Liên Quân Mobile: Tin Đồn Phần Thưởng Rank Sẽ Cực Nhiều Ruby, Tinh Anh Và Cao Thủ Tha Hồ Mua Vé Quay

Xem 1,584

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Tin Đồn Phần Thưởng Rank Sẽ Cực Nhiều Ruby, Tinh Anh Và Cao Thủ Tha Hồ Mua Vé Quay mới nhất ngày 09/03/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,584 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Phần Thưởng Siêu Khủng Trong ‘vòng Quay Kho Báu’ Được Tencent Làm Mới - Xem 1,881
 • Cách Khắc Chế Sức Mạnh Superman Cực Đơn Giản Trong Liên Quân Mobile - Xem 1,287
 • Superman Sẽ Là Vị Tướng Thứ 53 Ra Mắt Trong Đấu Trường Liên Quân Mobile - Xem 792
 • Liên Quân Mobile: Vị Tướng Thứ 54 Nhiều Khả Năng Sẽ Ra Mắt Ngay Trong Tuần Này Và Đó Là Wonder Woman - Xem 1,188
 • Liên Quân Mobile: Chúa Tể Bóng Tối Volkath - Xem 1,188
 • Sau nhiều tháng tranh tài, mùa giải đấu hạng thứ 12 của Liên Quân Mobile đã chuẩn bị khép lại đồng thời sẵn sàng cho mùa 13. Sau quá trình reset Rank, game thủ Liên Quân Mobile vẫn sẽ lại bắt đầu mùa giải mới với loạt trận phân hạng gồm 7 trận. Kết thúc loạt trận thuộc chuỗi phân hạng, bạn sẽ được cộng nhiều sao nếu như có thành tích tốt, không mắc lỗi AFK, phá game,… cũng như có nhiều đóng góp cho team. Bậc hạng sau 7 trận sẽ là bậc hạng kết quả của Chuỗi Phân Hạng. Phần thưởng skin cho mùa giải 13 không có gì bất ngờ khi là Max Quang Vinh, tiếp nối Arduin Quang Vinh của mùa trước.

  Thời điểm reset Rank mùa 12, khởi tranh mùa Rank 13 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16/1/2020, tức là trùng với thời điểm cập nhật phiên bản mới 1.33 của Liên Quân Mobile. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như thông tin nội bộ rò rỉ về việc Liên Quân Mobile sẽ “cải tiến” quà thưởng đấu Rank. Theo đó, những phần thưởng bị cộng đồng chê là “cùi” như: vài chục Ruby, mấy chục giấy vẽ bùa bậc A, thẻ MVP các loại, thẻ Bảo hộ sao, Thẻ giảm giá trang phục 50%… sẽ bị thay thế bởi thứ khá quen thuộc, đó là: cực kỳ nhiều Ruby. Sở dĩ phải nói là “cực kỳ nhiều” vì Ruby được thưởng ở từng mốc Vàng, Bạch Kim trở lên cũng tới con số hàng nghìn.

  Cụ thể như sau:

  Các mức Rank Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương – Tinh Anh – Cao Thủ sẽ nhận được số Ruby thưởng tương ứng lần lượt là 300 – 500 – 1000 – 1500 – 2000 – 2500 – 3000. Lưu ý: Thông tin Liên Quân Mobile thay đổi phần thưởng Rank kể trên chưa phải là chính thức.

  Với hàng nghìn Ruby thưởng. game thủ có thể mua từ 80 – 100 vé quay Kho Báu nếu leo tới mốc Cao Thủ. Nếu không có nhu cầu săn Đá Quý, người dùng có thể sử dụng hàng nghìn Ruby này vào mục đích “đổi tướng” trong chế độ chơi Vô Tận Hỏa Lực.

  Cho những ai chưa hay thì người chơi mode Vô Tận Hỏa Lực có quyền lựa chọn tướng khác 1 lần miễn phí (lần đầu do hệ thống chỉ định), còn với những người đã thuê đặc quyền VIP thì có thể lựa 3 lần miễn phí. Điều kiện để game thủ được lựa tướng khác diện trả phí đó là phải tiêu.. Ruby. Nói rõ ra thì game thủ càng lựa chọn tướng nhiều lần thì số Ruby đòi hỏi càng tăng (10, 20, 30, 50,…) nên bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng.

  Có thể nói, Vô Tận Hỏa Lực như là một con sâu gặm nhấm hết Ruby nếu bạn không tỉnh táo. Do đó, hàng nghìn Ruby thưởng từ đấu Rank sẽ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm Vô Tận Hỏa Lực rất hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Vanhein (Van Helsing) Trong Liên Quân Moible - Xem 1,485
 • Liên Quân Mobile: Những Chiến Thuật Cần Phải Áp Dụng Ngay Khi Đồng Đội Toàn Feeder - Xem 1,089
 • Liên Quân Moblle: Hướng Dẫn Các Chiến Thuật Đi Đường Trong Chế Độ 5Vs5 - Xem 1,485
 • Kinh Nghiệm Lên Bảng Ngọc Ad Liên Quân Mobile Chuẩn Và Hiệu Quả Nhất - Xem 693
 • Cách Lên Đồ Full Tank Cho Gildur & Bảng Ngọc Bổ Trợ Cấp 2, 3 - Xem 1,485
 • Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Tin Đồn Phần Thưởng Rank Sẽ Cực Nhiều Ruby, Tinh Anh Và Cao Thủ Tha Hồ Mua Vé Quay trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Share FB »