Xem Nhiều 3/2023 #️ Lmht: 2 Tướng Mới Sau Senna Sẽ Là Xạ Thủ Và Đấu Sĩ # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Lmht: 2 Tướng Mới Sau Senna Sẽ Là Xạ Thủ Và Đấu Sĩ # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: 2 Tướng Mới Sau Senna Sẽ Là Xạ Thủ Và Đấu Sĩ mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vị tướng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại sẽ là Senna, một xạ thủ hỗ trợ với sự kết hợp của cả sát thương lẫn độ đa dụng. Senna được thiết kế theo tiêu chí là một xạ thủ nhưng cũng có thể đi cùng đường với Lucian. Với tiêu chí này, Riot Games đã tạo ra Senna bằng cách cho phép Lucian chiến đấu ở tầm ngắn, trong khi Senna hỗ trợ anh ta với một khẩu Đại Bác Cổ Vật khổng lồ.

Senna là xạ thủ hỗ trợ với khẩu Đại Bác Cổ Vật khổng lồ. Trailer giới thiệu Senna. Kĩ năng hỗ trợ của Senna được tiết lộ trong trailer.

Xạ thủ bảo vệ đức tin của những kẻ thờ phụng mặt trời

Đấu sĩ mới đến từ thế giới ngầm Ionia

Một dũng sĩ đang trỗi dậy từ nơi thế giới ngầm của Ionia. Vị tướng mới này sẽ tỏa sáng ở giữa giao tranh, vui vẻ nhận vào hàng tấn sát thương và rồi trả lại những cú đấm cuồng nộ, giải phóng tất cả những nguồn năng lượng được tích tụ vào thẳng mặt đối thủ. Vị tướng đấu sĩ mới này sẽ thích hợp với những người muốn dùng nắm đấm thay lời nói, lao vào đấu trường và dập đầu đối phương lại với nhau.

Fiddlesticks: Ác quỷ cổ đại dần thành hình

Volibear: Cơn bão đang đến

Thông báo từ Riot Games cho biết, họ đã tìm được một hướng đi thú vị dành cho Volibear, khi nó sẽ vừa giữ được những giá trị cốt lõi của vị tướng này ở hiện tại, nhưng cũng đồng thời cho ông ta những công cụ mới. Cụ thể, Riot Games quyết định sẽ tập trung vào một Volibear “thân thiện” hơn. Hình ảnh ghê tởm của Volibear trong một truyện ngắn gần đây là từ góc nhìn của Udyr, khi Volibear được triệu hồi bởi tộc người man rợ Ursine. Đối với Volibear trong game, Riot Games muốn ông ta thực sự là chính mình, một vị thần nguyên thủy trong hình dạng thời hoàng kim của mình.

Bên cạnh đó, Riot Games còn đang thử nghiệm trên một hướng khác với ý tưởng rằng Volibear sẽ là một hung thần với khả năng dội sấm chớp lên đầu kẻ địch, và cả những công trình mà chúng nấp bên dưới.

Lmht: Sau Senna, Fiddlesticks Và Volibear Được Làm Lại, Hàng Loạt Tướng Mới Cũng Chuẩn Bị Hé Lộ

Chào tất cả mọi người, với kỷ niệm 10 năm LMHT, có vẻ như đây là thời điểm hoàn hảo để nói về tướng mới và những tướng làm lại mà chúng tôi đang làm. Vào thẳng vấn đề nào, bắt đầu với vị tướng chúng tôi mới giới thiệu: Senna.

Vị Cứu Tinh

Như các bạn đã thấy, vị tướng mới tiếp theo sẽ là Senna, một xạ thủ phi truyền thống sắp đến với LMHT. Khi chúng tôi tạo ra Senna, chúng tôi đã biết cô ấy có thể là một xạ thủ, nhưng chúng tôi cũng nghĩ cô ấy nên đi đường được cùng với Lucian. Chúng tôi cảm thấy có một cơ hội tốt để cho 2 vị tướng này kết hợp với nhau, với Lucian ở phía trước và Senna hỗ trợ anh ấy ở một khoảng cách với khẩu Súng Cổ Vật to lớn. Với suy nghĩ đó, chúng tôi đã tạo ra một vị tướng xạ thủ hỗ trợ với sự pha trộn giữa gây sát thương và yểm trợ.

Cùng với Senna, chúng tôi sẽ thêm giọng nói cho Lucian trong quá trình khai thác câu truyện về sự trở về của Senna. Chắc rằng trong ngày tứ kết CKTG chúng tôi sẽ hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Senna trong game, các bạn cũng có thể xem behind the scenes (phía sau ống kính) để biết về quá trình phát triển Senna trong thời gian tới.

Bạn sẽ hi sinh điều gì cho lòng trung thành của mình? Chỉ những người đáng tin mới có thể làm chủ được vị tướng tiếp theo mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn. Một xạ thủ mới, lớn lên từ lúc mới ra đời chỉ với một mục đích duy nhất: bảo vệ đức tin của những người đứng dưới ánh mặt trời. Không ngừng luyện tập, làm chủ thứ vũ khí biến hóa của lòng tin, hoán đổi chúng như những chu kỳ của mặt trăng mà không có gì ngoài một tiếng nói cô độc, thúc đẩy, an ủi… tình yêu? Nếu bạn vượt qua được thách thức, bạn cũng phải luyện tập chăm chỉ và đạt được sự tập trung giống như Zed để giành được những phần thưởng.

Vậy tôi hỏi bạn lần nữa: Bạn sẽ hi sinh điều gì cho lòng trung thành của mình? Chào mừng tới thế giới ngầm

Ra khỏi thế giới ngầm của người Ionia, xuất hiện một kẻ hiếu chiến mới vô cùng hấp dẫn. Đã một thời gian kể từ khi chúng tôi tạo ra một kẻ hiếu chiến mà đơn giản, với Darius là cái tên gần nhất, vậy nên giờ chúng tôi sẽ thêm vài thứ mới vào không gian đấy. Vị tướng mới này sẽ nổi lên tại trung tâm của những cuộc xích mích, cười khi họ bị đánh và sau đó phản công dữ dội, giải phóng mọi sự hiếu chiến thẳng vào khuôn mặt của kẻ thù. Nếu bạn thích dùng nắm đấm nói chuyện, cảm nhận sức nóng của những trận đấu sòng phẳng, nghiền nát đầu của đối thủ với nhau, đây sẽ là vị tướng dành cho bạn.

Một Ác Quỷ Cổ Đại bắt đầu hình thành

Chúng tôi đã tiến triển rất nhiều trong quá trình làm lại Fiddlesticks kể từ lần giới thiệu 3 tháng trước, sử dụng phản hồi của các bạn để xây dựng hình ảnh mới của Fiddlesticks. Các bạn sẽ thấy hứng thú về Fiddle với việc trở nên kinh hoàng cỡ nào qua một loạt giọng nói khác nhau.

Một cơn bão đang tích tụ

Trong lần giới thiệu trước, tôi đã nhắc tới việc chúng tôi sẽ khám phá thêm hướng đi cho Volibear và mọi thứ chưa hề được quyết định. Hôm nay tôi rất vui khi có thể nói chúng tôi đã tìm ra một hình tượng tuyệt vời cho bản cập nhật Volibear, giữ lại lối chơi đặc trưng của Volibear trong khi cho vị tướng này một kỹ năng độc nhất mới. Chúng tôi loại bỏ ý tưởng không thể cản phá và thay vào đó là thử nghiệm một hướng mới, khiến cho Volibear như một vị thần bão, dội sấm sét xuống kẻ thù và những công trình mà chúng nấp phía sau.

Một vài điều chúng tôi nghe ngóng được – đặc biệt là từ những người main Volibear – rằng các ý tưởng hình ảnh mới về một Volibear kinh dị kỳ cục cảm giác như đi quá xa cho với Volibear hiện tại, vậy nên chúng tôi tập trung lại những khám phá của chúng tôi trên các phiên bản đậm “chất Volibear” hơn. Phiên bản kinh dị của Volibear gần đây đã được thấy thông qua viễn cảnh của Udyr, nơi Volibear được coi là con gấu cực đoan nhất. Đối với lần làm lại này, chúng tôi muốn cho thấy một Volibear là chính mình, ở dạng nguyên gốc, tốt nhất, một dạng thần thánh.

Một tướng đi rừng và một tướng đi đường

Đó là tất cả những gì chúng tôi giới thiệu hôm nay. Có một vài tướng đang trong giai đoạn đầu sản xuất, gồm một tướng đi rừng và cũng là một tướng đi đường cận chiến, carry mới. Thông tin về chúng sẽ có thêm trong năm sau.

Trong tương lai gần (vài tháng), hãy chờ đợi những thông tin mới nhất về Volibear và Fiddlesticks, chúng tôi sẽ chia sẻ những hình ảnh mới nhất về 2 vị tướng này vào lúc đó. Trong khi đó, chúc mừng 10 năm LMHT!

Tướng Mới Lmht 9.22: Tiêu Điểm Senna

Tiêu điểm Tướng Senna – Người Cứu Chuộc, vị tướng mới nhất của LMHT 9.22:

Senna là một nhân vật rất phức tạp. Cô bị dính lời nguyền của Màn Sương Đen từ thời còn là một đứa trẻ, rồi được nuôi dạy và huấn luyện bởi cha của người sau này là chồng mình, trước khi linh hồn của cô bị giam cầm bởi Thresh trong suốt tận 6 năm liền.Sự tương phản là điểm then chốt trong thiết kế của Senna: ánh sáng và bóng tối, quá khứ và hiện tại, sự sống và cái chết.

Từ trước đến giờ, hình ảnh duy nhất của Senna là một cô gái hoảng sợ đang bị giam cầm bên trong chiếc lồng đèn của Thresh, nhưng đó sẽ không phải là Senna được tự do ở hiện tại. Sau 6 năm trời bị đọa đầy bên trong chiếc lồng đèn, cô ta chắc chắn sẽ thay đổi.

Bộ kỹ năng của Senna

Nội tại: Lễ Xá Tội:

Vũ khí của Senna có tốc độ bắn chậm, nhưng lại gây thêm sát thương. Senna có thể tăng cường tầm bắn, sát thương và cả tỷ lệ chí mạng bằng cách hấp thụ Làn Sương khi tấn công Tướng địch, hoặc lấy từ những linh hồn của kẻ thù đã tử trận.

Q / Bóng Tối Xuyên Thấu

Senna bắn ra một tia năng lượng theo đường thẳng, hồi máu cho đồng đội và gây sát thương lên kẻ thù dính phải. Tiếp tục tấn công bằng đòn đánh thường để giảm thời gian hồi của Q.

W / Níu Kéo

Senna triệu hồi Làn Sương, gây sát thương và trói chân mục tiêu cùng những kẻ thù xung quanh.

E / Lời Nguyền Sương Đen

Senna tan biến vào làn sương, tăng tốc độ di chuyển đồng thời cho phép bản thân và đồng đội cạnh bên khả năng ngụy trang. Đồng minh ở trong làn sương sẽ không thể chọn làm mục tiêu cho đến khi họ tấn công hoặc bị tiếp cận.

R / Bóng Tối Ập Đến

Senna bắn ra một tia năng lượng với tầm bắn là xuyên bản đồ. Đồng minh trong tầm ảnh hưởng sẽ được nhận một lớp giáp, kẻ địch nếu đứng ở vùng trung tâm của đường đạn sẽ bị chịu sát thương lớn.

Tướng Đấu Sĩ Liên Quân

Vài trò: Đường Caesar/ Đi Rừng/ Hỗ trợ / Đường giữa/ Đường rồng

Đánh giá tướng đấu sĩ: Đây là loại tướng đa dạng trong lối chơi, có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau mà vẫn hoàn thành tốt.

Danh sách tướng đấu sĩ liên quân

Hướng dẫn chơi đấu sĩ liên quân

Để chơi tốt tướng đấu sĩ trong Liên Quân các bạn cần nắm rõ các vấn đề sau: hiểu về tướng muốn chơi, cách xây dựng: bảng ngọc, phù hiệu & trang bị, mẹo khắc chế nếu đối đầu.

1. Hiểu về tướng đấu sĩ

Trước khi chơi bất kỳ vị tướng đấu sĩ nào các bạn cần hiểu về chiêu thức, nội tại cũng như phong cách chơi của tướng đó bằng cách:

2. Bảng ngọc cho đấu sĩ

Đấu sĩ là tướng được dùng nhiều cho vị trí solo đường Ceasar trong liên quân mobile. Với lượng máu, giáp/giáp phép cực kỳ dồi dào cho việc trụ đường. Vậy làm sao để chọn cho đấu sĩ 1 bảng ngọc chuẩn và mạnh mẽ nhất trong game là điều các bạn cần phải quan tâm. Tìm hiểu ngay

3. Phù hiệu cho đấu sĩ

Phù hiệu thích hợp nhất cho đấu sĩ là : Phù hiệu khu vực hỗn mang, loại phù hiệu thiên về tấn công. Xem qua hệ thống phù hiệu cho các tướng đấu sĩ: Tại đây

4. Lên đồ cho đấu sĩ

Hướng lên đồ: Sát thương + chống chịu

5. Mẹo khắc chế tướng đấu sĩ

Nếu gặp các tướng đấu sĩ khác của team địch trong 1 trận đấu, chắc hẳn các bạn cần biết cách khắc chế chúng.

Đấu sĩ mạnh nhất liên quân

Tướng đấu sĩ thường được đánh giá sức mạnh qua khả năng solo, vậy tướng nào có khả năng solo mạnh nhất liên quân. Tìm hiểu ngay : Tại đây

Mỗi mùa giải mới thường sẽ có sự tăng giảm sức mạnh của tướng trong đó có đấu sĩ. Các bạn hãy chú ý cập nhật để sở hữu cho mình tướng đấu sĩ mạnh nhất.

Lưu ý khi chơi tướng đấu sĩ

Bạn đang xem bài viết Lmht: 2 Tướng Mới Sau Senna Sẽ Là Xạ Thủ Và Đấu Sĩ trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!