Xem Nhiều 2/2023 #️ Liệu Các Mức Xử Phạt Của Liên Quân Mobile Có Còn Phù Hợp??? # Top 7 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Liệu Các Mức Xử Phạt Của Liên Quân Mobile Có Còn Phù Hợp??? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Liệu Các Mức Xử Phạt Của Liên Quân Mobile Có Còn Phù Hợp??? mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dạ Vũ Vương – 20:04, 06/10/2020

Liên Quân Mobile đang liên tiếp có những trường hợp sử dụng phần mềm bất hợp pháp hoặc tình trạng phá game, nhiều game thủ đang có câu hỏi về việc các mức xử phạt của Liên quân mobile lúc này?

Liên Quân Mobile sở hữu một cộng đồng game thủ khổng lồ ở VN trong đó bao gồm không ít những “khách hàng” chưa có đủ sự chín chắn. Hiển nhiên, vấn nạn AFK hay phá trận diễn ra liên tục mà đặc biệt là ở Rank đơn. Trải qua nhiều phiên bản, Timi đã nâng cấp đáng kể hệ thống “Hành vi trong trận” với những quy định rất rõ ràng, cụ thể. Điều này khiến những game thủ thường xuyên có hành vi vi phạm và vi phạm tái diễn nhiều lần thì càng khó “hoàn lương”.

Lượng vàng và kinh nghiệm sẽ càng giảm mạnh với mức uy tín thấp Liệu các mức phạt có còn phù hợp các hành vi AFK luôn gây ra sự phẫn nộ của cộng đồng Liên Quân

Mới đây, cộng đồng tiếp tục ghi nhận mức án phạt tới 20 Uy tín thay vì chỉ tối đa là 12 điểm. Với mức phạt này, người vi phạm sẽ không thể tham gia đấu hạng (do dưới 85 điểm). Không những vậy, nếu người này đã từng bị trừ điểm Uy tín trong quá khứ mà chưa phục hồi (tối đa 100 điểm) thì điểm Uy tín càng “chìm sâu” ở thời điểm ấy. Lúc này, nguy cơ phải tạm dừng đấu hạng càng trở nên lâu hơn. Cần nói thêm, điểm Uy tín có mức Cấp Uy tín. Cấp Uy tín càng cao thì lượng điểm Uy tín tích lũy mỗi ngày càng nhiều (max: 8 điểm, min: 3 điểm).

Thường thì các hành vi AFK liên tục trong thời gian dài đều bị cộng đồng lên án và họ hài lòng với mức phạt kể trên. Thế nhưng, khi mà một người bị cả đội và thậm chí là đối phương hùa vào tố cáo vì cố tình phá trận, cướp vị trí, lăng mạ,… thì cái giá mà người đó phải trả càng đắt.

Nếu so mức phạt của Liên Quân hiện tại với những mức phạt được Liên Minh: Tốc Chiến hé lộ sớm, dự kiến áp dụng khi game ra mắt thì cộng đồng đều thấy tính răn đe cũng là chẳng hề kém. Nhưng như đã nói ở trên, tình trạng cạnh tranh tướng xạ thủ, pháp sư, sát thủ để rồi game thủ tố nhau lỗi “cướp vị trí” là quá phổ biến. Việc game thủ bị trừ cả chục Uy tín bất luận kết quả trận đấu ra sao cũng là điều mà nhiều người quan ngại nhất.

Liên Quân là game MOBA có lượng tướng ngày càng đa năng, việc một team cầm 2 – 3 xạ thủ, pháp sư cũng là điều khá bình thường và khác biệt chỉ là dựa trên cách game thủ lên trang bị như thế nào. Theo ý kiến của nhiều người, tình trạng tố cáo “vô tội vạ” cũng đã khiến bản thân bị trừ cả điểm Hành vi cũng là điều đáng bàn.

Mức Phạt Xử Lý Hành Vi Afk Trong Liên Minh Tốc Chiến

Mức hình phạt xử lý hành vi AFK trong Liên Minh Tốc Chiến

1. AFK Liên Minh Tốc Chiến là gì?

AFK hay Away From Keyboard là hành vi mà cá nhân không chạm vào màn hình điện thoại để điều khiển cuộc chơi, gây nên trải nghiệm mất cân bằng cho game thủ của cả hai bên khi đang tham gia chiến đấu. Với trường hợp AFK, hệ thống của Tốc Chiến sẽ tự động rà soát và thông báo cho đồng đội nếu phát hiện một người chơi của đội đang không hoạt động. Và nếu bị tố cáo, người chơi AFK sẽ ngay lập tức bị cấm chơi trong một khoảng thời gian. Bên cạnh đó, hình phạt sẽ tiếp tục tăng lên theo cấp bậc nếu người chơi có hành vi tái phạm trong tương lai.

Hình phạt cho hành động AFK trong Tốc Chiến

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Riot thể hiện ở Liên Minh Huyền Thoại hơn một thập kỷ qua, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Tốc Chiến sẽ có khả năng kiểm soát chặt chẽ những hành vi gây hại đến trải nghiệm và tinh thần của người chơi.

2. Mức hình phạt xử lý hành vi AFK trong Liên Minh Tốc Chiến

Ngày 28/ 10 vừa qua Riot đã tung ra bản Open Beta với lượng người chơi hoành tráng hơn rất nhiều khi bổ sung ra mắt thêm ở một số quốc gia. Và lần cập nhật này Riot đã giảm nhẹ mức phạt đối với những người chơi có hành vi AFK cụ thể như sau:

Hình phạt cho lượt AFK đầu tiên (thời gian rời trận từ ba đến sáu phút) sẽ là: 10-30 phút.

Hình phạt AFK tiếp theo (rời trận lâu hơn sáu phút) sẽ: 20-60 phút.

Các hình phạt AFK khác nếu tái phạm trong vòng bảy ngày: 6 đến 12 giờ.

Xét về khung hình phạt, vẫn không có gì thay đổi quá nhiều. Nhưng ở mức độ phạt nó đã được giảm nhẹ đi. Thay vì đưa ra những mức phạt nặng hơn, trang chủ của Tốc Chiến đã nói rằng: “Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi cũng có xảy ra những việc không thể lường trước, ví dụ như bị mất điện hay là bị cá mập cắn cáp chẳng hạn.”

Lưu ý: Có một điểm khác biệt so với người đàn anh Liên Minh Huyền Thoại. Thời gian chờ khi thi hành án phạt AFK Liên Minh Tốc Chiến được tính cả khi bạn đã rời khỏi hàng chờ hoặc thoát game.

AFK Tốc Chiến giai đoạn Open Beta Test

Tổng Hợp Các Tướng Liên Quân Mobile

Theo cập nhật gần nhất, tính cả những , hiện nay trò chơi bao gồm 85 tướng. Mỗi tướng đều có diện mạo, tính năng, chiêu thức và một cốt truyện được giới thiệu kèm theo. Tất cả tướng Liên Quân thường sẽ được chia vào các nhóm Đấu sĩ, Pháp sự, Trợ thủ, Đỡ đòn, Sát thủ, Xạ thủ tướng Liên Quân mớidựa trên những đặc điểm, thế mạnh riêng.

Đấu sĩ

Veres – Huyết luyện xích

Richter – Lưỡi gươm diệt quỷ

Tướng Liên Quân Valhein – Thợ săn ác quỷ

Vanhein lấy hình tượng từ nhân vật thợ săn ma cà rồng. Trong Liên Quân Mobile, vị tướng này sở hữu những kỹ năng nổi bật, cực kỳ phù hợp với vị trí xạ thủ. Đây là nhân vật đầu tiên mà mọi người chơi Liên Quân đều tiếp xúc qua ở giai đoạn mới bắt đầu.

Tướng Liên Quân Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Tướng Nakroth là sát thủ mạnh nhất nhì trong số các tướng của Liên Quân. Điều khiển Nakroth thường khó hơn so với nhiều tướng khác nhưng bù lại các kỹ năng lại có độ sát thương cao, bản thân Nakroth lại cực kỳ “sống dai”.

Tướng Liên Quân Butterfly – Siêu cấp sát thủ

Đúng với tên gọi Siêu cấp sát thủ, Butterfly có thể gây nên một trận kinh hoàng, uy hiếp trực tiếp đến team đối thủ. Nhiều người chơi còn cho rằng khi đấu 5vs5 mà không có Butterfly thì nắm chắc một nửa thất bại.

Tướng Liên Quân Taara – Búa Cuồng Bạo

Ưu điểm lớn nhất của tướng Taara là giáp và máu cực “trâu”, đồng thời khả năng hồi máu cực kỳ nhanh chóng. Những đặc điểm này giúp Taara thể hiện rất tốt ở vai trò tướng đỡ đòn.

Tướng Liên Quân Triệu Vân – Kỵ Sĩ Rồng

Triệu Vân là nhân vật được khai thác từ Tam Quốc, sở hữu các bộ chỉ số cân bằng và bộ chiêu thức linh hoạt. Đây là tướng mà bạn có thể sử dụng ở hầu hết mọi trận đấu, kể cả những trận leo rank.

Hệ Thống Phù Hiệu Liên Quân Mobile

Phù Hiệu Liên Quân là một tính năng được update từ phiên bản Chiến trường 3.0. Sẽ mở khoá toàn bộ cho những tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên. Phù hiệu sẽ không thay thế bảng ngọc hiện tại, và tồn tại song song với bảng ngọc. Bảng ngọc nhắm tới việc tăng cường thuộc tính, còn Phù hiệu sẽ cường hoá lối chơi của một vị tướng

Cách Trang Bị Phù Hiệu Liên Quân Mobile

Phù hiệu trong Liên Quân Mobile trang bị cho tướng sẽ có một nhánh chính và hai nhánh phụ, cụ thể như sau:

Nhánh chính: Chọn một trong bốn thế lực. Mỗi thế lực sẽ có một hệ thống công dụng hoàn toàn khác biệt, phụ thuộc vào lối chơi và chất tướng của anh hùng mà các bạn hãy lựa chọn cho hợp lý.

Chỉ có nhánh chính mới có thể mở khoá được Phù hiệu lên cấp III. Phù hiệu cấp III sở hữu một sức mạnh hoàn toàn vượt trội so với Phù hiệu cấp II và cấp I.

Nhánh phụ 1 sẽ cho các bạn chọn một Phù hiệu cấp I của thế lực tương ứng.

Nhánh phụ 2: Nhánh phụ 2 có chức năng và nguyên lý tương tự nhánh phụ I.

Đặc biệt, nếu các bạn chọn nhánh phụ 2 giống nhánh phụ 1. Thì sẽ được chọn Phù hiệu cấp II của thế lực tương ứng.

Phù Hiệu Tháp Quang Minh

Phù hiệu của Tháp Quang Minh có thiên hướng phù hợp với những tướng Xạ Thủ hoặc Pháp Sư.

2. Phù Hiệu Tháp Quang Minh Cấp II

3. Phù Hiệu Tháp Quang Minh Cấp III

Phù Hiệu Vực Hỗn Mang

Phù hiệu của Vực hỗn mang có thiên hướng phù hợp với những tướng Sát Thủ hoặc Đấu Sĩ như Baldum, Allain, Airi…

1. Phù Hiệu Vực Hỗn Mang Cấp I

2. Phù Hiệu Vực Hỗn Mang Cấp II

3. Phù Hiệu Vực Hỗn Mang Cấp III

Phù Hiệu Thành Khởi Nguyên

Được đánh giá là bảng Phù hiệu “kinh dị” nhất trong cả bốn bảng, những vị tướng dũng cảm lựa chọn Thành khởi nguyên sẽ nhận được khả năng bẻ gãy mọi định lý thông thường.

1. Phù Hiệu Thành Khởi Nguyên Cấp I

2. Phù Hiệu Thành Khởi Nguyên Cấp II

3. Phù Hiệu Thành Khởi Nguyên Cấp III

Phù Hiệu Rừng Nguyên Sinh

Phù hiệu của Rừng nguyên sinh có thiên hướng phù hợp với những tướng Đỡ Đòn hoặc tướng Trợ Thủ.

1. Phù Hiệu Rừng Nguyên Sinh Cấp I

2. Phù Hiệu Rừng Nguyên Sinh Cấp II

3. Phù Hiệu Rừng Nguyên Sinh Cấp III

Hình Nền Annette Tiệc Bãi Biển Wallpaper Liên Quân Mobile Siêu phẩm Annette Tiệc Bãi Biển là skin bậc S+ hữu hạn ra mắt trong Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile. Tiệc Bãi Biển là các trang phục cao cấp của Liên Quân Mobile rất đẹp mắt và cực hút máu. Skin Annette có nhứng hiệu ứng rất chất, rất đáng đồng tiền bát gạo. Để sở hữu bộ trang phục này, người chơi phải nạp tiền để mở sổ sứ mệnh. Bên dưới là bộ Hình Nền Annette Tiệc Bãi Biển cực nóng bỏng được Garena đầu tư rất kỹ lưỡng. Tải Wallpaper Annette Liên Quân Mobile Cosplay Sinestrea Liên Quân Mobile Đẹp Ma Mị 20 Hình Nền Liên Quân Mobile Cực Đẹp Cho Điện Thoại Hình Nền LMHT Cực Đẹp Wallpaper LOL Full HD 4K P1 Hình Nền Liên Quân Mobile Wallpaper Cho Điện Thoại Full Bộ Ảnh Cosplay Annette Và Lauriel Tiệc Bãi Biển Liên Quân Mobile

Bạn đang xem bài viết Liệu Các Mức Xử Phạt Của Liên Quân Mobile Có Còn Phù Hợp??? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!