Xem Nhiều 5/2023 #️ Khắc Phục Lỗi Màn Hình Đen Lol Chỉ Một Nốt Nhạc Là Xong # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Khắc Phục Lỗi Màn Hình Đen Lol Chỉ Một Nốt Nhạc Là Xong # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khắc Phục Lỗi Màn Hình Đen Lol Chỉ Một Nốt Nhạc Là Xong mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình đen khi vào Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những được yêu thích nhất hiện nay. Với thiết kế đồ họa hấp dẫn, hình ảnh ấn tượng cùng hệ thống các tướng phân chia rõ ràng về năng lực, ưu, nhược điểm… LOL đem đến những giờ phút thư giãn thoải mái nhất. Tuy nhiên, khi chơi game video này yêu cầu về cấu hình máy tính cao và đôi khi sẽ mắc phải lỗi màn hình đen LOL.

Một vài dấu hiệu nhận biết mà bạn thường hay gặp nhất khi chơi game đó là:

Đang đăng nhập vào Client Liên Minh Huyền Thoại để chơi thì màn hình tối đen không nhìn thấy gì.

Khi đang tiến hành chọn tướng trong Liên Minh, bất ngờ màn hình đen lại không chọn được nữa.

Lỗi màn hình Liên Minh Huyền Thoại bị đen khi đang tải trận đấu. Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất mà các game thủ thường mắc phải.

Lỗi vào game màn hình đen nhưng vẫn có tiếng.

Lỗi vào game mắc phải Out Of Range.

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình đen LOL

Nhiều người thắc mắc không biết lỗi màn hình đen LOL Client mới là do đâu. Có ý kiến cho rằng lỗi này là do máy tính bị hỏng và không đáp ứng được nhu cầu chơi game. Sau đó vội vàng thay “con máy” chất hơn. Tuy nhiên, với những người “đổ tội” cho máy tính thì điều này lại hoàn toàn sai lầm. Dù bạn có thay bao nhiêu chiếc máy thì kết quả cũng sẽ vẫn mắc lỗi màn hình đen LOL mà thôi.

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi màn hình đen khi vào Liên Minh Huyền Thoại đó là do kích thước màn hình game không phù hợp. Nói cách khác là độ phân giải của game không tương thích với độ phân giải của máy tính. Tuy nhiên, khác hẳn với một số lỗi khác thì lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại màn hình đen lại dễ dàng sửa chữa chỉ sau “một nốt nhạc”.

Cách khắc phục lỗi đen màn hình trong Liên Minh

Lỗi màn hình đen LOL là một lỗi khá phổ biến hiện nay. Để khắc phục được lỗi này, có hai cách dành cho bạn. Cụ thể như sau:

Cách 1: Cách sửa lỗi màn hình đen LOL bằng tổ hợp phím

Cách khắc phục lỗi đen màn hình trong Liên Minh thứ nhất đó chính là sử dụng tổ hợp phím để sửa lỗi. Với cách khắc phục này game thủ chỉ cần sử dụng tổ hợp phím “Alt + Enter” là xong. Lúc này game sẽ chuyển sang chế độ cửa sổ. Máy bạn sau đó có thể chơi được ở chế độ toàn màn hình.

Cách 2: Điều chỉnh độ phân giải màn hình

Bước 2: Di chuyển đến mục Config và tìm đến file chúng tôi thông qua Notepad. Bạn di chuyển và chọn chuột phải vào file, ấn Open With, chọn Notepad là xong.

Bước 3: Trên giao diện Notepad, chọn Height và Width. Đây là mục được sử dụng để điều chỉnh độ phân giải màn hình. Bạn tiến hành nhập kích thước màn hình như mong muốn. Tuy nhiên, kích thước này phải phù hợp với cấu hình của từng dòng máy khác nhau. Sau đó bạn chọn mục File. Tìm đến Save lưu lại là hoàn thành cách khắc phục lỗi đen màn hình LOL. Một cách khác bạn cũng có thể áp dụng đó là chọn WindowMode=X sau đó sửa chữ X thành số 2 lưu lại là xong.

#1 : Bật Mí Cách Khắc Phục Lỗi Màn Hình Đen Lol Nhanh Chi Tiết Nhất

Nhận diện lỗi màn hình đen khi vào Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại là một trong những Game thể thao điện tử phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế đồ họa hấp dẫn, hình ảnh ấn tượng cùng hệ thống tướng phân rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu… LOL mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Tuy nhiên, khi cSteam Game điện tử này yêu cầu máy tính cao và đôi khi sẽ gặp phải Lỗi màn hình đen LOL.

Một số dấu hiệu mà bạn thường gặp nhất khi chơi game là:

Đang đăng nhập vào Client Liên Minh Huyền Thoại để chơi thì màn hình tối đen.

Khi đang chọn tướng trong LMHT, đột nhiên màn hình đen không chọn được nữa.

Lỗi League màn hình màu đen trong khi trận đấu đang tải. Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất mà các game thủ thường mắc phải.

Lỗi màn hình đen game nhưng vẫn có âm thanh.

Lỗi trong Game bị Out Of Range.

Nguyên nhân của lỗi màn hình đen LOL

Nhiều người thắc mắc không biết lỗi màn hình đen LOL Client mới Nó đâu rồi? Có ý kiến ​​cho rằng lỗi này là do máy bị hỏng và không đáp ứng được nhu cầu chơi game. Khi đó hãy nhanh chóng thay thế “chiếc máy” chất lượng hơn. Tuy nhiên, với những người hay “đổ lỗi” cho máy tính thì điều này hoàn toàn sai lầm. Dù thay bao nhiêu máy thì kết quả vẫn đắt Lỗi màn hình đen LOL đừng bận tâm.

Nguyên nhân chính dẫn đến Lỗi màn hình đen khi vào Liên Minh Huyền Thoại Đó là do kích thước màn hình Game không khớp. Nói cách khác, độ phân giải của Game không tương thích với độ phân giải của máy tính. Tuy nhiên, khác với một số lỗi khác Lỗi màn hình đen của Liên minh huyền thoại dễ dàng sửa chữa sau “một nốt nhạc”.

Cách sửa lỗi màn hình đen trong LMHT

Lỗi màn hình đen LOL là một lỗi khá phổ biến hiện nay. Để khắc phục lỗi này, có hai cách dành cho bạn. Như sau:

Cách 1: Cách sửa lỗi màn hình đen LOL bằng tổ hợp phím

Cách sửa lỗi màn hình đen trong LMHT Đầu tiên là sử dụng tổ hợp phím để sửa lỗi. Với cách sửa lỗi này, game thủ chỉ cần sử dụng tổ hợp phím “Alt + Enter” đã xong. Lúc này Game sẽ chuyển sang chế độ cửa sổ. Sau đó, thiết bị của bạn có thể phát ở chế độ toàn màn hình.

Phương pháp 2: Điều chỉnh độ phân giải màn hình

Cách sửa lỗi LOL màn hình đen Thứ hai là điều chỉnh độ phân giải. Phương pháp này sẽ tốn nhiều thời gian hơn phương pháp đầu tiên, nhưng nó cũng rất đơn giản. Theo cách này có tất cả ba bước. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở tệp game Liên minh huyền thoại trên máy tính của bạn. Nếu không, hãy tải và cài đặt Game vào máy tính của bạn.

Bước 2: Di chuyển đến mục Cấu hình và điều hướng đến tệp chúng tôi xuyên qua Sổ tay. Bạn di chuyển và nhấp chuột phải vào tệp, nhấn Mở với, chọn Sổ tay đã xong.

Bước 3: Trên giao diện Sổ tay, chọn Cao và Chiều rộng. Đây là mục dùng để điều chỉnh độ phân giải màn hình. Bạn tiến hành nhập kích thước màn hình mong muốn. Tuy nhiên, kích thước này phải phù hợp với cấu hình của từng dòng máy khác nhau. Sau đó chọn Tệp. Tìm nó Tiết kiệm Lưu đã hoàn tất lỗi màn hình đen LOL. Một cách khác mà bạn có thể sử dụng là chọn WindowMode = X sau đó sửa từ X đến số 2 Lưu là xong.

Lỗi Vào Liên Minh Huyền Thoại Bị Out Và Đen Màn Hình Là Do Đâu

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, người chơi dễ gặp phải các lỗi đồ họa hoặc lỗi từ hệ vi xử lý. Điều đó gây nên các lỗi đăng nhập Garena hoặc tình trạng giật, lag hay bị out khi đăng nhập. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới các lỗi ngày. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu nhất đến từ sự thay đổi cập nhật phần mềm liên tục của nhà phát hành game.

Thuật ngữ dành để chỉ lỗi bị out khi đang chơi game hay bị đen màn hình là BugSplat. Đây là lỗi thường gặp phải trên các dòng máy tính hoặc laptop cấp hình tầm trung trở xuống. Tuy nhiên, nếu người sử dụng bất cẩn cũng có thể gặp phải lỗi này thường xuyên.

Dấu hiệu để nhận biết lỗi BugSplat tương đối đơn giản. Đó là khi đang tải trận hoặc chơi game dở mà bị thoát ra khỏi giao diện game một cách bất ngờ. Lúc này, màn hình sẽ có thông báo BugSplat hoặc hoàn toàn không có thông báo gì.

Nguyên nhân của lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out thường đến từ hệ thống. Trong các tựa game online, Liên Minh Huyền Thoại là game có dung lượng nặng nhất. Không chỉ vậy, trò chơi còn thường xuyên được cập nhật thêm tướng, bảng ngọc… đi kèm với hiệu ứng bổ sung. Nếu bạn đã lâu không cập nhật phiên bản game mới nhất hoặc lựa chọn bản cập nhật bị lỗi thì sẽ thường xuyên gặp phải lỗi này.

Một nguyên nhân khác cũng dẫn đến tình trạng lỗi chính là do chế độ chơi của game thủ. Nhiều người chơi thường xuyên để chế độ cửa sổ trong quá trình chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó, khi đang chơi, họ đột ngột chỉnh chế độ full màn hình khiến game không hiển thị được hình ảnh. Từ đó, màn hình game sẽ hiển thị màu đen.

Một số cách khắc phục tình trạng lỗi xác thực Liên Minh Huyền Thoại

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out. Vì thế, bạn cần phải kiểm tra sơ bộ cấu hình máy tính, các ứng dụng hỗ trợ cho game và thực hiện khắc phục lỗi một cách triệt để nhất.

Đối với nguyên nhân gây lỗi xuất phát từ chế độ hiển thị game do người chơi thay đổi đột ngột, bạn hãy bấm vào Ecs. Lúc này, máy tính sẽ hiển thị chế độ Setting cho bạn điều chỉnh. Bạn có thể chọn chế độ chơi full màn hình, chế độ cửa sổ hoặc chế độ chơi không viền tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đối với các lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại màn hình đen bạn cần phải kiểm tra Driver VGA. Nếu Driver chưa được cài đặt chính xác, độ phân giải của game sẽ bị ảnh hưởng dẫn tới tình trạng màn hình đen. Lúc này, hãy thay đổi các điều chỉnh để đảm bảo rằng Driver VGA đang hoạt động tốt.

Nếu bạn không thể sửa các lỗi xác thực Garena trong game, hãy giải quyết bằng cách truy cập thư mục. Nhấn chuột vào My Computer, chọn ổ đĩa D và thư mục Program. Trong phần này, hãy chọn thư mục Game Data và chọn Apps.

Khắc Phục Lỗi Bug Splat Lol

Khắc phục lỗi bug splat lol

Hướng dẫn khắc phục lỗi “Bug Splat”

Load game nửa chừng bị văng kèm báo lỗi Bug Splat Nguyên nhân có thể đến từ lỗi phần cứng, xung đột giữa Liên Minh Huyền Thoại và phần mềm khác hoặc thiết lập đồ họa không đúng cách. Nếu gặp lỗi này trước hết bạn reset lại máy, tắt các ứng dụng không cần thiết rồi reconnect. Sau đó hãy thực hiện theo các bước sau đây để khắc phục:

1. Cập nhật Driver cho card màn hình (VGA) của bạn: Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách cập nhật card màn hình.

2. Cập nhật DirectX: 5. Tạm thời tắt một số chương trình liên lạc như : Xfire, Mumble, Ventrilo, TeamSpeak, Skype:

Windows XP – DirectX v9.0c – http://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?id=35 Windows Vista – DirectX v10 Windows 7 – DirectX v113. Cập nhật Windows (Chỉ áp dụng với Windows bản quyền): Bạn phải đảm bảo cài đặt tất cả các bản cập nhật của windows từ trang web: http://update.microsoft.com/

4. Tạm thời tắt chương trình Anti-Virus trên máy: Trong một số trường hợp chương trình Anti-Virus của bạn có thể nhận nhầm và chặn những file cần thiết của Liên Minh Huyền Thoại.

7. Nếu đã thực hiện đủ các bước trên vẫn không được:

6. Thay đổi thiết lập đồ họa (Nếu bạn vào được game): Vào game, nhấn ESC, chọn Hình Ảnh, sau đó sửa đổi như sau:

A. DxDiag:

Đối với các thiết lập chi tiết nhân vật, cảnh vật, hiệu ứng bạn chọn thấp.

Đối với thiết lập Bóng, chọn Không bóng.

Bỏ chọn thiết lập Chờ đồng bộ.

Đối với thiết lập Khung hình tối đa chọn Ổn định.

Đối với thiết lập Độ phân giải: bạn hãy đảm bảo độ phân giải này trùng với độ phân giải desktop và bạn đang chơi Liên Minh Huyền Thoại ở Fullscreen mode.

Bạn vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau (Dxdiag, Process list, Logs):

Sau đó bạn thực hiện theo các bước:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R

Gõ dxdiag (đối với Windows Vista hoặc Windows 7 bạn có thể gõ dxdiag trực tiếp vào ô search).

Tải file này lên Mediafire rồi gửi lại link download ở topic này.

Nếu bạn sử dụng Windows XP:

Xóa những phần mềm không cần thiết trong máy

Scan Malware: http://www.malwarebytes.org/

Nhấn tổ hợp phím Windows + R

Gõ cmd và nhấn Ok.

Nhấn Enter.

Đợi một lát sau đó tìm file chúng tôi trên desktop.

Tải file này lên Mediafire rồi gửi lại link download ở topic này.

Truy cập: http://www.computerhope.com/download/winxp.htm

Download file tasklist.exe .

Copy và paste file này vào thư mục WindowsSystem32 .

Thực hiện lại theo các bước ở trên.

C. File log của game Liên Minh Huyền Thoại: Tải 2 file log mới nhất lên Mediafire (bạn xem Date Modified để biết ngày giờ mới nhất) rồi gửi link download ở topic này. Các file log này là file .txt và bạn có thể tìm thấy qua đường dẫn:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameLogsG ame – R3d Logs. LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameLogsN etwork Logs.

Bạn đang xem bài viết Khắc Phục Lỗi Màn Hình Đen Lol Chỉ Một Nốt Nhạc Là Xong trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!