Liên Minh Huyền Thoại Và Khả Năng Đi Rừng Của Các Pháp Sư Sau Khi Ra Mắt Lillia

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Minh Huyền Thoại Và Khả Năng Đi Rừng Của Các Pháp Sư Sau Khi Ra Mắt Lillia mới nhất ngày 20/09/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,158 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lulu Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Lulu Mạnh Nhất
 • Top Tướng Có Kỹ Năng “ảo Diệu” Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Fiora Hiệu Quả Ở Vị Trí Solo Top Hiệu Quả Trong Lmht
 • Teemo Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Teemo Tốc Chiến
 • Cách Tặng Thẻ Đổi Tên Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hỏi Về Thẻ Đổi Tên
 • **c k* – 12:38, 17/08/2020

  Với vai trò vị tướng mới nhất của LMHT, Lillia cho người chơi thấy sự thật đã tồn tại quá lâu đối với những pháp sư đi rừng.

  So với những đấu sĩ sát thương vật lý, những đấu sĩ pháp sư thiếu hụt hoàn toàn những trang bị hữu dụng cho họ, và Lillia đang là vị tướng làm cho điều này trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Đai Lưng HextechĐồng Hồ Cát Zhonya không thể so sánh trong khả năng giúp người sử dụng sống sót và trụ lại giao tranh như Móng Vuốt Sterak hay Vũ Điệu Tử Thần. Bên cạnh đó, 2 trang bị này lại có phần hiệu quả hơn khi được sử dụng bởi những sát thủ như Ekko hay Sylas. Lillia có thể lên 2 trang bị này, thế nhưng nó sẽ khiến cô chậm chân trong việc đạt ngưỡng sức mạnh với Mặt Nạ Đọa ĐàyTrượng Pha Lê Rylai.

  Mặt Nạ Vực Thẳm với công dụng gây thêm 15% sát thương không có tác dụng với khả năng gây sát thương ở rìa ngoài của kỹ năng Trượng Hoa Xoay Tròn, khiến trang bị này ít được người chơi tin dùng vì không giúp Lillia quá nhiều trong khả năng gây sát thương. Bộ trang bị Mặt Nạ Đọa Đày Liandry kết hợp Trượng Pha Lê Rylai đúng là những hoàn hảo cho những đấu sĩ thiên hướng pháp sư, tuy nhiên chúng lại không đem tới những chỉ số như thời gian hồi chiêu, giáp hay kháng phép. Trong khi đó, những đấu sĩ chỉ cần lên Rìu Đe n và họ sẽ có tất cả những gì họ cần, giảm thời gian hồi chiêu, tốc độ di chuyển, sát thương, trừ giáp và máu.

  Vấn đề lên trang bị khiến Lillia đi rừng khó trở nên hiệu quả. Bạn phải tiêu tốn 2500 vàng để hoàn thành Phù Phép Thần Vọng, một trang bị không mang lại chỉ số phòng ngự nào. Một lần nữa, vấn đề về giảm thời gian hồi chiêu lại khiến người chơi phải băn khoăn. Đồng Hồ Cát có thể là trang bị khả dĩ, nhưng sẽ làm chậm quá trình hoàn thành combo trang bị Trượng Pha Lê + Mặt Nạ.

  Lý do hiện tại có quá ít đấu sĩ pháp sư đi rừng là vì không hề có những trang bị phù hợp cho những tướng này. Những đấu sĩ sát thương vật lý với 2 trang bị Phù Phép Chiến Binh kết hợp Rìu Đen có thể làm bất cứ gì họ muốn. 30% giảm thời gian hồi chiêu, sát thương, máu và tốc độ di chuyển giúp truy đuổi con mồi giúp họ trở nên quá bá đạo vào giữa trận. Còn với những đấu sĩ pháp sư, không hề có sự kết hợp trang bị nào giúp họ có được sức mạnh như đấu sĩ sát thương vật lý. Kể cả khi có được 3 trang bị Phù Phép Thần Vọng, Mặt Nạ Đọa ĐàyTrượng Rylai họ không hề có thêm chỉ số giảm thời gian hồi chiêu hay những chỉ số phòng ngự khác.

  Với vai trò vị tướng mới nhất của LMHT, Lillia cho người chơi thấy sự thật đã tồn tại quá lâu đối với những pháp sư đi rừng. Khi đi đường, Lillia có thể chọn Trượng Trường Sinh thay vì Mặt Nạ Đọa Đày. Còn khi đi đường, lựa chọn của Lillia bị giới hạn và lượng tài nguyên để cô nàng trở nên hiệu quả là quá lớn. Một vị tướng cần phải sử dụng kỹ năng trong vùng trung tâm để gây tối đa sát thương lại có quá ít trang bị giúp cô ấy thực hiện điều này, đặc biệt trong vai trò người đi rừng. Có lẽ đã đến lúc Riot cần cải tiến trang bị cho những pháp sư đi rừng trong thời gian tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Vị Tướng Pháp Sư Có Khả Năng Hút Máu Phép Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Góc Chia Sẻ: Nguyên Nhân Gây Lỗi Không Thể Kết Nối Tới Máy Chủ Pvp.net
 • Tuyệt Chiêu Khắc Phục Lỗi Kết Nối Thất Bại Garena Nhanh Chóng Hiệu Quả
 • Volibear Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Volibear Mạnh Nhất
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Volibear Mùa 9 2021: Top, Rừng, Sp
 • Bạn đang xem bài viết Liên Minh Huyền Thoại Và Khả Năng Đi Rừng Của Các Pháp Sư Sau Khi Ra Mắt Lillia trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv