Xem Nhiều 12/2022 #️ Lmht: Hướng Dẫn Cách Cày Thông Thạo 6 Và 7 Nhanh Nhất / 2023 # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Lmht: Hướng Dẫn Cách Cày Thông Thạo 6 Và 7 Nhanh Nhất / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Hướng Dẫn Cách Cày Thông Thạo 6 Và 7 Nhanh Nhất / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mới vừa đây, Liên minh huyền thoại đã xuất hiện Thông thạo tướng bậc 6 và 7 rất được nhiều game thủ hoan nghênh bởi vì điểm thông thạo một vị tướng càng cao càng thể hiện trình độ của người chơi đó với vị tướng yêu thích của mình. Thế nhưng để đạt được Thông thạo 6 và 7 không phải chuyện dễ khi bạn vừa phải đạt hạng S trong các trận đấu vừa phải kiếm nguyên liệu rồi đưa tất cả vào Chế tạo hextech và đúc ra. Vậy làm cách nào để bạn lên thông thạo nhanh nhất.

Dùng vật phẩm mới thay cho mảnh tướng

Gần đây ở PBE của xuất hiện những vật phẩm bí ẩn có tên là “rương_mảnh_tướng_bí ẩn” và “chế tạo_rương_mảnh_tướng_bí ẩn”. Rất có thể trong tương lai những vật phẩm này sẽ xuất hiện ở Liên minh huyền thoại và được sử dụng để mua mảnh tướng.

Mảnh tướng là một trong những nguyên liệu để đúc Thông thạo bậc 6 và 7. Nhưng mảnh tướng rơi ra có phần rất ngâu nhiên và tỉ lệ ít, nên việc xuất hiện vật phẩm này có thể giúp bạn đỡ cực hơn nhiều.

Các mẹo để đạt thứ hạng cao trong trận đấu

Dùng những vị tướng ưa thích vào các vị trí dị

Cách xếp hạng vị tướng phù thuộc không chỉ phụ thuộc vào cách bạn chơi, mà còn tính tới bạn thể hiện so với những những người khác sử dụng cùng vị tướng trong vị trí đó như thế nào.

Nói một cách dễ hiểu tức là bạn sử dụng những vị tướng ưa thích vào vị trí càng dị thì càng ít người cạnh tranh với bạn và hệ thống sẽ xếp bạn ở thứ bậc cao hơn. Thí dụ như Rumble được mặc định là tướng Đường trên, nhưng nếu bạn sử dụng đi rừng hoặc đi Hỗ trợ bạn sẽ dễ đạt được S hơn vì ít người sử dụng Rumble trong những vị trí này.

Tập trung vào giao tranh và mục tiêu hơn farm

Hệ thống sẽ chú ý tới chỉ số K/D/A của bạn sau mỗi trận. Do vậy hãy linh động trong game đấu hơn như đảo đường gank hoặc tiêu diệt các mục tiêu lớn hơn là ngồi một chỗ đóng băng lính và farm

Với những trận đấu không mấy quan trọng hoặc bạn biết chắc chắn mình đã thắng rồi. Thì hãy đánh nhây một chút, để kiếm chỉ số hạ gục càng nhiều càng tốt. Cuối trận bạn sẽ dễ dàng có được thứ hạng cao hôn

Lmht: Hướng Dẫn Mở Khóa Thông Thạo Tướng Cấp 6 Và 7 / 2023

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn chưa biết mở khóa thông thạo tướng cấp 6 và 7 như thế nào, hãy đọc thử bài viết này.

Ra mắt cách đây cũng đã gần 1 năm, tính năng thông thạo tướng trong Liên minh huyền thoại nhận được phản hồi tương đối tích cực của cộng đồng. Tuy nhiên, xuyên suốt trong quá trình cày Thông thạo, nhiều nhận rangoài việc thêm biểu tượng in-game để trưng chơi, tính năng này có vẻ vẫn còn thiếu cái gì đó. Dần dần mọi người có vẻ không còn mặn mà lắm với Thông thạo tướng.

Để Thông thạo tướng hấp dẫn game thủ trong thời gian tới, Riot quyết định tạo ra thêm thông thạo bậc 6 và 7, nhưng cách để đạt được chúng hơi khác so với bình thường một chút và bạn chỉ có thể làm được thông qua chế độ Chế tạo Hextech mà thôi.

Theo đó, kể từ hôm nay ngoài những trang bị sẽ được rơi ra ngẫu nhiên khi mở hòm cùng chìa khoá, nay sẽ có thêm Thẻ Thông thạo nữa. Bên cạnh việc Thẻ Thông thạo sẽ rơi ra khi đạt rank S hoặc S+ đối với từng vị tướng, cũng có thể mua trong cửa hàng. Bỏ những nguyên liệu vào Chế tạo Hextech và bạn sẽ đúc thành công Thông thạo bậc 6 và 7!!!!

Thông thạo bậc 6 cần :

2 Thẻ Thông thạo

500 Tinh hoa Xanh Dương hoặc mảnh tướng/ mảnh tướng vĩnh viễn của vị tướng muốn nâng cấp

Tướng đã thông thạo bậc 5

Thông thạo bậc 7 cần :

3 Thẻ Thông thạo

600 Tinh hoa Xanh Dương hoặc mảnh tướng/ mảnh tướng vĩnh viễn của vị tướng muốn nâng cấp

Tướng đã thông thạo bậc 6

Vậy thì để lên được Thông Thạo Bậc 6 và 7 thì game thủ chúng ta được lợi gì? Theo như tiết lộ, ngoài việc thay đổi biểu tượng thông thạo trong gameplay, chúng ta còn mở khoá đượ biểu tượng anh hùng “Thông Thạo bậc 6 và 7” cho vị tướng đó. Thậm chí, phù hiệu màn hình tải và cả biểu ngữ cũng được làm trông… cao cấp hơn cho xứng tầm thông thạo bậc 6 và 7.

4 Mẹo Cày Thông Thạo 7 Siêu Cấp Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Thông thạo tướng bậc 7 rất được nhiều game thủ hoan nghênh bởi vì điểm thông thạo một vị tướng càng cao càng thể hiện trình độ của người chơi đó với vị tướng yêu thích của mình. Thế nhưng để đạt được Thông thạo 7 không phải chuyện dễ khi bạn vừa phải đạt hạng S trong các trận đấu vừa phải kiếm nguyên liệu rồi đưa tất cả vào Chế tạo hextech và đúc ra. Vậy làm cách nào để bạn để bạn kiếm điểm S nhanh nhất?

Đảm bảo chỉ số farm của mình

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến số điểm Thông Thạo của bạn sau mỗi trận đấu. Có thể đó là chỉ số farm khi xét đến tướng Xạ Thủ, hạ gục với đường giữa, hay số mắt đã cắm với Hỗ Trợ.

Một trong những nhân tố quan trọng nhất chính là chỉ số farm của bạn, đôi lúc không phải cứ giết người nhiều là sẽ có Thông Thạo cao đâu. Hãy tập trung vào farm và để cố gắng làm sao cho chỉ số creep bằng với thời gian là được.

Chơi những vị tướng ít người dùng

Hệ thống sẽ tính điểm bằng cách xem thử bạn thể hiện như thế nào so với những người chơi khác khi cùng sử dụng vị tướng đó. Nên nếu bạn chọn những vị tướng có tỉ lệ người chơi ít như Nunu, Urgot, Galio…. và đánh khá khá tí thì có khả năng bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm S đấy.

Dùng những vị tướng ưa thích vào các vị trí dị

Cách xếp hạng vị tướng phù thuộc không chỉ phụ thuộc vào cách bạn chơi, mà còn tính tới bạn thể hiện so với những những người khác sử dụng cùng vị tướng trong vị trí đó như thế nào.

Nói một cách dễ hiểu tức là bạn sử dụng những vị tướng ưa thích vào vị trí càng dị thì càng ít người cạnh tranh với bạn và hệ thống sẽ xếp bạn ở thứ bậc cao hơn. Thí dụ như Rumble được mặc định là tướng Đường trên, nhưng nếu bạn sử dụng đi rừng hoặc đi Hỗ trợ bạn sẽ dễ đạt được S hơn vì ít người sử dụng Rumble trong những vị trí này.

Chỉ chơi 3 trận bằng một vị tướng trong ngày

Mỗi 24 giờ, bộ đếm xếp hạng sẽ reset lại, và “có vẻ” như là nó chỉ ghi nhận lại 3 trận đấu tốt nhất trong ngày của bạn (với một tướng). Chơi quá nhiều trận trong ngày bằng một vị tướng sẽ tự làm tăng bộ đếm trong bảng xếp hạng, và hiểu theo một nghĩa khác, là bạn đang phải tự cạnh tranh với chính mình cho một huy hiệu hạng S.

Vì vậy, lý tưởng nhất để farm huy hiệu S là chỉ nên chơi 3 trận/ ngày với một vị tướng, và nên xen kẽ giữa đánh xếp hạng và đánh thường.

Theo gamenoob

Hướng Dẫn Cày Và Nâng Cấp Battle Pass Ti10 Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất / 2023

Kcibur – 15:00, 28/05/2020

Có nhiều bạn mới mua sách trong năm nay có lẽ vẫn chưa biết cách sử dụng Battle Pass sao cho hiệu quả nhất, đáng với số tiền mà mình bỏ ra nhất. Vậy muốn cày Book lên Level cao thì cần phải đáp ứng tiêu chí gì? Đó là phải cày SỚM, NHANH và CHĂM CHỈ, bởi vì việc lên Level book cao từ sớm sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều những bonus quan trọng, ảnh hưởng đến cả quá trình cày Book của bạn. Vậy cách cày Book hiệu quả nhất là gì?

TUẦN 1

– Hãy tập trung vào cày Cavern Crawl

Đây có lẽ là nguồn kinh nghiệm miễn phí lớn nhất mà bạn có thể có được trong những ngày đầu tiên của Battle Pass. Với một lối chơi đơn giản như mọi năm, đó là Win với hero được chỉ định rồi nhận kinh nghiệm, tất cả những gì mà bạn cần đó là sự chăm chỉ. Hơn nữa, với việc Valve chia Cavern Crawl năm nay thành 2 map Nightsilver và Foulfell, lượng XP mà bạn có thể nhận được lên tới 44.250 XP (tương đương với 44.25 Level). Đương nhiên, việc cày cuốc sẽ không hề đơn giản và quá trình này phải mất tương đối nhiều thời gian. Nếu chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành Cavern Crawl trong chưa đầy 1 tuần.

– Sử dụng tối đa lượng Wager được cho mỗi tuần Cavern Crawl sẽ là cái mỏ XP lớn nhất của Battle Pass năm nay + Cách để sử dụng Wager hiệu quả nhất:

Tương tự như năm ngoái, tính năng Bet Coin trong trận đấu đã được đưa trở lại trong Battle Pass năm nay với một chút thay đổi nho nhỏ. Thay vì phân phát 1.000 Coin như năm ngoái, năm nay mỗi tuần người chơi sẽ nhận được 10 Coin (hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào Level Book và Level Guild). Cứ 1 Coin bet thắng, bạn sẽ được nhận về 80 XP và năm nay, số lượng XP mà bạn có thể nhận được sẽ tăng theo cấp số nhân nếu bạn sở hữu chuỗi streak win bet (Cứ mỗi trận win sẽ đc bonus 25% và sẽ reset sau khi đạt streak 3 win). Vì vậy, hãy cố gắng tận dụng điều này và chỉ BET khi bạn cảm thấy chắc chắn mình sẽ win. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cao số lượng XP mình được nhận bằng cách sử dụng các Token 100%, 200%, …. Để tận dụng tối đa hiệu quả của Token, bạn nên tìm một Party 5 người và kêu gọi tất cả các thành viên cùng sử dụng Token. Như vậy, 1 Coin của bạn có thể được đổi lại tới 500 XP hoặc hơn thế nữa.

Tổng lượng XP có thể nhận được từ Wager: 1.160+ XP/tuần (1.1+ Level) – Thực hiện Daily Contract và party cùng các thành viên trong Guild nhiều nhất có thể Wager năm nay cần được sử dụng một cách có cân nhắc và tính toán hơn mọi năm Tổng lượng XP nhận được từ Guild: 125 XP/ngày (nếu nhận nhiệm vụ 3 sao và Guild từ Lv1 – 2), 300XP/ngày (nếu nhận nhiệm vụ 3 sao và Guild từ Lv3 – 9), 425 XP/ngày (nếu nhận nhiệm vụ 3 sao và Guild từ Lv10+) – Làm những Achievements đơn giản

Chỉ sử dụng bonus streak của bạn khi bạn bet 3 coin. Hãy làm 1 phép tính đơn giản như thế này. Mỗi tuần bạn sẽ có 10 coin, có nghĩa là bạn sẽ phải win ít nhất 4 trận với số lượt coin bet là 3 lần 3 và 1 lần 1. Nếu bạn sử dụng bonus streak 25% vào trận bet 1 coin, vậy thì tuần đó, bạn sẽ được nhận 240 + 100 + 80 + [240+(240×0,25)] + [240+(240×0,5)] + [240+(240×0,75)] = 1.120 XP . Nhưng nếu bạn sử dụng 3 lần streak bonus đó với lượt bet 3 coin, phép tính sẽ là . Như bạn có thể thấy mình đã bị lỗ 40 XP nếu sử dụng phương án 1. Vì vậy, cách sử dụng Wager hiệu quả nhất đó chính là sử dụng 1 coin bet khi không có streak bonus và spam bet 3 coin khi đang có streak bonus 25, 50, 75%. [240+(240×0,5)] + [240+(240×0,75)] = 1.160 XP

Achievements là một nguồn free XP mà bạn nên tận dụng triệt để. Sẽ có những Achievements khó để đạt được nhưng bù lại, cũng có một số thành tựu mà bạn có thể hoàn thành nếu chăm chỉ. Trivia là một trong số đó. Chỉ cần bỏ ra khoảng gần 1 tiếng trả lời câu hỏi, bạn sẽ đem về cho mình một khoản kinh nghiệm lên tới 1.750 XP. Con số này dù có thể là khá nhỏ nhưng nó sẽ góp một phần quan trọng trong công cuộc cày Book của bạn. Bên cạnh đó, có những Achievements mà bạn có thể hoàn thành ngay trong tuần đầu tiên của Battle Pass như win 25 trận với Guild Party hay High Five 500 lần. Còn nếu có điều kiện, hãy đừng ngần ngại thực hiện thành tựu Gift 5 Battle Pass. Lượng Level mà bạn có thể nhận được từ Achievements này lên tới 16 Level, nhưng đương nhiên số tiền mà bạn phải bỏ ra cũng sẽ tương đương với một Book Level 100. Vì vậy, nếu bạn là một “con dân” cày cuốc thì đừng nên làm cái Achievements này làm gì …

Bên cạnh những cách kể trên còn có rất nhiều phương pháp khác để bạn có thể có được lượng kinh nghiệm dành cho Battle Pass. Bạn có thể swap tip với những người chơi khác để có thêm khoảng 250 XP đến 500 XP mỗi tuần; Tham gia vote Community Predictions (Làm Achievements); Find Gaunlet Bracket (Win 3 trận được nhận 1.500 XP) vào mỗi buổi tối; Đào Portal (Có gói 100 XP, 500 XP và 1.000 XP); Sử dụng Sideshop (Tùy vào cách mà bạn tiêu);… Tính ra thì bạn có thể kiếm được một lượng Level kha khá từ những tính năng này.

+ Đừng tham Arcana trong Sideshop

Opendota đã giúp việc Vote Community Prediction trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

– Weekly XP (Level 1 BP Buyer): 1.410+ XP/tuần – Weekly XP (Level 100 BP Buyer): 1.800+ XP/tuần

TUẦN 2+

Bạn đang xem bài viết Lmht: Hướng Dẫn Cách Cày Thông Thạo 6 Và 7 Nhanh Nhất / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!