Xem Nhiều 2/2023 #️ Làm Thế Nào Để Thay Đổi Kích Cỡ Tất Cả Nhiều Hình Ảnh Trong Word? # Top 2 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Làm Thế Nào Để Thay Đổi Kích Cỡ Tất Cả Nhiều Hình Ảnh Trong Word? # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Thay Đổi Kích Cỡ Tất Cả Nhiều Hình Ảnh Trong Word? mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng Dẫn Thay Đổi Kích Cỡ Tất Cả Nhiều Hình Ảnh Trong Word. Hướng dẫn cách thay kích cỡ ảnh hàng loạt trong Word, cách thay kích cỡ nhiều ảnh trong word. Hướng dẫn thay đổi kích thước tất cả ảnh trong word mới nhất chắc chắn thành công.

Cách 1: Thay Đổi Kích Thước Hình Ảnh Theo Cách Thủ Công Trong Word

1. Để hiển thị tay cầm định cỡ của hình ảnh bằng cách nhấp vào hình ảnh;

2. Đặt con trỏ trên một trong các tay cầm định cỡ của hình ảnh.

3. Kéo núm điều chỉnh kích thước cho đến khi kích thước hình ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Xem ảnh chụp màn hình:

Cách 2: Thay Đổi Kích Thước Hình Ảnh Bằng VBA

Với mã VBA sau đây, bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh với kích thước mong muốn của bạn. Bạn có thể thực hiện nó như sau:

Trong ví dụ này, chúng tôi thay đổi kích thước hình ảnh thành chiều cao inch 1.78 và chiều rộng 3.17 inch.

1. Vui lòng chọn ảnh bạn muốn thay đổi kích thước;

2. nhấn Alt + F11 để mở Microsoft Visual Basic cho các ứng dụng cửa sổ;

3. Nhấp chuột Mô-đun từ Chèn tab, sao chép và dán mã VBA sau vào Mô-đun cửa sổ;

Mã VBA: Đổi kích thước một hình ảnh thành kích thước cụ thể:

Sub ResizePics()

Dim shp As Word.Shape

Dim ishp As Word.InlineShape

Exit Sub

End If

If chúng tôi = wdSelectionInlineShape Then

Set ishp = Word.Selection.Range.InlineShapes(1)

ishp.LockAspectRatio = False

ishp.Height = InchesToPoints(1.78)

ishp.Width = InchesToPoints(3.17)

Else

If chúng tôi = wdSelectionShape Then

Set shp = Word.Selection.ShapeRange(1)

shp.LockAspectRatio = False

shp.Height = InchesToPoints(1.78)

shp.Width = InchesToPoints(3.17)

End If

End If

End Sub

Xem hình ảnh:

Chú thích: Trong đoạn mã trên, Trong shp.Height = InchesToPoints (1.78) và shp.Width = InchesToPoints (3.17) là chiều cao và chiều rộng của hình ảnh, bạn có thể thay đổi kích thước để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với mã VBA này, bạn cũng không thể thay đổi kích thước toàn bộ hoặc nhiều hình ảnh cùng một lúc. Bạn cần phải đi qua lại giữa tài liệu Word và Microsoft Visual Basic cho các ứng dụng cửa sổ để chọn hình ảnh và áp dụng mã. Đó là quá tốn thời gian.

Cách 3: Thay Đổi Kích Thước Nhiều Hình Ảnh Bằng Kutools For Word

Với Kutools cho Word ‘s Thay đổi kích thước hình ảnh tiện ích, bạn có thể thoát khỏi những hoạt động gây phiền nhiễu và tốn thời gian và nhanh chóng thay đổi kích thước tất cả các hình ảnh từ tài liệu của bạn.

Demo: Thay Đổi Kích Thước Tất Cả Các Hình Ảnh Cùng Một Lúc Trong Word

Tổng hợp các chức năng của Kutools Plus

Các hoạt động phức tạp và lặp đi lặp lại có thể được thực hiện xử lý một lần trong vài giây.

Chèn nhiều hình ảnh trên các thư mục vào tài liệu Word cùng một lúc.

Hợp nhất và kết hợp nhiều tệp Word trên các thư mục thành một với thứ tự bạn muốn.

Tách tài liệu hiện tại thành các tài liệu riêng biệt theo tiêu đề 1, ngắt phần hoặc các tiêu chí khác.

Chuyển đổi tập tin giữa Doc và Docx, Docx và PDF, bộ sưu tập các công cụ để chuyển đổi và lựa chọn phổ biến, và như vậy …

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Kích Thước Nhiều Hình Ảnh Cùng Lúc Trong Word

Cách 1: Thay đổi kích thước hình ảnh theo cách thủ công trong Word

Bước 1: Nhấn chọn hình ảnh cần thay đổi kích thước để hiển thị các chốt định cỡ của hình ảnh.

Bước 2: Đặt con trỏ vào một trong các chốt điều chỉnh kích thước của ảnh.

Chú ý: Bạn không thể thay kích thước của nhiều ảnh cùng một lúc bằng phương pháp này. Nó chỉ hữu ích khi bạn thay đổi từng ảnh một cho đến khi tất cả các ảnh đều được đổi sang kích thước bạn mong muốn.

Cách 2: Thay đổi kích thước nhiều hình ảnh bằng phím lặp Fn + F4

Giữa bước 3 và bước 4 phải liền mạch, không được có thao tác thừa khác vì bản chất của tổ hợp phím Fn + F4 là để lặp lại cụm thao tác vừa thực hiện.

Nhấn phím F4 (hoặc Fn + F4 trên Windows) hoặc phím Y (trên macOS).

Bước 1: Nhấn chuột phải vào ảnh, lúc này hiện ra một danh sách tùy chọn được thả xuống. Nhấn chọn Size and Position.

Bước 2: Lúc này hiện ra hộp thoại Layout như hình dưới.

Bước 4: Sau bước trên bạn đã có ảnh theo kích cỡ mong muốn. Tiếp theo bạn chọn ảnh cần đổi tiếp và nhấn nút Fn + F4. Ảnh sau sẽ được đổi theo đúng kích cỡ như ảnh trên. Với thao tác phím như này bạn có thể thay đổi kích cỡ ảnh cả bài chỉ bằng vài nút bấm.

Cách 3: Thay đổi kích thước hình ảnh bằng VBA

Bằng mã VBA sau, bạn có thể thay đổi kích thước ảnh thành kích cỡ mà mình mong muốn. Để thực hiện được điều này các bạn làm từng bước như sau:

Trong ví dụ này, chúng ta thay đổi kích thước thành chiều cao 1,78 inch và chiều rộng là 3,17 inch.

Bước 1: Chọn một hình ảnh bạn muốn thay đổi kích thước

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Alt và F11 để mở cửa sổ Microsoft Visual Basic for Applications. Nếu phím tắt của bạn không hoạt động, bạn có thể thao tác chuột bằng cách nhấn chọn tab Developer. Trong tab này bạn nhấn chọn mục Visual Basic ở ngay đầu tiên bên trái trên thanh công cụ. Bằng thao tác này cửa sổ cửa sổ Microsoft Visual Basic for Applications cũng sẽ xuất hiện.

Bước 3: Trên tab Insert, nhấn chọn Module, sao chép và dán mã VBA sau vào trong cửa sổ.

Mã VBA thay đổi kích thước ảnh:

Bước 4: Nhấn vào nút Run (biểu tượng hình tam giác xanh lá cây trên thanh công cụ) hoặc phím F5 để chạy mã VBA và hình ảnh được chọn đã được thay đổi kích thước theo kích cỡ bạn cần.

Chú ý: Trong đoạn mã VBA trên, bạn sẽ thấy:

Để thay đổi kích thước đáp ứng nhu cầu của mình bạn chỉ cần đổi 2 số liệu ở trên thành kích cỡ bạn muốn.

Bước 5: Nhấn phím F4 (hoặc Fn + F4 trên Windows) hoặc phím Y (trên macOS) để đổi cỡ các ảnh khác đều cùng một kích cỡ chỉ bằng thao tác phím đơn giản.

50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…

Với sứ mệnh: ” Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người “, đội ngũ phát triển đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án…

Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:

Cách Định Vị Hình Ảnh Và Các Đối Tượng Khác Trong Microsoft Word / Làm Thế Nào Để

Thêm một hình ảnh hoặc các đối tượng minh họa khác vào tài liệu Word rất đơn giản, nhưng việc định vị các đối tượng đó và khiến chúng ở lại nơi bạn muốn chúng có thể gây khó chịu. May mắn thay Word có các công cụ để làm cho điều này trở nên dễ quản lý hơn nếu bạn biết nơi để tìm. Hãy tham quan nhanh.

Một từ nhanh chóng về gói văn bản

Tuy nhiên, trước khi chúng tôi đến các công cụ định vị đó, bạn nên biết một chút về gói văn bản. Theo mặc định, khi bạn chèn hình ảnh và các đối tượng minh họa khác vào tài liệu của mình, Word sẽ áp dụng một trong hai hình thức gói văn bản: Phù hợp với văn bản (đối với hình ảnh và hầu hết các đối tượng minh họa khác) hoặc trước mặt văn bản (đối với hình dạng và mô hình 3D).

Khi bạn đặt gói văn bản của đối tượng phù hợp với văn bản, Word sẽ coi đối tượng được đề cập là ký tự văn bản. Nếu bạn nhập hoặc dán văn bản trước hoặc sau đối tượng, nó sẽ di chuyển dọc theo dòng và xuống trang giống như bất kỳ ký tự văn bản nào khác. Khi bạn đặt gói văn bản của một đối tượng ở phía trước văn bản, đối tượng sẽ xuất hiện trên đầu của bất kỳ văn bản nào và bạn có thể di chuyển nó đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Trong bài viết này, chúng tôi đang sử dụng một đối tượng mà chúng tôi đã đặt gói văn bản thành Quảng trường vuông. Công cụ định vị chúng tôi sẽ nói về việc áp dụng cho bất kỳ loại gói văn bản nào bạn đang sử dụng, nhưng định vị chính xác bạn ‘có thể thực hiện sẽ phụ thuộc vào gói văn bản bạn đã chọn.

Mở và sử dụng Menu vị trí

Ngoài ra, hãy nói về những công cụ định vị đó.

Trong tài liệu của bạn, chọn đối tượng mà bạn muốn làm việc, chuyển sang menu Bố cục Bố cục, và sau đó nhấp vào nút Định vị vị trí. Nút đó cũng xuất hiện trên menu Định dạng hình chữ nhật của Ribbon và hoạt động theo cách tương tự.

Menu thả xuống Vị trí được chia thành hai phần: Phù hợp với văn bản và văn bản với gói văn bản.

Phần mềm phù hợp với văn bản Phần chỉ cung cấp tùy chọn mặc định duy nhất và đây là giao diện.

Chín tùy chọn trong phần Giới thiệu với văn bản Gói văn bản cho phép bạn chọn một vị trí cố định trên trang cho đối tượng của mình, từ góc trên cùng bên trái đến góc dưới bên phải. Đây là hình ảnh của chúng tôi với tùy chọn trên đỉnh giữa của Wikipedia được chọn.

Bây giờ chúng tôi đã chọn một vị trí hình ảnh của chúng tôi sẽ ở đó cho dù văn bản thay đổi như thế nào. Bạn có thể xóa văn bản khỏi đoạn đó, sắp xếp lại các đoạn văn, thêm văn bản mới hoặc bất cứ điều gì bạn cần làm và hình ảnh đó sẽ vẫn ở vị trí bạn đã chọn.

Tuy nhiên, một điều cần cẩn thận là việc chọn toàn bộ đoạn mà đối tượng được neo thường sẽ chọn cả đối tượng. Vì vậy, nếu bạn chọn và sau đó xóa đoạn đó, bạn cũng sẽ xóa đối tượng đó. Bạn có thể thấy một đối tượng được chọn vì nó có màu xám và viền.

Nếu bạn muốn xóa đoạn văn mà không xóa đối tượng, bạn có thể chọn toàn bộ đoạn và sau đó nhấn Ctrl vào đối tượng để bỏ chọn nó. Xóa đoạn văn sau đó sẽ để lại đối tượng phía sau.

Bạn cũng có thể kéo một đối tượng đến một vị trí mới và nó sẽ cố định ở vị trí mới đó.

Tinh chỉnh và các tùy chọn khác cho định vị chính xác

Các cài đặt trước cơ bản này hoạt động tốt cho định vị đơn giản và bạn có thể kéo đối tượng của mình đến một địa điểm cụ thể nếu bạn muốn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn đặt hai hình ảnh cách nhau một khoảng hoặc đặt hình ảnh của bạn một khoảng cách cụ thể so với lề? Word cung cấp một bảng các tùy chọn bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh vị trí của đối tượng.

Cửa sổ Bố cục sẽ mở với tab Vị trí xếp hạng được chọn.

Nếu bạn muốn những sự sắp xếp đó được đo tương đối so với thứ gì đó ngoài lề trang, bạn có thể chọn các tùy chọn khác nhau từ menu thả xuống ở bên phải của mỗi tùy chọn.

Hoàn thành bộ là Vị trí tuyệt đối của Vị trí và Vị trí tương đối, trong cả hai phần Đường ngang và đường dọc. Các tùy chọn này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tốt hơn nhiều đối với vị trí cụ thể của một đối tượng. Chọn một vị trí tuyệt đối, có nghĩa là đối tượng của bạn sẽ ở vị trí chính xác đó cho dù bạn có thể thay đổi định dạng hoặc văn bản nào khác. Vị trí tương đối của người Viking có nghĩa là đối tượng của bạn sẽ được đặt tương đối với một phần cấu trúc của tài liệu để nếu phần đó của tài liệu di chuyển, hình ảnh của bạn sẽ di chuyển với nó và giữ nguyên vị trí tương đối. Điều này hữu ích khi bạn muốn hình ảnh của mình luôn ở một khoảng cách nhất định so với lề, ví dụ, ngay cả khi bạn thay đổi lề sau này.

Chồng chéo hình ảnh của bạn

Bên dưới các phần dọc ngang và giữa các chiều dọc trong cửa sổ Bố cục, bạn cũng sẽ tìm thấy một vài tùy chọn khác. Hãy bắt đầu với tùy chọn Chồng cho phép chồng chéo vì điều đó khá đơn giản và cũng rất hữu ích.

Nếu bạn đã có nhiều hơn một đối tượng trong tài liệu của mình và bạn muốn một số đối tượng có thể trùng lặp với các đối tượng khác, bạn cần phải – bạn đoán nó – kích hoạt tùy chọn Cho phép chồng chéo chồng. Đây là cài đặt toàn bộ tài liệu của người Viking, có nghĩa là nó ảnh hưởng đến mọi đối tượng trong tài liệu, không chỉ đối tượng bạn đã chọn khi bật cài đặt. Điều này rất có ý nghĩa nếu bạn nghĩ về nó, bởi vì tại sao bạn lại bật cái này cho một hình ảnh mà không có hình ảnh nào khác? Giống như tất cả các tùy chọn định vị, cho phép chồng chéo, chỉ áp dụng cho các hình ảnh không sử dụng kiểu phù hợp với văn bản. Khi bạn đã bật nó, bạn có thể kéo hình ảnh của mình xung quanh để chồng lên như bạn muốn.

Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh nào ở phía trước hình ảnh khác, hãy chuyển sang tab Bố cục Bố cục (hoặc Định dạng định hướng) và sử dụng các tùy chọn Đưa ra Chuyển tiếp và và Gửi Gửi ngược lại để xếp các hình ảnh theo cách bạn muốn.

Tìm hiểu đối tượng khóa Neo Neo và đối tượng di chuyển với các tùy chọn văn bản

Các tùy chọn căn chỉnh ngang và dọc khác nhau (và cho phép chồng chéo lên nhau) khá đơn giản, đặc biệt là sau khi bạn chơi với chúng một chút và thấy hiệu quả của chúng đối với việc định vị.

Mặt khác, đối tượng Move Move Với các tùy chọn neo và Text Lock neo, thường gây ra một số nhầm lẫn, vì vậy chúng tôi sẽ mất thêm một chút thời gian để giải thích cách chúng hoạt động.

Khi bạn bật tùy chọn Vị trí sửa lỗi trên Trang, thì đối tượng Di chuyển với các văn bản neo và Khóa Khóa neo tùy chọn trong cửa sổ Bố cục đó không làm gì cả. Các tùy chọn đó chỉ hoạt động nếu hình ảnh được phép di chuyển. Để sử dụng chúng, bạn phải bật tùy chọn Di chuyển bằng văn bản Thay thế.

Và đó là nơi mà sự nhầm lẫn thường xuất hiện. Tùy chọn Di chuyển với Văn bản trên menu Gói văn bản không giống với tùy chọn Di chuyển đối tượng với Văn bản trong cửa sổ bố cục.

Vì vậy, hãy tiếp tục và bật tùy chọn Di chuyển bằng văn bản trực tiếp trên menu Gói văn bản và sau đó quay lại cửa sổ Bố cục.

Hãy bắt đầu với tùy chọn Di chuyển đối tượng với văn bản. Cài đặt này xác định xem đối tượng sẽ di chuyển với đoạn mà nó được neo hay không. Nếu cài đặt này được bật, bạn có thể thêm hoặc xóa các đoạn phía trên đoạn có chứa đối tượng của bạn và đối tượng di chuyển cùng với đoạn của chính nó.

Một ví dụ nhanh sẽ cho thấy điều này trong hành động. Chúng ta sẽ bắt đầu với một hình ảnh trong văn bản, được đặt thành tùy chọn gói văn bản của Quảng trường Quảng trường và vị trí trên đỉnh ở giữa.

Khi đối tượng Move Move có văn bản được bật, hình ảnh sẽ ở lại với đoạn gốc khi chúng ta thêm một đoạn khác ở trên.

Nhưng khi đối tượng Move Move có văn bản bị tắt, hình ảnh sẽ ở vị trí của nó trên trang khi chúng ta thêm một đoạn văn ở trên.

Điều này đưa chúng ta đến cách mà Word đánh dấu một đối tượng thuộc về một đoạn cụ thể – làm thế nào nó biết để di chuyển đối tượng với đoạn đó khi đối tượng Move Move với văn bản được bật. Word thực hiện điều này bằng cách sử dụng một neo neo trên mạng. Bạn có thể thấy neo khi bạn chọn một hình ảnh.

Theo mặc định, neo được gắn vào đoạn bạn nhập vào đối tượng, nhưng khi bạn di chuyển đối tượng sang đoạn khác, neo sẽ di chuyển với nó. Giả sử bạn có hai đoạn: đoạn một và đoạn hai. Nếu đối tượng của bạn ở đoạn một và đối tượng Move Move có văn bản thì được bật, hình ảnh của bạn sẽ di chuyển cùng với đoạn một. Nếu bạn kéo đối tượng của mình vào đoạn hai, neo sẽ được gắn vào đoạn hai và sau đó đối tượng sẽ di chuyển cùng với đoạn hai.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn đối tượng của mình ở cùng một vị trí trên một trang, nhưng luôn ở trên trang với đoạn neo của nó?

Đây là nơi cài đặt neo Khóa của Khóa Khóa. Khi bạn bật Neo Khóa Neo, bạn có thể di chuyển hình ảnh của mình đến bất kỳ vị trí nào trên cùng trang với đoạn neo và đối tượng sẽ ở vị trí đó. Tuy nhiên, nếu bạn di chuyển đoạn neo sang trang khác, đối tượng cũng sẽ di chuyển đến trang đó, nhưng vẫn ở vị trí tương đối trên trang.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn có đối tượng của mình ở đầu trang trung tâm và bạn đã di chuyển đoạn neo sang trang khác, đối tượng cũng sẽ di chuyển đến cùng một trang nơi bạn di chuyển đoạn neo, nhưng vẫn ở giữa trên cùng của trang mới đó.

Điều đó bao gồm định vị hình ảnh trong tất cả vinh quang của nó, vì vậy lần tới khi ai đó loại bỏ Word chỉ là một máy đánh chữ được tôn vinh mà không thể xử lý hình ảnh đúng cách, bạn sẽ biết rằng họ đã sai. Như vậy là sai.

Làm Cách Nào Để Tìm Và Thay Thế Nhiều Giá Trị Cùng Một Lúc Trong Excel?

Làm cách nào để tìm và thay thế nhiều giá trị cùng một lúc trong Excel?

Như chúng ta đã biết, chúng ta có thể sử dụng chức năng Tìm và Thay thế để tìm nhiều ô giống nhau và thay thế chúng bằng một giá trị khi bạn cần. Nhưng đôi khi, bạn cần áp dụng đồng thời nhiều thay thế. Ví dụ: tôi có một loạt dữ liệu và bây giờ tôi muốn thay thế tất cả Táo thành Táo đỏ, Cam thành Cam xanh, Chuối thành Chuối vàng, v.v. như ảnh chụp màn hình sau được hiển thị, bạn có ý tưởng hay nào để giải quyết công việc này trong Excel?

Tìm và thay thế nhiều giá trị cùng một lúc bằng mã VBA

Tìm và thay thế nhiều giá trị cùng một lúc bằng mã VBA

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tìm và thay thế các giá trị hết lần này đến lần khác, mã VBA sau có thể giúp bạn thay thế nhiều giá trị bằng văn bản cần thiết của bạn cùng một lúc.

1. Vui lòng tạo điều kiện của bạn mà bạn muốn sử dụng có chứa giá trị ban đầu và giá trị mới. Xem ảnh chụp màn hình:

2. Sau đó nhấn giữ ALT + F11 phím để mở Cửa sổ Microsoft Visual Basic for Applications.

Mã VBA: Tìm và thay thế nhiều giá trị cùng một lúc

Sub MultiFindNReplace() 'Updateby Extendoffice Dim Rng As Range Dim InputRng As Range, ReplaceRng As Range xTitleId = "KutoolsforExcel" Set InputRng = Application.Selection Set InputRng = Application.InputBox("Original Range ", xTitleId, InputRng.Address, Type:=8) Set ReplaceRng = Application.InputBox("Replace Range :", xTitleId, Type:=8) Application.ScreenUpdating = False For Each Rng In ReplaceRng.Columns(1).Cells InputRng.Replace what:=Rng.Value, replacement:=Rng.Offset(0, 1).Value Next Application.ScreenUpdating = True End Sub

4. Sau đó nhấn F5 để chạy mã này, trong hộp nhắc hiện ra, vui lòng chỉ định phạm vi dữ liệu mà bạn muốn được thay thế các giá trị bằng các giá trị mới.

5. Nhấp chuột OK và một hộp nhắc khác được hiển thị để nhắc bạn chọn tiêu chí mà bạn đã tạo ở bước 1. Xem ảnh chụp màn hình:

6. Sau đó nhấn vào OK, tất cả các giá trị cụ thể đã được thay thế bằng các giá trị mới khi bạn cần ngay lập tức.

Làm cách nào để tìm và thay thế văn bản cụ thể trong hộp văn bản? Làm cách nào để tìm và thay thế văn bản trong tiêu đề biểu đồ trong Excel? Làm cách nào để tìm và thay thế văn bản trong các nhận xét trong Excel? Làm cách nào để thay đổi nhiều đường dẫn siêu kết nối cùng một lúc trong Excel?

Các công cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạn

Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồ và bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …

Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

Tab Office mang lại giao diện Tab cho Office và giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, Visio và Project.

Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.

Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Thay Đổi Kích Cỡ Tất Cả Nhiều Hình Ảnh Trong Word? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!