Xem Nhiều 12/2022 #️ Liên Quân Mobile: Toàn Bộ Các Game Thủ Chơi Game Trong Tối 5/10 Đều Bị Phạt Do Lỗi Afk / 2023 # Top 14 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Liên Quân Mobile: Toàn Bộ Các Game Thủ Chơi Game Trong Tối 5/10 Đều Bị Phạt Do Lỗi Afk / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Toàn Bộ Các Game Thủ Chơi Game Trong Tối 5/10 Đều Bị Phạt Do Lỗi Afk / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hành vi AFK trong Liên Quân Mobile đều sẽ dẫn tới việc bị trừ điểm uy tín.

Khoảng thời gian từ 23h30 – 23h50 phút ngày 5/10 đã chứng kiến việc người chơi Liên Quân Mobile đang trải nghiệm game thì bỗng mất kết nối với máy chủ. Điều này đã tạo ra sự ức chế không hề nhẹ với những game thủ thuộc team đang “xanh”.

Thực trạng chất lượng đường truyền của tựa game mobile MOBA hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay là Liên Quân Mobile dường như không được cải thiện đáng kể, đặc biệt trong khoảng thời gian từ 23h30 – 23h50, tối ngày 5/10 thì tình cảnh mất kết nối với máy chủ rộng khắp đã bất ngờ xảy đến.

Sự việc mất kết nối này được game thủ cảm nhận như sau: đang chơi thì bị “đứng hình”, sau đó việc tự động kết nối thủ công lại với máy chủ 3 lần đều không thành công, dẫu có tắt ứng dụng đi rồi bật lại thì chỉ nhận được thông báo “máy chủ không phản hồi” ở giao diện hình nền. Hậu quả là tất cả những game thủ đang chơi trong khoảng thời gian này đều nhận được thư cảnh báo về lỗi AFK và bị trừ 7 điểm uy tín.

Kết quả của trận đấu bị gián đoạn do lỗi kỹ thuật này là việc game thủ mất đi chuỗi thắng, nhưng ngược lại thì có nhiều game thủ lại được một trận thắng nữa trong lịch sử đấu. Theo như cảm nhận của những người chơi không may bị trừ điểm uy tín oan này thì kết quả của trận đấu bị gián đoạn này hết sức hợp lý, khi những team đang “xanh” trước khi mất kết nối sẽ giành kết quả “win” cuối trận. Quá trình mất kết nối tới máy chủ chỉ kéo dài trong khoảng thời gian khá ngắn, sau đó thì game thủ lại đăng nhập vào game chơi bình thường nhưng đây thực sự là một “hạt sạn” mà bất cứ ai đam mê Liên Quân Mobile đều không khỏi bức xúc.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: So sánh sức mạnh khả năng chiến đấu của Arduin với Taara

Cả Arduin và Taara đều có khá nhiều điểm tương đồng, vì thế mà nhiều người chơi Liên Quân Mobile nhận định Linh Hồn Bất Hoại là phiên bản nâng cấp của Búa Cuồng Bạo.

Taara là một tanker chính hiệu, trong khi Arduin là vị tướng có quá nhiều những ưu điểm trong hệ thống kỹ năng nên Linh Hồn này có thể chơi với nhiều vai trò. Đây là ưu điểm lớn để nhiều game thủ Liên Quân Mobile quyết định lựa chọn Arduin thay thế cho chính Taara.

Nhưng không phải sự thay thế nào cũng là khôn ngoan, nhất là thay một tướng đã có thương hiệu để chơi một vị tướng mới ra mắt theo trào lưu. Bài viết lần này sẽ có những phân tích rõ những điểm hay, dở giữa 2 vị tướng này để độc giả là game thủ Liên Quân Mobile có cách lựa chọn tướng phù hợp với vai trò khi thi đấu.

1. Khả năng di chuyển, càn lướt khắp bản đồ

Có rất nhiều những tình huống gay go khi thi đấu mà game thủ Liên Quân Mobile buộc phải áp dụng chiến thuật đảo đường liên tục, lúc thì đang ở bên Kinh Kong rồi sang giữa, sau đó lại tới bên Rồng rồi lại lao vào rừng farm. Rõ ràng thì với kỹ năng cuối Câu Hồn Rìu thì Arduin sẽ phù hợp với chiến thuật này, trong khi Taara thì quen chạy bộ nhưng Bùa Cuồng Bạo lại có sự thiệt thòi khi chỉ tăng được tốc chạy của bản thân thêm 30% nhờ chiêu cuối. Hãy lên 3/6 đồ giảm thời gian hồi chiêu cho Arduin sẽ khiến Linh Hồn Bất Hoại là nỗi ám ảnh đối với lũ Pháp Sư, Xạ Thủ hoặc Đỡ Đòn không có khả năng cơ động của team bạn.

Đánh giá: Arduin tương đối khá trong khoản cơ động, di chuyển càn quét khắp bản đồ. Vì thế mà Linh Hồn Bất Hoại có thể thực hiện nhiều vai trò như đi Rừng hoặc đi đường, tức là đa năng hơn Búa Cuồng Bạo rất nhiều.

2. Khả năng bền bỉ khi đi đường

Nhờ nội tại của Taara giúp tăng công vật lý dựa trên % máu đã mất, phục hồi 8% máu mỗi giây với chiêu cuối Thân Thể Thép, cộng thêm yếu tố kỹ năng không phụ thuộc vào năng lượng nên Taara rất hạn chế phải dịch chuyển về nhà. Dựa trên bộ kỹ năng chỉ có 2 chiêu là gây damage trực tiếp vào mục tiêu nên việc vận dụng tung combo trở nên đơn giản hơn Arduin nhiều.

Trong khi đó, việc hồi máu của Arduin phải phụ thuộc vào đòn đánh thường hoặc chiêu thức gây sát thương trúng kẻ địch mới có thể hồi 2% máu (nội tại), tiếp tục tấn công lần 2 với một pha nện rìu (chiêu Hồn Trảm). Nếu kẻ địch giỏi lách bước như Raz, giỏi ẩn thân như Ngộ Không hay Batman, rồi thì phòng thủ tuyệt đối như Zill hay Murad thì rất khó để Arduin phát huy được tối đa hiệu quả của chiêu thức khi đối đầu, chưa kể kỹ năng vẫn phụ thuộc nội tại đáng kể.

Đánh giá: Khả năng trụ đường thì Taara lại hơn Arduin.

3. Khả năng hỗ trợ đồng đội

Đây là yếu tố rất quan trọng nhất trong một tựa game mobile MOBA như Liên Quân mobile. Arduin với 3 hiệu ứng khống chế là làm chậm và hất văng (chiêu đầu), làm choáng (chiêu cuối). Đồng thời khi tạo giáp còn gây sát thương phép cho kẻ địch xung quanh (chiêu hai) nên thực sự là rất tuyệt khi phối hợp cùng đồng đội truy sát tướng địch hoặc giao tranh cướp Rồng, Kinh Kong.

Trong khi Taara thì chỉ có thể làm chậm tốc chạy đối phương với chiêu đầu, cũng như không có thêm hiệu ứng hỗ trợ đồng đội khác nên việc Búa Cuông Bạo chỉ cần lao lên “bán máu đổi công vật lý” dựa trên nội tại của mình, cũng như hứng sát thương cho đồng đội tuyến sau thoải mái kích hoạt chiêu thức là tốt rồi.

Đánh giá: Rõ ràng là Arduin không những là tanker mà còn là một hỗ trợ tuyệt vời. Trong khi Taara lại không hoàn hảo được như vậy.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: So sánh tương quan giữa Joker và Violet, nên để dành vàng mua ai? Joker và Violet đều là những vị tướng xạ thủ được người chơi Liên Quân Mobile đánh giá cao. Joker là vị tướng có nguồn gốc DC thứ hai gia nhập thế giới Liên Quân Mobile . Chỉ trong vòng vài ngày kể từ khi được mở bán…

Game Thủ Liên Quân Mobile Liên Tục Afk Sẽ Bị Garena Khóa Account Vĩnh Viễn / 2023

Chế độ chơi 5v5 của Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile ở server Việt Nam đều chứng kiện nạn AFK hoành hành. Những game thủ trực tiếp thực hiện hành vi này có ý thức rất kém. Đa phần họ chơi để giết thời gian, việc thắng hay thua là điều không quan trọng. Nếu vì bất cứ lý do gì làm nhóm người “dân trí kém” này phật lòng thì họ sẽ không ngần ngại mà thi đấu quăng game hoặc thoát trận (AFK) ngay lập tức. Liên Quân Mobile là game di động phổ biến nhất ở nước ta hiện nay và nó cũng đang tiếp nhận một số lượng lớn người chơi như vậy. Điều này khiến nhóm game thủ chân chính cảm thấy ức chế và họ mong muốn Garena phải trừng phạt thật nghiêm khắc.

Garena tất nhiên không thể bỏ qua hành vi thoát trận. Trong quá khứ tới hiện tại, hệ thống tố cáo đã được áp dụng để ngăn chặn nhóm game thủ ý thức kém này. Tuy nhiên, đa phần người chơi đều không hài lòng với hệ thống tố cáo. Thứ nhất là hệ thống này hoạt động không hiệu quả khi trừ điểm thiếu chính xác. Thứ 2 là do cách thức trừng phạt bao gồm trừ điểm uy tín và tinh túy không mang tính răn đe cao. Bởi vậy mà Garena mới đây đã phát động Chiến Dịch Gương Mẫu.

Kể từ ngày 17/12/2018, Ban điều hành game sẽ bắt đầu theo dõi và ghi chép lại những người chơi có “hành vi không chuẩn mực” trong game hàng tuần. Danh sách “hành vi không chuẩn mực” bao gồm:

– Rời trận, afk liên tục (hệ thống ghi nhận) – Bị nhiều người chơi khác tố cáo (liên tục trong thời gian dài) – Tố cáo sai sự thật (chúng tôi vẫn đang nhìn các bạn đấy, những kẻ bắt nạt trên mạng)

Quy tắc xử phạt sẽ như sau

– Hàng tuần: Ban điều hành game sẽ gửi thư cảnh cáo hành vi xấu đối với những game thủ này. – Bảy ngày sau khi bị cảnh cáo: Nếu các game thủ này vẫn tiếp tục phạm phải những sai lầm trên sẽ bị khóa tài khoản trong 3 ngày Đối với những game thủ tiếp tục tái phạm lỗi trên, hoặc vi phạm thường xuyên hơn, mức hình phạt cao hơn nữa: khóa tài khoản 7 ngày, 30 ngày hoặc vĩnh viễn

Vì vậy, một khi đã nhận được thư cảnh cáo, game thủ cần cải thiện hành vi của bản thân khi chơi game cho phù hợp.

Cách Thoát Hàng Chờ Trong Lmht Khi Bạn Bị Phạt Do Afk / 2023

Cách thoát hàng chờ trong LMHT – những điều cần biết

Tại sao lại bị xếp vào hàng chờ?

AFK – hạn chế vào trận 20 phút là hình phạt mà Riot đặt ra dành cho những đối tượng vào trận nhưng không tham gia đấu. Đây là hình phạt thích đáng cho những kẻ có ý đồ không tốt. Tuy nhiên, AFK cũng có vài trường hợp không mấy thỏa đáng. Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời bạn đang chơi game bỗng dưng mất điện hay thiết bị hết pin mà bị phạt thì thật bất công đúng không?

Việc phải chờ đợi dù là bất cứ việc gì cũng điều khiến chúng ta khó chịu, việc mất 20 phút ngồi không mà không được chiến game thì nghe thôi đã thấy bức bối. Chính vì lý do này, nhiều người đã cố tìm cách hack 20 phút AFK của game.

Cheat Engine là gì?

Cheat Engine là một trong những công cụ quen thuộc với game thủ. Nó giúp cheat game nhanh chóng, thiết lập các thay đổi thông số game tăng hoặc giảm để đảm bảo người chơi có trải nghiệm mong muốn. Có thể nói công dụng đổi thông số của game mà không ảnh hưởng đến hiệu suất game là điều khiến người dùng download nó về máy.

Thoát hàng chờ với Cheat Engine có thật không?

Có nhiều ý kiến khác nhau bán tín bán nghi về công dụng của ứng dụng này đối với việc hack 20 phút. Cơ chế hoạt động của Cheat Engine trong trường hợp này là dùng công cụ Speedhack để hack 20 phút giảm xuống còn từ 1- 2 phút mỗi lần đợi.

Garena lên tiếng về cách thoát hàng chờ trong LMHT

Sau khi video hướng dẫn cách hack trên, phái đại diện Garena đã lên tiếng với nội dung như sau: Không có chuyện có thể thoát hàng chờ trong LMHT bằng Cheat Engine. Lý do là vì LoL lưu trữ dữ liệu hoàn toàn trên server nên công cụ trên có sử dụng cũng bằng thừa. Garena đưa ra cảnh báo rằng người chơi không nên sử dụng bất kỳ phần mềm nào kết hợp với LMHT.

Lo lắng về thông tin cá nhân bị Riot khai thác

Vandiril – một Youtuber nổi tiếng đã chỉ ra rằng: chỉ cần search Cheat Engine trên trình duyệt bạn đang dùng thì chỉ trong vòng 10 giây Client LoL sẽ tự động báo lỗi sử dụng phần mềm gian lận. Người chơi an tâm phần nào khi biết được chương trình chống gian lận của Riot làm việc khá hiệu quả. Tuy nhiên, khi lật ngược lại vấn đề, câu hỏi đặt ra là: Liệu Riot khai thác thông tin trên máy tính cá nhân của người chơi hay không?

Sau tất cả, chúng tôi khuyên bạn không nên tìm cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại vì suy cho cùng, đây cũng chỉ là một trò chơi giải trí thể hiện chiến thuật tài tình của bạn mà thôi.

Quy định của NPH về phần mềm thứ ba tham gia vào LMHT

Những phần mềm thứ 3 vi phạm các quy định sau đây thì người chơi sẽ bị án phạt:

Những phần mềm có tác dụng hiển thị những thông tin bị ẩn đi đem lại lợi thế cho người chơi.

Sử dụng các phần mềm có tác dụng tự động chơi là điều cấm kỵ.

Phần mềm thứ 3 có tác dụng đoán được vị trí đối thủ thì không được chấp nhận.

Những phần mềm giúp thay đổi góc nhìn, cho biết trước thông tin của đối thủ được xem là phạm luật.

Hình thức phạt là cấm chơi vĩnh viễn.

Trong trường hợp người chơi không nắm được quy định có thể được xem xét giảm mức phạt xuống thành cấm chơi từ 1 đến 2 tuần.

Liên Quân Mobile Cập Nhật Bản Mới, Game Thủ Mất Oan 10 / 2023

Bên cạnh các chỉnh sửa về tướng và trang bị, các tính năng mới và tối ưu hoá về trải nghiệm hệ thống cũng là một phần rất quan trọng trong mỗi phiên bản mới của Liên Quân Mobile. Ở phiên bản 1.29, game chính thức bổ sung chế độ chơi 10v10 cho phép 20 người cùng tham chiến trong một bản đồ rộng lớn hơn, phức tạp hơn cả ở phương diện cơ chế chiến trường và kỹ năng tướng. Điều này khiến file cài đặt game nặng hơn. Nhưng điều khiến game thủ Liên Quân Mobile sử dụng các smartphone đời “cổ” bức xúc chính là việc Mode 10v10 đang không hỗ trợ thiết bị của mình. Hậu quả là khi họ trải nghiệm, các hiện tượng văng, lag liên tục xảy ra khiến họ vào trận muộn hoặc đang chơi thì bị mất kết nối.

Những đồng đội của họ tất nhiên theo thói quen sẽ nhấn vào nút tố cáo AFK, phá trận và game thủ sử dụng smartphone cùi như iPhone 6/6s hoặc máy Android có xung nhịp dưới 1250 MHz sẽ lãnh hậu quả: mất điểm Uy Tín. Việc bị “report” liên tục sẽ khiến phạm vi trải nghiệm của họ ngày càng giới hạn, từ việc cấm Đấu Rank cho tới Đấu thường, cũng như hạn chế thưởng vàng và mất điểm Tinh Túy. Đây rõ ràng là con số khá lớn, khiến game thủ Liên Quân Mobile mắc lỗi sẽ phải cày “sấp mặt” mới được tham gia đấu rank (từ 85 điểm uy tín trở lên mới được đấu rank, mức điểm uy tín cơ bản của mỗi người là 100).

“Tuyên bố Garena đã bó tay không khắc phục tối ưu cho Iphone 5/6. Các dòng máy Iphone 5-6 giờ đây vứt vào sọt rác. Lỗi afk giữa chừng không thể tránh khỏi. Nếu đã xác định như thế thì nói toẹt hẳn ra là không khắc phục được đi cứ vòng vo tam quốc. Người dùng trải nghiệm chỉ cần bị văng game đã bị tố cáo trừ 10 uy tín thậm chí 20.”, game thủ chia sẻ.

“Bản cập nhật lần này khiến một số anh em không chơi được đấu trường 10v10, xin nhắc lại là đấu trường 10v10 thôi. Chứ 5v5 hay 3v3 vẫn chơi được mà, máy yếu thì chịu thôi biết làm sao.”, game thủ động viên nhau chấp nhận thực tế.

“Map 10v10 chỉ dành cho con nhà giàu chơi”, game thủ sở hữu smartphone cấu hình thấp than vãn.

“Tôi dùng iphone 6 chơi 2 trận thì bị văng ra ngoài cả 2, bị đồng đội tố cáo mất hơn 20 điểm Uy tín làm tôi không tham gia đấu hạng và cả thưởng vàng như trước”, game thủ than vãn.

Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Toàn Bộ Các Game Thủ Chơi Game Trong Tối 5/10 Đều Bị Phạt Do Lỗi Afk / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!