Xem Nhiều 11/2022 #️ Lmht Giới Thiệu 3 Tướng Mới, 1 Tướng Đi Rừng Có Khả Năng Ru Ngủ Xa Hơn Cả Zoe, Anh Trai Yasuo Liệu Có Xuất Hiện? / 2023 # Top 17 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Lmht Giới Thiệu 3 Tướng Mới, 1 Tướng Đi Rừng Có Khả Năng Ru Ngủ Xa Hơn Cả Zoe, Anh Trai Yasuo Liệu Có Xuất Hiện? / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht Giới Thiệu 3 Tướng Mới, 1 Tướng Đi Rừng Có Khả Năng Ru Ngủ Xa Hơn Cả Zoe, Anh Trai Yasuo Liệu Có Xuất Hiện? / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau một thời gian khá dài bỏ bê việc thiết kế tướng mới để tập trung vào việc làm lại những vị tướng cũ trong LMHT, thì mới đây, Riot Games đã trở lại với lộ trình ra mắt những nhân vật mới của mình.

Trong bài viết về Lộ trình cập nhật tướng vừa được công bố, cha đẻ của LMHT đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về danh tính của 3 vị tướng mới sắp sửa ra mắt Đấu Trường Công Lý trong năm nay.

Tướng Đi rừng mộng mơ

Vị tướng mới sắp sửa xuất hiện trong khu rừng sẽ là một tướng đấu sĩ tầm trung với khả năng cò quay và ra vào giao tranh.

Ngoài ra, nhóm phát triển tướng còn chia sẻ thêm những dữ liệu về bộ kỹ năng của cô nàng này: “Hãy thật im lặng, bởi cô ấy rất nhút nhát, và nếu bị trêu chọc quá mức, cô ta có thể phản kháng và biến mất trong khi tầm nhìn của chúng ta trở nên mờ… ảo. Thế giới xung quanh chậm chạp hơn bao giờ hết… KHÔNG! Chúng ta phải tỉnh táo! Nhưng… chỗ này thật ấm áp và an toàn… Phải… Ngủ…

Zzzzzz…”

Một chiêu thức gây hiệu ứng ngủ có tầm sử dụng xa hơn cả Zoe?

Có vẻ như với những thông tin nói trên, đây sẽ là một vị tướng sở hữu bộ chiêu thức với hàng tá hiệu ứng ẩn thân và khống chế, tận dụng sự biến ảo trong các kỹ năng để ra vào giao tranh và gây sự khó chịu đối với kẻ địch.

Một sát thủ và một Xạ thủ mang khuynh hướng “cuồng sát”

Bên cạnh vị tướng sát thủ nói trên, thì Xạ thủ sở hữu lối chơi “khô máu” và đam mê giết chóc cũng sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Theo thông tin được hé lộ, Xạ thủ này chính là Fediras – con quỷ sống tại Ionia và có lẽ sẽ liên kết với Swain để phục vụ mục đích đẩy vùng đất này vào sự hỗn loạn.

Lối chơi của Fediras dường như khá màu mè và mang nhiều nét tương đồng với Vayne hay Kai’Sa: “Lao thẳng vào giao tranh, phóng ra cơn mưa kiếm và đạn để rồi thoát ly chỉ với một chấm máu.”

Dr. Mundo sẽ được làm lại trong năm 2021

Sau hàng loạt dự án làm lại tướng kéo dài từ năm 2019 đến nay, Riot Games sẽ tập trung phần còn lại của mùa giải 2020 vào việc ra mắt 3 vị tướng mới, như đã đề cập ở trên. Chính vì vậy, dự án làm lại tướng tiếp theo, nối tiếp Fiddlesticks và Volibear, sẽ được triển khai vào đầu năm 2021.

Nhân vật chính của đợt làm lại sắp tới sẽ là Cuồng Nhân Xứ Zaun – Dr. Mundo. Thậm chí, Riot còn cho biết thêm rằng, dự án làm lại Mundo sẽ có khả năng bị gián đoạn, nếu một số vị tướng mới (sau 3 vị tướng kể trên) được hoàn thiện và lên kế hoạch ra mắt trước giai đoạn nửa đầu năm 2021.

Sở hữu cả ngoại hình và lối chơi đều hết sức lỗi thời, không quá khó hiểu khi Dr. Mundo lại là cái tên được lựa chọn để lên kế hoạch làm lại trong tương lai gần.

Tổng kết lại, từ nay đến đầu năm 2021, cộng đồng LMHT sẽ được chào đón ít nhất 3 vị tướng mới cùng phiên bản Dr. Mundo làm lại. Tất cả đều là những dự án hết sức triển vọng và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đổi thay cho meta LMHT.

Lmht: Những Tướng Hỗ Trợ Có Khả Năng Gây Sát Thương Mạnh Hơn Cả Tướng Chủ Lực / 2023

Bạn đang tham gia game Liên Minh huyền Thoại, thì bài viết này sẽ thống kê danh sách Những tướng hỗ trợ có khả năng gây sát thương mạnh hơn cả tướng chủ lực chi tiết cho các bạn

Dù là “hỗ trợ” nhưng các vị tướng sau lại đảm nhiệm vai trò quan trọng nhất của team – gây sát thương chính.

Về giai đoạn đi đường, Pyke là một trong những tướng không sợ cấu rỉa máu cũng vì nội tại Quà Của Kẻ Chết Đuối – hồi lượng máu đã mất do đối thủ gây ra mỗi khi không bị kẻ địch nhìn thấy. Đặc biệt, với những cú combo dồn sát thương vào Pyke, vị tướng này cũng chỉ đơn giản là lướt về với Dòng Nước Ma Quái (E) và lui về hồi lại lượng máu cực lớn với nội tại để tiếp tục trụ đường.

Còn khi muốn bắt con mồi, combo Đâm Thấu Xương (Q) cùng với làm choáng từ Dòng Nước Ma Quái (E) đủ sức kết liễu hầu hết những con mồi yếu máu. Đặc biệt, kỹ năng E của Pyke có thể kết hợp với Tốc Biến nên gần như không thể né được.

Ở giai đoạn đi đường, vì không phải dọn lính nên Vel’Koz hỗ trợ thường tăng tối đa vào Phân Hạch Plasma (Q) để cấu rỉa cũng như tích điểm cộng dồn nội tại. Đặc biệt, với combo E + W + Q của mình, Vel’Koz có thể gây được lượng sát thương khổng lồ vào kẻ địch dù chẳng lên nhiều sát thương. Lý do là bởi Vel’Koz có nội tại Phân Rã Hữu Cơ gây sát thương chuẩn vào mục tiêu trúng 3 lần kỹ năng cơ bản của Vel’Koz. Không chỉ mạnh ở cấu rỉa, Vel’Koz có thể dồn sát thương siêu nhanh với chiêu cuối Phá Vỡ Kết Cấu, kết liễu con mồi trong nháy mắt dù là nhiều hay ít kháng phép.

Còn về giai đoạn cuối trận, Vel’Koz có thể lên các trang bị gây hiệu ứng như Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Quỷ Thư Morello để hỗ trợ đồng đội. Nếu mạnh hơn nữa có thể lên thẳng Sách Chiêu Hồn Mejai và Mũ Phù Thủy Rabadon cùng với Trượng Hư Vô. Vậy nên Vel’Koz luôn là một trong những hỗ trợ có khả năng mạnh vượt trội cả chủ lực của mình, đặc biệt vào những trận đấu kẻ địch không lên kháng phép vì chủ lực team Vel’Koz là sát thương vật lý.

Là vị tướng mới ra mắt, tuy nhiên Senna đã đứng đầu BXH tỉ lệ chọn của hỗ trợ bởi độ bá đạo của mình.

Được biết, ngoài việc hồi máu cho đồng đội thì những kỹ năng của Senna có thể gây ra lượng sát thương kinh dị vào người đối thủ. Đặc biệt khi cấu rỉa với Bóng Tối Xuyên Thấu (Q), Senna có thể lựa chọn và dùng kỹ năng còn xa hơn cả Q của Lucian, thậm chí Senna còn dùng được vào cả đồng minh – tăng gấp đôi lựa chọn cũng như góc để cấu rỉa máu đối thủ. Với Ràng Buộc (W), Senna có thể giữ chân 1 hoặc nhiều đối thủ để dồn sát thương cùng xạ thủ của mình. Đặc biệt combo này còn đáng sợ hơn nếu Senna đã có trang bị sát lực cộng với tàng hình từ Lời Nguyền Sương Đen (E). Đặc biệt, với chiêu cuối Hắc Ám Soi Rọi thì Senna có thể gây sát thương toàn bản đồ với tốc độ nhanh hơn cả các chiêu cuối của Ashe, Karthus, Ezreal hay Draven,… vậy nên Senna có thể lên tối đa sát thương mà chẳng có ai ý kiến gì. Để rồi vào những lúc chủ lực của team bị kìm chân, Senna có thể đứng ngoài và tự do xả sát thương mạnh hơn cả chủ lực.

Về giai đoạn đi đường, kỹ năng chính mà Fiddlesticks cần tăng chính là Cơn Gió Đen (E) để cấu rỉa máu của đối thủ, bắt đối thủ cách xa lính cũng như cách xa nhau. Còn khi áp sát chỉ với một cú Khiếp Hãi (Q) gây hoảng sợ, mục tiêu sẽ mất nhịp tấn công hoặc tháo chạy, để mặc cho Fiddlesticks và xạ thủ thoải mái hành động. Fiddlesticks cũng có thể tăng 1 điểm vào Hút Máu (W) để trụ đường.

Trong Lịch Sử Lmht, Đã Từng Có Những Vị Tướng Gây Dame Còn “Lỗi” Hơn Cả Zoe Hiện Nay / 2023

Nidalee

Nidalee là một minh chứng rõ ràng nhất về cái gọi là “tướng lỗi” trong LMHT. Cô nàng hóa báo này sở hữu một lối chơi cực kỳ đa dạng, tính cơ động tuyệt vời, nhưng điều làm nên thương hiệu của Nidalee trong giai đoạn mùa 3 – mùa 4, chính là khả năng sốc sát thương đáng sợ với những cú Phóng Lao (Q) kết hợp combo dạng báo của mình.

Nói về lối chơi, Nidalee trước đây có thể linh hoạt lối lên đồ giữa một pháp sư cấu rỉa hoặc một sát thủ. Và ở cách thức nào thì cô ta cũng có thể giết người một cách chớp nhoáng như nhau cả. Chiêu Q của Nidalee khi chưa bị Riot “sờ gáy” thực sự đã gây ra quá nhiều sự ức chế cho game thủ nào phải đối mặt với chúng: Tầm hoạt động xa và hiệu ứng chiêu thức không rõ ràng (người chơi có thể dính sát thương ngay cả khi tưởng như đã lách ra ngoài phạm vi của ngọn giáo, vấn đề này có phần tương tự với Q của Zoe), bên cạnh đó là lượng sát thương phép thuật mà nó mang lại là cực kỳ khủng khiếp.

Hãy tưởng tượng, một cú Q ở Level 5 có thể gây ra lượng sát thương phép cao nhất là 575 (+162.5% Sức mạnh phép thuật) (chỉ số ở mùa 2).

Sang đến mùa 3, chiêu thức này được chỉnh sửa đôi chút, khi nó gia tăng sát thương tới 300% sức mạnh phép thuật cộng thêm khi trúng mục tiêu ở khoảng cách xa nhất là 1500.

Và sau một cú Q chuẩn xác vốn đã đủ khiến đôi phương “ngắc ngoải”, Nidalee tiếp tục R – Hóa Báo và lao vào mục tiêu đã trúng Q, kèm theo Nội tại Săn đuổi đánh dấu mục tiêu, dồn một lượng sát thương tiếp theo đến từ W + E, khuyến mại thêm cú Q dạng báo sau khi hồi chiêu, và đối phương sẽ bốc hơi như chưa từng xuất hiện.

Leblanc

Leblanc đã từng trải qua hàng tá đợt giảm sức mạnh trực tiếp (xóa câm lặng, giảm sát thương của Q) hoặc gián tiếp (xóa bỏ Bùa Đầu Lâu), và sau đó là được làm lại bộ kỹ năng. Lý do thì chắc hẳn những người chơi LMHT gạo cội đều hiểu rõ: Leblanc cũ thực sự là một vị tướng quá lỗi.

Chiêu cuối Mô Phỏng cho phép Leblanc, từng bị xóa bỏ khỏi LMHT và mới chỉ được hồi phục vào phiên bản 8.8, cho phép Leblanc sao chép lại một chiêu trong bộ kỹ năng của mình, trong khi chiêu Q sẽ gây hiệu ứng câm lặng lên mục tiêu.

Cũng ở thời điểm mùa 3 cho đến mùa 4, bộ kỹ năng này của Leblanc vừa mang lại cho cô ta khả năng biến ảo hàng đầu trong các vị tướng của LMHT, lại vừa giúp cho Leblanc sở hữu khả năng dồn sát thương kinh hoàng, khi kết hợp với Bùa Đầu Lâu.

Zoe

Sau khi Nidalee và Leblanc bị giảm sức mạnh thê thảm, thời đại của các Pháp sư dồn sát thương tưởng chừng như đã chấm dứt, thì Zoe lại bất ngờ xuất hiện.

Nhưng tính ra, Zoe vẫn còn “hiền lành” chán khi so sánh với 2 trường hợp kể trên, khi mà khả năng dồn sát thương của Zoe thì không phải người chơi nào cũng có thể sử dụng thành thục.

Bên cạnh đó, độ cơ động của Zoe vẫn chưa là gì nếu so sánh với 2 vị tiền bối, vậy nên tỉ lệ khắc chế cô nàng này cũng cao hơn chút đỉnh. Dẫu vậy, Zoe vẫn là một vị tướng khá khó chịu đối với những người chơi phải chạm mặt cô nàng. Chiêu E, Bong Bóng Ngủ được đánh giá là một kỹ năng khống chế khó chịu bậc nhất LMHT hiện tại, trong khi đó, Sức mạnh đến từ Nội tại và Q của Zoe lại mang đến cho cô ta khả năng gây sát thương quá lớn.

Về lối chơi, Zoe không phải là mẫu pháp sư sát thủ như Nidalee hay Leblanc, mà thiên về khả năng giữ vị trí, quấy rối và sát thương tầm xa. Chính điều này đã khiến cho cô ta rất được ưa chuộng trong LMHT thời điểm hiện tại, đặc biệt là trên đấu trường chuyên nghiệp, khi mà những Sát thủ – Khắc tinh của Zoe không còn được ưa chuộng do bị giảm sức mạnh, thì vị tướng này lại tự tung tự tác theo đúng kiểu “chọc ngoáy người khác mà người ta lại chẳng chạm được đến cái chéo áo của mình”.

Có thể rất nhiều game thủ đã tìm ra cách để khắc chế vị Thượng Nhân “loi choi” này, nhưng thực tế đã chứng minh rằng lối chơi của Zoe thực sự đang khiến LMHT trở nên mất cân bằng, đến mức chính Riot cũng phải xác nhận điều này và lên kế hoạch chỉnh sửa bộ kỹ năng của Zoe trong tương lai gần.

Nhà cái V9bet tặng ngay 100.000 VND chơi đánh bài trực tuyến ăn tiền, xổ số, slot, đánh bài free khi bạn đăng ký tài khoản thành công. Thắng chắc cú 100% được phép rút tiền mặt về các tài khoản ngân hàng của bạn.

Link đăng ký V9bet nhận 100.000 VND free

– –

Vua Vô Danh Và Anh Trai Yasuo Sẽ Là 2 Trong 3 Vị Tướng Mới Của Lmht? / 2023

Lộ trình phát triển Tướng của LMHT đã được công bố ở đầu năm 2020. Theo đó, Riot sẽ tập trung làm lại 2 vị Tướng Volibear, Fiddlesticks trước khi tung ra 3 vị Tướng mới.

Tuy nhiên, lộ trình phát triển Tướng của Riot đã bất ngờ bị rò rỉ bởi một Youtuber có tên là RedMercy. Theo lời của anh chàng này, Riot đã làm lại bộ kỹ năng của Fiddlesticks và Volibear, đồng thời cũng đã chuẩn bị danh tính của 3 vị Tướng mới.

Vị Tướng đầu tiên chính là cái tên đã khá quen thuộc với cộng đồng LMHT: Vua Vô Danh. Mới đây, Riot đã công bố về tựa game đi cảnh mới mang tên Ruined King. Theo cốt truyện của Kalista, Vua Vô Danh chính là người đã biến Quần Đảo Phước Lành thành Quần Đảo Bóng Đêm và tạo ra Màn Sương Đen. Nhiệm vụ của Senna hiện giờ sẽ là chiến đấu bên cạnh Lucian để ngăn cản Vua Vô Danh bằng mọi giá. Chính vì thế, mà rất nhiều người cho rằng Senna và Lucian chính là 2 nhân vật chính của tựa game Vua Vô Danh, dù cho Riot vẫn chưa hé lộ thông tin nào khác ngoài Trailer.

Trong trailer này, chúng ta cũng biết được Thresh vẫn còn sống sau cuộc chiến với vợ chồng Senna – Lucian. Gã cũng chính là một trong những kẻ phục vụ cho mục đích báo thù của Vua Vô Danh. Rất có thể, Riot Games cũng sẽ cho ra mắt Vua Vô Danh với tư cách một vị tướng mới trong LMHT cùng thời điểm phát hành của tựa game Ruined King.

Samurai Darkin đến từ Ionia được đồn đoán là Yone, anh trai của “Đấng” Yasuo. Giả thuyết này đánh dấu sự tái xuất của Yone, lại vừa lồng ghép được sự trở lại của Darkin thứ 4. Thậm chí, mới đây, Yone cũng đã xuất hiện trong game thẻ bài Legends of Runeterra dưới dạng là một la bài lính.

Bộ đôi Vasta – Yordle: vị tướng mới còn lại sẽ là sự kết hợp giữa Vastaya và Yordle. Bộ đôi này sẽ bao gồm một sát thủ Vastaya và một đấu sĩ Yordle, cả hai sẽ hoán đổi vị trí cho nhau mỗi 5 phút.

Bên cạnh đó, các kỹ năng của Volibear, Fiddlesticks cũng đã được Youtuber này hé lộ. Thậm chí, anh còn chia sẻ thêm về lộ trình Tướng, bao gồm vị Tướng làm lại tiếp theo sau Volibear và Fiddlesticks sẽ là Shyvana cùng với đó là danh sách Tướng sẽ được bình chọn làm lại.

Trước đó, RedMercy cũng từng spoil vị tướng mới LMHT sẽ có tên là Par’Xzi, là vị Tướng có nguồn gốc từ Hư Không và có bộ kĩ năng có nhiều điểm tương đồng với Ivern và Kha’zix.

Bạn đang xem bài viết Lmht Giới Thiệu 3 Tướng Mới, 1 Tướng Đi Rừng Có Khả Năng Ru Ngủ Xa Hơn Cả Zoe, Anh Trai Yasuo Liệu Có Xuất Hiện? / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!