Xem Nhiều 6/2023 #️ Liên Minh Huyền Thoại: Đổi 3 Skin Thường Được 1 Trang Phục Tối Thượng! May Mắn Hay Có Công Thức? # Top 13 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Liên Minh Huyền Thoại: Đổi 3 Skin Thường Được 1 Trang Phục Tối Thượng! May Mắn Hay Có Công Thức? # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Minh Huyền Thoại: Đổi 3 Skin Thường Được 1 Trang Phục Tối Thượng! May Mắn Hay Có Công Thức? mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như các bạn đã biết, Chế Tạo Hextech đã chính thức cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong tuần vừa qua. Đúng như với nhiều sự mong đợi, hệ thống này đã đem đến sự phấn khích không nhỏ cho game thủ Việt.

Và đương nhiên, để có 1 màn khai trương tuyệt vời, Riot cũng không quên tặng cho mỗi người chơi 1 “món quà” miễn phí. Đó chính là 1 Rương và 125 Tinh Hoa Trang Phục giúp bạn chắc chắn tạo ra được 1 skin miễn phí. Theo góc độ kinh tế mà nói, Chế Tạo Hextech vẫn là một trong những nơi kiếm tiền của NPH, khuyến khích người chơi mua RP đập Rương mà thôi.

Cho dù vậy, hệ thống này cũng không phải quá “hút máu”, game thủ nào có điều kiện về kinh tế thì tham gia. Còn đối với những người chơi không bao giờ nạp tiền, nếu chăm chỉ thi đấu kiếm Rương và Chìa Khóa. Khoảng 2 tháng thì bạn sẽ tích được đủ nguyên liệu để chế tạo thành 1 skin miễn phí. Dù ít nhưng cũng là khá ổn phải không nào!

Và như chúng tôi đã đưa tin, 1 người chơi tại máy chủ Bắc Mĩ đã thử nghiệm với việc thử mở 1000 Rương Hextech và có kết quả:

316 mảnh tướng

– 591 mảnh trang phục, trong đó có nhiều skin quý hiếm:

+ 34 trang phục huyền thoại.

+ 8 trang phục tối thượng.

+ 192 trang phục di sản.

– 54 mảnh mẫu mắt.

– 39 biểu tượng anh hùng.

– 48 ngọc quý.

Như vậy gamer có gần 60% mở ra mảnh ghép trang phục, 31% mảnh ghép tướng và 4,8% mở ra được Ngọc Quý (cứ 10 viên ngọc quý sẽ thì sẽ đổi được skin Annie Công Nghệ).

Theo giá niêm yết Chế Tạo Hextech thì chúng ta có như sau:

1 Rương giá 16 RP. – 1 Chìa Khoá giá 16 RP. – 1 Combo Rương + Chìa Khoá giá 25 RP. – 1 Combo 5 Rương + 5 Chìa Khoá + Vật Phẩm “Tinh Hoa” giá 125 RP. – 1 Combo 11 Rương + 11 Chìa Khoá giá 250 RP.

với 1000 Rương + Chìa Khóa, chúng ta sẽ phải bỏ ra 25.000 RP. Mở ra được 591 mảnh trang phục, người chơi sẽ chắc chắn có được 197 skin bất kỳ. Với giá trung bình khoảng 150 RP 1 trang phục như hiện tại, giá trị của 197 skin phía trên sẽ rơi vào khoảng 30.000 RP. Và như vậy, chưa kể phần còn lại, gamer đã lời được gần 5000 RP rồi.

Và thời gian vừa qua, đã có rất nhiều các bạn độc giả gửi “chiến công” của mình về với GameK. Và sự thật đã chứng minh, may mắn sẽ đến với những người biết cố gắng. Bằng cách này hay cách khác, những người chơi này đã rinh về cho mình những trang phục siêu hiếm và cực kỳ giá trị.

Và đặc biệt, đây có lẽ là màn “đập thẻ” hên nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Chúng ta đã gặp rất nhiều trường hợp tương tự, cái kết chỉ là những skin ít tiền. Thế nhưng phải công nhận, gamer này đã thực sự may mắn với quyết định táo bạo của mình.

Nhìn Lại Các Trang Phục Tối Thượng Trong Liên Minh Huyền Thoại: Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Các trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là một điểm nhấn giúp cho trò chơi trở nên đa dạng và thú vị hơn. Nhưng nếu chỉ là bộ áo khoác bình thường thì quá đơn điệu phải không? Đó cũng chính là lý do tại sao Riot thiết kế ra rất nhiều những dạng trang phục để người chơi thoải mái lựa chọn.

Trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhìn lại trang phục đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại, trang phục đã đặt nền móng và định nghĩa cho chúng ta thế nào là một trang phục Tối Thượng – Ezreal Vũ Khí Tối Thượng.

Hình nền của Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Biểu tượng và khung Vũ Khí Tối Thượng trong trang hồ sơ ở client hiện tại

và khung ở client tương lai

Màn hình đăng nhập của Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Điểm đặc biệt của trang phục này nằm ở bộ giáp. Với khả năng biến hóa mỗi khi nâng cấp Cung Ánh Sáng, Ezreal tính ra đã có cho mình 4 dạng rồi.

Hiệu ứng khi bị hạ gục

Các thông tin thú vị của trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Ra mắt vào ngày 30/06/2012, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng là trang phục có bậc Tối Thượng đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại.

Video trailer của trang phục

Mega Man là một nhân vật trong tựa game cùng tên nổi tiếng.

Là trang phục đầu tiên được lồng tiếng để lột tả đủ 2 tính cách, 1 là Ezreal, 2 là PEARL – tên trí tuệ nhân tạo của bộ giáp.

Trí tuệ nhân tạo của bộ giáp này được lồng tiếng bởi Christine Brynn Khalil.

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng là trang phục đầu tiên có khả năng cải tiến dạng khi lên cấp độ.

Là trang phục đầu tiên có hiệu ứng kết liễu và hoạt cảnh hạ gục lính.

Bộ cosplay Ezreal Vũ Khí Tối Thượng của Samui San

À quên, theo như kế hoạch được chia sẻ bởi Reav3 – Quản Lý Sản Phẩm của Riot Games thì trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng sẽ được cập nhật trong đợt “làm lại” Ezreal thời gian tới. Vì thế, nếu bạn cảm thấy nó không được đẹp – dĩ nhiên là so với các trang phục Tối Thượng khác, thì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và chờ đợi trong tương lai.

Những Vật Phẩm Khủng Trong Vòng Quay May Mắn Liên Minh Huyền Thoại

Làm thế nào để nhận phần thưởng vòng quay may mắn?

Khi có thông báo về chương trình quay may mắn, bạn hãy thực hiện theo các bước sau để nhận thưởng:

Bước 1: Tải ứng dụng Gas Grena về máy của bạn để thực hiện vòng quay may mắn garena.

Bước 2: Trong ứng dụng Garena Mobile, hãy chọn vào mục Me (vị trí phía dưới góc phải) của mục Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 3: Lựa chọn mục Vòng Quay May Mắn

Bước 4: Giao diện vòng quay may mắn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn nút quay và rinh ngay phần thưởng về nhà thôi.

Bảng quy đổi điểm và phần quà được thể hiện ngay sau đây:

Các vật phẩm trong vòng quay may mắn Liên Minh Huyền Thoại

Từ bảng đổi thưởng trên có thể thấy tướng ngẫu nhiên có số điểm quy đổi lớn nhất: 3000 điểm. Hẳn nhiên đây là quà tặng giá trị nhất trong vòng quay may mắn. Fan trung thành của loạt game này cũng đã biết, sở hữu một vị tướng không hề đơn giản chút nào.

Vì vậy hãy tận dụng cơ hội từ vòng quay may mắn. Khi đã đạt đủ số điểm 3000, hãy quy đổi ra một vị tướng ngẫu nhiên. Một lần nữa, hệ thống sẽ lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên theo chúng tôi thì vị tướng nào cũng vô cùng cần thiết với bạn.

Thông thường, khi chơi game, nếu bạn muốn thay đổi tên nhân vật của mình, bạn cần có thẻ đổi tên. Để sở hữu thẻ đổi tên thì bạn cần chịu một khoản phí nhất định. Trong vòng quay may mắn, bạn có thể sử dụng thẻ đổi tên này chỉ với 1000 điểm.

Vé quay kho báu có số điểm quy đổi là 250 điểm. Khi sở hữu vé quay này, bạn có 1 lượt quay kho báu với hàng ngàn món quà hấp dẫn. Các vật phẩm cũng liên tục được cập nhật bởi các nhà sản xuất.

Hàng trăm mẫu mảnh trang phục trong đó, một số mẫu skin vô cùng quý hiếm đang cờ đón bạn. Thông thường, các mảnh trang phục này bạn cần phải trả thêm phí để sở hữu. Và tất nhiên, số phí này cũng không hề rẻ. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu thêm một mảnh trang phục cho nhân vật của mình.

Chỉ với 50 điểm, bạn đã có thể quy đổi một mảnh tướng trong vòng quay may mắn rồi. Thay vì phải vượt qua các nhiệm vụ trong game để có cơ hội nhận được mảnh tướng. Thì nay cơ hội đang có ngay trong tầm tay bạn. Với sự sở hữu nhiều mảnh tướng hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội sở hữu Tướng hơn.

Gọi Tên 7 Trang Phục Hiếm Nhất Liên Minh Huyền Thoại, Có Tiền Chưa Chắc Mua Được

Anh em nào sở hữu đầy đủ thì đúng là một game thủ đáng được Riot vinh danh đấy, không đùa đâu

Mặc dù được nhiều người gắn mác là công cụ để tăng doanh thu cho nhà phát hành, nhưng không thể phủ nhận trang phục hay skin game là một phần không thể thiếu của Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và các tựa game MOBA nói chung.

Như vậy cũng đồng nghĩa rằng ở Việt Nam sẽ có rất rất ít những người sở hữu được 3 trang phục này. Anh em cũng biết rằng liên minh là một tựa game miễn phí, tải phát là có, tội gì phải mua đĩa cài chi cho phiền?

Trong LMHT, nhóm trang phục Vinh Quang cũng như tấm bằng khen thưởng dành cho game thủ, bạn có thể bắt gặp Orianna, Maokai, Morgana Vinh Quang… nhan nhản trong chế độ xếp hạng.

Hiếm là hiếm ở chỗ Jarvan vinh quang là trang phục tưởng thưởng cho mùa 2, thời điểm mà ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới chưa có nhiều người chơi Liên Minh như bây giờ.

hời gian đầu, giá trị code trang phục PAX được bán với giá lên tới hàng trăm USD trên eBay, trước khi Riot Games quyết định khóa vĩnh viễn số lượng code rò rỉ này. Anh em nào sở hữu mấy em này cũng có thể được liệt vào dạng giàu có chứ không đùa.

Những năm về sau, Riot tiếp tục ra mắt thêm Corki Cưỡi Urf, Nami lốt Urf và Kench Urf vào ngày 1/4. Tôi nhớ có một đợt vào năm 2018, skin này được mở bán bằng tinh hoa lam và có cái giá vô cùng điếng hôn là 150.000 tinh hoa lam. Chẳng biết phải “thăm ngàn” bao lâu mới đủ được nữa.

Ở máy chủ Việt Nam, bạn cũng có thể có được trang phục này bằng cách hoàn thành nhiệm vụ tân thủ. Nhưng mà hình như vụ này cũng dẹp bỏ rồi hay sao ấy anh em.

Quý thì có quý, hiếm thì có hiếm, nhưng ngoài cái màu xanh lá ra thì rõ ràng nó chẳng khác mấy so với trang phục mặc định của “racing-boy” này.

Anh em có hết rồi chứ?

Bạn đang xem bài viết Liên Minh Huyền Thoại: Đổi 3 Skin Thường Được 1 Trang Phục Tối Thượng! May Mắn Hay Có Công Thức? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!