Xem Nhiều 3/2023 #️ Khắc Chế Lucian Tướng Khắc Chế Lucian # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Khắc Chế Lucian Tướng Khắc Chế Lucian # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khắc Chế Lucian Tướng Khắc Chế Lucian mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách khắc chế Lucian Kẻ Thanh Trừng trong liên minh huyền thoại dành cho các game thủ muốn leo rank tốt hơn.

Như chúng ta đã biết thì Lucian là vị tướng có khả năng dồn sát thương vô cùng tốt nhờ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng của mình. Chưa kể đến khả năng cơ động của vị tướng này giúp cho Lucian trở thành một vị tướng vừa dồn sát thương tốt vừa có thể né kỹ năng tạo ra những đột biến rất tốt. Việc Lucian ở trong tay cao thủ thực sự là nỗi ác mộng của các game thủ khi phải đối đầu. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế Lucian và tìm ra những tướng có thể khắc chế tốt vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Lucian

Lucian được lợi rất nhiều từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng vì mỗi khi sử dụng kỹ năng thì phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra 2 viên đạn. Đây chính là điểm mấu chốt để Lucian có thể dồn sát thương khủng khiếp.

Kỹ năng Tia Sáng Xuyên Thấu sẽ gây sát thương xuyên mục tiêu trên một đường thẳng, không được đứng thẳng hàng sau những con lính đang gần hết máu vì khi đó Lucian có thể sử dụng kỹ năng này để vừa ăn lính vừa gây sát thương lên bạn. Khi Lucian sử dụng kỹ năng này lên người bạn bạn cũng có thể lách sang bên để tránh sát thương từ kỹ năng này (đây là tip rất khó các bạn cần luyện tập nhiều mới làm được).

Truy Cùng Diệt Tận giúp cho Lucian có khả năng cơ động rất tốt. Hãy sử dụng những kỹ năng khống chế cứng để vô hiệu hóa vị tướng này.

Chiêu cuối Thanh Trừng của Lucian sẽ bắn ra một luồng đạn và gây sát thương rất lớn, tuy nhiên kỹ năng này có một điểm yếu là không thể thay đổi hướng đạn khi đã thi triển. Hãy lợi dụng điều này để né kỹ năng này của Lucian để giảm thiểu sát thương đến mức tối đa.

Tướng khắc chế Lucian

Caitlyn: Lucian có tầm đánh cơ bản thấp nên khi gặp phải ngay vị tướng có tầm đánh cơ bản cao như Caitlyn thì sẽ không thể nào có cơ hội cho vị tướng này. Chưa kể đến Caitlyn cũng vô cùng cơ động và tầm sát thương rất rộng nữa.

Ezreal: Với khả năng gây sát thương từ khoảng cách xa thì Ezreal hoàn toàn là vị tướng đối đầu tốt với Lucian. Ngoài ra sự cơ động đến từ Dịch Chuyển Cổ Học của Ezreal là quá lớn so với Truy Cùng Diệt Tận của Lucian.

Vayne: Với khả năng nhào lộn để tránh kỹ năng cùng khả năng gây sát thương tốt của Vayne sẽ khiến Lucian phải đau đầu trong kèo đấu này.

Draven: Đơn giản chỉ với những chiếc rìu Draven hoàn toàn có thể tiễn Lucian lên bảng đếm số trong giây lát.

Sivir: Là vị tướng có khả năng rút máu từ xa tốt kèm theo đó là khả năng gây sát thương cơ bản của Sivir đủ để có thể đối đầu với Lucian trong kèo đấu này.

Khắc Chế Quinn Tướng Khắc Chế Quinn

Là vị tướng có khả năng di chuyển đảo đường khủng khiếp, Quinn là vị tướng khá được ưa thích ở đấu trường liên minh huyền thoại. Vừa có khả năng đẩy đường tốt lại có thể thủ nhà mạnh việc Quinn liên tục gây áp lực và có mặt tại các mặt trận khiến đây là vị tướng mà rất nhiều game thủ không muốn gặp nhất. Việc khắc chế Quinn không phải là vấn đề quá khó nhưng nhiều game thủ khi đối mặt với Quinn chưa biết phải xử lý thế nào. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được Quinn và giới thiệu một số tướng bạn nên sử dụng để khắc chế Quinn trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Quinn

Quinn có thể dựa vào Chim Săn Mồi để đánh dấu mục tiêu và gây thêm sát thương từ đòn đánh của mình, hãy lui về khi bị đánh dấu để Quinn này không thể khai thác điểm lợi thế này.

Chiêu cuối sẽ giúp Quinn có tốc độ di chuyển rất cao giúp vị tướng này có thể nhanh chóng có mặt ở khắp nơi trên bản đồ, nhưng Quinn sẽ mất đi điều này nếu bị sát thương, khi Quinn sử dụng chiêu này chỉ cần gây sát thương lên Quinn là được. Ngoài ra Quinn có thể tự hủy kỹ năng này và nếu bạn đứng quá gần Quinn bạn sẽ bị gây sát thương từ kỹ năng này.

Các món đồ tăng giáp, tăng máu cùng giảm tốc độ đánh sẽ rất tốt để giảm thiểu đi sức mạnh của Quinn.

Tướng khắc chế Quinn

Caitlyn: Chúng ta sẽ cùng đến với Caitlyn vị tướng khắc chế Quinn cực tốt trong liên minh huyền thoại. Quinn hoàn toàn áp đảo trước Caitlyn do tầm đánh và tầm kỹ năng của Caitlyn vượt trội hơn hăn Quinn. Còn với chiêu cuối của mình Caityn có thể dễ dàng vô hiệu hóa chiêu cuối của Quinn khi vị tướng này đang sử dụng nó.

Varus: Với khả năng cấu máu từ xa cực tốt, Varus hoàn toàn có thể khắc chế Quinn. Quinn với tầm đánh ngắn và không có kỹ năng không chế sẽ liên tục bị Varus áp đảo trong trận đấu.

Tristana: Khả năng cơ động của Tristana cùng với sự mạnh mẽ về cuối game thì Tristana là một trong những vị tướng khắc chế Quinn mà các bạn nên sử dụng.

Miss Fortune: Nếu để đối đầu về sát thương thì Miss Fortune không ngán bất cứ đối thủ nào. Ngoài ra khả năng gây sát thương trong giao tranh của Miss Fortune cũng là rất lớn.

Graves: Vị tướng có khả năng dồn sát thương khủng khiếp cùng sự cơ động cực cao thì Graves sẽ là quân bài cực mạnh dành để khắc chế Quinn trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Khắc Chế Kayle Tướng Khắc Chế Kayle

Là vị tướng có khả năng gây sát thương và có khả năng cân team cực tốt trong liên minh huyền thoại. Với khả năng tăng tầm đánh cùng lượng sát thương gây ra được lan rộng Kayle sẽ càn quét team bạn chỉ trong vài phát quạt. Sức mạnh của Kayle không dừng ở đó, với chiêu cuối miễn nhiễm sát thương của mình Kayle hoàn toàn có thể phát huy sức mạnh tối đa và khiến cho việc khắc chế Kayle rất khó khăn. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được Kayle và chiến thắng vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Kayle

Bạn sẽ bị mất giáp và kháng phép khi bị Kayle tấn công điều này thật đáng sợ đối với các vị tướng khi đối đầu với Kayle. Việc sử dụng các kỹ năng khống chế cứng sẽ tốt nhất để vô hiệu hóa Kayle khiến vị tướng này không thể gây sát thương.

Chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân sẽ giúp Kayle hoặc đồng đội của cô có thể miễn nhiễm sát thương, nếu để Kayle tự do thì team bạn sẽ tan nát còn tấn công vị tướng này cũng không được. Lúc này các kỹ năng khống chế để vô hiệu hóa Kayle là cách tốt nhất.

Tướng khắc chế Kayle

Pantheon: Trong thời gian đầu thì lượng sát thương của Pantheon là rất lớn, ngoài ra khả năng khống chế đơn lẻ của Pantheon sẽ khiến Kayle khó có thể làm theo được ý muốn của mình.

Anivia: Khả năng dồn sát thương của Anivia cùng với kỹ năng làm choáng sẽ khiến Kayle khó có thể chiến thắng trong kèo đấu này.

Azir: Với khả năng giữ khoảng cách và gây sát thương nhờ lính cát Azir sẽ khiến Kayle phải chật vật trong kèo đấu này.

Malzahar: Khả năng áp chế cùng bầy bọ của mình kết hợp với kỹ năng câm lặng Malzahar sẽ là tướng khắc chế Kayle tốt.

Xerath: Khả năng gây sát thương từ xa của Xerath sẽ khiến Kayle không có cửa thắng trong kèo đấu này.

Cách Khắc Chế Caitlyn Tướng Khắc Chế Caitlyn

Cách khắc chế Caitlyn và hướng dẫn chọn tướng khắc chế Caitlyn trong liên minh huyền thoại

Caitlyn là vị tướng thường được chơi ở vị trí xạ thủ đường dưới, sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương mạnh, tầm đánh cơ bản xa nhất liên minh huyền thoại cùng khả năng cơ động Caitlyn luôn là vị tướng ổn định nhất ở đường dưới. Liên minh huyền thoại đã trải qua nhiều cuộc thay đổi, các tướng xạ thủ khác thay đổi mạnh yếu theo từng giai đoạn nhưng Caitlyn luôn giữ được phong độ và vị trí của mình. Điểm mạnh của Caitlyn chính là tầm đánh cơ bản xa và có khả năng đè đường trong khoảng thời gian đầu cực tốt, để khắc chế được Caitlyn thật sự là rất khó. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn việc khắc chế Caitlynđể các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đối đầu với vị tướng này và có thể dành chiến thắng trước Caitlyn.

Cách khắc chế Caitlyn

Nội tại Thiện Xạ của Caitlyn sẽ gia tăng sát thương sau một vài cú đánh thường, hãy cẩn thận và rút về sau khi thấy Caitlyn có hiệu ứng này để tránh bị gây sát thương nhiều nhất.

Bắn Xuyên Táo sẽ giảm sát thương khi đi qua nhiều mục tiêu, hãy nấp sau lính hoặc đồng minh để giảm thiểu sát thương nhiều nhất, nếu có thể thì tránh kỹ năng này thì càng tốt.

Tránh dẵm phải các Bẫy Yordle của Caitlyn bởi bạn sẽ bị trói và phải nhận sát thương. Khi không có tướng địch ở gần thì hãy tranh thủ phá những chiếc bẫy này. Nếu bạn có khiên tạo giáp hay khiên kháng phép thì hãy buff lên người rồi hãy đi qua chiếc bẫy này.

Chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng các bạn có thể chặn cho đồng minh khi đồng mình còn ít máu hoặc nếu bạn ít máu thì hãy đứng sau đồng đội, chú ý cần phải đứng thẳng hàng với đường bay của viên đạn.Sử dụng tướng khắc chế Caitlyn

nám, tàn nhang?

tuyetnganvungtau.blogspot.com

Varus: Có lẽ nói đến tướng có thể đấu lại Caitlyn giai đoạn đầu chỉ có Varus mà thôi. Sở hữu kỹ năng sát thương từ xa thì Varus hoàn toàn có thể đấu lại được Caitlyn. Trong kèo đấu này sẽ là kèo đấu của kỹ năng định hướng Q từ cả 2 vị tướng, kỹ năng ai tốt thì thắng thế thôi.

Jinx: Để khắc chế được Caitlyn thì Jinx là lựa chọn khá sáng giá, sở hữu tầm đánh xa nhờ kỹ năng Tráo Hàng thì càng ngày Caitlyn càng yếu thế hơn khi đối đầu với Jinx. Có thể đầu trận Caitlyn lấn át Jinx chút xíu nhưng giữa và cuối trận thì Caitlyn sẽ không thể đấu lại Jinx. Ngoài ra đây là cặp đôi đối đầu huyền thoại giữa một bên là Caitlyn – Cảnh sát trưởng và Jinx – Mafia.

Sivir: Cũng sở hữu kỹ năng cấu máu từ xa nên Sivir cũng là tướng khắc chế tốt Caitlyn. Ngoài ra khi Caitlyn đặt bẫy thì Sivir chỉ việc bật khiên chống phép và bước vào bẫy, vừa phá được bẫy vừa hồi mala thật là tiện đôi đường.

Tristana: Giai đoạn đầu có vẻ Tristana sẽ hơi đuối so với Caitlyn nhưng càng về sau thì Caitlyn sẽ khó lòng địch lại Tristana nhất là về giai đoạn cuối khi tầm đánh của Tristana tăng theo lelvel. Ngoài ra sự cơ động và khả năng dồn sát thương của Tristana cũng là ác mộng của Caitlyn.

Lucian: Tại sao lại là vị tướng có tầm đánh khá ngắn này? Bởi sự cơ động cực lớn của Lucian sẽ đè bẹp Caitlyn. Ngoài ra Lucian cũng có thể cấu máu từ xa cực tốt với kỹ năng của mình. Và điều mà Caitlyn sợ nhất ở Lucian là gì? Đẹp trai ư? Không phải rồi, nếu các bạn để ý thì có lẽ Caitlyn sợ nhất ở Lucian đó chính là cô nàng chỉ có 1 súng còn Lucian 2 tay 2 súng :D. Kèo đấu này nghiêng về Lucian chắc rồi.

Bạn đang xem bài viết Khắc Chế Lucian Tướng Khắc Chế Lucian trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!