Xem Nhiều 1/2023 #️ Khắc Chế Garen Mùa 11 # Top 4 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 1/2023 # Khắc Chế Garen Mùa 11 # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khắc Chế Garen Mùa 11 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin tướng:

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Điểm mạnh và yếu:

Ưu nhược điểm của khắc chế Garen

Khắc chế Garen Garen không hề dễ dàng, vì thế bạn cần phải nắm được ưu điểm cũng như nhược điểm của nhân vật này. Cụ thể như sau:

Garen là một trong những vị tướng đỡ đòn chọn cho mình nằm ở vị trí đường trên, mang trên mình nhiều kỹ năng khác nhau như dễ chơi, chịu đựng lâu, sát thương lớn, và bá đạo trên vị trí này.

Ngoài ra thì khả năng tăng tốc, chạy trốn của nhân vật này cũng không phải dạng vừa, nên hồi máu tốt khi không phải chịu dính đòn sát thường nào từ phía kẻ địch.

Vị tướng này luôn mở đầu cho các cuộc combat, chịu mọi lực sát thương về phía mình, đồng thời có khả năng khống chế đồng đội từ phía sau. nên có thể tăng tỷ lệ dành chiến thắng trong trận đấu.

Nội tạng của nhân vật này hoàn toàn vô dụng trong các giao tranh. Các pha khống chế cứng, độ cơ động và linh hoạt cũng không có, nên còn hạn chế về mức độ sát thương trong các kỹ năng này.

Cách khắc chế Garen đúng chuẩn

Khi đối đầu với nhân vật này, bạn nên chọn những vị tướng tốt và mạnh về kỹ năng khống chế cứng cũng như cấu rỉa máu tốt để có thể khắc chế hiệu quả nhất.

Chú ý quan sát xung quanh để tránh bị câm lặng bởi kỹ năng ra đòn quyết định, và tránh được các tình huống bị sử dụng combo. Đặc biệt nên kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên, và kịp thời để giảm đi sức mạnh từ đầu game.

Bạn cũng nên chủ yếu tập trung bắt những tướng chủ chốt, quan trọng, thủ lĩnh của team địch trong cuộc chiến. Bởi Garen đỡ đòn nên sát thương gây ra không nhiều, lên những trang bị tăng máu để giảm đi sát thương từ nhân vật này.

Các tướng khắc chế nhân vật Garen hiệu quả

Bạn cần chọn lựa những vị tướng khắc chế Garen có khả năng áp sát, cấu rỉa máu cao, độ sát thương lớn và có kỹ năng khống chế cứng hoàn hảo, để có thể khắc chế một cách trọn vẹn.

Darius sát thương tốt, thường trang bị cho mình kỹ năng Bắt giữ lôi hắn về phía mình, sau đó tung ra bộ chiêu thức Đánh thọt và Tàn sát làm chậm mục tiêu gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Từ đó giảm tính sát thương của nhân vật Garen.

Đặc biệt khi trúng phải cán rìu của Garen hồi một lượng máu, kết hợp cùng nội tại Xuất huyết khi đủ 5 điểm cộng dồn ta sử dụng ngay chiêu cuối Máy chém Noxus nhảy vào địch thủ, ngay lập tức gây sát thương chuẩn, và tiêu diệt hắn.

Khắc Chế Zed Mùa 11

Phân tích bộ kĩ năng của Zed

Phân thân bóng tối – W Cho phép Zed tạo ra một cái bóng trong 5 giây , bắt chước các kĩ năng (2 phi tiêu 2 pha xoay kiếm) và có thể tái kích hoạt để áp sát nhanh.

W Zed tuy rất nguy hiểm nhưng lại hồi rất lâu tận 22s ở cấp độ đầu đồng nghĩa rằng sau đó Zed hoàn toàn không có kĩ năng áp sát. Hãy tận dụng 17s hồi chiêu để cấu rỉa cũng như kiểm soát tầm nhìn di Zed đã mất đi độ nguy hiểm của hắn.

E Zed chỉ làm chậm khi được sử dụng bởi phân thân, vậy nên hắn rất thường dùng W E để làm chậm sau đó tung Q nhằm tăng khả năng trúng chiêu.

Thật ra không có cách để khắc chế một Zed biết tung WEQ thành thạo, nhưng ta có thể nhử hắn bằng cách nhấp nhả. W của zed có tầm 650 còn với E là 290, vậy nên nếu bạn thích chọc chó thì có thể di chuyển lui tới ở tầm 940 khoảng cách để nhử hắn dùng WEQ.

Phi tiêu sắt lẻm – Q có tầm là 900, xa hơn khá nhiều so với tầm đánh cũng như đa phần tầm thi triển của các pháp sư. Thường thì lúc đi đường Zed sẽ cố Q để ăn lính hoặc cấu máu bạn.

Đáng chú ý là Q của hắn 40% sát thương nếu đã trúng mục tiêu trước đó, vậy nên cách tốt nhất chính là nấp sau lính và di chuyển qua lại để né Q vì nếu có trúng thì bạn cũng được giảm sát thương do có lính. Đồng thời hồi chiêu của nó luôn cố định ở mức 6s ( không tính hồi chiêu).

Nghĩa là sau khi Zed phi tiêu dù hụt, hay trúng bạn lần đầu, hay trúng bạn khi bạn ở sau lính thì bạn đều có thể lựa chọn đáp trả hoặc đẩy lính khi hắn vẫn đang hồi chiêu thức cấu rỉa chính trong 6s.

R của Zed đã trở thành thương hiệu trong LMHT. Tuy nhiên không nhiều người biết rằng sau khi tung R thì Zed sẽ luôn luôn đáp xuống ở sau lưng mục tiêu (cùng 1 đường thẳng giữa mục tiêu và bóng từ R).

Bằng cách nắm bắt sự bất biến này, ta có thể tung kĩ năng khống chế hoặc sử dụng lướt để gia tăng khoản cách với Zed. Đừng quên rằng nấp sau lính sẽ giảm sát thương từ Q, hãy phối hợp việc này để giảm đi lượng lớn sát thương Q của Zed và 2 phân thân W và R.

Lối chơi khi đối đầu với Zed.

Ở cấp 1 và 2: Dù Zed nâng W hay E khi lên cấp 2, hắn sẽ không bao giờ có thể khô máu bạn nếu chưa sở hữu combo tối thượng là WEQ. Vậy nên hãy cố đẩy lính thật nhanh cũng như nấp sau lính để né Q của Zed. Sau đó cấu rỉa hắn nhiều nhất có thể mỗi khi hắn mò mặt lên ăn lính.

Ở cấp 3: Giờ thì Zed đã có đầy đủ combo WEQ, hắn sẽ cố sử dụng combo để hạ máu của bạn xuống thấp nhất có thể rồi tái kích hoạt W để áp sát kết liễu bạn.

Vậy, điều bạn cần làm chính là vừa tránh xa khỏi cái bóng W của Zed khi nó còn tồn tại (trong 5s), vừa cố né Q từ Zed thay vì né Q từ cái bóng vì lúc đó bạn đang bị làm chậm bởi E, việc né Q từ cái bóng không những gần như bất khả thi mà còn làm vướng chân bạn khỏi Q từ chính Zed. Vì một khi trúng cả hai cú Q, Zed sẽ kích hoạt được Sốc Điện khiến bạn càng gặp nguy hiểm hơn!

Ở cấp 6: Bạn giờ đây phải đối đầu với các pha R thẳng mặt và combo 3 phi tiêu cực kì chết chóc. Nhưng khoan !! Nắm bắt được hai yếu tố chính ở phía trên rằng phi tiêu của Zed sẽ giảm đi 40% sát thương nếu trúng một mục tiêu trước đó, cũng như việc không cố gắng né cả 3 phi tiêu cùng lúc.

Nhiệm vụ của bạn ngay khoảnh khắc Zed sử dụng R lên đầu bạn chính là lẫn vào đám lính, và cố né 2 cái phi tiêu xa nhất (có thể là từ Zed và từ W hay R đều được). Làm được điều này thì Zed chỉ có ăn đầu buồi ăn cứt khi biết bản thân tung combo 3Q hụt, lúc này chính là lúc bạn ra vẻ đàn anh với hắn.

Bạn có thể trả sát thương hoặc đơn giản là dùng kĩ năng để đẩy lính, biến về mua đồ và dẫn trước Zed dễ dàng.

Sau cấp 6: Giờ Zed sẽ chú ý đi đảo đường nhiều hơn. Tuy nhiên độ nguy hiểm khi khô máu của hắn vẫn rất đáng lo ngại.

Rất nhiều Zed già dơ thường giả vờ đảo đường để lừa bạn theo chân và xử đẹp, vậy nên hãy bình tĩnh ping cho đồng đội cũng như cắm thật nhiều mắt trong bụi gần sông để triệt tiêu khả năng mai phục của hắn khi bạn có ý bám theo.

Tướng khắc chế Zed

Cách Khắc Chế Tướng Jax Mùa 11

Bậc Thầy Vũ Khí

Jax vị tướng khá đa dụng có khả năng gây sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật cực lớn, sức mạnh của Jax được tăng tiến theo từng cấp, cực khỏe về cuối trận, có khả năng gank team tốt, Jax là sự lựa chọn phổ biến trong xếp hạng đơn/đôi. Jax tương đối cơ động và dễ chơi đối với gamer, chỉ với 2-3 trang bị cơ bản Jax hoàn toàn có thể một mình cân 2-3 đối thủ, không chỉ thế Jax còn khả năng chống chịu tốt và kỹ năng khống chế làm choáng (E). Đối đầu với vị tướng này không hề đơn giản.

Không nên đánh nhau tay đôi với Jax khi hắn đang bật Phản Công.

Jax sẽ có nhiều lợi thế trong những giao tranh kéo dài nhờ nội tại Không Khoan Nhượng và chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy, vì thế cố gắng trao đôi chiêu thức nhanh với Jax bạn sẽ có lợi hơn

Hãy cẩn thận với mỗi đòn đánh thường thứ ba của Jax bởi nó sẽ gây sát thương phép khá mạnh khi Jax đạt cấp độ 6.

Jax khá yếu ở cấp độ đầu, hãy cố gắng củ hành đè đường Jax trước khi Jax đạt cấp độ 6, bởi khi đó sức mạnh của Jax sẽ tăng lên rất nhiều bạn sẽ gặp bất lợi

Jax tay đôi solo rất khỏe, vì thế bạn cần giữ khoảng cách và đánh từ xa cấu máu Jax thay vì đối đầu trực diện. Ngăn hắn tấn công liên tục để giảm lượng sát thương hắn gây ra

Bộ kỹ năng của Jax rất cơ động, Jax có thể áp sát đối phương với kỹ năng (Q), sau đó làm choáng (E), và liên tục gây sát thương bằng các đòn đánh, hãy dùng kỹ năng để khống chế Jax khi hắn muốn áp sát bạn.

Jax gây sát thương hỗn hợp (cả sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật), vì thế tùy vào trang bị Jax lên có thể mua trang bị phù hợp để chống lại.

Sức mạnh của Jax tăng tiến theo cùng cấp độ, cực mạnh về cuối game, bạn nên chơi ở vị trí an toàn chờ đồng đội gank giúp đỡ để có thể hạ gục hắn.

Với kỹ năng (E) Jax có thể né mọi đòn đánh thường vào hắn, sau đó sẽ làm choáng mục tiêu, khi Jax sử dụng kỹ năng này bạn nên tránh xa, chờ khi kỹ năng hết hãy áp sát tay đôi với hắn.

Các trang bị tăng máu, giáp, kháng phép sẽ giúp bạn bám trụ đường tốt, và những món đồ có khả năng giảm sức mạnh của Jax khi giao tranh.

Cấp độ đầu Jax khá yếu, vì thế hãy chơi áp đảo ngay khi vào trận hoặc có thể nhờ đồng đội gank giúp, không cho Jax có cơ hội farm lên trang bị và yếu dần theo thời gian.

Phép bổ trợ khắc chế

Cách Khắc Chế Tướng Vel’Koz Mùa 11

Vel’koz vị tướng pháp sư đường giữa với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu cho những ai đối đầu với hắn, lượng sát thương của Vel’koz chủ yếu là sát thương phép và đó là sát thương chuẩn. Không chỉ gây khó chịu ở vị trí đường giữa Vel’koz còn là một sp tuyệt vời ở khu đường dưới với tầm đánh xa cùng khả năng cấu rỉa máu cực tốt

Bộ chiêu thức của Vel’Koz hoàn toàn là những kĩ năng định hướng, nên cần sự chính xác cao điều đó khiến hắn trở nên mỏng manh trước những những vị tướng cơ động khác.

Né chiêu cuối của Vel’Koz bằng những kĩ năng lướt đi hoặc nhập, xuất hiện phía sau Vel’Koz.

Sử dụng những kĩ năng khống chế cứng của bạn để ngắt Tia Phân Hủy Sự Sống của Vel’Koz, lượng sát thương và làm chậm của nó có thể quyết định hoàn toàn thắng bại trong giao tranh.

Phần lớn sát thương của Vel’Koz gây ra là từ nội tại là sát thương chuẩn. Do đó việc lên tăng kháng phép để đối đầu với Vel’Koz thì không hiệu quả như đối với những vị tướng gây sát thương phép khác. Hãy đợi những điểm cộng dồn Phân Rã Hữu cơ biến mất trước khi tiếp tục giao tranh với Vel’Koz.

Vel’Koz sẽ trở nên cực kì nguy hiểm nếu bạn để mặc một mình hắn trong các cuộc giao tranh combat tổng, hãy cố tập trung sát thương tiếp cận và để hạ gục nó càng sớm càng tốt.

Lượng sát thương Vel’koz gây ra ban đầu rất lớn và cũng là lượng sát thương chuẩn, kết hợp với bộ kỹ năng cấu rỉa máu từ xa cực tốt, vì vậy bạn cần né tốt các kỹ năng của hắn để tránh mất máu nhiều.

Vel’Koz thường kém cơ động, do đó rất dễ bị tập kích chọn làm mục tiêu tiêu diệt, hầu hết các kỹ năng của Vel’koz đều là kỹ năng định hướng, vì vậy đòi hỏi người chơi cần sử dụng chính xác.

: Tia Phân Hủy Sự Sống của Vel’koz có thể bị ngắt quãng bởi một số kỹ năng như làm choáng, câm lặng, và cả hất lên không.

Cách khắc chế tốt nhất: hãy chọn những vị tướng cơ động, có khả năng áp sát mục tiêu nhanh và dồn sát thương tốt khi đối đầu với Vel’koz, hoặc kêu gọi người đi rừng gank sớm từ những cấp độ đầu

Phép bổ trợ khắc chế

Bạn đang xem bài viết Khắc Chế Garen Mùa 11 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!