Liên Quân Mobile Sẽ Thay Đổi Mạnh Mẽ Hệ Thống Mảnh Tướng Trong Bản Update Đấu Trường Sinh Tử

Xem 3,267

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile Sẽ Thay Đổi Mạnh Mẽ Hệ Thống Mảnh Tướng Trong Bản Update Đấu Trường Sinh Tử mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thay Avatar Mừng Sự Kiện 30/09: Cơ Hội Nhận 26 Tướng Joker Vĩnh Viễn
 • Top 8 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Điểm Qua 5 Vị Tướng Khó Chơi, Mà Muốn Gánh Team Sẽ Phải Luyện Tập Thường Xuyên
 • 5 Tướng Liên Quân Mobile Có Khả Năng Thể Hiện Một Mình Cân Team, Đưa Cả Đội Bạn Lên Bảng Đếm Số
 • Hướng Dẫn 4 Cách Quay Đá Quý Liên Quân Mobile Dễ Trúng Nhất
 • Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử sắp tới của Liên Quân Mobile sẽ thay đổi mạnh mẽ hệ thống mảnh tướng chung thành các mảnh tướng riêng biệt từng nhân vật

  Từ khi ra mắt đến nay, game thủ Việt đã quá quen thuộc với cách thức đổi mảnh tướng truyền thống của Liên Quân Mobile khi chỉ cần bạn sở hữu mảnh tướng chung là có thể đổi ra bất kì các loại tướng theo sự kiện mà trò chơi mở ra.

  Tuy nhiên thì cơ chế này sẽ bị thay đổi hoàn toàn ở phiên bản mới Đấu Trường Sinh Tử bằng việc mảnh tướng chung của trò chơi không còn được đổi ngang lấy tướng nữa mà phải thông qua thao tác đổi mảnh tướng riêng biệt.

  Tuy vẫn còn giữ lại nguyên liệu mảnh tướng chung nhưng game thủ Liên Quân Mobile khi muốn sở hữu một tướng bất kì sẽ phải đổi sang mảnh tướng riêng biệt với tỉ lệ 1:1. Chính vì thế game thủ có thể đoán trước được trò chơi có thể sẽ xóa bỏ hoàn toàn hệ thống mảnh tướng chung để đổi thành hệ thống mảnh tướng riêng từng tướng.

  Không ít game thủ đã tỏ ra bất ngờ với quyết định mới này của Liên Quân Mobile. Như vậy về sau này, game thủ muốn sở hữu một tướng có thể sẽ vất vả hơn nhiều khi buộc phải sở hữu đủ mảnh của tướng đó.

  Với những loại tướng phổ thông, người chơi sẽ dễ dàng đạt được các mảnh tướng tuy nhiên thì đối với một số tướng hot, trò chơi sẽ thắt chặt tỉ lệ mảnh khiến cho những vị tướng hot sẽ khó có thể sở hữu hơn.

  Trước đó, hệ thống đổi mảnh tướng của Liên Quân Mobile được phát theo sự kiện và sẽ thay đổi theo từng đợt. Và trong tương lai thì game thủ sẽ có thể không phải chờ đợi event để sở hữu tướng nhưng lại khó khăn hơn nhiều ở khâu sưu tập mảnh.

  Thông tin chi tiết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hệ Thống Tướng Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 14
 • Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Cách Chơi Yorn Liên Quân Mobile Dễ Thắng Nhất
 • Bật Mí Kinh Nghiệm Cách Lên Đồ Butterfly
 • Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile Sẽ Thay Đổi Mạnh Mẽ Hệ Thống Mảnh Tướng Trong Bản Update Đấu Trường Sinh Tử trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!