Lmht: Game Thủ Đã Tìm Được Cách “hack Tiền” Từ Trụ Mà Không Cần Phải Dùng Đến Ngọc Đạo Chích

Xem 1,287

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Game Thủ Đã Tìm Được Cách “hack Tiền” Từ Trụ Mà Không Cần Phải Dùng Đến Ngọc Đạo Chích mới nhất ngày 09/03/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xuất Hiện Champion Mới Trong League Of Legends - Xem 1,089
 • Nếu Dota Hoặc Lol Có Các Hero Là Người Việt Nam Thì Sẽ Như Nào?? - Xem 990
 • Bỏng Mắt Với Những Nữ Chiến Binh Hot Nhất Trong League Of Legends - Xem 693
 • Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết Về Các Vị Trí Trong Heroes Of The Storm - Xem 792
 • Top 10 Tướng Tiềm Lực Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại - Xem 2,178
 • Không cần đến ngọc Đạo Chích, game thủ giờ đây đã có thể hack tiền vượt thời gian nhờ vào các trụ trên đường

  Ngọc Đạo Chích hiện đang viên ngọc được nhiều người chơi yêu thích nhất bởi khả năng hack tiền cực kinh khủng của minh trong bản 8.23. Tuy nhiên do một số thay đổi của LMHT trong phiên bản này nên nhiều game thủ đã khám phá ra thêm một cách để hack tiền nữa, đó chính là bóc các lớp Khiên Trụ bằng ngọc Tàn Phá Hủy Diệt. Như mọi người cùng đã biết thì Riot đã chính thức thay đổi cơ chế trên trụ bắt đầu từ phiên bản 8.23, các trụ giờ sẽ khỏe hơn, nhiều lớn khiên hơn nhưng bù lại thì mỗi lớp khiên sẽ mang đến một lượng vàng cực lớn, bẳng hẳn một đợt lính.

  Lớp khiên trụ

  Điều này đã tạo một lợi thế vô cùng lớn cho những tướng Đường Trên như Shen, Sion… hay những tướng Hỗ Trợ tầm gần như Leona hay đôi khi là Trundle. Hãy tưởng tượng thử xem khi bạn đi cùng với Ezreal Đạo Chích, cộng thêm những đợt tiền bằng những pha đẩy trụ từ ngọn Tàn Phá Hủy Diệt thì chỉ trong 12 phút đầu trện, Xạ Thủ và Hỗ Trợ của bạn đã có một lợt những trang bị lớn rồi. Quá khỏe để trụ đường hoặc “xanh” hơn thì nghiền nát đối thủ.

  Với ngọc Tàn Phá Hủy Diệt thì phá trụ cực nhanh luôn

  Với mỗi 160 vàng khi phá hủy được 1 lớp giáp của trụ thì nếu phá hủy hết giáp trụ bạn sẽ được 160 x 4 = 640 vàng. Hơi hẳn số tiền nếu so với chiến công đầu hay khoảng 3 chỉ số lính – một số tiền cực nhiều ở giai đoạn trước phút 12 của trận đấu. Vậy nên nếu Viktor với Đạo Chích đã bị cấm mất, thì Sion, Ornn hay bất cứ vị tướng chống chịu nào với Tàn Phá Hủy Diệt sẽ là lựa chọn tuyệt vời để “hack vàng” ở đường trên.

  Kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng thế này

  Bằng việc tận dụng lượng vàng kiếm được từ lớp khiên trụ sẽ giúp cho bạn sớm có được core-item, khỏe hơn hẳn đối phương và từ đó kết hợp với team lăn cầu tuyết từ sớm. Cách kiếm tiền này đang được sử dụng rất nhiều bởi những game thủ LMHT quốc tế, dại gì mà không thử nào.

  Theo Xemgame.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nạn Hack Disconnect Liên Minh Huyền Thoại Lan Tràn Trên Mạng Xã Hội - Xem 1,386
 • Liên Minh Huyền Thoại: Đã Có Cách Chống Hack Disconnect Cho Game Thủ Việt - Xem 1,980
 • Liên Minh Huyền Thoại: Cách Chống Hack Disconnect Đơn Giản - Xem 1,188
 • Liên Minh Huyền Thoại: Sẽ Không Còn Giật Lag Nhờ Đường Truyền Riêng Của Riot - Xem 990
 • Hack Sò, Hack Gold Menber, Hack X2 Ip, Bug Rp, Hack Lol Miễn Phí 2014 - Xem 1,089
 • Bạn đang xem bài viết Lmht: Game Thủ Đã Tìm Được Cách “hack Tiền” Từ Trụ Mà Không Cần Phải Dùng Đến Ngọc Đạo Chích trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Share FB »