Lmht: Cách Chơi Diana Lư Hương Sôi Sục, Diana Mới Lmht, Cách Chơi Dian

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Cách Chơi Diana Lư Hương Sôi Sục, Diana Mới Lmht, Cách Chơi Dian mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Diana Được Làm Lại, Trở Thành Mối Nguy “1 Combo Lên Bảng” Từ Level 3
 • Khám Phá Các Thuật Ngữ Trong Lol Dành Cho Dân “nhập Môn”
 • Guide Ekko Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Ekko 2021
 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Ezreal Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất
 • Lmht: Sgd Chính Thức Đổi Tên Thành Team Flash, Công Bố Đội Hình Chính Thức
 • Với màn lột xác cực mạnh tại bản 9.24, Diana đang có một tương lai cực kì tươi sáng khi đang vụt lên thành một tướng có tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng cực kì cao. Với khả năng đi đường mạnh mẽ hơn hẳn, lần chỉnh sửa kĩ năng này đã giúp Diana có nhiều cách lên trang bị hơn so với lối lên trang bị sốc sát thương trước đây, đặc biệt là việc lên Lư Hương Sôi Sục đầu tiên.

  Diana mới đang cực kì mạnh.

  Cách chơi Diana Lư Hương Sôi Sục

  Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào những gì mà Lư Hương Sôi Sục có.

  Với 2300 vàng, Lư Hương Sôi Sục mang đến cho Diana 60 SMPT, 10% giảm hồi chiêu, +50% khả năng tạo khiên, +50% khả năng hồi năng lượng cơ bản và 8% tốc độ di chuyển. Tất cả các chỉ số trên đều phù hợp hoàn toàn những gì Diana cần thiết ở giai đoạn đi đường khi Diana rất thiếu năng lượng ở giai đoạn đầu trận đấu.

  Cùng với những chỉ số trên, nội tại tăng tốc độ đánh và cho thêm sát thương phép theo đòn đánh còn phù hợp tuyệt vời với Diana khi khả năng này của Lư Hương Sôi Sục có kích hoạt với các kĩ năng tự tạo giáp cho bản thân như Thác Bạc của Diana.

  Với Lư Hương Sôi Sục, Diana tận dụng tối đa những gì mà trang bị này mang lại với lượng tiền nhỏ hơn nhiều so với Nanh Nashor, giúp Diana có thể đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn so với đối thủ và bắt đầu snowball mạnh hơn. Với giá thành rẻ, người chơi có thể bỏ qua Nanh Nashor để lên cách món đồ khác như Song Kiếm Tai Ương hay Mũ Phù Thủy để tăng sức mạnh cho Diana. Về cuối trận bạn có thể bán Lư Hương Sôi Sục để lên các trang bị khác mạnh hơn về cuối trận đâu.

  Cach choi diana lu huong soi suc

  , diana lmht mua 10, diana moi len do gi lmht,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Hình Nền Lol Diana Trong Game Lmht Full Hd
 • Hướng Dẫn Viết Có Dấu Trong Lol
 • Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại Trên Pc Với Memu
 • Kỷ Nguyên Huyền Thoại Cho Android
 • Top 10 Tiền Đạo Huyền Thoại Trong Lịch Sử Premier League
 • Bạn đang xem bài viết Lmht: Cách Chơi Diana Lư Hương Sôi Sục, Diana Mới Lmht, Cách Chơi Dian trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!