường đi rất quan trọng vì sự phức tạp của việc đi đường bắt đầu bị tận dụng triệt để bởi những ai khoác áo Bạch Kim và Kim Cương thấp. Một pha biến về không đúng thời điểm có thể sẽ khiến túi của bạn rớt ra hàng trăm vàng và không đủ kinh nghiệm đạt cấp độ cần thiết, trong khi đẩy đợt lính tới một vị trí không tốt trên làn đường sẽ khiến lính của bạn bị đóng băng hoặc sẽ khiến bạn bị gank.

Tại thứ hạng này, việc bạn quản lý các làn đường ở mọi thời điểm trong game là rất cần thiết. Bạn biết khi nào phải tập trung đẩy đường hoặc đẩy lẻ và những điểm mạnh của bạn là cực kỳ quan trọng. Ngoài ra cần phải tiết kiệm phép bổ trợ biến về, tất cả những thứ đó có thể là sự khác biệt giúp bạn hay kẻ địch của bạn giành được chiến thắng. Đôi khi, những thứ nhỏ bé vụn vặt cũng có thể khiến chiến thắng thuộc về mình.

Lmht: Những Tướng Tướng Đường Giữa Giúp Leo Rank “Siêu Nhanh” Ở Phiên Bản 9.10

5. Aatrox

Được chỉnh sửa rất nhiều ở bản 9.9, tuy nhiên tới phiên bản 9.10 này thì Aatrox mới quay trở lại thực sự với meta khi game thủ đã tìm ra được lối chơi phù hợp với Quỷ Kiếm Darkin: Đi đường an toàn và “rình” giao tranh tổng.

Giờ đây, Aatrox không còn bá đạo như xưa khi bạn phải tiêu diệt tướng địch trong khi kích hoạt chiêu cuối mới được hồi sinh trở lại, nhưng sức mạnh của vị tướng này vẫn là rất đáng gờm

4. Ahri

Sau một thời gian dài bị bỏ xó, Ahri hồi sinh mạnh mẽ với lối chơi lấy ngọc siêu cấp Nâng cấp băng giá và bộ đôi Song sinh ma quái, Súng ngắn Hextech làm chủ đạo.

Lối chơi này dành cho các vị tướng đường giữa sở hữu những chiêu thức định hướng “chết chóc” và Ahri là một trong số đó, chỉ cần dính Hôn gió của cô nàng cáo chín đuôi thôi là bạn có thể mất mạng rồi.

3. Sylas

Con bài Sylas từ khi ra mắt đã được người chơi LMHT ưa thích và sử dụng như một “Đấng” thứ 2 sau Yasuo.

Không nhiều người có thể nghĩ ra cách khắc chế lại Sylas, rất ít trường hợp Sylas bị phế bởi sự linh hoạt trọng việc cướp đi chiêu cuối của đối thủ bất kì, không nhiều sát thương thì cũng tạo đột biến trong giao tranh.

2. Talon

Nhanh, gọn và hoàn hảo có lẽ là 3 từ dành cho vị tướng sát thủ này. Sau khi được Riot ban thêm khả năng nhảy qua tường, Talon một lần nữa tung hoành đấu trường công lý.

Khi qua được giai đoạn đi đường, Talon sẽ chuyển sang chế độ chết chóc, nhắm vào những con mồi hoảng loạn và kết liễu chúng mà không để lại dấu vết gì.Với những trận đấu rank dưới, con bài này như cơn ác mộng với khả năng dồn sát thương cực khỏe ở giai đoạn giữa game.

1. Lux

Meta đường giữa của LMHT ở phiên bản 9.10 tập trung vào các vị tướng có sát thương lớn nhưng phải giữ được khoảng cách an toàn. Bộ chiêu thức của Lux tương tác rất lớn với SMPT (sát thương lên tới 205% AP nếu trúng tất cả chiêu thức), cũng như có khả năng tạo giáp từ Lăng kính phòng hộ.

Với việc các vị tướng đi rừng “gánh kèo” lên ngôi, khả năng bị gank sớm của Lux là khá thấp nên Lux hoàn toàn có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất – những cấp độ đầu tiên.

Bạn đang xem bài viết Lmht: Hướng Dẫn Hủy Động Tác Thừa Rườm Rà Của Aatrox Giúp Bạn Combo Siêu Nhanh trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!