Xem Nhiều 2/2023 #️ Lmht: 10 Vị Tướng Dễ Chơi Dễ Trúng Thưởng, Không Cần Kỹ Năng Cao Vẫn Có Thể Sử Dụng Hiệu Quả (P.1) # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Lmht: 10 Vị Tướng Dễ Chơi Dễ Trúng Thưởng, Không Cần Kỹ Năng Cao Vẫn Có Thể Sử Dụng Hiệu Quả (P.1) # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: 10 Vị Tướng Dễ Chơi Dễ Trúng Thưởng, Không Cần Kỹ Năng Cao Vẫn Có Thể Sử Dụng Hiệu Quả (P.1) mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong LMHT thì có nhiều vị tướng có độ khó tỷ lệ thuận với sức mạnh như Zed, Riven hay Nidalee,… Ngược lại, vẫn có những vị tướng rất mạnh mẽ dù cho người sử dụng không hề có kỹ năng cao. Những vị tướng này có thể giúp bạn leo rank cực kỳ hiệu quả nếu bạn bị đẩy vào một vị trí bạn không thuận tay hoặc đơn giản là đang tìm những lựa chọn mới.

Garen – Đường trên

Ở giai đoạn đi đường, Garen có thể trụ đường rất ổn với nội tại Bền Bỉ, dọn lính tương đối nhanh với Phán Quyết (E). Nếu bị gank, Garen cũng có thể an toàn trở về với khả năng chống chịu từ Lòng Dũng Cảm (W) cộng với giải làm chậm từ Đòn Quyết Định (Q).

Trong những pha giao tranh tổng, Garen có thể càn lướt vào team địch một cách dễ dàng với bộ kỹ năng của mình. Đặc biệt, với câm lặng từ Q thì rất nhiều tướng trong meta hiện tại sẽ phải dè chừng Garen. Bởi một khi dính phải Garen thì mục tiêu sẽ bị trừ giáp và tụt máu liên tục, kết thúc là một cú chiêu cuối với sát thương chuẩn theo % máu đã mất của mục tiêu.

Maokai – Đường trên

Có thể nói bản cập nhật 10.4 đã gián tiếp tăng sát thương cho Maokai khi tăng sức mạnh của Áo Choàng Lửa. Bởi từ trước giờ Maokai vốn là một vị tướng chống chịu rất mạnh tại đường trên, trụ đường cực mạnh với nội tại Ma Pháp Nhựa Cây, dọn lính nhanh với Bụi Cây Công Kích (Q) và Ném Chồi Non (E). 2 kỹ năng khống chế cứng là W và R cũng giúp Maokai đi gank hoặc phối hợp với người đi rừng rất tốt để kiếm điểm hạ gục.

Tại giai đoạn sau, những chồi non tí hon của Maokai sẽ là thứ kiểm soát bụi cỏ rất hiệu quả. Chiêu cuối có thể mở giao tranh ở tầm xa cực xa, giúp cho Maokai tiếp cận và khóa mục tiêu rất dễ dàng với W.

Warwick – Đi rừng

Ở trong rừng, Warwick có thể tận dụng khả năng hút máu của mình để farm rừng với lượng máu rất cao, không sợ kẻ địch xâm lăng và hạ gục.

Khi đi gank, những kẻ địch thấp máu sẽ là con mồi cực kỳ hấp dẫn dành cho Warwick vì kỹ năng Mùi Máu (W) giúp con quái thú này tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. Bộ đôi kỹ năng E + R cũng là 2 khống chế cứng đa và đơn mục tiêu cực kỳ hiệu quả của Warwick khi đi gank. Vào những pha giao tranh tổng, khả năng chống chịu và hút máu sẽ giúp Warwick “quẩy” trong giao tranh cực mạnh, liên tục gây sát thương và hồi phục để tạo khoảng trống cho team.

Trundle – Đi rừng

Ở trong rừng, Trundle có thể giảm sát thương của mục tiêu với Nhai Nuốt (Q) và hồi phục từ nội tại nên đi rừng rất dễ dàng.

Khi đi gank, Trundle có thể chặn đường về của kẻ địch cực kỳ đơn giản với Cột Băng (E) và tiếp cận với Vương Quốc Băng Hàn rồi gây sát thương. Thoạt nhìn có vẻ chẳng hiệu quả nhưng mỗi lần như vậy Trundle sẽ cấu được lượng máu lớn hay thậm chí có thể hạ gục luôn đối thủ. Tới những pha giao tranh tổng, chiêu cuối Chinh Phục của Trundle sẽ là vũ khí khắc chế toàn bộ các tướng chống chịu của LMHT khi đánh cắp % máu tối đa, giáp và cả kháng phép của mục tiêu cho bản thân sử dụng. Vào lúc đó thì những tướng chống chịu sẽ mỏng manh hơn bao giờ hết và chỉ cần dồn sát thương nhanh là sẽ hạ gục được.

Annie – Đường giữa

Tại giai đoạn đi đường, Annie có thể farm hoặc cấu rỉa dễ dàng với Hỏa Cầu (Q) và Thiêu Cháy (W). Đặc biệt, với những cú làm choáng thẳng đầu thì Annie có thể giúp người đi rừng gank rất dễ dàng.

Tới những pha giao tranh tổng, việc của Annie khá đơn giản là tìm cơ hội rồi Tốc Biến làm choáng, tung toàn bộ kỹ năng của mình vào đội hình địch. Vào lúc này, Tibbers sẽ là bức tường giữ chân các thành viên của team địch, Annie và đồng đội có thể thoải mái xả sát thương từ đằng sau.

Top 7 Vị Tướng “Dễ Chơi Dễ Trúng Thưởng”Nhất Cho Người Mới Tập Chơi Lmht

Kể từ khi được thành lập vào năm 2009, Riot Games đã phát hành một số nhà vô địch mới mỗi năm để mang đến cho LMHT những sự mới mẻ và thú vị, nhưng bây giờ, với gần 150 nhân vật, quyết định nhà vô địch nào để chơi có vẻ như là một nỗ lực khó khăn cho người chơi mới. May mắn thay, có một vài nhà vô địch đơn giản để học tập, rất phù hợp cho những người chơi muốn nhận một vai trò mới hoặc cho những người mới bắt đầu.

7. Malphite

Tank luôn là một lựa chọn tốt cho những người chơi mới muốn tìm hiểu vai trò đường trên và Malphite là một trong những tướng thân thiện nhất với người chơi mới trong vai trò này. Hắn ta có thể chơi tốt với nhiều lối lên đồ khác nhau, bù đắp cho bất kỳ sai lầm nào trong việc mua đồ trang bị. Bộ chiêu thức của Malphite rất đơn giản với chỉ một kĩ năng định hướng là chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R), những khả năng đỡ đòn chống chịu của hắn có thể có tác động rất lớn trong các pha giao tranh tổng nếu người chơi có thể điều chỉnh thời gian tấn công chính xác.

6. Warwick

Rừng có thể là một trong những vai trò khó nhất trong trò chơi, nhưng với những người chơi thích thử thách thì Warwick sẽ là lựa chọn hàng đầu. Warwick có một thời gian dễ dàng dọn dẹp các bãi quái rừng và duy trì trong rừng với khả năng hồi máu của chiêu Q, điều này hoàn hảo cho những người chơi mới có thể không biết cách quản lý tài nguyên hiệu quả. Tương tự như vậy, nội tại của hắn ta bù đắp cho bất cứ sai lầm nào trong vòng rừng và cho người chơi khả năng đi roam nhanh chóng trên bản đồ, đồng nghĩa với cơ hội gank các làn đường cao hơn.

5. Caitlyn

Caitlyn là một trong những nhà vô địch tốt nhất cho những người chơi mới tìm hiểu vai trò của AD Carry nhờ vào tầm đánh xa và bộ chiêu thức đơn giản của cô. Với tầm bắn xa của mình, Caitlyn có thời gian trao đổi chiêu thức khi đi đường dễ dàng hơn và giữ vị trí tốt hơn trong các pha giao tranh tổng – hai kỹ năng rất quan trọng để thành công trong vai trò này. Chiêu cuối của Caitlyn là một kĩ năng dạng chỉ và nhấp chuột hết sức dễ sử dụng, hoàn hảo cho những người chơi mới, những người có thể phải vật lộn với kỹ năng định hướng.

4. Annie

Chỉ với 450 Tinh Hoa Lam, Annie là lựa chọn tốt cho những mới chơi LMHT muốn bắt đầu với vị trí đường giữa hoặc Hỗ Trợ. Đứa Trẻ Bóng Tối có thể chống lại các Sát Thủ – những kẻ thường “bắt nạt” người chơi mới và cô có một nội tại đơn giản, dạy cho người mới cách quản lý các stack trong trò chơi. Chiêu Q cũng cho phép người chơi farm lính khi đi đường không lo tốn năng lượng, đó là điều mà nhiều người mới thường đau đầu gặp phải.

3. Sivir

Một vị tướng khác chỉ có giá 450 Tinh Hoa Lam, Sivir là lựa chọn buộc phải có đối với mỗi người chơi mới biết đến LMHT. Xạ Thủ có kĩ năng đơn giản này cho phép người chơi có thể chơi ngay cả khi đã bị đối thủ bỏ lại phía sau rất xa. Khác với các Xạ Thủ khác, Sivir có một kĩ năng phòng ngữ tuyệt vời với Khiên Chống Phép (E) – giúp cho người chơi mới không bị hạ gục quá dễ dàng. Kĩ năng last hit có thể là một trong những kĩ năng khó nhất đối với người chơi, nhưng Nữ Chúa Chiến Trường là một trong những tướng farm dễ nhất ở giai đoạn cuối trận đấu nhờ vào chiêu Nảy Bật (W) của mình.

2. Sona

Sona là một trong những tướng Hỗ Trợ dễ chơi nhất đối với người mới chơi LMHT. Mỗi kĩ năng của cô đều tự động chọn mục tiêu vào kẻ địch hoặc tướng đồng minh trong một phạm vi nhất định, vì vậy người chơi sẽ không cần phải lo lắng về kĩ năng định hướng ngoại trừ chiêu cuối Khúc Cao Trào (R). Trong giai đoạn đi đường, Sona là một tướng cấu rỉa mạnh với chiêu Anh Hùng Ca (Q), nhưng cô ấy cũng có thể là một nguồn sát thương đáng sợ trong giai đoạn cuối trận đấu – khiến cô trở nên hoàn hảo cho những người chơi muốn học cách chơi ở những thời điểm khác nhau của trận đấu.

1. Veigar

Veigar là một nhà vô địch đơn giản và dễ dàng khác cho những người chơi muốn trau dồi kĩ năng đi đường giữa của mình. Chiêu Q của vị Pháp Sư này là một kĩ năng định hướng đơn giản và chiếc lồng tạo ra từ Bẻ Cong Không Gian (E) có thể bao quanh một khu vực tương đối rộng lớn, giúp người chơi mới dễ dàng tấn công hơn. Với nội tại của mình, Veigar có thể cộng dồn để tăng sức mạnh phép thuật trong suốt trò chơi, thậm chí ngay cả đối với những người gặp khó khăn trong việc định hướng kĩ năng. Chiêu cuối của Veigar là một thao tác chỉ và nhấp chuột đơn giản, đây là một lựa chọn tốt khác cho những ai chưa thành thạo nghệ thuật định hướng.

Lmht: Top 10 Vị Tướng Siêu Dễ Chơi Chẳng Cần Meta Giúp Bạn Thoát Khỏi Ám Ảnh Feeder

Cầm trong tay một vị tướng cứng cáp và dễ chơi là chìa khóa giúp bạn không feed quá nhiều.

Feed mạng quá nhiều là một nỗi sợ quốc dân không chừa một ai, từ những người chơi mới làm quen game cho đến những game thủ kỳ cựu. Người chơi LMHT thường hiểu nhầm về khái niệm “tướng dành cho người mới” chỉ dành cho những người tập tễnh học chơi. Trên thực tế, đây là những vị tướng đơn giản, dễ chơi dễ trúng thưởng và không hề lỗi thời ngay cả ở những mức rank cao.

Nhiều người chơi nghĩ rằng với những vị tướng không yêu cầu quá nhiều kỹ năng, lối chơi sẽ trở nên cực kỳ nhàm chán, nhưng nếu bạn nghiêm túc đầu tư vào chiến thuật, những vị tướng này sẽ trở nên vô cùng hay ho bởi bộ kỹ năng và những chỉ số vô cùng cứng cáp trong những pha combat tổng.

Đứng top đầu trong BXH những tướng dễ chơi nhất không ai khác ngoài Garen. Garen gần như hoàn hảo bởi vừa dễ chơi, vừa mạnh mẽ và không hề dễ để hạ gục. Garen không có kỹ năng định hướng, vì thế không sợ bị hụt. Và với khả năng đè đường ngay từ những phút đầu, Garen sẽ hoàn toàn thống trị làn đường trên. Và cùng khới khả năng hồi máu cũng những chỉ số chống chịu cứng cáp của mình, Garen rất khó bị giết và hiếm khi trở thành gánh nặng “ATM di động” của team.

Nasus là một bản nâng cấp của Garen trong độ phức tạp của bộ kỹ năng. Và đương nhiên, Nasus cũng rất cứng cáp. Cầm trong tay Nasus đồng nghĩa với việc bạn phải thật nhẫn nhịn để có được chỉ số farm càng cao càng tốt. Và tiện ở chỗ, dù bạn không giết được mạng nào, bạn vẫn xanh như thường nếu chịu khó đi farm quanh bản đồ, và hơn nữa, Nasus có được bộ kỹ năng với tầm thi triển khá ổn.

Ngoài vai trò hỗ trợ vô cùng cứng cáp, Malphite còn là một lựa chọn vô cùng ưu việt ở làn đường trên. Malphite là một trong những khắc tinh kinh hoàng của xạ thủ với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu. Malphite hơi hao mana một chút, nhưng bù lại, không cần phụ thuộc quá nhiều vào điểm farm mới có thể mạnh mẽ. Vai trò của Malphite chủ yếu là quấy rối và mở combat với một cú húc chính xác vào đội hình địch.

Dù là đường trên hay rừng, Volibear đều có thể mạnh mẽ. Lối chơi quấy rối và cục súc là điểm nổi bật của Volibear, buộc đối phương phải dành thời gian để cảnh giác và nhìn map thay vì chăm chú last hit và cấu rỉa. Volibear dạo này không còn xuất hiện nhiều nữa, nhưng đây cũng là một lợi thế, bởi đối phương sẽ không rõ về sát thương thật sự mà Volibear có thể gây ra.

Rammus là một người đi rừng vô cùng đáng sợ bởi khả năng gank tốt vượt trội so với Volibear và phản lại sát thương thay vì tự mình tạo ra. Mặc dù sát thương do Rammus gây ra không đáng kể, nhưng khả năng kiểm soát đội hình và gank cực bá là một lý do khá thuyết phục để pick vị tướng này trong đội hình.

Dù có kỹ năng định hướng nhưng Malzahar vẫn là một vị tướng khá dễ chơi ở đường giữa. Giai đoạn đi đường của Malzahar chiếm được lợi thế cao với khả năng dọn lính cực gắt cùng chiêu E của mình, nhờ thế, Malzahar dễ dàng né được những tình huống snowball từ đối phương.

Quay trở lại làn đường trên, Singed là một trong những vị tướng khó chịu nhất với bộ kỹ năng gây ức chế thuộc top đầu trong LMHT. Singed dễ dàng kết liễu những người chơi mới với khả năng phun khói độc phía sau lưng mình. Mấu chốt của một Singed xanh mạng là khả năng dụ kèo đối phương chạy theo làn khói độc của mình.

Tương tự như Singed, Teemo gây ức chế ở khả năng “ị” nấm và khiến người khác bay màu trong ngỡ ngàng. Công việc của Teemo chỉ là phun mù vào tất cả những ai muốn tấn công mình, bật nội tại chạy nhanh và dụ đối phương vào mê hồn nấm đã chuẩn bị sẵn. Teemo cũng sở hữu tỉ lệ thắng không thể coi thường.

Hầu hết các hỗ trợ đều hơi vất vả với lượng máu thấp và sức chống chịu không cao của mình, nhưng Nautilus thì khác. Bộ kỹ năng của Nautilus không những gây áp lực cao với đối phương trên phương diện tấn công, mà còn dễ dàng cho chính bản thân để chạy thoát trong những tình huống nguy cấp.

Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy kỳ lạ về lựa chọn này, nhưng thực sự Caitlyn nên có mặt trong danh sách này, bởi khả năng tấn công tầm xa vượt trội sẽ giúp người chơi không phải quá lo về việc giữ vị trí. Việc của bạn chỉ là chọn một vị trí thuận lợi, trong bụi cây càng tốt và bắn cả thế giới.

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Lmht

Những vị tướng dễ chơi nhất trong LMHT

Sona – Rất Dễ

Cô gái 3 đầu luôn là vị tướng dễ chơi nhất của LMHT. Sở hữu bộ kĩ năng dễ đến mức có thể… nhắm mắt lại mà dùng. 3 kĩ năng đầu chỉ cần ấn, Sona sẽ làm mọi việc còn lại giúp bạn, còn chiêu cuối tuy là kĩ năng định hướng rất quan trọng trong giao tranh nhưng phạm vi của nó khá rộng và ở ngay trước mặt Sona nên cũng không khó để sử dụng.

Hơn nữa, vì là hỗ trợ nên Sona chỉ có 2 cách chơi chính: hoặc núp sau cả đội để tạo các hiệu ứng có lợi, hoặc lao lên trước dùng chiêu cuối rồi hứng đạn của giao tranh. Tóm lại, nếu cần một vị tướng để hướng dẫn bạn gái mình tập chơi LMHT, thì Sona chính là lựa chọn số 1.

Tryndamere – Rất Dễ

Tryndamere cũng là một vị tướng dễ chơi và thường xuyên được người chơi mới lựa chọn để “cân cả vũ trụ”. Với việc dùng kĩ năng không tốn năng lượng, Tryndamere đi đường rất dễ dàng khi không phải lo lắng việc hết năng lượng do dùng kĩ năng quá nhiều.

Kĩ năng của hắn cũng không phải căn chỉnh gì cả, chỉ có kĩ năng E cung cấp khả năng lướt đi một khoảng và có thể đi xuyên địa hình thì cũng chỉ cần kéo chuột xa hết cỡ về phía bạn muốn mà thôi.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất giúp Tryndamere trở thành vị tướng thích hợp cho những người mới chơi mà có ước mơ 1 chấp 5 đó là chiêu cuối giúp hắn ta “chuẩn men” trong 5 giây, không bị giảm máu xuống dưới 1 và có thể dùng bất cứ khi nào hắn thấy cần (khi kĩ năng đã hồi xong).

XinZhao – Dễ

Độ dễ chơi của XinZhao cũng không thua kém Tryndamere là mấy. Với bộ kĩ năng húc – hú – thông – chọc chỉ của mình, XinZhao dễ dàng càn quét bất kì vị tướng nào hắn nhìn thấy (ở trình độ mới chơi) nhờ lượng sát thương vượt trội, đặc biệt là ở cấp 2 hoặc 3.

Tuy nhiên, nhược điểm của vị tướng này là chiêu cuối sẽ hơi “bóp” các pha giao tranh nếu không sử dụng đúng cách, và nếu muốn lên nhiều sát thương (như cách người chơi mới thường làm) thì anh ta không có nhiều khả năng chống đỡ đợt phản công của đối thủ, nên không được đánh giá cao về độ “dễ” như 2 vị tướng trên.

MasterYi – Dễ sau vài trận

Cũng là một dạng tướng không-cần-chọn-mục-tiêu-cho-kĩ-năng và chỉ cần bay vào giữa đội hình đối phương càn quét là đủ. Tuy nhiên, MasterYi lại khá yếu ớt so với XinZhao ở đầu trận, và anh ta cũng không thể lao vào một cách thoải mái như Tryndamere.

MasterYi chỉ phát huy tối đa sức mạnh của mình nếu bạn thuần thục cách dùng kĩ năng Q để né những đòn tấn công của đối phương và tận dụng “Thiền [W]” một cách hiệu quả. Do vậy, bạn cần vài trận tập chơi để làm quen với vị tướng này.

Vladimir – Khá dễ nếu thành thạo

Vladimir là dạng pháp sư kiêm đấu sĩ với một đặc điểm rất khó chịu: hắn tăng máu theo sức mạnh phép thuật và tăng phép theo máu (không tự cộng dồn). Vì vậy, hắn là vị tướng xoá được nhược điểm của những người chơi mới – vẫn trâu bò kể cả khi lên nhiều phép.

Kĩ năng của Vladimir cũng khá là dễ dùng: W, E và R chỉ cần chọn nơi đông tướng địch nhất để thả, còn Q thì bạn chỉ cần chọn mục tiêu địch gần nhất để gây sát thương và hồi lại máu.

Một lưu ý nhỏ là lượng máu lấy từ Q là “hồi” nên nó sẽ cố định chứ không bị giảm bởi kháng phép của đối thủ như hút máu. Tuy nhiên, nhược điểm chết người của vị tướng này là sẽ mất một lượng % máu mỗi khi dùng kĩ năng W, nên nếu bạn mới tập chơi mà không chú ý sẽ mất máu rất nhanh. Tuy nhiên nếu bạn thành thạo, đây sẽ là một vị tướng cực khó chịu mà vẫn dễ chơi.

Bạn đang xem bài viết Lmht: 10 Vị Tướng Dễ Chơi Dễ Trúng Thưởng, Không Cần Kỹ Năng Cao Vẫn Có Thể Sử Dụng Hiệu Quả (P.1) trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!