Xem Nhiều 6/2023 #️ Liên Quân Mobile: Phân Tích Hệ Thống Xếp Hạng Và Đấu Hạng Trong Game # Top 15 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Liên Quân Mobile: Phân Tích Hệ Thống Xếp Hạng Và Đấu Hạng Trong Game # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Phân Tích Hệ Thống Xếp Hạng Và Đấu Hạng Trong Game mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với hệ thống xếp hạng còn khá mới, các game thủ Liên Quân Mobile sẽ sớm nắm bắt kịp và bắt đầu leo rank ngay sau khi tham khảo bài viết này

Điều kiện tham gia đấu hạng

Để tham gia đấu hạng, trước hết bạn phải đáp ứng đủ 2 yêu cầu:

Bạn có thể sở hữu thêm nhiều tướng bằng cách mua tại cửa hàng, thực hiện nhiệm vụ hằng ngày hoặc nạp tiền lần đầu tiên (được tặng ngay tướng Lữ Bố!)

Quy tắc đấu hạng

Trong Liên Quân Mobile, chúng ta sẽ có 6 bậc xếp hạng chính bao gồm Bậc E, Bậc D, Bậc C, Bậc B, Bậc A và Bậc S. Mỗi bậc từ E – A sẽ bao gồm 3 đoàn nhỏ (I, II, III) , mỗi đoàn sẽ bao gồm 3 sao – mỗi sao tương ứng với trận đấu thắng/thua của bạn trong đoàn đó. Sau khi đạt đủ 3 sao, bạn sẽ được đưa vào trận đấu lên đoàn cao hơn. Khi đang 0 sao, thua 1 trận thì bạn sẽ được đưa vào trận đấu quyết định xuống Đoàn/Bậc thấp hơn. Tại Bậc E, khi thua nhiều trận vẫn không bị trừ sao.

Bên cạnh đó, ngoại trừ Bậc S, người chơi có thể được thưởng thêm sao nếu thắng liên tiếp nhiều trận liên tục. Nếu bị mất chuỗi, bạn sẽ phải bắt đầu lại chuỗi từ đầu. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn hoặc bạn bè leo rank nhanh hơn. Tuy nhiên, khi tham gia đấu hạng đôi cùng bạn bè, cả hai không thể chênh lệch quá 2 Bậc.

Bổ sung: Mùa 3 của Liên Quân Mobile vừa thêm tính cạnh tranh cho Đấu Hạng qua các thay đổi sau đây:

Thêm bậc Vàng IV

Tất cả bậc Vàng đều sẽ có 4 sao tích lũy thay vì 3

Thêm bậc Bạch Kim IV và V

Tất cả bậc Bạch Kim đều sẽ có 5 sao tích lũy thay vì 4

Thêm bậc Kim Cương V

Mỗi mùa giải của Liên Quân Mobile sẽ kéo dài trong 3 tháng. Tất cả kết quả và phần thưởng sẽ được tổng kết khi mùa giải kết thúc. Tất cả game thủ tham gia đấu hạng sẽ nhận được số Ruby tương ứng với Bậc hiện tại của mình như sau:

Lưu ý đặc biệt cho Bậc S

Khi được xếp vào Bậc S, hệ thống sẽ kiểm tra liên tục trong mỗi 7 ngày. Nếu bạn không đánh trận xếp hạng nào trong 7 ngày, bạn sẽ tự động bị trừ đi 1 sao. 50 Kiện Tướng xếp đầu tiên của Bậc S sẽ được đặc cách vào ‘Bậc SS’, đấu trường đỉnh cao nhất của Liên Quân Mobile. Riêng Bậc này sẽ từ làm mới vào 12h đêm mỗi ngày.

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Tổng Quan Về Đấu Xếp Hạng Trong Liên Quân Mobile

Xếp hạng của mỗi mùa giải sẽ kéo dài trong ba tháng, tất các các kết quả sẽ được tính xếp hạng khi mùa giải kết thúc. Các bạn tham gia sẽ được nhận ruby tương ứng với thành tích cao nhất của mùa giải đó.

Điều kiện tham gia

Các bạn cần thỏa hai điều kiện sau gồm: đạt cấp 6 trở lên và sở hữu từ 5 vị tướng trở lên. Đối với tất cả những bạn tham gia đấu xếp hạng, hệ thống sẽ sắp xếp các đối thủ tương ứng dựa theo cấp và bậc phù hợp.

Quy tắc thi đấu

Có 6 bậc xếp hạng trong đấu vòng loại gồm: E, D, C, B, A và S. Trong đó, 5 bậc từ E đến A gồm 3 đoàn nhỏ từ I-III. Các bạn bước vào bậc S sẽ được xếp hạng dựa vào thành tích trên bảng xếp hạng tổng.

Giải thưởng

Tất cả người chơi tham gia đánh xếp hạng sẽ nhận được ruby dựa trên thành tích tốt nhất đạt được khi mùa giải kết thúc.

Lên xuống hạng

Các bạn tích lũy đủ sao sẽ kích hoạt trận đấu lên đoàn/bậc. Tương tự, khi còn 0 Sao, các bạn sẽ kích hoạt trận đấu xuống đoàn/bậc. Sau khi vào bậc S, bạn sẽ bị hạ xuống bậc A nếu thua một trận xếp hạng khi không sở hữu sao nào. Riêng bậc E, các bạn dù có thất bại cũng không bị trừ sao.

Xếp hạng đôi

Không thể mời người chơi khác đang cách bản thân 2 bậc.

Thưởng sao chuỗi thắng

Ngoại trừ bậc S, tất cả các bậc còn lại đều sẽ được thưởng thêm sao khi thắng liên tiếp nhiều trận. Nếu chẳng may bị ngắt chuỗi, các bạn sẽ bắt đầu quá trình tích lũy chuỗi thắng lại từ đầu.

Các quy tắc khác

Sau khi các bạn bước vào bậc S, hệ thống sẽ kiểm tra mỗi 7 ngày một lần, và tự động trừ 1 sao của những bạn không thi đấu trận xếp hạng nào trong 7 ngày đó.

Năm mươi người chơi xếp đầu tiên của bậc S sẽ được đặc cách vào bậc SS. Riêng bậc này sẽ tự làm mới vào nửa đêm mỗi ngày.

chúng tôi

Rank Liên Quân Mobile Là Gì? Và Bảng Xếp Hạng Rank Liên Quân

Thông tin về rank trong Liên Quân Mobile

Để xếp hạng trong Liên Quân Mobile, người chơi cần phải sở hữu tối thiểu 5 vị tướng. Nếu trong quá trình chơi bạn đạt được nhiều thành tích tốt, thì khi kết thúc mùa giải bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên giá trị của những phần quà này sẽ tỉ lệ thuận với thứ hạng của bạn. Khi bạn có rank càng cao thì quà sẽ càng nhiều và có giá trị cao. Đó có thể là trang phục, đá quý hoặc là khung tải trận…

Thứ tự các bậc rank trong Liên Quân Mobile

Các rank trong liên quân được sắp xếp từ thấp đến cao như sau:

Một số loại trang bị Liên Quân mobile mà game thủ ít sử dụng

Huyết Giáp là loại trang bị được dùng để hỗ trợ cho những vị tướng cận chiến. Ở thời điểm Liên Quân Mobile mới phát hành thì đây chắc chắn là loại trang bị được săn lùng nhiều nhất. Sau đó, nhà phát hành tiếp tục cho ra đời các trang bị mới với nhiều tính năng nổi trội hơn. Cứ thế Huyết Giáp dần dần bị rơi vào quyên lãng.

Mặt nạ Berith là một trang bi vừa có thể hỗ trợ và tăng giáp cho các tướng. Nhưng đến phiên bản mới đây nhất, Mặt nạ Berith lại không được bổ sung thêm các tính năng nổi bật nào nên khiến không ít game thủ ngán ngẩm. Trang bị này phù hợp với tướng mạnh như: Mganga, Krixi hay Ignis,…

Sách Truy Hồn từng là một trang bị có sức mạnh khủng khiếp nhất trong Liên Quân Mobile. Bởi vò nó có thể hộ trợ cho các tướng một lượng công phép, lượng mấu và nội tại để người chơi tiếp tục giao tranh.

Mặc dù Hyoga không có khả năng làm chậm tốt như Bùa Đỏ nhưng lại rất ích đối với các tướng cận chiến đánh thường liên tục. Cụ thể, chức năng của Rìu Hyoga sẽ giúp tướng của bạn giảm bớt được phần nào áp lực phải gánh chịu.

Những Điều Cần Biết Về Hệ Thống Xếp Hạng Trong LiÊN Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Riot chỉnh sửa một vài cơ chế trong chế độ Xếp hạng của Tốc chiến so với LMHT để phù hợp với phiên bản mobile

Cho đến thời điểm hiện tại, bản closed beta của Tốc Chiến đang thực sự thành công. Riot rất vui mừng khi LMHT Tốc chiến bản đang phát triển tốt. Họ cũng xem xét về việc phát hành bản chính thức toàn cầu trong thời gian sắp tới.

Hệ thống tính điểm lên hạng mới

Khác biệt lớn nhất trong hệ thống Xếp Hạng của LMHT và Tốc Chiến chính là cách bạn lên rank. Người chơi Tốc Chiến sẽ thăng hạng bằng cột mốc điểm giống với Liên Quân Mobile.

Điểm hạng sẽ có hiệu lực từ Sắt đến Lục Bảo – bậc hạng mới của Tốc Chiến nằm giữa Bạch Kim và Kim Cương. Bạn sẽ được cộng một điểm khi thắng một trận đấu và bị trừ một điểm khi thua một trận. Bạn sẽ cần khoảng từ 3 đến 5 điểm hạng để có thể lên rank, tùy thuộc vào bậc hạng hiện tại của bạn.

Ngoài ra, người chơi có thể nhận điểm Nghị Lực nhất định sau mỗi trận đấu dựa trên thành tích. Nếu thanh Nghị Lực đầy, nó sẽ tự động bảo vệ người chơi không bị mất điểm trong trận thua kế tiếp.

Hệ thống tính điểm xếp hạng sẽ quay trở lại giống LMHT khi bạn đạt từ rank Kim Cương trở lên. Khi đó, mọi thứ gần như quen thuộc hơn với những người chơi lâu năm. Cùng với đó sẽ là trải nghiệm ” thua chuỗi lên hạng” không thể quên của người chơi LMHT.

Lựa chọn vị trí bị loại bỏ, Cấm chọn vẫn còn

Sự khác biệt gây tranh cãi nhất giữa hai tựa game chính là việc bạn không thể chọn vị trí khi chơi xếp hạng như khi chơi trên PC. Thay vào đó, Riot tin rằng hệ thống của họ có thể thống kê và lựa chọn vị trí phù hợp với bạn dựa trên các trận đấu trước.

“Thay vì lựa chọn vị trí, chúng tôi đã tối ưu hóa hệ thống tìm trận để có thể xây dựng một đội với đầy đủ các vị trí ưa thích nhất có thể. Sau đó chúng tôi tiếp tục thống kê và lựa chọn ra một đội với đầy đủ các vị trí trong game”, nhà phát triển Ed Knapp chia sẻ.

Tuy nhiên, họ có thể sẽ thay đổi nếu hệ thống tìm trận này trong Tốc Chiến không làm tốt được như kỳ vọng.

“Nếu hệ thống tìm trận không hoạt động tốt, chúng tôi sẽ thay đổi để giúp bạn có được vị trí cũng như được chơi các tướng mà bạn mong muốn.”

Tốc Chiến cũng sẽ có Cấm/Chọn khi chơi xếp hạng. Hiện tại thì lượng tướng trong game đang khá hạn chế thế nên sẽ không có Cấm. Tuy nhiên, khi Riot thêm vào nhiều vị tướng hơn thì tính năng Cấm sẽ quay trở lại. Điều này sẽ tạo cho game tính chiến thuật ngay từ khi game chưa bắt đầu.

Sẽ chỉ còn một chế độ chơi Xếp hạng, Riot & câu chuyện cân bằng game.

Riot đã loại bỏ Xếp hạng Đơn/Đôi cũng như Xếp hạng Linh hoạt trong Tốc Chiến, thay vào đó là mọi người sẽ cùng chơi trong một chế độ duy nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là một trận xếp hạng sẽ mất cân bằng.

Các nhà phát triển đang triển khai một hệ thống xếp hạng để có thể giải quyết được vấn đề hiện tại. Nếu bạn chơi đơn, bạn cũng sẽ gặp những người chơi đơn. Nếu bạn chơi cùng bạn bè của mình, bạn sẽ phải đối đầu với những người chơi cũng chơi theo nhóm. Game thủ cũng không thể chọn tổ đội 4 người. Tính năng này tránh trường hợp game thủ chơi một mình bị lạc lõng trong giao tiếp và bị team địch vượt trội.

“Thuật toán của chúng tôi sẽ sắp xếp các đội với sức mạnh ngang nhau. Có nghĩa là trong phần lớn trường hợp, các bạn sẽ gặp các đội có đội hình giống như mình. Ví dụ như 1-1-1-1-1 đấu với 1-1-1-1-1,hay 3-2 với 3-2, 2-2-1 với 2-2-1,… “

Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, khi việc ghép đội khó khăn do không tìm được người chơi cùng bậc hoặc đội hình có số người tương ứng, Riot sẽ linh hoạt hơn trong việc ghép đội để người chơi không phải đợi quá lâu.

“Một số ít trận thì hệ thống sẽ không hoạt động, chúng tôi sẽ để những người chơi có kĩ năng cao đấu với các đội có số người chơi chung với nhau nhiều hơn.”

Phiên bản closed beta của Tốc Chiến đã quay trở lại với nhiều khu vực khác được thử nghiệm tựa game này và nhiều người trên thế giới sẽ được chơi. Hiện tại, tựa game cũng được nhá hàng sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tham gia Group cộng đồng: Hội Con Gái Chơi Liên Minh Mobile (LOL Tốc Chiến) Tham gia page cộng đồng: Liên Minh Tốc Chiến – Tốc Biến Vào Tường

Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Phân Tích Hệ Thống Xếp Hạng Và Đấu Hạng Trong Game trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!