Liên Quân Mobile: Garena Tặng Giftcode Cả Server, Game Thủ Hồ Hởi Khoe Trúng Skin Ss Và Sss

Xem 3,069

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Garena Tặng Giftcode Cả Server, Game Thủ Hồ Hởi Khoe Trúng Skin Ss Và Sss mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mvp Là Gì? Mvp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trong Game, Kinh Doanh?
 • Mvp Là Gì? Mvp Trong Pubg, Liên Quân, Lol Nghĩa Là Gì?
 • Combat, Afk, Ap, Jg, Farm, Kk, Gank, Ad Là Gì Trong Liên Quân?
 • Game Thủ Liên Quân Mobile Liên Tục Afk Sẽ Bị Garena Khóa Account Vĩnh Viễn
 • Liên Quân Mobile: Garena Khóa 48 Account Vì “liên Tục Afk” Trong Khoảng 7 Ngày
 • Tháng 5 tới đây là khoảng thời gian mà game thủ Liên Quân Mobile lại được ưu đãi vô vàn quà tặng ingame hấp dẫn. Đơn giản là bởi cộng đồng hướng tới chuỗi sự kiện mừng ngày 30/4 – 1/5 và xa hơn nữa là ngày Arena of Valor thế giới (5/5).

  Khả năng cao là các NPH Liên Quân Mobile sẽ lại tung ra những sự kiện tặng miễn phí tướng, phục trang các loại. Khởi đầu cho chuỗi event sôi động đó thì Garena lúc này đã triển khai sớm đợt tặng Giftcode cho game thủ Việt. Mã giftcode đó là BATHZBZRH4VQ.

  Còn nhớ ở những đợt tặng giftcode trong quá khứ, phần quà mà game thủ chủ yếu nhận về chỉ là mảnh tướng/skin các loại, vé quay kho báu hay loa to mà thôi. Nhưng bước sang năm thứ 4, Liên Quân Mobile đã áp dụng thêm quà tặng “phổ thông” nữa đó là hiệu ứng các loại gồm: Biến về – Gia tốc Tế đàn – Hạ gục.

  Ở các server khác, game thủ phải hoàn thành nhiệm vụ đơn giản để tích lũy huy hiệu, sau đó họ mới dùng huy hiệu để đổi các loại hiệu ứng tương ứng. Nhưng máy chủ Việt Nam thì lại triển khai tặng miễn phí chúng thông qua Giftcode kể trên.

  Nhưng có lẽ vì “chán ngấy” phần thưởng hiệu ứng mà nhiều game thủ Liên Quân Mobile lại khoe thành quả mở được skin bậc SS, SSS các loại. Những người không hiểu chuyện thì trầm trồ với quà tặng giá trị, đến khi họ điền thử giftcode thì mới vỡ lẽ là mình bị “troll”.

  Dù sao thì các hiệu ứng được tặng cũng mang lại những ấn tượng nhất định về mặt thị giác. Đối với người cảm thấy chúng không cần thiết thì cứ bán đi để nhận về vài chục vàng.

  Như đã nói ở trên, Giftcode chỉ là khúc dạo đầu trong số cả loạt event tặng quà cộng đồng được Garena tổ chức cho game thủ Liên Quân Mobile. Lúc này đây, cộng đồng có thể chăm chỉ điểm danh để nhận Yena Hoạt náo viên là skin bậc A mới cứng trong khoảng 10 ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Hình Bxh Rank Việt Trước Ngày Kết Thúc Mùa 2
 • Tổng Quan Về Đấu Xếp Hạng Trong Liên Quân Mobile
 • Giới Thiệu Chế Độ Cờ Liên Quân Phiên Bản Máy Chủ Thử Nghiệm
 • Liên Quân Mobile: Nhiều Người Chơi Ủng Hộ Quan Điểm “3 Phút Đầu Hàng” Thay Vì 6 Phút
 • Cách Lên Bảng Ngọc Đa Dụng Cho Tất Cả Các Vị Trí Trong Liên Quân Mobile
 • Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Garena Tặng Giftcode Cả Server, Game Thủ Hồ Hởi Khoe Trúng Skin Ss Và Sss trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!