Hướng Dẫn Toàn Tập: Tướng Cận Chiến Vs Tướng Đánh Xa? (Phần I)

Xem 3,465

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Toàn Tập: Tướng Cận Chiến Vs Tướng Đánh Xa? (Phần I) mới nhất ngày 11/05/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,465 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Hiện Tầm Đánh Trong Lol
 • Liên Minh Huyền Thoại: Hóa Ra Ở Rank Thách Đấu, Người Ta Lại “thích” Nhấn Đầu Hàng Nhất
 • Cách Leo Rank Thách Đấu Trong Game Liên Minh Dễ Như Ăn Kẹo
 • Top 4 Xạ Thủ Tốt Nhất Để Leo Rank Trong Lmht 6.5
 • Bí Quyết Leo Rank Cao Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức có sự góp mặt của 139 vị tướng với đủ loại tạo hình, kĩ năng và cả cơ chế. Phân nửa trong số đó là tướng cận chiến với tầm tấn công hạn chế, trong khi số còn lại may mắn hơn có thể gây sát thương lên đối phương từ khoảng cách khá xa. Nếu bạn đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại và phải đi một đường đơn (đường trên/đường giữa), hẳn bạn đã tứng phải gặm nhấm nỗi tù túng đến độ cùng cực khi phải sử dụng tướng cận chiến chống lại tướng đánh xa.

  Lựa chọn trang bị khởi đầu

  Tuy vậy, Khiên Doran không phải lớp khiên bảo hộ giúp bạn miễn nhiễm sát thương từ đối phương. Bạn vẫn cần phải cố gắng tránh né chiêu thức từ đối phương nhiều nhất có thể để đảm bảo lượng sinh lực ổn định, tránh bị người đi rừng đối phương dòm ngó. Khiên Doran chỉ là công cụ hạn chế bất lợi trong những trường hợp buộc phải đánh đổi máu lấy chỉ số lính khi đối phương ngăn cản bạn làm điều đó trong tầm tấn công của hắn mà thôi.

  Mốc cấp độ 1-2

  Trong các kèo đấu cận chiến – đánh xa, đôi khi thế trận của cả giai đoạn đi đường được định đoạt bằng việc bên nào lên cấp 2 trước. Mặc định rằng dù đi đường nào thì bạn cũng muốn lên cấp 2 trước đối phương để tận dụng lợi thế khi đang hơn 1 chiêu thức, điều này thậm chí còn là yếu tố sống còn trong các kèo đấu cận chiến chống lại tướng đánh xa.

  Lợi thế hơn một chiêu thức sẽ giúp hắn đánh bật bạn ra khỏi đám lính đồng minh – hoặc là lỗ cả tảng máu nếu vẫn “chày cối” đứng lại tay đôi với hắn, thậm chí là gục ngã và dâng tặng Chiến Công Đầu. Ở các bậc xếp hạng cao, một tên “cáo già” thậm chí còn dồn ép bạn đứng ngoài tầm để hưởng kinh nghiệm khi lính chết. Quả cầu tuyết dần lăn và đè bẹp đường của bạn, cuốn theo hi vọng thắng của đồng đội từng bước trôi dần về… Bệ Đá Cổ sau lưng.

  Nên nhớ, mục tiêu khi đi đường của bạn trước một tướng đánh xa là kiếm nhiều chỉ số vàng và kinh nghiệm nhất có thể, trong điều kiện bị quấy rối và chèn ép liên tục ở đường. Hầu hết các trang bị dành cho tướng đỡ đòn và sát thủ cận chiến sẽ rẻ hơn so với pháp sư và xạ thủ, nên chỉ cần không tụt lại quá sâu về kinh tế là bạn đã ngang mức đồ với bọn họ rồi.

  Như đã đề cập ở trên, nếu chỉ là trao đổi chiêu thức ở vị thế hai bên cùng ngang bằng, người thiệt sẽ luôn là bạn, vì đối phương có thể bồi thêm một vài đòn đánh thường trước và sau khi trao đổi bằng lợi thế tầm xa của hắn. Để hạn chế điều đó, chỉ cố gắng đổi máu với đối phương nếu bạn thấy có yếu tố thứ 3 có lợi cho mình (cấp độ/thế lính/đồng đội…)

  Một ví dụ điển hình là lên cấp 2 trước đối phương. Bạn cố “chịu đấm ăn xôi”, mặc đối phương kéo máu để đẩy lính nhanh nhất có thể và lên cấp 2 trước. Giờ thì với lợi thế hơn một chiêu thức (vì kẻ địch mới chỉ cấp 1), bạn có thể chủ động lao lên tấn công mà kẻ địch sẽ rất ngại việc đánh trả.

  Farm lính bằng các chiêu thức

  Mọi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có ít nhất một kĩ năng để gây sát thương. Hầu hết trong số chúng sẽ tiêu tốn năng lượng, một số khác cần sử dụng nội năng, trong khi số còn lại bắt bạn phải trả bằng máu. Nếu bạn đang phải đi đường một cách chật vật và bị ngăn cản kiếm các chỉ số lính bởi tướng đối phương, nghĩ tới việc sử dụng chiêu thức để farm lính đôi khi cũng là một giải pháp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Trong Lmht: Tốc Chiến
 • Hình Nền Tướng Kha’zix Sát Thủ Hư Không Trong Game Liên Minh Full Hd
 • Cách Chơi Tướng Sát Thủ Liên Minh Huyền Thoại Cơ Bản, Hiệu Quả Nhất
 • Tướng Sát Thủ Vật Lý Trong Liên Minh Huyền Thoại Có Gì Nổi Bật
 • Nhiệm Vụ Của Tướng Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Toàn Tập: Tướng Cận Chiến Vs Tướng Đánh Xa? (Phần I) trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!