Xem Nhiều 3/2023 #️ Khắc Phục: Không Thể Xem Trước Tệp Excel Trong Outlook 2022 # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Khắc Phục: Không Thể Xem Trước Tệp Excel Trong Outlook 2022 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khắc Phục: Không Thể Xem Trước Tệp Excel Trong Outlook 2022 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhưng trong một số trường hợp, người dùng đã báo cáo rằng họ không thể xem trước các tệp Microsoft Excel trên tài khoản của họ trong Microsoft Outlook 2016. Khi họ cố gắng làm như vậy, một lỗi được ném theo cách của họ, trạng thái này không thể xem trước vì không có bản xem trước Đã cài đặt cho nó . Lỗi tương tự cũng có thể xuất hiện nếu bạn cố gắng xem trước tệp Microsoft PowerPoint trong Microsoft Excel và trong các trường hợp tương tự nơi bạn xem trước tệp Microsoft office trong một sản phẩm Microsoft Office.

Giải pháp 1: Nhập đúng Windows Registry

Nhập regedit và nhấn Enter . Nhấp vào Có nếu thông báo xác nhận Kiểm soát tài khoản người dùng xuất hiện.

Trong ngăn bên trái, bấm đúp vào HKEY_LOCAL_MACHINE để mở rộng nó. Theo đó, nhấp đúp vào phần mềm tương tự để mở rộng nó.

Bây giờ, đường dẫn điều hướng từ đây sẽ khác nhau tùy theo loại Microsoft Office bạn đã cài đặt và độ bit của Microsoft Office và Windows của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về bitness hoặc loại sản phẩm, bạn có thể thử tất cả các đường dẫn bên dưới và nếu bạn không thể tìm thấy thư mục tiếp theo trong khi theo một đường dẫn nhất định, chỉ cần chuyển sang đường dẫn tiếp theo.

Nếu bạn đã cài đặt phiên bản 32 bit của Microsoft Office và bạn đã cài đặt Windows 64 bit, hãy làm theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Wow6432Node Microsoft Windows CurrentVersion PreviewHandlers

Nếu bạn có phiên bản 32 bit của Microsoft Office được cài đặt trên Windows 64 bit hoặc phiên bản 64 bit của Microsoft Office được cài đặt trên Windows 64 bit, hãy làm theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows CurrentVersion PreviewHandlers

Một khi bạn đã chọn (đánh dấu) PreviewHandlers trong ngăn bên trái, sẽ có số lượng các chuỗi đăng ký trong ngăn bên trái. Nhưng chỉ có 4 người quan tâm đến chúng tôi.

Ở bên phải bạn sẽ có thể thấy ba cột; Tên, Loại và Dữ liệu . Trong cột Tên, hãy tìm kiếm bốn chuỗi theo các tên sau đây và đảm bảo giá trị tương ứng trong Dữ liệu giống hệt như được viết bên dưới.

{21E17C2F-AD3A-4b89-841F-09CFE02D16B7} Trình xem trước Microsoft Visio {65235197-874B-4A07-BDC5-E65EA825B718} Trình xem trước Microsoft PowerPoint Trình xem trước Microsoft Word (84F66100-FF7C-4fb4-B0C0-02CD7FB668FE} {00020827-0000-0000-C000-000000000046} Trình xem trước Microsoft Excel

Nếu giá trị khác với bất kỳ một trong các chuỗi, sau đó nhấp đúp vào chuỗi không chính xác để sửa đổi nó.

Trong văn bản bên dưới Dữ liệu giá trị, Xóa giá trị cũ và Nhập giá trị theo bảng ở trên. Sau đó bấm OK .

Nếu có nhiều hơn một chuỗi có giá trị không chính xác thì bạn sẽ phải sửa tất cả.

Nếu chuỗi đăng ký bị thiếu hoàn toàn, thì Nhấp chuột phải trong ngăn bên trái và nhấp vào Mới và sau đó nhấp vào Giá trị chuỗi . Sau đó đặt tên cho chuỗi đăng ký theo bảng ở trên.

Sau đó, bấm đúp vào chuỗi đăng ký để sửa đổi nó và nhập vào dữ liệu giá trị theo bảng bên dưới. Lặp lại quá trình cho 3 chuỗi khác quá.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Outlook: Khắc Phục Tập Tin Này Tập Tin Này Không Thể Được Xem Trước

Khi cố gắng xem trước các tệp đính kèm trong Microsoft Outlook, bạn có thể nhận được một thông báo nói rằng Tập tin này có thể được xem trước vì không có trình xem trước nào được cài đặt cho nó. Đây là cách bạn có thể khắc phục điều này trong hầu hết các trường hợp.

Khắc phục 1 – Đảm bảo Ứng dụng được cài đặt

Đảm bảo rằng ứng dụng được sử dụng để mở tệp được cài đặt. Excel cho bảng tính, Word cho tài liệu và Adobe Reader cho tệp PDF.

Khắc phục 2 – Kiểm tra cài đặt xử lý tệp đính kèm

Trong Outlook, hãy truy cập vào Tập tin và Cài đặt tùy chọn Cài đặt trung tâm .

Đảm bảo rằng Tắt Tắt Bản đính kèm Xem trước, KHÔNG được kiểm tra.

Chọn nút đính kèm và xem trước tài liệu

Hãy chắc chắn rằng trình xem trước mà bạn muốn sử dụng đã được chọn, sau đó chọn ba lần OK OK .

Khắc phục 3 – Cài đặt Windows Registry

Thường có một vấn đề trong đó Windows không được cấu hình để cho phép Outlook xem trước các tệp Microsoft Office như Word, Excel, Visio và tệp PowerPoint. Thực hiện theo các bước sau để khắc phục nó.

Tải xuống chúng tôi .

Mở tập tin và nhấp đúp vào bản Preview chúng tôi .

Khi được nhắc, hãy chọn Có Có Có để nhập tệp vào sổ đăng ký.

Hãy thử xem trước một tệp Office từ Outlook ngay bây giờ.

Khắc phục 4 – Kích hoạt tường lửa Windows

Đây là một thứ kì lạ. Nhưng một số người dùng đã báo cáo rằng việc bật Tường lửa Windows sẽ khắc phục sự cố của họ. Thực hiện theo các bước sau để đảm bảo nó bật.

Chọn nút Bắt đầu trên mạng, sau đó chọn Cài đặt trên mạng .

Chọn một cấu hình mạng, và sau đó, bên dưới Tường lửa Windows Defender Tường lửa, hãy chuyển cài đặt sang Chế độ trên mạng .

Sửa lỗi 5 – Sửa lỗi PDF Registry

Khắc phục sự cố này dành cho người dùng các phiên bản Windows 64 bit gặp sự cố với việc xem trước các tệp PDF trong Outlook.

Chọn nút Bắt đầu trước, sau đó nhập vào reg reg regi .

Chọn và mở Registry Editor.

Điều hướng đến vị trí sau:HKEY_LOCAL_MACHINE PHẦN MỀM Wow6432Node Classes CLSID {DC6EFB56-9CFA-464D-8880-44885D7DC193}

Mở ứng dụng ứng dụng trực tuyến.

Thay đổi dữ liệu giá trị trên mạng thành các giá trị sau, sau đó chọn dữ liệu OK OK :{534A1E02-D58F-44f0-B58B-36CBED287C7C}

Cách Xem Nhanh Tệp Tin Đính Kèm Trong Outlook

Thư điện tử (email) thường gắn liền với tệp đính kèm và đôi khi, việc tải về một tệp đính kèm có thể tốn nhiều thời gian.

Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng mail như MS Outlook thì bạn có thể tránh được công việc này. Nhưng dù thế nào, bạn vẫn sẽ cần mở tệp đính kèm và mất thời gian khởi chạy ứng dụng hay công cụ hỗ trợ.

Outlook còn có một tính năng phụ cho phép người dùng “xem trước” tệp tin đính kèm. Bài viết sẽ hướng dẫn người dùng cách kích hoạt và sử dụng tính năng phụ này.

Bước đầu tiên và rất quan trọng là hãy bật khung Reading nếu chưa xuất hiện trên Outlook. Khung này sẽ chứa đường dẫn xem trước tệp tin đính kèm về sau.

Bỏ đánh dấu Turn off Attachment Preview. Nếu không muốn xem trước một loại tệp chỉ định nào đó, kích vào Attachment and Document Previewers và bỏ đánh dấu những loại tệp không cần đến.

Khi kích vào một thư điện tử có tệp đính kèm, người dùng sẽ thấy tệp đó ở đầu email, trong khung Reading. Kích vào tên tệp xem trước. Kích vào Message để quay lại tin nhắn mail.

Đây là ví dụ về một tệp tin excel được xem trước.

Lưu ý: Để xem file Office, người dùng phải có các công cụ Office được cài trên máy. Ví dụ như, nếu tệp tin đính kèm là một file Word thì người dùng sẽ phải cài MS Word. Điều này đồng nghĩa với việc phải có một tiện ích bổ sung (add-in) xem trước được tích hợp vào Outlook để xem loại tệp đó. Nếu không có công cụ hỗ trợ, một thông báo lỗi sẽ xuất hiện.

Ở hình trên, người dùng chỉ cần cài Adobe Reader làm phần mềm đọc PDF mặc định để Outlook tự cấu hình cho phép xem trước các file PDF đính kèm.

Nếu không có công cụ hay phần mềm hỗ trợ đọc tệp tin đính kèm, hãy tìm kiếm trên Internet công cụ tương thích với tệp tin vài cài đặt vào máy tính. Chương trình Outlook sẽ tự động bổ sung tiện ích để đọc được tệp đó.

Theo Quản Trị Mạng

Powerpoint Không Thể Chèn Video Từ Tệp Đã Chọn

Đề xuất

Video: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tệp .mp4 được mã hóa theo chuẩn video H.264 (còn gọi là MPEG-4 AVC) và âm thanh AAC. Đây là lựa chọn tốt nhất của bạn để tương thích trên cả phiên bản dành cho Windows và phiên bản dành cho máy Mac của PowerPoint.

Âm thanh: Chúng tôi đề xuất bạn dùng tệp .use .m4a được mã hóa theo chuẩn âm thanh AAC.

Những tên gọi và định dạng này nghe khá phức tạp nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang và sử dụng các định dạng này mà không cần biết thêm gì ngoài các tên gọi đó.

Nếu PowerPoint không cho phép bạn chèn tệp video hoặc âm thanh, hãy chuyển đổi nó thành định dạng được đề xuất.

Thiếu bộ số hóa?

Nếu tệp phương tiện của bạn nằm trong một định dạng được hỗ trợ, nhưng sẽ không phát trong PowerPoint, sau đó bạn có thể thêm một codec bị thiếu vào PC của mình (được mô tả trong quy trình bên dưới) hoặc chuyển đổi tệp phương tiện sang định dạng được đề xuất. Việc chuyển đổi tệp phương tiện sẽ dễ hơn xử lý vấn đề ẩn bộ số hóa riêng lẻ.

Bộ số hóa là một đoạn phần mềm nhỏ giải mã tệp phương tiện kỹ thuật số để tệp đó có thể phát được dưới dạng âm thanh hoặc video.

Cài đặt Gói K Lite Codec trên máy tính của bạn:

Truy nhập trực tuyến vào trang Gói K Lite Codec tại địa chỉ www.free-codecs.com.

Bốn biến thể của gói đều được cung cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng gói Tiêu chuẩn.

Bấm vào Tải xuống cho gói thứ hai trong danh sách, là gói Tiêu chuẩn.

Nếu trình duyệt nhắc bạn, hãy chọn Lưu.

Quá trình tải xuống gói sẽ bắt đầu. Tệp được sao chép từ từ vào PC của bạn. Có thể sẽ mất vài phút, tùy thuộc vào kết nối internet của bạn. Theo mặc định, tệp sẽ được sao chép vào thư mục “Tải xuống” trên máy tính của bạn. Tên của tệp đã tải xuống là K-Lite_Codec_Pack_1365_Standard.exe hoặc một tên nào đó tương tự.

Bấm đúp vào tệp đã tải xuống để bắt đầu quy trình cài đặt tệp trên PC của bạn.

Gói chương trình sẽ cung cấp cho bạn cơ hội chọn tùy chọn cài đặt trong giây lát.

Có một vài tập hợp tùy chọn để chọn trong quy trình thiết lập. Nếu bạn nhận thấy dễ bị nhầm lẫn thì việc chấp nhận các cài đặt mặc định được cung cấp cho bạn là hoàn toàn hợp lý.

Chấp nhận chế độ cài đặt Bình thường trừ khi bạn đã có kinh nghiệm với các tệp phương tiện và muốn tùy chỉnh quá trình cài đặt.

Bấm vào Tiếp theo trong hộp thoại.

Chấp nhận hoặc điều chỉnh Tùy chọn cài đặt khi bạn thấy phù hợp. Sau đó, bấm vào Tiếp theo.

Chấp nhận Phương pháp giải mã bên dưới Tăng tốc phần cứng.

Bên dưới Ngôn ngữ ưu tiên, chấp nhận mặc định hoặc thực hiện thay đổi khi bạn thấy phù hợp.

Cuối cùng, bên dưới Sẵn sàng cài đặt, bấm vào nút Cài đặt.

Gói K Lite Codec lúc này sẽ được cài đặt trên PC của bạn. Bạn có thể thấy gói này trên menu Windows Bắt đầu. Nhưng quan trọng hơn là trạng thái hiện diện của gói trên PC của bạn sẽ giúp tăng khả năng phát thành công tệp phương tiện trong bản trình bày PowerPoint.

Nâng cấp lên Microsoft 365 để làm việc từ bất kỳ thiết bị nào và tiếp tục nhận được hỗ trợ.

Đề xuất

Video Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tệp .wmv.

Âm thanh: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tệp .wav hoặc .wma.

Thông báo lỗi QuickTime

Phiên bản 32 bit của PowerPoint 2010 chỉ có thể phát tệp .mp4 hoặc .mov nếu máy tính có cài đặt QuickTime Player. Trong trường hợp này, bạn có hai lựa chọn:

Chuyển đổi tệp .mp4 hoặc .mov của bạn thành định dạng .wmv được đề xuất. Mục tiếp theo, Định dạng không đúng? Chuyển đổi và chèn lại các tệp của bạn, sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình chuyển đổi.

Giữ tệp. MP4 hoặc. mov của bạn dưới dạngvà nhận được QuickTime cho Windows trên PC của bạn. (Bấm vào nút tải xuống gần phía trên cùng của trang để bắt đầu quá trình cài đặt nó.) . Có nó trên PC của bạn sẽ cho phép bạn phát tệp. MP4 hoặc. mov trong PowerPoint 2010.

Nếu PowerPoint không cho phép bạn chèn tệp video hoặc âm thanh, hãy chuyển đổi nó thành định dạng được đề xuất.

Bộ số hóa là một đoạn phần mềm nhỏ giải mã tệp phương tiện kỹ thuật số để tệp đó có thể phát được dưới dạng âm thanh hoặc video.

Cài đặt Gói K Lite Codec trên máy tính của bạn:

Truy nhập trực tuyến vào trang Gói K Lite Codec tại địa chỉ www.free-codecs.com.

Bốn biến thể của gói đều được cung cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng gói Tiêu chuẩn.

Bấm vào Tải xuống cho gói thứ hai trong danh sách, là gói Tiêu chuẩn.

Nếu trình duyệt nhắc bạn, hãy chọn Lưu.

Quá trình tải xuống gói sẽ bắt đầu. Tệp được sao chép từ từ vào PC của bạn. Có thể sẽ mất vài phút, tùy thuộc vào kết nối internet của bạn. Theo mặc định, tệp sẽ được sao chép vào thư mục “Tải xuống” trên máy tính của bạn. Tên của tệp đã tải xuống là K-Lite_Codec_Pack_1365_Standard.exe hoặc một tên nào đó tương tự.

Bấm đúp vào tệp đã tải xuống để bắt đầu quy trình cài đặt tệp trên PC của bạn.

Gói chương trình sẽ cung cấp cho bạn cơ hội chọn tùy chọn cài đặt trong giây lát.

Có một vài tập hợp tùy chọn để chọn trong quy trình thiết lập. Nếu bạn nhận thấy dễ bị nhầm lẫn thì việc chấp nhận các cài đặt mặc định được cung cấp cho bạn là hoàn toàn hợp lý.

Chấp nhận chế độ cài đặt Bình thường trừ khi bạn đã có kinh nghiệm với các tệp phương tiện và muốn tùy chỉnh quá trình cài đặt.

Bấm vào Tiếp theo trong hộp thoại.

Chấp nhận hoặc điều chỉnh Tùy chọn cài đặt khi bạn thấy phù hợp. Sau đó, bấm vào Tiếp theo.

Chấp nhận Phương pháp giải mã bên dưới Tăng tốc phần cứng.

Bên dưới Ngôn ngữ ưu tiên, chấp nhận mặc định hoặc thực hiện thay đổi khi bạn thấy phù hợp.

Cuối cùng, bên dưới Sẵn sàng cài đặt, bấm vào nút Cài đặt.

Gói K Lite Codec lúc này sẽ được cài đặt trên PC của bạn. Bạn có thể thấy gói này trên menu Windows Bắt đầu. Nhưng quan trọng hơn là trạng thái hiện diện của gói trên PC của bạn sẽ giúp tăng khả năng phát thành công tệp phương tiện trong bản trình bày PowerPoint.

Bạn đang xem bài viết Khắc Phục: Không Thể Xem Trước Tệp Excel Trong Outlook 2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!