Xem Nhiều 6/2023 #️ Làm Thế Nào Để Xóa Lịch Sử Tin Nhắn Trong Discord # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Làm Thế Nào Để Xóa Lịch Sử Tin Nhắn Trong Discord # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Xóa Lịch Sử Tin Nhắn Trong Discord mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi Discord được phát hành, nó đã thay đổi khái niệm nhắn tin truyền thống và trò chuyện nhóm. Một thập kỷ trước khi nó tồn tại, bạn có thể đã thấy mình sử dụng AOL Instant Messenger, MSN Messenger hoặc Skype và sau này đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ sự phổ biến của Discord.

Trước Discord, chúng tôi chưa bao giờ biết dịch vụ nhắn tin sẽ lưu trữ vĩnh viễn lịch sử hội thoại của chúng tôi trên đám mây như thế nào. Để lưu trữ cục bộ các bản ghi đang chạy trên AIM hoặc MSN, bạn muốn có một loại plugin của bên thứ ba. Trên Skype, nhật ký văn bản hiện được lưu giữ trên đám mây chỉ trong 30 ngày.

Đối với một số người, giữ lịch sử tin nhắn là một điều tuyệt vời. Đối với những người khác, nó là một cơn ác mộng. Vào tháng 1 năm 2017, Discord đã vạch ra Làm thế nào họ có thể lưu trữ hàng tỷ tin nhắn trong một bài đăng trên blog và có vẻ như chính sách này đã giành được Thay đổi sớm. Discord cũng không cung cấp cách nào để người dùng xóa hàng loạt lịch sử tin nhắn của họ trên Discord.

Vậy, chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn đã gửi hàng ngàn tin nhắn trực tiếp và quyết định rằng bạn không còn muốn chúng tồn tại mãi mãi? Có một số giải pháp, nhưng không có giải pháp nào là hoàn hảo.

Xóa lịch sử tin nhắn Discord trên Discord với Hotkey

Cách trực quan nhất để xóa tin nhắn Discord là bằng cách

Di chuột qua nó để lộ biểu tượng menu hamburger bên phải.

Nhấp vào biểu tượng.

Chọn Delete.

Xác nhận xóa bằng cách nhấn vào cái nút Delete.

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi phải sử dụng chuột một cách nhất quán, làm chậm quá trình rất nhiều. Do đó, bạn nên biết về chuỗi lệnh bàn phím bắt chước quy trình này.

Đây là một chuỗi các thao tác:

Đi vào tin nhắn Discord.

nhấn Up một lần để chọn tin nhắn gần đây nhất của bạn.

nhấn Up một lần nữa để kích hoạt trình soạn thảo.

nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các văn bản trong trường.

nhấn Backspace để xóa văn bản.

nhấn Enter một lần để xác nhận chỉnh sửa.

nhấn Enter một lần nữa để xác nhận xóa trên dấu nhắc.

Đây có vẻ là một quá trình dài và mệt mỏi, nhưng trong thực tế, bạn hòa vào một nhịp điệu và xóa mỗi tin nhắn chỉ mất một giây. Nó đòi hỏi ít hơn một bàn tay ổn định hơn là liên tục di chuyển con trỏ của bạn đến các khu vực khác nhau của màn hình để nhấp vào nhiều nút khác nhau.

Xóa lịch sử tin nhắn Discord với AutoHotkey

Bây giờ, chúng tôi đã thiết lập rằng tin nhắn có thể bị xóa mà không cần sử dụng chuột, điều này mở ra khả năng tự động hóa quy trình với một tập lệnh AutoHotkey đơn giản.

Ngay lúc này bạn có thể tải AutoHotKey tại đường dẫn này Download AutoHotkey. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ có sẵn cho người dùng Windows vì AutoHotkey hiện không hoạt động trên macOS.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn những thứ sau từ tập lệnh AutoHotkey của mình:

Phím bật tắt để bật và tắt

Trình tự bàn phím đầy đủ với các khoảng dừng ở giữa mỗi bước

Một cách để liên tục tải các tin nhắn trước đó

Đây là một kịch bản ví dụ mà tôi đã viết:

F1:: Toggle := !Toggle loop { if not Toggle break if WinExist(“ahk_exe discord.exe”) WinActivate SendInput {Up} Sleep 100 SendInput {Up} Sleep 100 SendInput ^a Sleep 100 SendInput {Backspace} Sleep 100 SendInput {Enter} Sleep 100 SendInput {Enter} Sleep 100 SendInput {WheelUp} Sleep 200 } return

Tập lệnh này sử dụng phím F1 để chuyển đổi giữa bật hoặc tắt xóa tin nhắn. Để làm việc này, bạn cần phải ở trong cửa sổ tin nhắn đang hoạt động trước khi bật kịch bản. Các lần tạm dừng (Sleep) giữa mỗi lần nhấn phím để các PC có sức mạnh xử lý yếu hơn không thể xử lý tệp lệnh và bỏ qua phím. Nếu bạn thấy rằng tập lệnh này chạy nhưng đang hoạt động không đúng, hãy thử tăng giá trị của mỗi giá trị Sleep với mức tăng 50.

Có một sự cảnh báo cho kịch bản này, đó là nó sẽ bị tạm dừng và lỗi khi có người thực hiện cuộc gọi Discord. Đây là những gì bạn trông thấy:

Tiếp cận một trong những tin nhắn này sẽ khiến bạn không thể nhấn phím Up để chọn tin nhắn trước đó của bạn. Tuy nhiên, có thể cải thiện tập lệnh cho phép giải quyết vấn đề này.

Xóa lịch sử tin nhắn Discord với Bots

Trước tiên chúng ta hãy làm rõ rằng chúng tôi sẽ không cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng bot Discord để xóa lịch sử tin nhắn của bạn, nhưng chúng tôi đang cho độc giả biết rằng điều này là có thể.

Trong vài năm qua, Discord đã không khuyến khích việc sử dụng các bot tự tạo để hoàn toàn gắn nhãn nó như là một vi phạm các điều khoản của nó.

Cảm ơn cho những người đứng đầu lên. Chúng tôi không xác nhận việc sử dụng bot tự động và đặc biệt khuyến nghị người dùng tránh sử dụng chúng.

– Discord (@discordapp) Ngày 10 tháng 4 năm 2017

Điều đó đang được nói, sử dụng tự bot khiến tài khoản của bạn có nguy cơ bị chấm dứt, vì vậy chúng tôi không thể đề xuất làm điều đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng báo cáo rằng việc sử dụng tự bot cho các mục đích phát sinh công khai, gây rối hoặc có hại chưa bao giờ dẫn đến khiển trách từ Discord. Đưa ra quyết định theo ý của bạn.

Tự bot chỉ đơn giản là một tài khoản người dùng đang chạy trên mã thông báo API Discord. Ngày nay, Discord yêu cầu các bot được theo dõi và gắn thẻ thông qua nó Cổng thông tin dành cho nhà phát triển. Một bot tự cắt bỏ điều này và cung cấp quyền truy cập tài khoản người dùng chuẩn để thực hiện các yêu cầu API, cho phép họ tự động hóa một loạt các tác vụ. Xóa tin nhắn là một trong số đó.

API Discord hiện hỗ trợ một yêu cầu POST kích hoạt sự kiện Cổng xóa hàng loạt tin nhắn, cho phép các bot xóa nhanh chóng tất cả các tin nhắn chưa đầy hai tuần. Tin nhắn cũ hơn có thể được xếp hàng và xóa riêng lẻ (ở một giới hạn tốc độ).

Với Discord dường như hài lòng với việc lưu trữ tin nhắn của chúng tôi mãi mãi, nó sẽ giúp chúng tôi đưa ra các giải pháp để xóa hàng loạt chúng và bảo vệ sự riêng tư của chúng tôi. Cả ba tùy chọn trên đều hơi kém chất lượng, nhưng đó là cách tốt nhất chúng ta có cho đến khi Discord đưa ra giải pháp.

Cách Sử Dụng Hàm Frequency Trong Excel / Làm Thế Nào Để

Hàm FREQUENCY của Excel cho phép bạn đếm số lần giá trị nằm trong phạm vi cụ thể. Ví dụ: nếu bạn có độ tuổi của một nhóm người trong bảng tính của mình, bạn có thể tìm ra có bao nhiêu người rơi vào các độ tuổi khác nhau. Chúng ta hãy xem làm thế nào để tính toán phân phối tần số và, với một sửa đổi nhỏ, tỷ lệ phần trăm tần số.

Hàm FREQUENCY làm gì?

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể sử dụng nó? Vâng, đây là một ví dụ nhanh. Giả sử bạn là giáo viên có bảng tính hiển thị tất cả điểm kiểm tra số của học sinh. Bạn có thể sử dụng hàm FREQUENCY để tìm hiểu có bao nhiêu học sinh có điểm A, B, C, D hoặc F. Điểm kiểm tra số là tập dữ liệu và các chữ cái tạo thành ngưỡng bin của bạn.

Bạn sẽ áp dụng hàm FREQUENCY cho danh sách điểm kiểm tra của học sinh và hàm sẽ tính xem có bao nhiêu học sinh đạt được chữ cái nào bằng cách so sánh từng điểm kiểm tra với phạm vi giá trị xác định các cấp chữ cái khác nhau.

Nếu bạn làm tròn điểm đến một phần mười gần nhất, các phạm vi này sẽ được áp dụng:

Excel sẽ chỉ định điểm 79,9 cho phạm vi C trong khi điểm 98,2 sẽ rơi vào phạm vi A. Excel sẽ đi qua danh sách điểm kiểm tra, phân loại từng điểm số, đếm tổng số điểm rơi vào từng phạm vi và trả về một mảng có năm ô hiển thị tổng số điểm trong mỗi phạm vi.

Hàm FREQUENCY yêu cầu hai mảng làm đầu vào: một Data Data_array và một Bins_array. Mảng đơn giản là danh sách các giá trị. Dữ liệu của Data Data_array cần chứa các giá trị – như các lớp số cho học sinh – mà Excel có thể so sánh với một loạt các ngưỡng được xác định trong các Bins_array của – giống như các lớp chữ trong ví dụ đó.

Hãy xem một ví dụ

Ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tính toán phân phối tần số và tỷ lệ phần trăm tần số của một tập hợp gồm 18 số từ 0 đến 10. Đây chỉ là một bài tập đơn giản trong đó chúng tôi sẽ xác định có bao nhiêu số đó nằm giữa một và hai, giữa hai và hai ba, v.v..

Trong bảng tính ví dụ đơn giản của chúng tôi, chúng tôi có hai cột: Data_array và Bins_array.

Cột của Data Data_array ‘có chứa các số và cột Bins_array của Chiêu chứa các ngưỡng của các thùng chúng ta sẽ sử dụng. Lưu ý rằng chúng tôi đã để một ô trống ở đầu cột của Bins_array ‘để tính số lượng giá trị trong mảng kết quả, sẽ luôn chứa một giá trị nhiều hơn so với Bins_array.

Chúng tôi cũng sẽ tạo một cột thứ ba nơi kết quả của chúng tôi có thể đi; chúng tôi đặt tên cho nó là kết quả.

Đầu tiên, chọn các ô mà bạn muốn kết quả đi. Bây giờ, hãy chuyển sang menu Công thức của chế độ ăn uống và nhấp vào nút Thêm chức năng khác. Trên menu thả xuống, hãy trỏ đến menu con Thống kê, sắp xếp xuống một chút, sau đó nhấp vào chức năng FREQUENCY.

Cửa sổ Chức năng đối số bật lên. Nhấp vào hộp của Data Data_array, sau đó tô sáng các ô trong cột Data Data_array ‘(bạn cũng có thể nhập số ô nếu bạn thích).

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi cho biết bạn không thể chỉnh sửa chỉ một phần của mảng, điều đó có nghĩa là bạn đã không chọn tất cả các ô của mảng. Nhấp vào OK OK và sau đó nhấn phím Esc.

Nhấp vào nút OK OK.

Bạn sẽ thấy rằng chỉ có ô đầu tiên của cột Kết quả có giá trị, còn lại là trống.

Để xem các giá trị khác, nhấp vào bên trong thanh Công thức ‘và sau đó nhấn Ctrl + Shift + Enter.

Cột Kết quả sẽ hiển thị các giá trị còn thiếu.

Bạn có thể thấy rằng Excel đã tìm thấy bốn giá trị nhỏ hơn hoặc bằng một (được tô sáng màu đỏ) và cũng tìm thấy số lượng của từng phạm vi số khác của chúng tôi. Chúng tôi đã thêm một cột Kết quả mô tả cột vào bảng tính của chúng tôi để chúng tôi có thể giải thích logic Excel được sử dụng để tính toán từng kết quả.

Làm thế nào để tìm ra tỷ lệ phần trăm tần số

Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng nếu thay vì số liệu thô trong kết quả, chúng tôi muốn xem tỷ lệ phần trăm thay thế. Bao nhiêu phần trăm số của chúng tôi đã giảm giữa một và hai, ví dụ.

Để tính tỷ lệ phần trăm tần số của mỗi thùng, chúng ta có thể thay đổi công thức mảng bằng Thanh chức năng của Excel. Đánh dấu tất cả các ô trong cột Kết quả trực tuyến và sau đó thêm phần sau vào cuối công thức trong Thanh chức năng:

/ QUẬN (B3: B20)

Công thức cuối cùng sẽ trông như thế này:

= TẦN SỐ (B3: B20, C3: C20) / COUNT (B3: B20)

Bây giờ, nhấn Ctrl + Shift + Enter lần nữa.

Công thức mới chia mỗi phần tử của mảng Kết quả cho tổng số giá trị trong cột Data Data_array..

Kết quả không được tự động định dạng theo tỷ lệ phần trăm, nhưng điều đó đủ dễ để thay đổi. Chuyển sang menu của Home Home, sau đó nhấn nút %%.

Các giá trị sẽ xuất hiện dưới dạng phần trăm. Vì vậy, ví dụ, bây giờ bạn có thể thấy rằng 17% số trong cột Data Data_array đã rơi trong phạm vi 1-2.

Tuyệt vời nhất là giờ đây, công thức đã được áp dụng trong cột Kết quả của mối quan hệ, bạn có thể thay đổi bất kỳ giá trị nào trong các cột Data Data_array và và Bins_array, và Excel sẽ tự động làm mới kết quả với các giá trị được cập nhật.

Bỏ qua Menu Công thức và Sử dụng Thanh chức năng

Nếu bạn thích nhập và biết cách đặt tên cho các cột và ô, bạn luôn có thể bỏ qua việc đào qua menu Công thức của Công thức bằng cách chỉ cần nhập các hàm trực tiếp vào Thanh chức năng của Excel và sau đó nhấn Ctrl + Shift + Enter.

Để tính phân phối tần số, sử dụng cú pháp sau:

= TẦN SỐ (Dữ liệu_array,Bins_array)

Để tính phần trăm tần số, thay vào đó hãy sử dụng cú pháp này:

= TẦN SỐ (Dữ liệu_array,Bins_array)/ĐẾM(Dữ liệu_array)

Chỉ cần nhớ rằng đây là một công thức mảng, vì vậy bạn phải nhấn Ctrl + Shift + Enter thay vì chỉ Enter. Sự hiện diện của ngoặc nhọn xung quanh công thức biểu thị rằng nó đã được nhập dưới dạng công thức mảng.

Làm Thế Nào Để Sửa Một #Num! .

Excel hiện lỗi này khi công thức hoặc hàm chứa giá trị số không hợp lệ.

Lỗi này thường xuất hiện khi bạn đã nhập giá trị số dùng kiểu dữ liệu hoặc định dạng số không được hỗ trợ trong phần đối số của công thức. Ví dụ, bạn không thể nhập một giá trị như $1.000 trong định dạng tiền tệ, vì dấu đô-la được sử dụng dưới dạng chỉ số tham chiếu tuyệt đối và dấu phẩy làm dấu phân cách đối số trong công thức. Để tránh #NUM! lỗi, hãy nhập giá trị là các số, chẳng hạn như 1000, thay vào đó.

Excel cũng có thể xuất hiện lỗi #NUM! khi:

Công thức dùng hàm lặp, chẳng hạn như IRR hoặc RATE và Excel không thể tìm ra kết quả.

Để sửa lỗi này, hãy thay đổi số lần Excel lặp công thức:

Trên tab Công thức, dưới Tùy chọn tính toán, chọn hộp Bật tính toán lặp.

Trong hộp Lặp Tối đa, hãy nhập số lần bạn muốn Excel tính toán lại. Số lần lặp càng cao, số lần Excel cần tính toán một trang tính càng nhiều.

Trong hộp Thay đổi Tối đa, hãy nhập số lần thay đổi bạn sẽ chấp nhận giữa các kết quả tính toán. Số càng nhỏ, kết quả càng chính xác và số lần Excel cần tính toán lại trang tính càng nhiều.

Công thức cho kết quả là một số quá lớn hoặc quá nhỏ được hiện được trong Excel.

Để sửa lỗi này, hãy thay đổi công thức để kết quả sẽ nằm trong khoảng -1*10307 và 1*10307.

Mẹo: Nếu bật tính năng kiểm tra lỗi trong Excel, bạn có thể bấm kế bên ô hiện lỗi. Bấm vào Hiện các Bước Tính toán nếu bước này sẵn sàng và chọn giải pháp hiệu quả cho dữ liệu của bạn.

Bạn có câu hỏi về một hàm cụ thể?

Đăng câu hỏi vào diễn đàn cộng đồng Excel

Giúp chúng tôi cải thiện Excel

Xem Thêm

Tổng quan về các công thức trong Excel

Làm thế nào để tránh công thức bị lỗi

Phát hiện lỗi trong các công thức

Các hàm Excel (theo thứ tự bảng chữ cái)

Các hàm Excel (theo thể loại)

Làm Thế Nào Để Làm Tròn Thời Gian Đến Giờ

Làm thế nào để làm tròn thời gian đến giờ / phút / giây gần nhất trong Excel?

Làm tròn thời gian đến giờ / phút / giây gần nhất

Làm tròn đến 1 giờ gần nhất

Chọn một ô và nhập công thức này = MROUND (A2, “1:00”) vào nó và nhấn Đi vào , sau đó kéo chốt tự động điền vào các ô bạn cần.

Lời khuyên:

1. Trước tiên, bạn cần định dạng các ô theo định dạng thời gian bằng cách chọn các ô và nhấp chuột phải để chọn Format Cells trong menu ngữ cảnh; bên trong Format Cells hộp thoại, lựa chọn Thời gian in Phân loại danh sách và sau đó chọn một loại thời gian trong Kiểu danh sách và nhấp vào OK.

2. Bạn cũng có thể sử dụng các công thức này để làm tròn thời gian đến giờ gần nhất =ROUND(A2/(1/24),0)*(1/24) or = MROUND (A2,1 / 24).

3. Nếu bạn muốn làm tròn thời gian thành 1 giờ trước đó, bạn có thể sử dụng công thức này = TẦNG (A2,1 / 24).

4. Trong các công thức trên, bạn có thể thay đổi 1 thành số khác khi cần.

Thời gian làm tròn đến 15 phút gần nhất

Chọn một ô và nhập công thức này =ROUND(A2*(24*60/15),0)/(24*60/15) vào nó và nhấn Đi vào , sau đó kéo chốt tự động điền vào các ô bạn cần.

Mẹo:

1. Trước tiên, bạn cần định dạng các ô theo định dạng thời gian bằng cách chọn các ô và nhấp chuột phải để chọn Format Cells trong menu ngữ cảnh; bên trong Format Cells hộp thoại chọn Thời gian in Phân loại danh sách, chọn loại thời gian trong Kiểu danh sách và nhấp vào OK.

2. Bạn cũng có thể sử dụng công thức này = MROUND (A2,15 / 60/24) để làm tròn thời gian đến phút gần nhất.

3. Nếu bạn muốn làm tròn thời gian thành 15 phút trước đó, hãy sử dụng công thức này = TẦNG (A2,15 / 60/24).

4. Trong các công thức trên, bạn có thể thay đổi 15 thành số khác khi cần.

Thời gian làm tròn chính xác đến 10 giây

Chọn một ô và nhập công thức này = MROUND (A2, 10/86400) vào nó và nhấn Đi vào , sau đó kéo chốt tự động điền vào các ô bạn cần.

Mẹo:

1. Trước tiên, bạn cần định dạng các ô theo định dạng thời gian bằng cách chọn các ô và nhấp chuột phải để chọn Format Cells trong menu ngữ cảnh, sau đó chuyển đến chọn loại thời gian trong Format Cells thoại.

2. Trong công thức trên, bạn có thể thay đổi 10 thành số khác nếu bạn cần. Ví dụ, sử dụng = MROUND (A2, 20/86400) để làm tròn thời gian chính xác đến 20 giây.

Nhanh chóng chuyển đổi thời gian sang giá trị thập phân trong Excel

Ví dụ: bạn có một danh sách thời gian cần được chuyển đổi sang giờ, phút hoặc giây thập phân, làm cách nào bạn có thể giải quyết nhanh chóng và dễ dàng trong Excel? Các Chuyển đổi thời gian of Kutools cho Excel, có thể giúp bạn.   Nhấp để dùng thử miễn phí 30 ngày!

Kutools cho Excel: với hơn 300 bổ trợ Excel tiện dụng, dùng thử miễn phí không giới hạn trong 30 ngày.

Các bài báo tương đối:

Các công cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạn

Tái sử dụng:

Chèn nhanh

công thức phức tạp, biểu đồ

 và bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây;

Mã hóa ô

với mật khẩu;

Tạo danh sách gửi thư

và gửi email …

Super Formula Bar

(dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức);

Bố cục đọc

(dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn);

Dán vào Dải ô đã Lọc

hữu ích. Cảm ơn !

Hợp nhất các ô / hàng / cột

mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô;

Kết hợp các hàng / cột trùng lặp

… Ngăn chặn các ô trùng lặp;

So sánh các dãy

hữu ích. Cảm ơn !

Chọn trùng lặp hoặc duy nhất

Hàng;

Chọn hàng trống

(tất cả các ô đều trống);

Tìm siêu và Tìm mờ

trong Nhiều Sổ làm việc; Chọn ngẫu nhiên …

Bản sao chính xác

Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức;

Tự động tạo tài liệu tham khảo

sang Nhiều Trang tính;

Chèn Bullets

, Hộp kiểm và hơn thế nữa …

Trích xuất văn bản

, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí,

Xóa không gian

; Tạo và In Tổng số phân trang;

Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xét

hữu ích. Cảm ơn !

Siêu lọc

(lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác);

Sắp xếp nâng cao

theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa;

Bộ lọc đặc biệt

bằng cách in đậm, in nghiêng …

Kết hợp Workbook và WorkSheets

; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính;

Chia dữ liệu thành nhiều trang tính

;

Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDF

hữu ích. Cảm ơn !

Hơn 300 tính năng mạnh mẽ

. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

Tab Office mang lại giao diện Tab cho Office và giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint

, Publisher, Access, Visio và Project.

Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.

Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Xóa Lịch Sử Tin Nhắn Trong Discord trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!