Xem Nhiều 12/2022 #️ Lmht: Cẩm Nang Về Hệ Thống Xếp Hạng Trong Mùa Giải 2022 Và Cách Xác Định Điểm Elo / 2023 # Top 21 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Lmht: Cẩm Nang Thông Tin Về Hệ Thống Xếp Hạng Trong Mùa Giải 2022 Và Cách Xác Định Điểm Elo / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Cẩm Nang Về Hệ Thống Xếp Hạng Trong Mùa Giải 2022 Và Cách Xác Định Điểm Elo / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rank là gì và làm sao để có quyền tham gia?

Hệ thống xếp hạng (Rank) là một chế độ thi đấu 5vs5 sự dụng map truyền thống là Summer’s Rift. Rank chỉ xuất hiện khi người chơi đạt cấp 30 và có ít nhất 20 vị tướng.

Khi lần đầu thi đấu xếp hạng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thi đấu 10 trận thủ tục để tiến hành xác định chỉ số MMR (hay ELO theo cách gọi cũ) của bạn. Càng thắng nhiều, khả năng leo lên bậc bạc và vàng càng cao trong lần đầu tham dự.

Chế độ xếp hạng đơn/đôi và xếp hạng động

Riot Games đã chính thức tách biệt 2 chế độ này từ cách đây vài mùa giải. Mỗi một chế độ chơi sẽ có một hệ thống điểm và quản lý ELO ẩn riêng biệt. Nói một cách đơn giản, xếp hạng đơn/đôi là chế độ thi đấu một mình hoặc cùng 1 người bạn. Xếp hạng động là hình thức thi đấu nhóm 1,2,3,5 người. Ngay khi bắt đầu tìm trận đấu, hệ thống sẽ tự động tính toán hệ số ELO giữa tất cả các người chơi để tìm đối thủ phù hợp nhất.

Làm thế nào để lên hạng và leo lên rank cao hơn?

Mỗi một trận thắng trong chế độ xếp hạng sẽ cung cấp cho người chơi một số điểm xếp hạng (LP) nhất định và tất nhiên người chơi sẽ bị trừ điểm nếu thua. Cứ mỗi 100 điểm ở mỗi bậc, người chơi sẽ được thi đấu một loạt trận thăng cấp.

Trận thăng cấp sẽ là Bo3 nếu đó là chuỗi nâng bậc và Bo5 đối với chuỗi nâng hạng. Nếu người chơi không hoàn thành được loạt trận thăng cấp đó, hệ thống sẽ trừ một lượng điểm nhất định tùy thuộc vào chỉ số ELO của người chơi. Ở các rank từ vàng trở xuống, hệ thống sẽ tặng cho người chơi một trận thắng miễn phí nếu đã không hoàn thành được một chuỗi trận thăng bậc/hạng trước đó.

Điểm xếp hạng (LP) được đánh giá như thế nào?

Điểm LP trong xếp hạng sẽ được đánh giá theo một chỉ số ẩn của hệ thống. Nếu chỉ số này của người chơi càng cao, các trận thắng sẽ mang lại nhiều LP hơn so với thông thường và người chơi sẽ bị trừ ít điểm hơn nếu lỡ thua một trận đấu. Hãy nhớ rằng, chuỗi trận thắng sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều điểm sau một trận đấu xếp hạng.

Bên cạnh đó, điểm LP cũng sẽ phụ thuộc một phần vào chỉ số ELO chung của những người đồng đội. ELO ẩn càng sàn sàn nhau, người chơi càng nhận được nhiều điểm LP hơn sơ với khi có sự chênh lệch.

Ngoài ra, LP cũng có thể tự mất đi nếu bạn không chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này chỉ ảnh hưởng với những người chơi ở mức Bạch Kim trở lên mà thôi. Hệ thống sẽ bắt đầu trừ LP của bạn nếu như quá 28 ngày mà không có bất cứ hoạt động xếp hạng nào. Bậc Cao thủ/Đại cao thủ và Thách đấu sẽ bị trừ điểm xếp hạng sau mỗi 5 ngày không có hoạt động. Lưu ý rằng, thời gian không hoạt động càng lâu. điểm LP sẽ bị trừ càng nhiều.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi bỏ phòng chờ hoặc bỏ game giữa chừng?

Nếu bạn thoát game giữa phòng chờ, hệ thống sẽ trừ một ít điểm LP, bạn sẽ phải đợi thêm 5′ để có thể tiếp tục tìm kiếm trận khác. Trường hợp nếu bạn đang trong chuỗi lên bậc/hạng, hệ thống sẽ tính đó là một trận thua.

Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Về Điểm Elo Và Tính Xếp Hạng Trong Lmht / 2023

Bài viết này sẽ giải đáp cho người chơi Elo ẩn trong Liên Minh Huyền Thoại là gì? Vì sao lại bị Hell Elo hay High Elo, nhảy Rank hay tụt Rank… trong mùa giải mới.

Elo là gì?

Ở mùa 1, 2 và nửa đầu mùa 3, điểm đánh xếp hạng được tính theo những con số cụ thể như hình dưới. Sau mỗi trận đánh, người chơi nhận được điểm cộng khi thắng và trừ nếu thua. Số cộng/trừ được tính thẳng vào số điểm bạn đang có và điểm đó được gọi là Elo. Điểm Elo càng cao thì đồng nghĩa với game thủ càng giỏi và ngược lại. Tuy nhiên một bất cập là điểm bao nhiêu thì được coi là khá, giỏi hay xuất sắc?

​Từ nửa sau mùa giải 3 đến nay, phân loại xếp hạng bằng điểm Elo được chuyển sang cách tính theo các bậc. Ưu điểm của cách tính này là giúp phân chia trình độ người chơi khá rõ rệt. Những người chơi tốt sẽ đạt được bậc đoàn cao, và đương nhiên những người chơi yếu sẽ phải chấp nhận những bậc đoàn thấp. Tuy nhiên dù là bậc xếp hạng nào thì vẫn căn cứ vào điểm Elo để cộng hoặc trừ điểm sau mỗi trận đấu, ngay cả việc được nhảy rank hoặc tụt rank. Vì điểm Elo này không còn được hiển thị nên người ta gọi nó là Elo ẩn.​

Hiện LMHT chia người chơi vào các bậc đoàn, gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ và giỏi nhất là Thách Đấu.

> Bi hài cày rank LMHT mùa 6: Thắng 10/10 trận xếp hạng đồng IV

Vấn đề cộng/trừ bao nhiêu điểm sau mỗi trận đấu, hay nhảy rank/tụt rank là cả một hệ thống tính toán phức tạp. Trong bài viết sẽ diễn đạt một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Tại sao nó lại thay đổi ư? Như đã nói, số người đạt được mức Rank A mỗi ngày một khác, điểm Elo của người chơi cũng khác nhau, người cao người thấp nên mức Elo trung bình của bậc Rank sẽ thay đổi theo.

Điều đó giải thích vì sao nếu lâu ngày các bạn không đánh xếp hạng thì sau đó bạn có thể nhận được điểm cộng hoặc trừ sau mỗi trận đấu hoàn toàn khác thời điểm trước đó. Hay việc những người có cùng bậc xếp hạng vào mùa trước, có thể coi như cùng điểm Elo ẩn, nhưng khi bắt đầu mùa mới với việc thời điểm đánh khác nhau đem lại mức Rank cũng như Elo ẩn sau 10 trận đầu tại mùa giải mới là khác nhau.

Điểm Elo ẩn của bạn sẽ tác động tới 10 trận đầu tiên của mùa giải mới. Điểm này sẽ theo bạn từ đầu mùa giải đến cuối mùa giải. Tức là khi bạn đạt mức Rank A không phải do bạn có Elo ẩn đạt đủ điểm Elo trung bình của mức Rank A này, mà đơn giản là do bạn đã hoàn thành chuỗi thăng cấp Rank mà thôi. Và khi đạt được mức Rank A, dù điểm Elo ẩn của bạn cao hơn hay thấp hơn Elo trung bình của bậc Rank đó thì điểm Elo ẩn của bạn vẫn được duy trì tiếp chứ không hề được reset lại cho bằng điểm Elo trung bình của Rank A.

Vì vậy có những người kết thúc mùa cũ ở cùng mức rank A, số trận thắng trong 10 trận đầu cũng giống hệt nhau nhưng kết quả sau đó lại là mức rank hoàn toàn khác.

Elo trung bình của mức Rank dùng để xác định xem bạn đang High Elo (Elo cao) hay Hell Elo (Elo thấp)

> Gặp lừa đảo khi thuê cày xếp hạng LMHT đầu mùa

High Elo tức là bạn có điểm Elo ẩn cao hơn Elo trung bình của bậc Rank bạn đang sở hữu. Có nhiều cách để đạt được High Elo bằng một trong các trường hợp sau:

– Rank Kim cương 1 từ mùa trước trở lên và hoàn thành chuỗi xếp hạng có trên 6 trận thắng. Tất nhiên sau đó bạn sẽ đánh thắng nhiều hơn là bị thua

– Tỷ lệ thắng cao, có nhiều trận thắng liên tục (chuỗi thắng).

– Nhiều lần được những chuỗi thắng và hiếm khi bị dính những chuỗi thua dài

High Elo sẽ giúp bạn có nhiều điểm Elo được cộng và ít điểm Elo bị trừ sau mỗi trận đấu. Chuỗi thắng càng dài thì Elo được cộng càng nhiều và Elo bị trừ càng ít, tương tự tỷ lệ thắng cũng vậy.

Khi đạt được High Elo thì xác xuất Nhảy Rank sẽ cao!

Nhảy Rank tức là bạn đánh xong chuỗi và đạt được mức Rank nhảy thêm một bậc so với bậc bạn đáng nhận được. Ví dụ đang chuỗi Bạch kim 5 lên 4 nhưng khi hoàn thành chuỗi thăng hạng bạn lại được bậc Bạch Kim 3.

– Bạn sẽ nhảy Rank khi điểm Elo ẩn của bạn cao hơn điểm Elo trung bình tại mức Rank mà bạn đang sở hữu ít nhất là 2 bậc (Ví dụ đang ở Bạch kim 5 nhưng Elo ẩn của bạn lại cao hơn cả Elo ẩn trung bình của Rank Bạch kim 3). Trường hợp này hay gặp ở mức rank thấp như Vàng hay Bạch Kim.

– Đặc biệt có những trường hợp nhảy Rank không qua chuỗi, trường hợp này chỉ áp dụng với chuỗi Bo3. Ví dụ người chơi đang Vàng 5 có 80 điểm, như bình thường thì trận thắng sẽ giúp bạn vào chuỗi Bo3 lên Vàng 4. Nhưng ở đây bạn có thể lên thẳng vàng 4, đôi khi có thể là cả vàng 3 mà không hề vào chuỗi hay phải đánh chuỗi.

Ngược lại là Hell Elo

Hell Elo là khi điểm Elo ẩn thấp hơn mức Elo trung bình của bậc Rank bạn đang sở hữu. Bạn sẽ bị Hell Elo khi:

– Tỷ lệ thua cao, hoặc bị thua nhiều trận liên tục (Chuỗi thua)

– Chuỗi thăng hạng hoặc phải đánh quá nhiều trận ở một mức Rank (Kỳ cựu)

Hell Elo sẽ khiến bạn được cộng ít điểm khi thắng và trừ rất nhiều điểm nếu thua. Bị Hell Elo còn khiến bạn có nguy cơ tụt Rank.

“Dính” Hell Elo rất dễ bị tụt Rank!

Người chơi sẽ bị tụt Rank khi điểm Elo ẩn thấp hơn Elo trung bình tại mức Rank mà bạn đang sở hữu 1 bậc trở lên (Ở Bạch Kim 3 nhưng Elo ẩn chỉ bằng Elo trung bình của Rank Bạch Kim 4).

– Thường bị tụt Rank khi bị thua nhiều và về 0 điểm, sau đó lại để thua tiếp ( trên 2 trận thua là đã có thể bị rớt hạng).

– Hoặc cũng có thể tụt Rank nếu bạn không đánh xếp hạng sau 28 ngày.

Một khi dính Hell Elo thì để thoát khỏi nó là rất khó. Hell Elo cũng có hai mức độ là nặng và nhẹ. Những người đánh 10 trận mà thua đến 5 trận trở lên thì khả năng Hell Elo là cực kỳ cao. Muốn thoát khỏi Hell Elo các thì chỉ có một cách duy nhất :

– Số trận thắng phải nhiều hơn số trận thua, nói cách khác là nâng cao tỷ lệ thắng lên

– Có được nhiều trận thắng liên tục, càng nhiều càng tốt.

> Game thủ LMHT ‘khóc ròng’ vì xếp hạng đầu mùa toàn tool và cày thuê

Cuối cùng, trường hợp bạn lên được bậc Thách đấu thì ở đây sẽ có một vài điều đặc biệt: điểm Elo ẩn sẽ được cung cấp tạm thời vào lúc này. Theo đó, ở Thách đấu điểm Elo ẩn sẽ được mặc định thay đổi thành 2900 dù bạn đang có số điểm là bao nhiêu đi nữa. Tuy nhiên số điểm Elo cộng/trừ sau mỗi trận đấu vẫn phụ thuộc chính vào tỷ lệ thắng cũng như số trận mà bạn đang sở hữu.

(Theo eSportViet)

Lmht: Riot Dự Định Cải Tiến Hệ Thống Trang Bị Trong Tiền Mùa Giải 2022 / 2023

Các fan hâm mộ LMHT hãy chuẩn bị tinh thần ‘ yêu lại từ đầu’ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 nào!

Theo kế hoạch, Riot đang muốn cắt giảm một lượng hồi máu không cần thiết từ các ngọc hỗ trợ, trang bị và kỹ năng của tướng. Ngoài ra, các nhà phát triển LMHT cũng muốn Vết Thương Sâu trong Tiền Mùa Giải 2021 trở nên hiệu quả hơn khi đối phó với khả năng hồi máu mạnh.

Mặt khác, chỉ số Giảm Thời Gian Hồi Chiêu sẽ được làm lại và được đặt tên là ” Ability Haste ” trong Tiền Mùa Giải 2021. Thay vì tăng theo cấp số nhân (50% Giảm Thời Gian Hồi cung cấp 100% khả năng hồi chiêu), Ability Haste sẽ cộng dồn tuyến tính. Theo đó, 10 điểm Ability Haste sẽ cung cấp 10% khả năng hồi chiêu. Chỉ số này sẽ thay đổi tương tự như các chỉ số khác như giáp, kháng phép và tốc độ đánh. Tuy nhiên có 1 điểm cần lưu ý rằng Ability Haste sẽ không bị giới hạn, thay vì chỉ số Giảm Thời Gian Hồi Chiêu trước đây bị giới hạn ở 40%.

Và cuối cùng, Kháng Hiệu Ứng là một trong những chỉ số rất cần thiết để giảm hiệu ứng Khống Chế Cứng . Nhưng các nhà phát triển LMHT tin rằng sự tác động của nó rất dễ hiểu lầm. Vì vậy chỉ số Kháng Hiệu Ứng sẽ giảm thời gian hiệu ứng đối với hiệu ứng hất tung, nhưng sẽ không áp dụng cho những kỹ năng gây tình trạng hất ra (ví dụ như kéo lại hay đẩy ra) như chiêu cuối của Vi.

Riot bất ngờ hé lộ Giảm Hồi Chiêu sắp bị xóa khỏi LMHT và chỉ số mới Ability Haste sẽ thay thế

Riot Games cũng tiết lộ nhiều cập nhật khủng khác cho trang bị của LMHT.

Cách đây ít giờ, đội phát triển Đấu Trường Công Lý đã đăng tải một bài viết cực kì dài về tương lai của trang bị trong LMHT. Về cơ bản thì item trong game đang gặp rất nhiều vấn đề và nó khiến cho một vài vị tướng trở nên cực kì mạnh mẽ vì phù hợp với món đồ mạnh, trong khi những nhân vật khác thì vứt xó vì lối lên đồ quá khó khăn. Điểm đáng chú ý nhất có lẽ là việc Riot quyết định xóa bỏ Giảm Hồi Chiêu và thay thế vào đó là chỉ số mới có tên là Ability Haste.

Về mặt các chỉ số và hiệu ứng, thứ đáng nói đầu tiên là Hồi Máu và Giảm Hồi Máu, vấn đề đang nhức nhối trong LMHT. Chính Riot Games cũng thừa nhận rằng Hồi Máu đang trở nên quá phổ biến và sức mạnh thì quá lớn, trong khi đó các nguồn cung cấp chỉ số Giảm Hồi Máu thì quá ít. Hơn nữa nó không đủ mạnh để thực sự giảm sự tác động của việc “hồi máu như nước lã”, vì thế ở Tiền Mùa Giải 2021, họ sẽ tăng sức mạnh cho Giảm Hồi Máu để khắc chế triệt để hơn nữa.

Hiệu ứng Giảm Hồi Máu tới từ quá ít nguồn, có lẽ Riot Games sẽ đưa thêm nhiều item cho hiệu ứng này chăng?

Tiếp đó là việc loại bỏ chỉ số Giảm Hồi Chiêu và làm lại thành chỉ số mới mang tên Ability Haste. Mục tiêu là giúp người chơi linh hoạt hơn trong việc sử dụng chỉ số này và có lối xây dựng trang bị rõ ràng hơn trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu dùng chiêu nhiều hơn. Cụ thể thì chỉ số Ability Haste sẽ cung cấp cho bạn khả năng dùng chiêu thường xuyên hơn (ví dụ 10 điểm Ability Haste sẽ giúp bạn dùng chiêu nhiều hơn 10%…), chỉ số này không bị giới hạn ở 40% như Giảm Hồi Chiêu.

Giảm Hồi Chiều sẽ bị khai tử ở Tiền Mùa Giải 2021 sắp tới

Một chỉ số khác được nhắc tới đó là Kháng Hiệu Ứng, ở Tiền Mùa Giải 2021 tới, Riot sẽ khiến cho chỉ số này giảm thời gian bị hất tung (các hiệu ứng tác động di chuyển như đẩy lùi, kéo vẫn không bị tác động).

Thay đổi tiếp theo mà chúng ta cần nói tới sẽ là món đồ đi rừng, Riot chia sẻ rằng đồ đi rừng giờ đây sẽ là item khởi đầu và người chơi không cần phải đầu tư thêm để nâng cấp. Thay vào đó bạn có thể dùng tiền và lên đồ một cách bình thường, rất có thể Riot sẽ làm item đi rừng giống với các trang bị Hỗ Trợ hiện tại, mua một lần là đủ và hoàn thành điều kiện nào đó để nâng cấp.

Thậm chí bộ đôi Rựa/Bùa Thợ Săn cũng sắp bị làm lại hoàn toàn

Về trang bị dành cho các lớp nhân vật cụ thể, Riot cũng có những mục tiêu vô cùng rõ ràng.

Trang bị Xạ Thủ : Tìm cách đa dạng hóa những item mà Xạ Thủ có thể mua từ item tấn công, phòng thủ, hiệu ứng cho tới những món đồ đặc biệt để phục vụ những kiểu chơi khác nhau như AD cấu rỉa, chí mạng, hiệu ứng đòn đánh…

Các Xạ Thủ sắp có nhiều lựa chọn để lên trang bị thay vì bó buộc với 1-2 set đồ chủ đạo

Trang bị Pháp Sư : Thêm những lựa chọn ở món item đầu tiên để phù hợp với chất tướng thay vì mua 1-2 món đồ mạnh nhất trong meta nữa. Đa dạng hóa lối lên đồ với chỉ số Ability Haste khi có những phong cách phụ thuộc vào chỉ số này, lối lên trang bị khác thì bỏ qua và tập trung và chỉ số khác.

Sát Thủ và Đấu Sĩ phép thuật : Đưa vào những item đặc trưng của lớp nhân vật này, thay vì phải đi vay mượn trang bị từ các Pháp Sư.

Kassadin sẽ mạnh hơn tại Tiền Mùa Giải 2021?

Đấu Sĩ vật lý : Mục tiêu của Riot rất đơn giản đó là thêm những item phòng thủ hiệu quả ở giai đoạn đầu trận, để các kèo đấu không bị snowball quá nhanh vì phải lên đồ tấn công dù bạn đang thua hay thắng.

Sát Thủ vật lý : Thêm những item tình huống để đảm bảo lớp nhân vật này có đủ lựa chọn trong những tình huống khó khăn.

Sát Thủ có đủ lựa chọn ở trang bị thứ nhất, thứ hai thứ ba nhưng item tình huống lại quá ít

Chống Chịu : Riot sẽ thêm những trang bị kháng phép vào cửa hàng bởi những item này đang ở tình trạng vừa yếu lại vừa thiếu. Bên cạnh đó họ cũng muốn đưa thêm những item cung cấp khả năng đa dụng hay một vài item phòng thủ cực mạnh cuối trận để lớp nhân vật này không trở nên quá “vô dụng” ở giai đoạn sau của trận đấu.

Hỗ Trợ buff : Riot Games tìm cách giảm số lượng những item “cái gì cũng có” đi và khiến sức mạnh của những món đồ này trở nên rõ ràng hơn, thay vì quá mạnh và bị lạm dụng sai mục đích.

Các Hỗ Trợ sẽ có một sự thay đổi lớn trong việc lên đồ ở giai đoạn tới

Những vị tướng ‘về từ cõi chết’, tưởng đã mồ yên mả đẹp nhưng lại bất ngờ sống dậy trong LMHT Riot Games dường như đang hơi lạm dụng yếu tố “chết đi sống lại” với những vị tướng trong game, khiến LMHT dần trở thành Liên Minh Hồi Sinh thì phải. Azir Màn “hồi sinh” hoành tráng và tốn kém chi phí làm kỹ xảo nhất có lẽ…

Elo Là Gì? Chỉ Số Elo Ảnh Hưởng Đến Điểm Xếp Hạng Lol / 2023

Chỉ số Elo là chỉ số quan trọng khi bạn chơi đánh xếp hạng trong game. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa hiểu sự tồn tại của chỉ số Elo để làm gì. Bài viết này sẽ làm bạn nắm bắt được cơ chế của Elo nghe tuy phức tạp nhưng thực ra rất dễ làm chủ

Elo

I. Khái niệm

Chỉ số Elo ngày trước được sử dụng rộng rãi trong các giải đấu cờ đặc biệt là cờ vua. Kỳ thủ có Elo càng cao thì trình độ chơi cờ càng điêu luyện.

Ngày nay, với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành thể thao điện tử. Elo còn được dùng cho hệ thống xếp hạng trong game. Khi kết thúc một ván đấu xếp hạng, chỉ số Elo sẽ dược cộng(khi thắng) hoặc trừ(khi thua) trực tiếp vào điểm số của người chơi. Khi tích đủ lượng Elo chỉ định thì game thủ sẽ được thăng hạng tức được công nhận là trình độ chơi game đã tiến bộ.

Elo được chia làm 3 loại: Hell Elo / High Elo / Elo Ẩn

Hell Elo: là điểm chỉ xuất hiện khi người chơi để thua quá nhiều trận đấu xếp hạng. Tệ đến nỗi khi thua 1 ván thì bạn phải thắng nhiều ván game để hòa điểm. Thậm chí người chơi có Hell Elo khi đánh xếp hạng sẽ gặp những người chơi có Hell Elo khác tức trình độ họ thấp, việc này sẽ làm ván xếp hạng của bạn khó khăn đi gấp bội.

Chắc chắn bạn sẽ có Hell Elo

High Elo: Trái ngược với Hell Elo, điểm số này xuất hiện khi người chơi đánh xếp hạng có tỉ lệ thắng cao. Điểm này rất có lợi, khi bạn thắng 1 ván thì thua nhiều game mới hòa điểm. Lợi thế khác là bạn sẽ gặp nhiều người High Elo khác tức trình độ cao trong team, tạo cơ hội thắng ván đấu dễ hơn.

Chắc chắn sẽ có High Elo

Elo Ẩn: Khi bạn có chuỗi thắng liên tiếp, game sẽ hiểu trình độ bạn cao hơn mức rank hiện tại nên sx xếp cho bạn chơi hạng với những người có bậc xếp hạng cao hơn bạn và ngược lại

II. Cách tính điểm Elo trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách 1: Các tài khoản đã có hạng mùa trước. Khi bắt đầu mùa giải mới cách tính Elo sẽ như sau:

(Elo Ẩn + 1200 ) / 2 ta được điểm Elo mới. Từ điểm Elo đó suy ra bậc rank của bạn ở mùa sau

Cách 2: Các tại khoản chưa đánh xếp hạng lần nào thì cách tính sẽ như sau:

Đánh 10 trận đầu (sẽ đươc 40-50 Elo). Các trận sau thì Elo khi còn 10-12

III. Các mốc Elo để đạt được vị trí xếp hạng mong muốn

Elo của bậc Sắt và Đồng: 2 mốc này rất thấp nên khi ở rank này game sẽ cho bạn chỉ số Elo khi thắng rất rất cao còn khi thua trừ hầu như không đáng kể để kích thích những người chơi mới. Nên chúng ta sẽ bỏ qua 2 bậc này.

Lưu ý mức Elo này sẽ thay đổi theo thời gian vì hiện nay lượng người chơi đạt bậc rank cao quá nhiều dẫn đến họ không còn mục tiêu chơi game. Việc tăng điểm Elo sẽ khiến người chơi leo rank khó hơn, thời gian giành cho game sẽ nhiều hơn

IV. Cách thoát khỏi Hell Elo

1. Chọn ra con tướng mà bạn đánh tốt nhất và chỉ chơi nhugnwx con tướng đó trong xếp hạng

Chọn ra 1 vị tướng bạn chơi giỏi và phù hợp lối chơi của bạn để trở thành bậc thầy chơi tướng đó. Việc này sẽ giúp bạn không chỉ có tâm lý tự tin khi chơi mà còn giúp bạn nhỉnh hơn đối thủ khi trao đổi chiêu thức

Tuy nhiên, khi kết thúc một mùa giải thì chỉ số sức mạnh của các tướng sẽ thay đổi. Nếu không may tướng tủ của bạn bị giảm sức mạnh nhgieem trọng thì bạn có thể cân nhắc chuyển sang luyện tướng khác. Nhưng nếu thấy không khả thi thì bạn có thể giữ nguyên vì chắc tay vẫn tốt hơn.

Leo tướng tủ nhiều MVP

2. Cải thiện kỹ năng chơi game

Bạn có thể tham khảo các cách để năng cao kỹ năng chơi từ các kênh chính thống của nhà phát hành như video bên dưới. Việc nâng cao kỹ năng là vô cùng quan trọng nó giúp bạn giành chiến thắng khi đi bất kỳ lane nào và sẽ bù đắp cho những đồng đội có trình độ kém.

3. Chơi xếp hạng cùng những người chơi trình độ cao

Cách này bạn phải chơi cùng người chơi kỹ năng cao và dùng acc Hell Elo. Hãy tin tôi chỉ khoảng 10 ván đánh cùng họ bạn sẽ thoát khỏi Hell Elo nhanh chóng. Tuy nhiên, kỹ năng cá nhân của bạn mới là cái quan trọng nhất cần cải thiện vì người bạn chơi cùng sẽ không muốn chơi acc Hell Elo mãi đâu và họ không thể 1 mình cần cả thế giới được

4. Tâm lý khi chơi game

Khi bạn đang rất mạnh nhưng vì một đồng đội kỹ năng thấp bị bắt lẻ dẫn đến thiếu người và đội bạn tận dụng triệt để cơ hội này giành chiến thắng lật kèo. Chắc chắn bạn sẽ tức điên lên và văng tục.

Hãy chậm lại, làm dịu cơn giận vì khi bạn văng tục đồng đội có thể tố cáo bạn và game sẽ xếp bạn vào nhóm người chơi thái độ xấu. Khả năng cao ván game sau bạn sẽ gặp những người chơi cục súc võ mồm nhiều hơn kỹ năng. Nên cách tốt nhất là nhắm mắt cho qua hoặc đừng tiếp tục chơi cho đến khi nào hạ hỏa. Đảm bảo ván sau sẽ khá hơn đó.

Bạn đang xem bài viết Lmht: Cẩm Nang Về Hệ Thống Xếp Hạng Trong Mùa Giải 2022 Và Cách Xác Định Điểm Elo / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!