Xem Nhiều 12/2022 #️ Làm Sao Để Sử Dụng Bộ Đếm Quái Rừng Hiệu Quả? / 2023 # Top 14 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Làm Sao Để Sử Dụng Bộ Đếm Quái Rừng Hiệu Quả? / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Sử Dụng Bộ Đếm Quái Rừng Hiệu Quả? / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tri thức là sức mạnh

Thứ tự của những bãi quái trên bộ đếm khá đơn giản, chúng là những biểu tượng màu tượng trưng lần lượt cho bùa lợi của 2 phe, Rồng và Baron.

Nếu biểu tượng xuất hiện trên bộ đếm thì nó có nghĩa là lần cuối cùng bạn nhìn thấy bãi quái đó thì chúng vẫn còn sống. Còn nếu xuất hiện thời gian trên bộ đếm nghĩa là bạn đã thấy bãi quái này chết và đó chính là công cụ thông báo còn bao lâu nữa các quái rừng sẽ xuất hiện trở lại (chỉ để cho bạn giết chúng tiếp ngay sau đó)

Thứ tệ hại nhất mà bạn có thể thấy được trên bộ đếm chính là những dấu gạch ngang đứt – nó thể hiện rằng lần cuối cùng bạn nhìn thấy bãi quái đó thì nó đã hoàn toàn trống trơn vì vậy bạn không thể biết được chính xác bao lâu thì những con quái rừng sẽ xuất hiện trở lại.

Khi điều đó xảy ra (đừng lo vì ngay cả các game thủ chuyên nghiệp đều bị cả), thì bạn phải canh thời gian theo cách truyền thống, dựa vào thời gian hồi sinh cụ thể của mỗi bãi quái. Cách dễ nhất để làm điều này là ghi thời gian ước tính xuất hiện của bãi quái lên bảng chat của đội để mà sau đó bạn và đồng đội có thể căn thời gian và kiểm soát chúng trong lần xuất hiện kế tiếp.

Nếu bạn sử dụng cách thủ công này, hãy tham khảo bảng sau đây để biết thêm chi tiết về thời gian hồi sinh của quái rừng:

Các bãi quái nhỏ: 100 giây sau khi bị tiêu diệt

Cua kì cục hồi sinh sau 3 phút

Các bãi bùa lợi (xanh, đỏ): 5 phút sau khi bị tiêu diệt

Rồng xuất hiện trở lại sau 6 phút

Baron hồi sinh trở lại sau 7 phút

Bí kíp luyện rồng

Rồng là quái vật thường xuyên bốc hơi rất nhanh vì vậy bạn cần để ý đến nó mọi nơi mọi lúc. Nó là bãi quái đem lại lợi ích rất lớn cho đội sở hữu vì vậy bạn cần ưu tiên chiếm nó càng nhanh càng tốt.

Hãy học hỏi từ sai lầm của H2k trong trận gặp SK Gaming vào tuần thứ 3 (ở video trên), khi họ bỏ bốn con rồng liên tiếp trước khi nhận ra rằng họ phải chiến đấu để giành lấy con rồng thứ 5. Và cũng đừng lặp lại sai lầm của Origen trong trận đấu với ROCCAT cũng ngay trong tuần đó khi họ đã bỏ rồng hoàn toàn và cuối cùng đã bị ROCCAT đánh bại.

ROCCAT lấy con rồng đầu tiên của họ mà không cần phải dọn bất kì con mắt nào của OG trong hang rồng. Origen cũng không buồn cắm mắt trong khi con mắt duy nhất ở sông của họ biến mất ngay trước khi con Rồng chết.

Sau đó, ROCCAT sử dụng thông tin từ bộ đếm và liên tiếp chiếm 2 con Rồng tiếp theo mà không vấp phải sự kháng cự nào từ Origen. Chỉ với một con mắt thì OG đã có thể ngăn chặn việc cho ROCCAT miễn phí thứ bùa lợi mạnh mẽ này.

Vào tuần 4, Liquid và Solomid đã đặt nặng việc ăn rồng trong trận thi đấu của họ. Cả 2 đội đều canh thời gian rất kĩ, trong vài phút trước khi con rồng xuất hiện thì họ đã cắm mắt quanh khu vực, dọn dẹp mắt đối phương, cấu máu những mục tiêu quan trọng của đối thủ, và thậm chí lên cả những món đồ thiếu hiệu quả về sau chỉ để cố gắng chiếm đoạt thành công con quái thú này.

Chúng tôi đã liên hệ với người đi rừng của Liquid, Christian ” IWillDominate ” Rivera để nghe những lời chia sẻ chi tiết của anh về trận đấu hôm đó và giải thích tại sao canh việc thời gian rồng xuất hiện là rất quan trọng.

” Hang rồng là nơi ép giao tranh rất tốt,” IWillDominate giải thích. ” Rồng, nói chung không phải là mục tiêu quan trọng nhất. Nhưng nếu bạn có một đội có khả năng tham gia giao tranh tốt thì kiểm soát rồng là một việc nên làm. Nó ép đội kia hoặc là bỏ rồng hoặc là tới đánh nhau với bạn. Nếu đối thủ tới tức là bạn đã có được pha giao tranh mà bạn muốn rồi. “

IWillDominate tiếp tục: ” Mẹo hữu dụng nhất để canh thời gian xuất hiện của rồng chính là nếu bạn ở gần một tướng đối phương thì bạn sẽ thấy biểu tượng rồng bay lên và nghe tiếng nó chết mỗi khi đội đối thủ giết nó. Bạn có thể sử dụng mẹo này để canh thời gian rồng theo cách truyền thống (6 phút) ngay cả khi bạn không thấy nó chết.”

Đằng sau chiến tuyến

Khả năng lợi hại nhất mà bạn có được với Bộ đếm thời gian chính là khả năng cướp rừng của đối thủ – một chiến thuật khá bẩn, nhưng lại hiệu quả.

Theo quan điểm cá nhân thì tôi luôn tuân theo một khấu hiệu khá sến mỗi khi đi cướp rừng: Không có bãi quái nào là nhỏ! Qua rừng đối thủ, nhìn thấy bãi nào là dọn ngay bãi đó, càng nhanh càng tốt, và đội đối phương sẽ dần mất điểm kinh nghiệm, vàng bùa lợi lẫn cả bùa từ trừng phạt nữa.

Là người đi rừng của Liquid, IWillDominate đã giành khá nhiều thời gian hoạt động sau chiến tuyến của kẻ địch, cướp bùa của đối thủ và kiểm soát tầm nhìn. Và trong khi việc ép giao tranh tại các khu vực bùa lợi cũng khá hiệu quả thì IWD khuyên rằng không nên quá tập trung vào cướp những bãi quái nhỏ trong rừng.

Cách tốt nhất để bạn có thời gian hồi sinh của bãi quái là luôn kiểm soát tầm nhìn của nó. Nếu bạn xem bất cứ trận LCS nào bạn sẽ thấy rằng người hỗ trợ và người đi rừng luôn cắm mắt kiểm soát tầm nhìn của rừng đối phương liên tục để biết chính xác thời gian hồi sinh của quái rừng.

Chúng tôi cũng nhờ IWillDominate giải quyết một câu hỏi đã tồn tại lâu trong Liên Minh Huyền Thoại: Bạn có nên chừa một con quái nhỏ ở bãi quái của đối phương để trì hoãn thời gian hồi sinh của cả bãi?

” Cá nhân tôi thì thích dọn sạch tất cả hơn,” IWillDominate nói. ” Có khả năng là đối phương sẽ giết con quái nhỏ đó sớm thôi – dưới một phút. Vì vậy tốt hơn là xử luôn cả bãi quái để bạn có thể lấy được thời gian hồi sinh cụ thể rồi kiểm soát nó luôn. Điều đó thì tốt hơn là chừa lại một con nhỏ để làm chậm thời gian hồi sinh của Bùa xanh đối phương thêm một phút.”

Cho tới cuộc đi săn tiếp theo

Theo NA Lol Esport

Lmht Xuất Hiện Bộ Đếm Thời Gian Quái Thú Rừng / 2023

Với chức năng mới này, những người chơi ở vị trí đi rừng/hỗ trợ sẽ bớt đi được phần nào công việc tính thời gian xuất hiện của các bãi quái rừng.

Vừa qua, trong nhật kí phát triển nói về việc nâng cấp bản đồ Summoner’s Rift, Riot Games cũng đồng thời hé lộ về chức năng mới sẽ xuất hiện: bộ đếm thời gian quái rừng. Về cơ bản, đây là chức năng giúp người chơi có thể dễ dàng theo dõi thời gian các bãi quái sẽ xuất hiện trong điều kiện biết được thời gian bãi quái đó bị tiêu diệt .

Giao diện của bộ đếm thời gian quái rừng.

Trước đây, người chơi thường phải ghi nhớ mốc thời gian này thông qua việc sử dụng chức năng hiển thị thời gian trò chuyện hoặc thậm chí là ghi ra giấy. Việc này không cải thiện kỹ năng nào của game thủ. Chức năng mới này sẽ giúp game thủ giảm bớt được công việc gây mất thời gian để tập trung hơn vào trận đấu.

Ngoài ra, khu rừng còn là môi trường với những yếu tố ổn định, tức là thời gian giữa các lần quái vật xuất hiện là giống nhau chứ không phải là những yếu tố khó có thể dự đoán như các tướng địch.

Tất cả lí do này đã thôi thúc nhóm thiết kế tạo ra công cụ giúp người chơi có thể quản lí/kiểm soát thời gian xuất hiện các bãi quái rừng tốt hơn.

Hiện tại, chức năng này vẫn ở giai đoạn phát triển và Riot Games vẫn đang tiếp thu ý kiến từ cộng đồng để đưa ra phiên bản hoàn thiện nhất.

Theo VNE

Có nên so sánh đồ hoạ mới của LMHT với Dota 2?

K ể từ khi bản đồ chính của LMHT được Riot công bố làm lại đồ họa, cộng đồng đã có rất nhiều những sự so sánh trái chiều về đồ họa giữa LMHT và Dota 2 với nhau. Song cuộc đấu khẩu này là không nên, và sau đây là những lí do.

Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng

Sau khi công bố đồ họa mới về bản đồ Summoner’s Rift của LMHT, nhiều ý kiến cho rằng đồ họa mới là xấu và bắt chước Dota 1. Đây là câu nói của những người đang có những quan niệm không tốt về LMHT, điều này dẫn đến việc dù Riot có updates đến mấy, sửa đồ họa đến mấy vẫn bị coi là xấu trong con mắt của bạn, giống như người ta có câu: “Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng”.

Đồ hoạ của LMHT trước ngày công bố Summoner’s Rift mới được cho là rất “Teen” và gần gũi với mọi lứa tuổi. Điều này cũng rất dễ hiểu, bởi nếu không tạo dựng hình ảnh đậm chất “Teen” như thế thì liệu LMHT có được nhiều người chơi đến như bây giờ không? Với sự thay đổi gần như hoàn toàn về mặt đồ họa trong tương lai, chúng ta cũng có thể thấy được Riot cũng rất quan tâm đến sự so sánh đồ họa giữa Dota 2 và LMHT.

Trong các cuộc đấu khẩu giữa hai fan trên các trang web lớn gần đây, cụ thể là việc so sánh đồ họa giữa 2 game thì ai cũng có thể nhận ra Dota 2 luôn giành phần thắng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn có quyền vùi dập đồ hoạ của bản nâng cấp này. Bởi nếu nói về quan niệm xấu hay đẹp thì cần phải xem xét trên nhiều yếu tố. Người đó có thích hay không? Sở thích về hình ảnh là 2D hay 3D? Con mắt nghệ thuật nằm ở mức nào?

Khi đã chơi game mình thích, đồ hoạ có thực sự quan trọng?

Khi chúng ta nói về 1 thứ gì đó “đẹp” thì chúng ta cũng cần hiểu nó đẹp ở điểm nào? Chứ đừng vội mang các engine đồ hoạ nào đó ra so sánh.

Sự sắc nét trong tạo hình nhân vật, và môi trường của Dota 2 luôn được Valve đầu tư rất kĩ lưỡng

Dota 2 sở hữu Engine của Valve, nên việc chau chuốt hình ảnh có thể hơn so với đồ họa đơn giản của LMHT. Song, chất lượng đồ họa không phải là yếu tố tiên quyết cho sự hấp dẫn của một tựa game. Dota 2 có cái hay và đồ họa hợp với bạn, bạn chơi. LMHT có cái hay và đồ họa hợp với bạn, bạn chơi. Không ai có quyền ngăn cấm ai chơi game gì cả. Tất cả đều là sự lựa chọn và ý thích của mỗi người. Là một game thủ thực thụ, hãy thôi so sánh đồ họa của game và hãy chú trọng vào yếu tố gameplay thì hơn.

Theo VNE

Liên Minh Huyền Thoại: Khi Baron tham gia Chiến trường công lý Baron đã quá quen thuộc trong bản đồ Summoner’s Rift, tiêu diệt nó sẽ mang lại bùa lợi giúp người chơi khỏe hơn. Hãy tưởng tượng nếu một ngày bạn có thể điều khiển Baron đi khắp bản đồ thì sẽ ra sao? ​ Một người chơi Liên…

Làm Thế Nào Để Đi Rừng Hiệu Quả Trong Lmht / 2023

Làm thế nào để đi rừng hiệu quả trong LMHT

Phát triển bản thân trong rừng rồi đột nhiên xuất hiện để kết liễu đối phương, đó là người đi rừng. Họ là người quyết định trận đấu. Họ có thể giúp đồng đội mạnh hơn hoặc khiến họ “khó thở” hơn.

Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều các vị trí đa dạng khác nhau. Từng vị trí ấy ứng với từng đường khác nhau: top lane (đường trên), mid lane (đường giữa), bot lane (đường dưới) và jungle (đi rừng). Ở kỳ này, XemGame xin đưa tới các độc giả vị trí đi rừng.

Khái niệm chung về Jungler – người đi rừng

Chắc hẳn những bộ phim điện ảnh Hollywood cũng đã định nghĩa cho bạn về khái niệm người đi rừng. Họ sống trong rừng và kiếm cho mình những vật dụng cần thiết từ đó. Họ tích lũy kinh nghiệm từ những nguy hiểm trong rừng nên khi đi ra ngoài, họ thực sự là những “cỗ máy giết người”.

Jungler – người đi rừng là một vị trí mang nhiều trọng trách và cũng chịu nhiều áp lực nhất trong đội. Vị trí này đòi hỏi người chơi cần rất nhiều khả năng như phán đoán, quan sát, xử lí. Chỉ một tình huống di chuyển sai, xử lý lỗi là bạn có thể khiến mình và đồng đội rơi vào tình huống rất “hiểm nghèo”.

Vị trí đi rừng hiện nay được chia làm 2 loại: ăn cỏ và ăn thịt (vấn đề này sẽ được XemGame chia sẻ ở phần tiếp theo). Mỗi loại đầu có nhiệm vụ và cách chơi khác nhau.

Tại sao lại cần phải đi rừng?

Có 2 lí do chính cần phải có người đi rừng trong team:

– Thứ nhất: đó là lượng vàng và kinh nghiệm. Khi bạn đi rừng, người đi đường trên của bạn sẽ thoải mái hơn để có những chỉ số lính nhất định. Với lượng vàng và kinh nghiệm kiếm được, người đi đường trên sẽ trở nên cứng cáp hơn trong những trận giao tranh.

– Thứ hai: cần có một người đi khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội. Những người đi rừng cần phải giảm sức ép đến từ đối thủ, tạo cơ hội cho đồng đội phát triển. Ví dụ như pháp sư đồng minh đang bị đối phương áp đảo, họ không thể chống cự lại thì đó là lúc người đi rừng xuất hiện.

Vậy tướng nào có thể đi rừng?

Riot Games đã phát triển những tướng đi rừng rất phong phú và đa dạng cho người chơi lựa chọn. Những tướng đi rừng cần phải có:

– Khả năng hồi phục đến từ các kỹ năng.

Ví dụ: Nunu, Warwick, Nasus.

– Khả năng áp sát đối phương tốt.

Ví dụ: Pantheon, Vi, Kha’Zix, Lee Sin.

– Khả năng khống chế tốt.

Ví dụ: Ramus, Elise, Jarvan IV, Aatrox.

– Sở hữu lượng sát thương khủng.

Ví dụ: Master Yi, Shyvana, Ngộ Không, Dr.Mundo.

Nếu bạn là người mới chơi, bạn nên chọn những vị tướng có kỹ năng phục hồi, không có hay ít kỹ năng định hướng. Tuy nhiên, những tướng đi rừng hiệu quả hơn sẽ đòi hỏi những kỹ năng khó hơn. Hãy chọn cho mình những vị tướng phù hợp với kỹ năng cũng như lối chơi của mình.

Phép bổ trợ cho người đi rừng

Trừng Phạt là phép bổ trợ không thể thiếu của người đi rừng. Trừng phạt sẽ cho phép các Jungler kết liễu quái rừng nhanh hơn để kịp ra ngoài hỗ trợ đồng đội.

Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu cho tất cả các tướng. Với Tốc Biến, người chơi có thể áp sát đối phương hay chạy trốn dễ dàng hơn.

Tăng Tốc cũng là lựa chọn không tồi thay cho Tốc Biến. Tăng Tốc sẽ phù hợp với những tướng đi rừng có khả năng gây sát thương liên tục, cần áp sát liên tục.

Ngọc bổ trợ cho người đi rừng

Ngọc đỏ: người chơi có thể chọn xuyên kháng phép/giáp hay tăng sát thương vật lý tùy vào tướng.

Ngọc vàng: giáp là điều không thể thiếu khi farm rừng.

Ngọc xanh: kháng phép hay sức mạnh phép thuật/hỗ trợ kỹ năng là những lựa chọn dành cho người chơi.

Ngọc tím: tốc độ di chuyển là điều cần có để di chuyển hỗ trợ đồng đội nhanh hơn. Ngoài ra, sát thương vật lý/phép hay giáp cũng là một lựa chọn.

Bảng ngọc bổ trợ cơ bản cho tướng đi rừng sát thương vật lý.

Bảng bổ trợ cho người đi rừng

Bảng bổ trợ cho người đi rừng sát thương vật lý.

Đi rừng nên khởi đầu với đồ gì?

Với hầu hết các Jungler, khởi đầu với Rìu Thợ Săn và Bình Máu luôn là sự lựa chọn an toàn cũng như hiệu quả nhất. Hai món đồ này giúp cho người đi rừng có khả năng dọn dẹp quái nhanh và hồi phục tốt trong giai đoạn đầu game .

Ngoài ra còn các trang bị khác cho một số tướng với những lối lên trang bị riêng như là Lee Sin với Kiếm Doran hay Fiddlesticks với Sách Cũ.

Bùa lợi – lợi thế của người đi rừng

Bùa lợi là những kỹ năng nội tại tồn tại trong khoảng thời gian nhất định. Bạn sẽ có chúng khi kết liễu quái rừng mang bùa lợi hay kết liễu tướng địch đang sở hữu bùa lợi đó. Bùa lợi sẽ biến mất khi bạn chết hoặc hết thời gian. Ngoài ra, khi kết liễu quái rừng mang bùa, bạn sẽ nhận được một lượng vàng và kinh nghiệm lớn. Có tất cả 3 loại bùa ở bản đồ Summoner’s Rift: bùa xanh (blue buff), bùa đỏ (red buff) và bùa tím (khi giết xong Baron Nashor).

Bùa đỏ phát huy hiệu quả tối đa với những tướng sát thương vật lí, dùng kỹ năng ít vì nó cung cấp cho người chơi khả năng làm chậm trong mỗi đòn đánh và gây sát thương lên đối phương trong vòng vài giây kế. Bên cạnh đó, bùa đỏ cũng sẽ giúp bạn có được khả năng gank từ sớm, gây áp lực ngay từ đầu.

Ví dụ: Lee Sin, Shyvana, Dr.Mundo, Aatrox.

Bùa xanh sẽ cho bạn khả năng hồi năng lượng nhanh hơn và giảm 20% giảm thời gian hồi chiêu. Bùa xanh phù hợp với những tướng dùng kỹ năng nhiều, thiên về sát thương phép.

Ví dụ: Elise, Jarvan IV, Kha’Zix, Pantheon.

Bùa tím cung cấp cho bạn bạn khả năng hồi phục cao, sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật lớn. Tuy nhiên, Baron Nashor là quái rất khỏe nên thường cần cả đội để kết liễu vào cuối game.

Hướng đi rừng đầu game

Tất cả các Jungler đều khởi đầu với bùa xanh hoặc bùa đỏ. Những kỹ năng cũng như khả năng của tướng đi rừng sẽ quyết định bùa nào nên lấy trước.

Thông thường, hầu hết các tướng đi rừng sẽ cần đến cấp độ 3 để gank hiệu quả nhất. Hướng đi rừng để lên cấp độ 3 nhanh nhất đó là khởi đầu với bùa lợi đầu tiên cùng sự trợ giúp của đồng đội để mất ít máu nhất có thể. Sau khi có bừa lợi đầu tiên, bạn nên tiếp tục với một bãi sói hoặc ma trong rừng. Sau đó, việc lên cấp độ 3 sẽ hoàn thành khi bạn có được bừa lợi còn lại. Đến đây, bạn cần có sự quan sát tốt để quyết định farm tiếp hoặc gank. Không có một hướng đi rừng hoàn hảo nào cho các tướng nên bạn phải tự quyết định cho đúng.

Theo End

Sử Dụng Hiệu Quả Phím Ctrl Trong Ms Word / 2023

Microsoft Word là một phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay và không thể thiếu trong công việc văn phòng cũng như học tập. Khi sử dụng, bạn không nên bỏ qua các phím tắc hữu ích để giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trong bài viết này, Đào Tạo Bình Dương xin chia sẻ với bạn đọc cách sử dụng hiệu quả phím Ctrl trong MS Word để có thể áp dụng với các phiên bản Word khác nhau như 2003, 2007 và 2010.

Ctrl + O: Mở tài liệu (Open)

Ctrl + N: Mở một tài liệu mới (New)

Ctrl + S: Lưu tài liệu (Save)

F12: Lưu tài liệu bằng tên khác hoặc dạng khác (Save as)

Ctrl + C: Sao chép văn bản (Copy)

Ctrl + Shift + C: Sao chép lại định dạng vùng dữ liệu đang có định dạng cần sao chép (chức năng tương tự công cụ hình cây chổi – Format Painter)

Ctrl + X: Cắt văn bản (Cut)

Ctrl + V: Dán văn bản (Paste)

Ctrl + Shift + V: Dán định dạng vừa được sao chép vào vùng dữ liệu đang được chọn

Ctrl + F: Mở công cụ tìm kiếm trong Word (Find)

Ctrl + H: Mở công cụ tìm kiếm và thay thế (Find and replace)

Ctrl + P: Mở hộp thoại in ấn (Print)

Ctrl + Z: Trả lại tình trạng định dạng của văn bản trước khi thực hiện lệnh cuối cùng (Undo)

Ctrl + Y: Phục hồi tình trạng định dạng của văn bản trước khi thực hiện lệnh Ctrl + Z

Alt + F4: Đóng nhanh cửa sổ Microsoft Word

Ctrl + M: Định dạng thụt đầu dòng đoạn văn bản

Ctrl + Shift + M: Xoá đinh dạng thụt đầu dòng đoạn văn bản

Ctrl + T: Thụt dòng thứ 2 trở đi của đoạn văn bản bạn đang để chuột

Ctrl + Shift + T: Xoá thụt dòng thứ 2 trở đi của đoạn văn bản bạn đang để chuột

Ctrl + B: Định dạng in đậm (Bold) đoạn văn bản đã chọn

Ctrl + I: Định dạng in nghiêng (Italic) đoạn văn bản đã chọn

Ctrl + U: Định dạng gạch chân (Underline) đoạn văn bản đã chọn

Ctrl + D: Mở hộp thoại định dạng font chữ

Ctrl + L: Căn trái (Left) đoạn văn bản đang chọn

Ctrl + R: Căn phải (Right) đoạn văn bản đang chọn

Ctrl + E: Căn giữa (Center) đoạn văn bản đang chọn

Ctrl + A: Chọn tất cả văn bản

Ctrl + Page Up: Lên trên 1 trang

Ctrl + Page Down: Xuống dưới 1 trang

Ctrl + Shift + Home: Chọn từ vị trí hiện tại đến đầu văn bản

Ctrl + Shift + End: Chọn từ vị trí hiện tại đến cuối văn bản

Ctrl + Shift + Phím mũi tên bên phải: chọn một từ phía sau con trỏ chuột đang nhấp nháy

Ctrl + Shift + Phím mũi tên bên trái: chọn một từ phía trước con trỏ chuột đang nhấp nháy

Ctrl + Backspace: Xoá 1 từ phía trước con trỏ chuột đang nhấp nháy

Ctrl + Delete: Xoá 1 từ phía sau con trỏ chuột đang nhấp nháy

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Sử Dụng Bộ Đếm Quái Rừng Hiệu Quả? / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!