Xem Nhiều 3/2023 #️ Lmht: Bảng Xếp Hạng Top 10 Tướng Solo Mạnh Nhất Đường Trên # Top 7 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Lmht: Bảng Xếp Hạng Top 10 Tướng Solo Mạnh Nhất Đường Trên # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Bảng Xếp Hạng Top 10 Tướng Solo Mạnh Nhất Đường Trên mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

10 vị tướng LMHT solo mạnh nhất

Top 10 – Darius

Top 10 trong bảng xếp hạng những vị tướng tay đôi mạnh nhất LMHT chính là Darius. Sở hữu khả năng hồi phục đáng nể nhờ kĩ năng Q, cũng như lượng sát thương gây ra cực kì khủng khiếp nhờ vào sự kết hợp giữa nội tại Xuất Huyết và chiêu cuối Máy chém Noxus (R). Ở cấp 18 sau khi đã đủ trang bị, Darius có thể gây tới 300 – 400 sát thương phép mỗi giây với nội tại và gần 1000 sát thương chuẩn nhờ vào chiêu cuối. Điểm yếu của Darius là sát thương phụ thuộc nhiều vào kĩ năng và khá kém cơ động.

Top 9 – Yasuo

Nếu BXH này không có “Đấng” Yasuo thì quả thật là 1 việc vô cùng thiếu sót. Khi đã có được Vô Cực Kiếm và Ma Vũ Song Kiếm, Yasuo có khả năng gây 1 lượng sát thương khủng khiếp và liên tục nhờ các đòn đánh cũng như kĩ năng của mình. Xếp Yasuo ở Top 9 có vẻ hơi bất công cho “Quốc Tướng”, tuy nhiên sức mạnh của Yasuo chỉ phát huy tối đa nếu có nhiều lính bên cạnh, còn không thì hắn cũng trở nên kém cơ động và mỏng manh mà thôi.

Riven vừa có khả năng Đỡ Đòn như một Đấu Sĩ, vừa có khả năng dồn sát thương khủng khiếp như một Sát Thủ nhờ vào bộ kĩ năng đặc biệt của mình, được đánh giá là một trong những vị tướng khó chơi nhất trong LMHT. Việc xếp Riven trên hạng Yasuo cũng là 1 điều dễ hiểu khi đây là một lựa chọn được các người chơi ưa chuộng dùng để khắc chế “Đấng” toàn năng trong các trận đấu Xếp hạng bất kể khi chơi ở Đường Trên hay Đường Giữa.

Top 7 – Camille:

Mỗi cú đá từ Q2 của Camille có thể lên tới gần 1000 sát thương chuẩn ở giai đoạn cuối trận, cộng thêm một kĩ năng làm choáng từ kĩ năng E đủ giúp Camille có được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Thêm vào đó, Camille còn sở hữu 1 nội tại giúp cô gia tăng khả năng phòng thủ rất tuyệt vời trước các đòn tấn công, dồn sát thương của kẻ địch. Một trong những vị tướng Đấu Sĩ hiếm hoi công thủ toàn diện trong LMHT.

Top 6 – Irelia:

Kể từ sau khi được chỉnh sửa toàn bộ kĩ năng, Irelia đã trở thành một trong những Đấu sĩ mạnh mẽ nhất ở khu vực Đường Trên. Các đòn đánh tay giờ đây đã trở nên chất lượng hơn nhờ một nội tại hoàn toàn mới, sát thương từ kĩ năng Đâm kiếm (Q) được tăng tiến rất nhiều khi kết hợp với B ước nhảy hoàn vũ (E) và Thanh kiếm tiên phong (R)

Top 5 – Fiora:

Bộ kĩ năng của Fiora sinh ra dường như dành cho những cuộc đối đầu 1 – 1 với kẻ địch. Lao tới (Q) giúp Fiora cơ động trong những tình huống tấn công điểm yếu của kẻ địch. Phản đòn (W) hiệu quả trong việc giảm tốc độ ra đòn của đối thủ, cũng như khắc chế hoàn toàn các hiệu ứng khống chế, các kĩ năng dồn sát thương nếu sử dụng đúng thời điểm. Bất kể kẻ địch nào cũng sẽ gục ngã trước lưỡi kiếm của Fiora nếu cô phá hủy tất cả điểm yếu của chúng khi sử dụng chiêu cuối Đại Thử Thách (R).

Top 4 – Udyr

Tuy là vị tướng khá kém cơ động, nhưng bù lại Udyr lại rất mạnh trong khoảng tay đôi vì có đầy đủ những kĩ năng cần thiết: làm choáng, tạo giáp, hút máu, tăng tốc độ đánh và gây sát thương. Quá hoàn hảo để sử dụng trong những pha khô máu với kẻ địch.

Top 3 – Tryndamere:

Top 2 – Jax:

Vị trí á quân trong BXH này chính là Jax – Bậc thầy vũ khí. Đúng như tên gọi, kẻ có thể chiến đấu tay đôi với Jax trong Đấu trường công lý chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Vừa có sát thương vật lí, vừa có sát thương phép, lại sở hữu thêm 1 kĩ năng làm choáng, chặn đòn đánh và chiêu cuối tăng mạnh cả sức tấn công lẫn phòng thủ, Jax là 1 Đấu Sĩ quá hoàn hảo trong những cuộc chiến sống còn.

Top 1 – Master Yi:

Nhà vô địch trong những trận chiến tay đôi ở cuối trận, không ai khác chính là Master Yi. Giai đoạn đầu trận tuy còn khá yếu ớt, nhưng khi đã có đủ trang bị cần thiết, Master Yi sẵn sàng đối đầu tay đôi với tất cả những vị tướng trong LMHT, và phần thắng thì thường luôn thuộc về hắn ta. Tốc độ đánh vượt trội, vừa gây sát thương chuẩn vừa có sát thương vật lí, có kĩ năng hồi máu lẫn giảm sát thương, Master Yi xứng đáng là Đấu Sĩ hoàn hảo và mạnh mẽ nhất trong những cuộc chiến sinh tử.

Top 7 Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Lmht 10.21

Các vị tướng Đấu Sĩ – Chống Chịu đang dần quay trở lại khu vực Đường Trên với khả năng gây sát thương ổn, sức chống chịu bền bỉ và sự khó chịu trong giao tranh mà họ mang lại. Tham khảo ngay bài viết TOP 7 tướng Đường Trên mạnh nhất LMHT 10.21 sau đây.

Ở phiên bản hiện tại, bùa lợi Rồng Nguyên Tố mang lại quá nhiều lợi ích khiến người đi rừng hai bên tập trung vào khu vực nửa dưới bản đồ. Do đó, Đường Trên đang dần trở thành một đấu trường solo thực thụ, nơi bạn có thể thoải mái thể hiện kỹ năng cá nhân của mình trước đối thủ. Là một người đi Đường Trên, bạn nên chọn các vị tướng 1v1 và đè đường tốt để thắng đường và gây áp lực cho đối thủ, buộc họ phải đưa thêm người lên ngăn cản bạn, tạo lợi thế cho đội của bạn lấy mục tiêu lớn.

1. Urgot – Pháo đài di động

Xuất thân là một Xạ Thủ nhưng sau đó Riot Games được làm lại với bộ kỹ năng hoàn toàn mới, Urgot trở thành một vị tướng khá đặc biệt khi vừa là một Đấu Sĩ nhưng lại sở hữu tầm đánh xa. Chính vì vậy mà Urgot có thể khắc chế rất tốt khi đối đầu với các tướng Đường trên cận chiến khác.

Urgot kết liễu tướng địch thấp máu trong giao tranh với R – Mũi Khoan Tử Thần sẽ gây hiệu ứng hoảng sợ khá khó chịu. Bên cạnh đó, khả năng cấu rỉa máu với Q – Lựu Đạn Ăn Mòn và E – Khinh Thị giúp hắn chủ động giữ vị trí hoặc tiếp cận đối phương. Trên hết là Nội tại cùng W sẽ khiến những vị tướng chống chịu mạnh mẽ như Cho’Gath hay Ornn cũng rất ngại khi tay đôi với pháo đài di động này.

2. Jax – Bậc thầy vũ khí

Jax – là đấu sĩ đường trên có sức mạnh bá đạo về cuối game khi đủ trang bị. Bộ chiêu thức của Bậc Thầy Vũ Khí mang tính solo 1 vs 1 cực mạnh, thích hợp với những pha đẩy lẻ và bắt người trong giao tranh tổng. Chiêu cuối Jax cho hắn thêm một lượng lớn sức mạnh từ những đòn đánh thường, đồng thời hắn được nhận thêm giáp và khàng phép tăng độ cứng cáp trong giao tranh.

Với sự trở lại của Gươm của Vua vô danh cộng với nội tại của Tam hợp kiếm. Đây là bộ trang bị trấn phái để Jax có thể đủ lượng sát thương tung hoành những vị trí thấp máu team địch. Về cuối game, bộ trang bị chống chịu không làm hắn chùn bước trước những vị tướng mạnh mẽ hiện nay như Aphelios, Yasuo,… Trái lại, hắn còn gây nên một nổi khiếp sợ khủng khiếp khi phải đối đầu.

3. Fiora – Nữ Kiếm Sư

Với việc sở hữu bộ kỹ năng cận chiến tập trung ám sát đối phương đã khiến Fiora trở thành vị tướng có khả năng solo tay đôi tuyệt vời ở vị trí đường trên. Với kỹ năng hỗ trợ chiến đấu và chiêu W Phản Đòn khi bị tấn công, thật khó để có thể hạ gục cô trong trận đấu 1vs1 ngang sức.

Thông tin Fiora

Bên cạnh đó với chiêu cuối vừa gây sát thương lên kẻ địch vừa hồi máu cho bản thân và đồng đội cộng với việc được trang bị đầy đủ vào cuối trận. Fiora sẽ càng bá đạo hơn không chỉ ở vị trí đường trên mà thậm chí là cả ở giao tranh đồng đội.

Fiora – Nữ Kiếm Sư

4. Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Xuất thân từ một đỡ đòn, Malphite không thực sự mạnh và cấu rỉa tốt đối thủ ở giai đoạn đầu trận. Nhưng khi có chiêu cuối R mọi chuyện có lẽ sẽ khác, Malphite sẽ chủ động lao tới tấn công bạn và thật khó để đánh lại hắn ta trong trận đấu tay đôi vì những kỹ năng vừa tấn công tốt vừa hỗ trợ đỡ đòn khiến những chiêu thức của bạn chả xi nhê gì đến hắn.

Thông tin Malphite

Chiêu cuối R Không Thể Cản Phá của hắn càng phát huy tác dụng mạnh mẽ vào giai đoạn cuối trận khi thường diễn ra những cuộc giao tranh đồng đội. Lúc này Malphite đảm nhiệm vị trí mở giao tranh tổng, đồng thời cũng là người gây sát thương và chịu đòn chủ lực của cả đội.

Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

5. Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Là một hỗ trợ nhưng lại được trang bị những kỹ năng gây sát thương và khống chế mạnh mẽ của một pháp sư thì việc mang Lulu lên top ở bản cập nhật mới này cũng không có gì kỳ lạ, thậm chí cô hứa hẹn sẽ gây khó khăn cho các tướng đối đầu ở vị trí đường trên này.

Thông tin Lulu

Với sự giúp đỡ của nàng tiên Pix trong giao tranh và chiêu khống chế W – Biến Hóa giúp Lulu có lợi thế hơn khi đối đầu với kẻ địch. Bên cạnh đó chiêu cuối R – Khổng Lồ Hóa kết hợp với các trang bị bảo hộ và hồi máu ở cuối trận sẽ giúp Lulu không chỉ gây sát thương lên địch mà còn giúp ích rất nhiều cho các đồng minh ở giao tranh tổng.

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

6. Shen – Mắt Hoàng Hôn

Shen được biết đến với khả năng chống chịu mạnh mẽ. Bộ kỹ năng của Shen mang đến cho hắn lớp giáp ảo từ nội tại, Khiêu khích từ E sẽ gây ra lượng khống chế cứng không hề nhỏ về cuối game cho những vị trí tuyến trước team địch.

W mang đến cho Shen độ khó chịu khi những vị trí AD, tanker AD không thể đánh thường vào hắn, chỉ cần câu đủ thời gian Shen có thể tank dễ dàng lượng sát thương toàn đội.

Lượng sát thương của Shen đến từ Q, khi kết hợp với Rìu đại mãng xà, Shen sẽ có đủ độ cứng và sát thương theo phần trăm máu để chống tank. Bộ trang bị Tanker sẽ rất thích hợp cho Shen ở vị trí đỡ đòn, dùng Shen để khắc chế những vị tướng máu trâu rất tống trong giai đoạn đi đường.

7. Darius – Máy chém Noxus

Nhờ vào khả năng hồi phục tốt và sự khó chịu đến từ những pha cấu rỉa máu, Darius có thể dễ dàng kiểm soát khu vực của mình khi đối đầu với các tướng đánh gần như đấu sĩ hay đỡ đòn. Thậm chí khi đối đầu với các tướng tay dài hoặc có kỹ năng tầm xa, Darius cũng tỏ ra khá mạnh mẽ nhờ vào E – Bắt Giữ có thể kéo đối phương vào tầm tấn công của mình.

Khi các tướng Xạ Thủ Đường Trên như Kalista liên tiếp bị giảm sức mạnh, Đấu Sĩ đang dần quay trở lại, đặc biệt là Darius. Bộ kỹ năng của Darius cho phép hắn đè đường tốt, khắc chế những tướng cận chiến và chống chịu rất tốt. Điều này khiến Darius trở thành một trong những cái tên có thể đi ngang hoặc thậm chí là trên kèo vị tướng OP nhất thời điểm hiện tại ở Đường Trên – Ngộ Không.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/lol/tier-list

Top 5 Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Bản Cập Nhật Lmht 10.1

LMHT mùa 10 đã chính thức bắt đầu với bản cập nhật 10.1. Vậy đâu là những vị Tướng đường trên mạnh nhất có thể sử dụng trong phiên bản hiện tại?

Top 5: Mordekaiser

Việc nerf bớt nội tại của Mordekaiser không làm gã yếu đi. Chỉ cần có một chút lợi thế ở giai đoạn đi đường, một mình Mordekaiser vẫn có thể càn lướt và hủy diệt đội hình của địch. Với combo Trượng Pha Lê Rylai và Mặt Nạ Đọa Đày Liandry kèm theo Ngọc siêu cấp Chinh Phục, Mordekaiser vẫn quá mạnh trong phiên bản hiện tại và đương nhiên có tên trong danh sách những vị Tướng đường trên mạnh nhất của bản cập nhật LMHT 10.1.

Top 4: Vladimir

Cũng giống như Mordekaiser, Vladimir vẫn cực mạnh kể cả khi bị khắc chế bởi Vết thương sâu. Dù cho Vladimir chỉ là vị Tướng thủ hòa đường ở đầu game, nhưng sức mạnh của Thần Chết Đỏ ở cuối game lại cực kỳ khủng khiếp.

Lối chơi độc đáo giúp cho Kled vừa khó giết nhưng vẫn có lối chơi rất linh hoạt. Sau CKTG 2019, Kled ngày càng được sử dụng phổ biến hơn ở cả đường giữa và đường trên. Không chỉ khó chịu trong giai đoạn đi đường, Kled còn hỗ trợ cho team và mở giao tranh cực tốt với kỹ năng Xung Phooong!!!

Top 2: Shen

Shen là một vị Tướng có khả năng farm ổn, có thể outplay đối phương, né gank tốt đồng thời có thể gây áp lực toàn bản đồ khi cần thiết. Thậm chí kể cả khi bạn bị thua đường, giá trị của Shen trong đội hình vẫn là khá lớn với bộ kỹ năng khá trâu bò và có thể có mặt ở bất cứ đâu trên bản đồ.

Top 1: Tryndamere

Tryndamere đấu tay đôi rất mạnh khi lượng sát thương, chí mạng và hồi máu của bản thân vị tướng này đã có rồi, thêm tốc độ đánh của ngọc bổ trợ thì Tryndamere có một lượng sát thương cực kì mạnh. Sát thương cao, khó chết và đẩy đường rất mạnh, Tryndamere cũng là một trong những Tướng khắc chế Mordekaiser cực tốt.

Top 5 Vị Tướng Mạnh Nhất Đường Trên Trong Lmht 9.6

Sau mỗi phiên bản mới trong Liên Minh Huyền Thoại, sẽ có những thay đổi mà Rito điều chỉnh để cân bằng lại sức mạnh. Và việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của các game thủ, có khi chỉ cần một điều chỉnh nhỏ thì người chơi cũng sẽ khiến người chơi phải pick những tướng không muốn chọn.

Top những vị tướng mạnh nhất đường trên

Riven

Riven không chỉ đang nổi lên ở khu vực rừng, nhờ vào ngọc siêu cấp Chinh phục mà cô nàng đang trở thành một quân bài rất mạnh nổi lên ở vị trí đường trên.

Với việc sử dụng Tam bộ kiếm giúp Riven dễ dàng có được 5 điểm Chinh phục tạo cho mình thêm lượng sát thương công kích lớn, khi có những thứ này thì những cú chém tay hay chém Q, kể cả chém gió từ Ultimate đều sẽ thấm hơn rất nhiều. Còn lối lên đồ của Riven thì không có nhiều thay đổi, vẫn là những món đồ quen thuộc như Kiếm ma Youmuu, Rìu đen…

Heracim

Nhờ có những thay đổi ở phiên bản 9.6, vị tướng này đã tìm lại được vị trí của mình ở khu vực đường trên khi tăng mạnh tỉ lệ pick lẫn thắng để vươn lên vị trí này. Tất cả là nhờ vào kỹ năng Q khi có thêm lượng sát thương khi đánh trúng đối phương cộng thêm mang cho mình Chinh phục, Heracim giờ đã khá mạnh trong những pha trao đổi chiêu thức, đặc biệt khi đã có Tam Hợp Kiếm.

Kayle

Ở phiên bản 9.6, dù đã có ảnh hưởng một chút về chỉnh sửa sức mạnh như giảm đi tốc độ đánh cũng như sát thương của Kayle nhưng điều đó có vẻ không ảnh hưởng nhiều lắm khi cô nàng vẫn đang đạt được con số tỉ lệ thắng cực kỳ cao, khoảng 54.29% theo đánh giá của OP.GG.

Ở bảng ngọc, gần đây Kayle đang hướng tới rất nhiều với Đạo chích để có thêm lượng vàng cần thiết về sau – sử dụng E liên tục để cấu máu kẻ địch và kiếm vàng từ Đạo chích và tất nhiên sẽ Max E đầu tiên. Tuy nhiên, ở trong một số kèo đấu khó thì bạn nên sử dụng Quyền năng bất diệt hoặc Bước chân thần tốc để giai đoạn đầu trận cứng cáp hơn.

Sylas

Sylas có thể nói là đã quá bá đến mức Riot phải nerf của gã một chút sức mạnh, việc giảm sức mạnh của Sylas đã khiến vị tướng này tụt 1 bậc trên bảng xếp hạng đường trên LMHT.

Với kỹ năng hồi máu W bị giảm đã khiến những cú quay trở lại lật kèo làm kẻ địch bất ngờ của Sylas có phần yếu hơn so với trước đây, càng khó khăn hơn khi mà đối thủ lên những món đồ trang bị giảm hồi máu thì gã sẽ không gặp thuận lợi. Tuy nhiên lượng sát thương Sylas gây ra thì không hề bị suy giảm, gã vẫn gây ra khó chịu với lối lên đồ nửa chống chịu nửa sát thương hay thậm chí là Full AP của mình.

Vladimir

Cuối cùng là vị tướng khát máu Vladimir, với phong cách chầm chậm, không vội vàng. Kẻ khát máu vẫn luôn biết cách đứng vứng trong Meta. Không có quá nhiều thay đổi so với Thần chết đỏ, vẫn là lối chơi và cách lên đồ quen thuộc của mình.

Chỉ cần tập trung đi đường và Farm trang bị để lên những món đồ trấn phái tăng sát thương, sau đó hủy diệt kẻ địch ở những pha giao tranh tổng.

Bạn đang xem bài viết Lmht: Bảng Xếp Hạng Top 10 Tướng Solo Mạnh Nhất Đường Trên trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!