Khắc Phục Lỗi Không Thể Mở Ứng Dụng Office Preview, Microsoft Outlook Và Xem Trước Các Tập Tin

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Khắc Phục Lỗi Không Thể Mở Ứng Dụng Office Preview, Microsoft Outlook Và Xem Trước Các Tập Tin mới nhất ngày 09/03/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mở Và Tìm Các Mục Trong Tệp Dữ Liệu Outlook (.pst) - Xem 2,079
 • Cách Khóa File Excel Không Cho Chỉnh Sửa Nhanh - Xem 1,980
 • Cách Mở File Excel Bị Khóa Đơn Giản 100% Thành Công - Xem 2,277
 • Cách Mở File Excel Bị Khóa Pass - Xem 1,584
 • Cách Khóa File Excel, Đặt Mật Khẩu Cho File Excel Đơn Giản Nhất - Xem 1,980
 • Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh lỗi không thể mở ứng dụng Office Preview, lỗi không thể xem trước tập tin, và lỗi không thể mở Microsoft Outlook.

  Fix lỗi không thể mở ứng dụng Office Preview

  net stop clipsvc echo ==== BACKING UP LOCAL LICENSES move %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvctokens.dat %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvctokens.bak if “%1″==”recover” ( echo ==== RECOVERING LICENSES FROM BACKUP copy %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvctokens.bak %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvctokens.dat net start clipsvc

  2.Lưu lại file với tên “activelic.bat”.

  3. Nhấp chuột phải vào nút Start (biểu tượng cửa sổ), mở ‘Command Prompt (Admin). Thực hiện các tập tin thực thi từ dấu nhắc lệnh admin này.

  4. Đi tới trình đơn Start và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng.

  5.Truy cập Gray Store và mua lại ứng dụng này. Khởi chạy nó và mọi thứ thiết lập lại từ đầu, như mới.

  Lỗi không thể xem trước tập tin vì Word pviewer bị lỗi trong Outlook

  Giả sử bạn nhận được một email với một tập tin Word như một file đính kèm. Bây giờ khi bạn cố gắng xem trước .doc này hoặc tập tin .docx, các tập tin sẽ được xử lý bởi các thành phần Word được cài đặt trên hệ thống của bạn. Trong một số trường hợp, Outlook có thể gặp lỗi sau khi phân tích các tập tin này, khi đó bạn không thể xem trước tập tin Word đính kèm và bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung sau:

  “This file cannot be pviewed because of an error with the Microsoft Word pviewer in Outlook”

  Để có thể khắc phục nhanh lỗi này bạn hãy làm theo các bước sau đây:

  1.Nhấn tổ hợp phím Windows Key + R để mở Run, sau đó nhập regedit trong hộp thoại Run và nhấn Enter để mở Registry Editor.

  Bây giờ bạn có thể đóng Registry Editor và khởi động lại hệ thống. Sau khi khởi động lại máy, bạn sẽ thấy rằng Outlook bây giờ có thể xem trước các file Word mà không có bất kỳ khó khăn nào.

  Fix lỗi “Không thể mở Microsoft Outlook.”

  Đôi khi bạn cố gắng mở Outlook và gặp phải lỗi với nội dung sau:

  “Cannot start Microsoft Outlook. Cannot open the Outlook window. The set of folders cannot be opened. The operation failed.”

  (Không thể khởi động Microsoft Outlook. Không thể mở cửa sổ Outlook. Các thiết lập của thư mục không thể mở được. Hành động thất bại. )

  1.Bạn nhấn tổ hợp phím Windows Key + R và nhập: chúng tôi /resetnavpane trên ô tìm kiếm của hộp thoại Run và nhấn Enter hoặc OK.

  Khi bạn nhấn phím Enter, Outlook sẽ được bắt đầu cài đặt cấu hình. Nếu vấn đề không được giải quyết bạn tiếp tục đến với bước tiếp theo.

  Chọn Apply sau đó OK.

  Nguồn: Internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Outlook: Khắc Phục Tập Tin Này Tập Tin Này Không Thể Được Xem Trước - Xem 1,287
 • Fix: Cannot Preview Excel Files In Outlook 2021 - Xem 1,881
 • Xem Nhanh Tệp Tin Đính Kèm Trong Outlook - Xem 2,079
 • Tổng Hợp Thủ Thuật, Mẹo Vặt Excel Hay Cho Dân Kế Toán - Xem 1,485
 • Tổng Hợp Các Hàm Excel Trong Kế Toán - Xem 2,178
 • Bạn đang xem bài viết Khắc Phục Lỗi Không Thể Mở Ứng Dụng Office Preview, Microsoft Outlook Và Xem Trước Các Tập Tin trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Share FB »