Xem Nhiều 6/2023 #️ Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Van Helsing ( Valhein) Liên Quân Mobile # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Van Helsing ( Valhein) Liên Quân Mobile # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Van Helsing ( Valhein) Liên Quân Mobile mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu tổng quan về tướng Van Helsing( Valhein) trong Liên quân.– Cốt truyện nhân vật: Van Helsing hay Valhein trong gameđang là vị tướng hot nhất và được nhiều người chơi sử dụng nhất hiện nay. Van Helsing là một thợ săn ác quỷ bóng đêm, cốt truyện nhân vật Valhein được lấy theo nhân vật Van Helsing – thợ săn ma cà rồng vĩ đại có tiền thân là thiên thần Gariel trên thiên đàng. Trong cốt truyện chính mà Garena đưa ra, vợ của Valhein đã bị ma cà rồng sát hại một cách tàn nhẫn. Chứng kiến cảnh vợ mình bị giết, anh đã quyết tâm trả thù bằng cách tiêu diệt hết Dracula trên thế giới.

– Hình dáng và trang phục: Về hình dáng, Van Helsing trong Liên Quân Mobile nhìn khá bảnh zai, với trang phục bắt mắt mang trên mình một đồng phục màu đen, đội một chiếc mũ có vành che nữa mặt. Nếu ai đã từng chơi game Liên Minh huyền thoại có thể thấy hình dáng của Van Helsing có nét rất giống tướng Twisted Fate và cũng có nét sát thủ nhưng đậm chất lãng tử như Dracule Mihawk trong truyện Onpiece.– Vũ khí: Van Helsing sử dụng phi tiêu và trên người anh luôn có rất nhiều vũ khí. Chính vì vậy, Valhein thường đứng ở vị trí xạ thủ(AD Carry) với sát thương vật lý cao và rất ít phép thuật.

Bạn đã hứng thú với vị tướng này chưa, một vị tướng thuần dame có hiệu ứng khống chế tầm đánh xa và đòi hỏi kĩ năng khá tốt phù hợp cho những bạn nào thích chơi xạ thủ,muốn thể hiện khả năng gánh team của mình.

1. Chỉ số tướng Van Helsing

Đầu tiên ta dễ dàng thấy đây là một mẫu xạ thủ ( tức là 1 tướng xa chiến) và đặc điểm nổi bật nhất của Van Helsing là xạ thủ duy nhất trong game Liên Quân mobile có khả năng làm choáng đối thủ. Đây là 1 điểm vô cùng đặc biệt khiến Valhein được nhiều người yêu thích đến vậy. Là Skill tốt nhất cho 1 xạ thủ ( xa chiến : tức là hit and run vừa bắn vừa phải di chuyển tránh kẻ địch áp sát). Cũng như các tướng xạ thủ khác thì Van Helsing cũng có lượng máu khởi đầu vô cùng thấp thậm chí thấp hơn mức trung bình của các tướng trong Liên Quân Mobile. Vì vậy việc giữ vị trí để được xả sát thương vào team địch là vô cùng cần thiết( Bạn đã thấy tầm quan trọng của có thể làm choáng đối phương chưa?)

Chỉ số vượt trội của Van Helsing- Valhein

2. Bộ skill của tướng Valhein

Trước tiên phải nói về nội tại của tướng Valhein. Nội tại là khả năng riêng của từng vị tướng đó có ngay từ Level 1. Tiếp theo là Bộ skill hay còn gọi là bộ kĩ năng của 1 vị tướng Liên Quân có thể học và nâng cấp độ lên mỗi khi tướng này tăng Level.

Bộ kĩ năng tướng Valhein trong Liên Quân Mobile

Một combo chuẩn thường thấy ở Valhein là: – Bão Đạn – Chuyến săn mạo hiểm – Trừ tà (skill làm choáng đối thủ)

Thật sự thì đây cung mang tính chất tham khảo, vì tùy những hoàn cảnh khác nhau và đối thủ khách nhau,mà bạn sẽ có 1 cách xử lý khác nhau. Hãy chơi và rút kinh nghiệm thật nhiều, bạn sẽ sớm cùng tướng Van Helsing này lên 1 đẳng cấp PRO.

Lưu ý: – Nếu bạn tinh ý bạn sẽ thấy rằng bộ skill của vị tướng Van Helsing này toàn là sát thương phép tại sao lại là xạ thủ, tại sao không lên phép mà lại lên sát thương vật lý. Nhưng nếu bạn để ý phần 1 về nội tại vượt trội của Valhein thì anh chàng này có sát thương đòn đánh tay vô cùng lớn. Vì vậy khi lên đồ sát thương + chí mạng thì nổ dame vô cùng lớn, có thể kết liễu đối thủ chỉ trong 1 combo.

3. Thứ tự nâng chiêu (Skill) của tướng Valhein

.Bạn tự hỏi liệu như này có phải là thứ tự chuẩn chưa? Tôi bắt buộc phải nâng chiêu theo thứ tự này sao? Tôi có thể nâng khác được không? Tôi xin trả lời rằng đây chỉ các nhà phát hành game khuyến khích bạn nâng theo lối này. bạn hoàn toàn có thể cộng theo từng trường hợp cụ thể trong game của mình và đối thủ bạn đối đầu. Đó là bản lĩnh và cách chơi của từng người.

4. Cách add ngọc cho tướng ValHein

Mình giới thiệu 1 cách add ngọc khá chính xác và hợp lý cho các mẫu xạ thủ giúp chúng phát huy khá tốt sức mạnh của mình: tốc đánh, sát thương, chí mang, tốc chạy, và xuyên giáp.

Tải mod skin liên quân Mobile

5. Cách lên đồ cho tướng

Cách lên đồ cơ bản cho tướng Valhein

Đây là cách lên đồ cơ bản cho tướng Valhein hay đa số các mẫu xạ thủ khác. Mình khuyên bạn nên lên đồ như này.

5.1. Thánh Kiếm Thánh kiếm giúp Valhein tăng thêm rất nhiều sát thương vật lý và tỷ lệ chí mạng, đây là trang bị không thể thiếu cho mọi tướng xa chiến (xạ thủ)

Thánh kiếm cho tướng Vanhelsing trong liên quân mobile

Cụ thể Thánh Kiếm trong Liên Quân Mobile giúp tướng tăng:

+100 sức tấn công vật lý

+30% tỷ lệ chí mạng – nội tai duy nhất

5.2. Giày Du Mục Giày du mục giúp Valhein tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.

Giày du mục cho tướng Vanhelsing trong lLên quân mobile.

Cụ thể Giày Du Mục giúp tăng:

+15% tốc độ đánh

+60 tốc độ chạy – nội tại duy nhất

Quỷ kiếm giúp tăng sát thương vật lý cùng khả năng hút máu, giúp cho xạ thủ có thể trụ lại trong các cuộc giao tranh lâu hơn.

Quỷ Kiếm cho tướng Vanhelsing trong liên quân mobile

Cụ thể Quỷ Kiếm tăng:

+100 sức tấn công vật lý

+25% hút máu

5.4. Kiếm Fafnir Kiếm Fafnir gây sát thương theo % máu của đối thủ trong trường hợp tướng địch mạnh trâu bò.

Kiếm Fafnir cho tướng Vanhelsing trong liên quân mobile

Cụ thể Kiếm Fafnir Liên Quân Mobile tăng:

+60 sức tấn công vật lý

+45% tốc độ đánh

Hơi thở của rồng: Đón đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% máu hiện tại của mục tiêu.

5.5. Song Đao Bão Táp Gia tăng một lượng lớn tốc độ đánh cùng tỷ lệ chí mạng, những chỉ số rất thiết yếu với các tướng xạ thủ.

Song Đao Bão Táp cho tướng Vanhelsing trong liên quân mobile

Cụ thể Song Đao Bão Táp tăng:

+30% tốc độ đánh

+20% tỷ lệ chí mạng

+ 5% tốc độ chạy

Cuồng phong: Tăng 50% sát thương chí mạng

5.6. Giáp Hộ Mệnh Giáp hộ mệnh giúp tướng Valhein tăng máu lớn và thêm tăng thêm một mạng. Khi Bạn đã đầy đủ sát thương thì trang bị cuối nên là một trang bị phòng thủ để tránh bị one shoot.

Giáp hộ mệnh cho tướng Vanhelsing trong liên quân mobile

Cụ thể Giáp Hộ Mệnh tăng:

+ 1000 HP tối đa

Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạt gục với 40% lượng máu tối đa trong 3 phút.

6. Phép bộ trợ phù hợp cho tướng Valhein

Gầm thét: Giúp tướng Valhein gia tăng thêm sát thương vật lý và 1 lượng lớn tốc độ đánh trong giao tranh. Đây là phép bổ trợ cần thiết cho bất kì mẫu xạ thủ nào.

Tốc biến: Phép bổ trợ này chỉ được sử dụng khi nick game của bạn đã đạt cấp 19. Đây là phép bổ trợ phù hợp cho các xạ thủ để có thể thoát khỏi đối thủ truy đuổi và giữ vị trí trong giao tranh.

7. Lối chơi cụ thể của Tướng VALHEIN trong Liên Quân Mobile

Với 3 skill chính cộng sức tấn công vật lý rất mạnh với 1 skill làm choáng + sát thương tay rất lớn, Tướng VALHEIN khá mạnh trong ngay trong những level đầu tiên. Với skill Trừ Tà Bạn giúp làm choáng đối thủ Valhein sẵn sàng trong những tình huống tay đôi, hãy tận dụng điều này để chiếm thế thượng phong cố gắng tăng sức mạnh thật nhanh để áp đảo đối phương về sau.

Một điều vô cùng lưu ý:

8 Đồng đội và kẻ thù của tướng ValheinĐồng đội: Valhein thường phù hợp với những đồng đội có thể chồng hiệu ứng khống chế thêm vào để anh ta có thể gây sát thương một cách thoải mái nhất và được an toàn tuyệt đối. – Alice: Đây là mẫu support phù hợp cho mọi xạ thủ chứ không riêng Valhein. Với khả năng buff kiên tạo giáp và tăng tốc độ duy chuyển đây là mẫu đồng đội có thể bảo kê tận răng cho Valhein.

Alice- Đồng đội Valhein Liên quân Mobile

– Toro: Nổi tiếng trong giới tanker mẫu suppot trâu bò này có thể làm lá chắn tốt cho Valhein được thỏa sức tung hoành – Gildo: Khả năng làm choáng chồng vào của Gildo và Valhein làm cho đối thủ vô cùng khó chịu và còn chưa kịp phản ứng đã bốc hơi.

Kẻ thù: – Zephys: Khả năng tiếp cận nhanh, gây sát thương lớn Zephys dễ dàng đưa bất kì xạ thủ nào lên bảng đếm số trong vòng nửa nốt nhạc.

Zephys- Kẻ thù số 1 của Valhein

– Veera: Khả năng làm choáng và dồn dame cực manh có thể kết liễu hoàng tử quạ đen nhanh chóng. – Thane: Khả năng tiếp cận và khống chế mạnh cũng là 1 vấn đề mà Valhein phải quan tâm.

Oleh Game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Hướng Dẫn Cách Chơi Van Helsing (Vanhein) Cao Thủ Liên Quân Mobile

Valhein chắc chắn là vị xạ thủ điển trai được sử dụng nhiều nhất từ cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile. Là xạ thủ duy nhất trong trò chơi có khả năng làm choáng, Valhein biết cách để thắng trong những cuộc đối đầu tay đôi và chỉ cần giữ vị trí trong combat, hoàng tử sẽ đem lại nguồn sát thương rất lớn cho đội hình

Thứ tự nâng chiêu của Valhein:

Nâng tối đa Chuyến Săn Mạo Hiểm đầu tiên vì đây là kỹ năng gây sát thương lớn và ổn định nhất của Valhein, ngoài ra khả năng gây sát thương lan của nó cũng dùng để đẩy đường rất tốt.

Trừ Tà nên lấy 1 điểm ngay từ level 1 để có khả năng làm choáng giúp đi đường tốt hơn và nâng tối đa sau Chuyến Săn Mạo Hiểm.

Bão Đạn (Ultimate) – kỹ năng cuối gây sát thương diện rộng rất tốt nên nâng đúng level.

Bảng ngọc cho Valhein

Ngọc đỏ III Công Vật Lý: Valhein thay vì cần chí mạng như những vị tướng khác thì nay Valhein nên chuyển qua công vật lý để tăng thêm sát thương dame tay.

Ngọc tím III Tỷ lệ chí mạng/Máu: Với ngọc tím tặng 5% chí mạng cùng với thánh kiếm thì Valhein sẽ có % chí mạng khá ổn định bên cạnh đó còn có thêm máu ở đầu game giúp Valhein trâu hơn.

Ngọc xanh III Công vật lý/Xuyên Giáp: Giúp cho Valhein dame mạnh hơn.

Bảng trang bị cho Valhein

Cách chơi trong trận

Đầu trận:

Valhein có thể đi đường giữa, tuy nhiên tốt nhất là nên đi đường đôi cùng với một hỗ trợ (như Alice) hoặc một tanker có khống chế chồng vào.

Đánh thường 2 phát vào “không khí” để lấy nội tại Ám Khí là việc bạn nên làm trước khi lính ra hay trước mỗi cuộc đối đầu với địch thủ.

Ngay ở cấp độ 1 với Trừ Tà và nội tại Ám Khí, Valhein có khả năng tay đôi cực tốt và nếu bạn có Gầm Thét, hãy kích hoạt lên để nếu may mắn Ám Khí sẽ “tặng” cho bạn thêm 1 lần làm choáng miễn phí.

Giữa và Cuối trận:

Tận dụng tốc độ di chuyển có được từ kỹ năng để liên tục di chuyển, né tránh và thả diều đối phương tốt hơn.

Dù gì đi nữa thì Valhein khá giấy và không có kỹ năng nào thực sự đem lại hắn ta độ cơ động cao nên việc giữ vị trí tốt trong giao tranh để liên tục gây sát thương là rất cần thiết.

Đồng đội và kẻ thù của Valhein:

Đồng đội:

Alice: Bạn của mọi nhà chứ không chỉ của riêng Valhein. Khiên và tốc độ di chuyển của cô ta giúp ích cho Valhein có thể giữ vị trí tốt hơn rất nhiều.

Toro: Trâu bò, làm tường tốt cho Valhein được quẩy.

Gildur: Thời gian làm choáng lâu của nhà vua là điều kiện rất tốt cho những xạ thủ như Valhein.

Kẻ thù:

Zephys: Khả năng tiếp cận mạnh, sát thương cao nên dễ dàng đưa hoàng tử lên bảng trong 1 nốt nhạc.

Veera: Làm choáng một phát và dồn damage là bạn dẹo ngay lập tức.

Thane: Khả năng tiếp cận và khống chế mạnh của Thane cũng là vấn đề rất nan giải cho Valhein.

Phân tích cách chơi Valhein

Với 3 skill chính cộng sức tấn công vật lý rất mạnh, Tướng VANHEIN rất được ưa chuộng trong những màn dạo đầu của cuộc chiến.

Với skill Trừ Tà Bạn sẽ chiếm thế thượng phong, hãy cố gắng tăng sức mạnh thật nhanh để áp đảo đối phương về sau.

Hãy chú ý đến vấn đề này:

Hướng Dẫn Chơi Vanhein (Van Helsing) Trong Liên Quân Moible

Tổng quan về Vanhein trong Liên Quân Mobile: Là một vị tướng xạ chiến, đánh xa nên người chơi nên học cách vừa đi vừa đánh để chơi tốt những vị tướng xạ chiến này. Chỉ số của vị tướng thì chúng ta thấy máu của Vanhein khá là thấp nên bạn luôn cần phải giữ khoảng cách với tướng địch, nếu không muốn lên bảng đếm số.

Kỹ năng của Vanhein trong Liên Quân Mobile

Chi tiết về bộ kỹ năng của Vanhein trong Liên Quân Mobile

Hồi chiêu: 12 giây

Tiêu hao: 80 năng lượng

Vanhein ném một đoản kiếm đỏ vào người những đối phương trong phạm vi gây sát thương phép

Kỹ năng 2: Từ tà

Hồi chiêu: 12 giây

Tiêu hao: 80 năng lượng

Vanhein bắn một đoản kiếm vàng vào người những đối phương gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu

Kỹ năng 3: Bão đạn

Hồi chiêu: 24 giây

Tiêu hao: 100 năng lượng

Vanhein bắn ra 6 viên đạn bạc lên gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải

Cách lên đồ trang bị cho Vanhein mạnh nhất

Thánh Kiếm tăng: +100 sức tấn công vật lý, +30% tỷ lệ chí mạng – nội tai duy nhất

Giày Du Mục giúp tăng: +15% tốc độ đánh, +60 tốc độ chạy – nội tại duy nhất

Quỷ Kiếm tăng: +100 sức tấn công vật lý, +25% hút máu

Kiếm Fafnir tăng: +60 sức tấn công vật lý, +45% tốc độ đánh Hơi thở của rồng: Đón đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% máu hiện tại của mục tiêu.

Song Đao Bão Táp tăng: +30% tốc độ đánh, +20% tỷ lệ chí mạng, 5% tốc độ chạy, Cuồng phong: Tăng 50% sát thương chí mạng

Giáp Hộ Mệnh tăng: +1000 HP tối đa Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạt gục với 40% lượng máu tối đa trong 3 phút.

Bảng ngọc dành cho vị tướng Vanhein Liên Quân

Ngọc bổ trợ nên dùng cho Valhein

Ngọc Đỏ III Tốc độ đánh/ Tỷ lệ chí mạng

Ngọc Tím III Công vật lý/ Tốc chạy

Ngọc Lục III Công vật lý/ Xuyên giáp

Cách chơi Vanhein mạnh nhất và hiệu quả trong game Liên Quân Mobile

Vanhein có khả năng gây sát thương hỗn hợp với sát thương vật lý và sát thương phép bằng cả đòn đánh thường và 3 kỹ năng của bản thân. Nhờ ưu thế sát thương hỗn hợp,Vanhein chơi lấn lướt ở giai đoạn đầu và giữa trận. Bạn nên dùng Chuyến săn mạo hiểm đểtăng tốc độ di chuyển, đồng thời thả diều đối phương liên tục và rút về an toàn bằng khả năng làm choáng của kỹ năng Trừ tà.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc vì nội tại có tính ngẫu nhiên, bạn không kiểm soát được hiệu ứng bổ xung trong đòn đánh. Khi giao tranh, Valhein gây sát thương lên mục tiêu đơn lẻ là tốt nhất, nếu đánh đông thì Vanhein không hiệu quả bằng Yorn và Violet.

Hướng Dẫn Chơi Và Cách Lên Đồ Cho Superman Trong Liên Quân Mobile

Superman được xem là tướng có dame to nhất, với lượng sát thương tính bằng % máu của kẻ địch.

Vậy chơi Superman có khó không? Và chơi như thế nào cho hợp lý?

Ngoài ra hướng lên đồ cho Superman ra sao mới chuẩn nhất?

Mà thật ra thì cách lên đồ hợp lý nhất là quan sát team địch pick những tướng gì. Điều này Mình đã nói qua rồi.

Rồi!

Tất nhiên Superman có giá chắc không thua Batman và Ngộ Không đâu.

Như thường lệ các Bạn nên xem ở phần giới thiệu tướng:

Khi quan sát chúng ta sẽ bị ấn tượng bởi chỉ số sức mạnh của Superman.

Phải nói là rất khủng, ít có tướng nào trong Liên Quân có chỉ số như Superman.

Thế nếu nhìn sơ qua thì theo ý kiến cá nhân Mình Superman sẽ lên đồ theo hướng Tank.

Tiếp theo là phần thuộc tính của “Siêu Nhân”

Nhiều Bạn thắc mắc tại sao Mình lại phân tích như thế, thì Mình trả lời là Mình phân tích để hiểu rõ về tướng, như thế khi Mình chơi Mình sẽ phát huy tối đa khả năng của Tướng trong trận đấu.

Đây là thuộc tính của Superman.

Theo Mình thì Superman có lượng HP rất tốt, ngoài ra tốc chạy cũng quá ok, còn công vật lý thì quá tốt rồi, như thế trong lúc đầu trận đấu Superman sẽ không bị lép vế trước các tướng khác.

Nhưng có một điều Mình cần lưu ý với các Bạn.

Đó là chỉ số ngọc.

Khi vào trận đấu mà Bạn không xem chỉ số của tướng trước thì sẽ ôm hận đó.

Rồi!

Chúng ta sẽ đến phần phân tích hiệu ứng kỹ năng của “Súp pờ men”

1/ Trình độ Bạn như thế nào?

2/ Tướng địch là tướng gì?

Riêng yếu tố thứ 2 thì có lẻ Mình sẽ có một bài viết riêng về vấn đề này.

Rồi!

1/ Nội tại: Siêu Phàm

a/ Phi hành (bay)

b/ Bộ hành (chạy)

Ví dụ:

Các Bạn hiểu rồi phải không nào?

Nếu Bạn ở trạng thái bộ hành thì sẽ gây ra sát thương và có hiệu ứng làm chậm 50% trong 1s.

Nếu Bạn ở trạng thái phi hành thì mức sát thương sẽ là 12% máu của kẻ địch chuyển thành sát thương vật lý, ngoài ra còn có 1 sát thương nữa gây ra bởi tia laze của Supeman.

Vậy theo Mình đánh giá thì skills rất mạnh khi sử dụng trạng thái Phi hành.

Nếu Bạn để ý thì thời gian giảm hồi chiêu, thì skills này khá bá đạo, chỉ có 4 giây thôi, như thế Bạn sẽ sử dụng liên tục khi giao tranh, điều này rất có lợi cho Superman vì Superman rất trâu.

Đại loại là như thế này:

Nếu Bạn đang bị không chế tức là đã bị sát thương thì Bạn đang ở trạng thái bộ hành, và như thế Bạn muốn loại bỏ hiệu ứng khống chế thì chỉ cần sử dụng skills này. (Mục đích là phòng thủ)

Sát thương vật lý skills này khá cao, và có hiệu ứng hất tung, skills này rất có lợi khi giao tranh tổng hợp, và Superman chắc chắn là người đi tiên phong rồi.

Một, khi Bạn đã hết siêu năng lượng và cần nạp liền thì hãy sử dụng skills này (Bạn đang ở trạng thái bộ hành).

Hai, khi Bạn đang ở trạng thái phi hành thì khi sử dụng skills này sẽ có hiệu ứng đẩy lùi và gây sát thương lên kẻ địch, ngoài ra khi sử dụng skills xong siêu năng lượng sẽ được tăng 100% tốc độ nạp năng lượng, và Bạn sẽ trở lại trạng thái phi hành nhanh chóng.

Superman bay rất nhanh, hầu hết tướng trong Liên Quân sẽ không đuổi kịp vị tướng này.

Nếu Bạn không luyện tập thuần thục thì rất khó điều khiển vị tướng này.

Rồi!

Khi chúng ta đã phân tích xong hiệu ứng kỹ năng thì chúng ta sẽ đến phần quan trọng nhất là cách lên đồ cho Superman.

Cách lên đồ cho Superman

Superman chủ yếu gây sát thương lên tướng địch tính bằng % máu, nên Superman càng trâu càng tốt. Vì sao lại càng trâu càng tốt?

Ví dụ:

Nếu Bạn đối đầu với một xạ thủ chẳng hạn, với lượng máu vốn có của xạ thủ khoảng 5k thì 12% máu là 600, vậy sát thương vật lý của Superman gây ra là sát thương = 600 + sát thương vốn có + sát thương skill.

Như thế, giả sử Superman không trâu sẽ dễ dàng bị đánh baị, còn nếu Superman rất trâu, thì đảm bảo với các Bạn rằng xạ thủ, sát thủ, pháp sư hay đặc biệt là Tank chỉ có biết “sấp mặt” thôi.

Rồi!

Nhiều Bạn hỏi tại sao Mình lại lên đồ như thế?

Từ khi phân tích Superman này, Mình đã nói Superman gây ra sát thương phụ thuộc vào % máu của đối phương, nên theo Mình thì Superman càng trâu để duy trì khả năng giao tranh, và như thế các tướng kẻ địch sẽ không thể nào chịu nổi.

Các Bạn nên biết, skills gây sát thương tính bằng % máu chuyển thành công vật lý là rất khủng khiếp.

Hiện giờ có rất ít các tướng như thế. Hình như chỉ có Yorn (skills cuối) và Kriknak (skills 1) thì phải.

Vì những lý do đó nên Mình chọn hướng lên đồ như trên.

Tiếp theo là cách chơi tướng Superman.

Cách chơi tướng Superman

Nếu Bạn điều khiển được nội tại của Superman thì quá ok rồi.

Vì Superman có nội tại thì mới tung skills được, vì thế giống giống như Murad hay Raz vậy.

Nếu Bạn đã chơi Raz rồi thì việc chơi Superman là quá đơn giản.

Thế cách chơi cụ thể của Superman là như thế nào?

Đối với Superman thì tất nhiên là không ngán bất kỳ một đối thủ nào hết, cứ xông vào là được, hầu như tướng nào bị một combo của Superman điều không đứng dậy nổi.

Vì vậy Bạn cứ xông vào và đập kẻ địch, hết máu thì chạy ra, rất đơn giản.

Vì sao lại như thế, chỉ một lý do duy nhất thôi.

Superman quá bá đạo

Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Van Helsing ( Valhein) Liên Quân Mobile trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!