Xem Nhiều 5/2023 #️ Hướng Dẫn Tố Cáo Người Chơi Vi Phạm Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Hướng Dẫn Tố Cáo Người Chơi Vi Phạm Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tố Cáo Người Chơi Vi Phạm Trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng chung tay vì một môi trường Liên Minh Huyền Thoại trong sạch

Một môi trường Liên Minh Huyền Thoại trong sạch – nơi mọi người yêu thích và tận hưởng trò chơi – luôn là niềm mong mỏi của cả cộng đồng. Chúng tôi sẽ cố hết sức để xây dựng một môi trường như thế, nhưng chúng tôi không thể làm điều đó một mình. Chính các bạn, những người chơi chân chính, sẽ là nguồn động lực và hỗ trợ lớn nhất đối với chúng tôi.

Chúng tôi tin phần đông người chơi đều thi đấu với tinh thần thể thao và trung thực, nhưng vẫn luôn có một số “con sâu làm rầu nồi canh.” Trong cuộc chiến chống hành vi tiêu cực trong Liên Minh Huyền Thoại, các tố cáo từ người chơi đóng một vai trò rất quan trọng.

Vậy cách thức tố cáo như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần biết những trường hợp có thể tố cáo:

Sử dụng phần mềm bên thứ ba để can thiệp vào trò chơi và giành lợi thế không chính đáng (điển hình là tool/hack). Đây sẽ là vấn đề chúng tôi tập trung xử lý, đồng thời có những biện pháp mạnh tay hơn.

Hành vi thi đấu tiêu cực (cố ý chết, thoát trận, AFK, ngôn ngữ xúc phạm)

Cày thuê ELO, gian lận xếp hạng

Hiện tại, để tố cáo bạn có thể dùng một trong hai phương pháp sau:

Tố cáo ngay trong trò chơi

Bạn có thể thực hiện hành động này ở màn hình kết thúc trận.

Ấn vào nút “!” ở tên người chơi bạn muốn tố cáo hoặc nhấp vào tên người chơi đó và chọn “Tố cáo vi phạm”

Chọn loại vi phạm của người chơi đó.

Thêm mô tả vi phạm nếu cần và ấn “Tố Cáo”

Nếu người chơi bạn tố cáo bị xử phạt, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến cho bạn.

Tố cáo thông qua trang hỗ trợ

Bạn có thể thực hiện hành động này bằng cách vào trang hỗ trợ và đăng nhập.

Ở phần “Chọn Trò chơi hay Dịch vụ” trong Hộp Yêu Cầu, bạn chọn “Game Liên Minh Huyền Thoại”

Ở phần “Chọn câu hỏi,” bạn chọn mục tố cáo mình muốn.

Điền đầy đủ thông tin liên lạc cần thiết, cung cấp mô tả về lỗi càng chi tiết càng tốt (sẽ tuyệt nhất nếu có hình ảnh ghi lại vi phạm và các tướng được sử dụng trong trận đó). Mô tả của bạn sẽ giúp chúng tôi điều tra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn tố cáo, chúng tôi sẽ hồi âm lại qua địa chỉ email của bạn.

Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi gửi tố cáo?

Sau khi bạn gửi tố cáo, chúng tôi sẽ kiểm tra người chơi bị tố cáo và đưa họ vào danh sách tình nghi. Những người chơi càng bị nhiều đơn tố cáo sẽ càng bị đưa lên cao hơn trong danh sách. Một khi đã xác minh chính xác vi phạm, họ sẽ bị trừng phạt thích đáng.

Nếu người chơi bạn tố cáo bị xử phạt, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến bạn thông qua hệ thống Garena Plus.

Tố Cáo Người Chơi Vi Phạm

Khi tham gia một trận đấu trong chiến trường Liên Minh Huyền Thoại và bạn gặp phải một thành viên phá Game, có hành vi không đẹp gây ảnh hưởng đến tâm lý của bạn và những người chơi khác, lúc này bạn hãy bình tĩnh và chờ kết thúc trận đấu và sử dụng tính năng “Tố Cáo Phản Hồi Nhanh“. Hệ thống của Riot game vẫn kiểm tra và xử lý thường xuyên.

Nếu gặp phải hành vi gây rồi, tiêu cực, hoặc phá hoại trận đấu, bạn có thể thực hiện việc tố cáo sau khi kết thúc trận đấu. Một khi tố cáo được gởi đi, sẽ kiểm tra để được ra hình thức xử lý cho người bị tố cáo.hê thống tố cáo – phản hồi nhanh

Đôi khi (không phải luôn luôn) bạn sẽ nhận được phản hồi khi người bị tố cáo nhận được hình phạt thích đáng dành cho họ, những nếu bạn không nhận được phản hồi cũng không có nghĩa là không có hình phạt nào. Hệ thống của Riot chắc chắn xử lý nghiêm khắc các hành vi phi thể thao.

Sử dụng ngôn từ xúc phạm, mỉa mai hoặc quấy rối người khác.

dùng từ ngữ về phân biệt chủng tộc, giới tính, vùng miền và trình độ.

Các hành vi phá hoại trong game như cố tình chết, gây rôi hoặc gây khó khăn cho đồng đội trong trận đấu.

Các hành vi gian lần trong trận đấu như sử dụng phần mềm thứ 3.

Cố ý thoát hoặc AFK trong khi trận đấu đang diễn ra.

Đặt tên có ý nghĩa tiêu cực, hoặc đã kích một người nào đó.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ phần Tố Cáo Nhanh sau khi kết thúc trận đấu, hãy gửi thông tin người chơi có hành vi xấu gây ảnh hưởng đến trận đấu của bạn , chúng tôi sẽ kiểm tra và theo dõi hành vi của những người chơi này để áp dụng hình phạt thích hợp, nhằm mang lại một đấu trường liên minh huyền thoại văn minh nhất.

Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Huyền Thoại Cơ Bản Cho Người Mới

Trong Liên Minh Huyền Thoại, các nhân vật đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi nhân vật lại có một điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Không chỉ vậy, chiêu thức của các nhân vật cũng có lực sát thương khác biệt. Đây cũng là điểm bạn cần nhớ trong hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới chơi.

Những nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại được chia thành nhiều cấp bậc. Sẽ rất khó lựa chọn một vị trí phù hợp nếu như người mới chơi không nắm vững đặc tính và phong cách chơi của từng nhân vật.

Đấu sĩ Bruiser/Fighter

Đấu sĩ là nhân vật sở hữu lượng máu cao nhất và thường thiên về phong cách đánh cận chiến. Ngoại trừ một số nhân vật đặc biệt như Urgot, Vladimir và Jayce. Những cú đánh của Đấu Sĩ luôn mang đến hiệu quả sát thương cao đối với đối thủ.

Nhiệm vụ của Đấu Sĩ chính là đánh tiên phong vào đội hình đối phương hoặc ngăn chặn các mũi tấn công. Trong thế trận, Đấu Sĩ thường sử dụng các đòn của mình để rút máu các trụ cột của đội hình đối phương. Ngoài ra, Đấu Sĩ cũng có khả năng hỗ trợ các tướng chủ lực hoặc đỡ đòn cho Xạ Thủ, Pháp Sư.

Pháp Sư (Mage/AP Carry)

Pháp Sư là vị trí người chơi cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn. Các nhân vật này thường lựa chọn đường Mid trong bản đồ để nhanh chóng thăng cấp và bổ trợ kỹ năng của mình.

Trong trận chiến, Pháp Sư thường sử dụng các đòn đánh mang tính sát thương phép thuật. Phạm vi ảnh hưởng của các đòn này có thể từ một đến nhiều mục tiêu. Những gợi ý tướng Pháp Sư phù hợp cho các newbie LOL là Annie và Ryze.

Sát thủ (Assassin)

Trong hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới chơi, người chơi cần phải nắm vững vị trí Sát Thủ. Sát Thủ thường được chia thành hai loại khác nhau, mỗi loại có khả năng gây sát thương độc đáo. Đó là Sát thủ Phép và Sát thủ Vật lý.

Các Sát Thủ sở hữu những kỹ năng cũng như đòn combat giúp tăng tốc, rút ngắn khoảng cách với đối phương. Một số nhân vật còn có khả năng tàng hình. Với các đòn đánh mạnh, ảnh hưởng trực diện tới kẻ thù, Sát Thủ đóng vai trò khá quan trọng trong chiến thuật thi đấu của đội hình.

Tướng Vật Lý chủ lực (AD Carry)

AD Carry là những nhân vật có các chiêu thức mang tính sát thương mạnh. Nhóm nhân vật này cũng có khả năng gia tăng tốc độ tấn công và hỗ trợ đồng đội khi thực hiện các pha combat.

Nhược điểm của tướng Vật Lý chủ lực là nếu trận đấu kéo dài thì khả năng tấn công sẽ bị giảm đi một phần. Vì vậy, hãy có gắng dồn ép đối phương và kết thúc trận đấu sớm nhất có thể.

Hướng dẫn cách Liên Minh Huyền thoại cơ bản

Quá trình luyện tập cơ bản bao gồm hai giai đoạn. Đầu tiên là thực hiện nhiệm vụ tân thủ và sau đó là thường xuyên tập luyện với máy trước khi bước vào thực chiến.

Thực hiện nhiệm vụ tân thủ

Là người mới tham gia trò chơi, các newbie trước tiên phải hoàn thành những yêu cầu do trò chơi đề ra. Các yêu cầu này tương đối đơn giản với mục đích là giúp bạn làm quen với bản đồ, phong cách chơi của các tướng.

Trong nhiệm vụ tân thủ, người chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng là 900 điểm IP. Với số điểm này bạn có thể mua tướng, skin hoặc gia tăng bộ Ngọc để bổ trợ cho nhân vật.

Luyện tập với máy

Trong hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới chơi, điều quan trọng nhất chính là hoàn thành các bài luyện tập với máy. Có hai bài tập là Hướng dẫn cơ bản và Đấu tập. Bạn có thể bỏ qua phần này, song nên sử dụng để hoàn thành kỹ năng của mình.

Khi thực hiện phần Đấu tập, bạn có thể chỉnh chế độ chơi theo kỹ năng để làm quen với phong cách của từng nhân vật. Quá trình luyện tập với máy thành thạo sẽ giúp bạn điều khiển các ngón tay tốt hơn, nhanh nhẹn hơn. Từ đó hỗ trợ bạn trong quá trình đấu chính thức.

Bật Mí: Cách Chơi Vi Hiệu Quả Trong Liên Minh Huyền Thoại

Vi – Cảnh Binh Piltover là vị Tướng nổi tiếng bởi những đòn trừng phạt từ những cú đấm. Cô mang trong mình sức mạnh vô địch từ cú đấm thép, phá vỡ mọi hàng rào giáp trụ. Khi mới xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý thì Vi thể hiện khá mạnh mẽ ở đường trân. Tuy nhiên sau nhiều lần được cập nhật, cô lại được đánh giá là sự lựa chọn cho vị trí đi Rừng. Hôm nay the247arcade sẽ giúp các game thủ tìm hiểu Cách chơi Vi và Cách lên đồ Vi đi rừng hiệu quả nhất.

Hướng dẫn Cách lên đồ Vi đi Rừng cho game thủ

Cách lên đồ tướng Vi giai đoạn khởi đầu

Bạn sẽ cần tới Mặt Vật Tổ (Phụ Kiện) để giúp Vi kiểm soát tầm nhìn. Cho bạn biết được các bước di chuyển của người đi Rừng bên kia. Nếu còn dư tiền bạn nên mua thêm Thuốc Tái Sử Dụng để gia tăng khả năng phục hồi cho Vi. Nhằm tránh hiện tượng hết máu trong lúc đi Rừng và không thể gank ở các đường được nữa.

Trang bị cho Vi ở những lần về Đầu Tiên

Trang bị Trấn Phái

Tại đây bạn vẫn sẽ cần Đao Đụng Độ để phục vụ cho phong cách chơi Full sát thương. Có trang bị này Vi sẽ tự tin hơn trong những phat ay đôi ám sát kẻ địch. Nội tại Kiếm Phép sẽ gây 200% Sát thương mà Tam Hợp Kiếm mang lai. Đồng thời cung cấp lượng máu và giảm 20% thời gian hồi chiêu.

Cách nâng đồ Vi phù hợp

Bạn hãy lao vào chủ lực đối phương và kích hoạt làm chậm. Tăng sát thương lên cũng như khả năng sống sót khi rơi vào đội hình của địch. Chùy Gai Maloritus là trang bị hộ trợ bạn đối đầu với đội hình nhiều sát thương phép. Nội tại sẽ tạo ra một lớp giáp Kháng phép giúp cô nàng có thể loại bỏ sát thương từ ít nhất một kĩ năng của kẻ địch. Móng Vuốt Sterak sẽ gia tang thêm độ chống chịu và rắn rỏi cho Vi. Móng Vuốt Sterak giúp đối đầu đội hình sát thương cực tốt.

Giới thiệu Cách chơi Vi hiệu quả

Giai đoạn đầu game

Bạn có thể đi gank luôn đường dưới nếu tiện đường, nếu ko gank được thì đi ra ăn cua và có thể đảo ra mid gank rồi biến về sắm cho mình trang bị đi rừng là Gươm Truy Tung.

Nhớ là trước cần cắm mắt để giúp cho đồng đội tránh việc bị rừng đối phương hỏi thăm.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Vi trở lên rất mạnh với sát thương và bộ kĩ năng của mình. Bạn cần cân nhắc đường mà bạn muốn gank vì khả năng gank ở giai đoạn này rất dễ được mạng của đối phương.

Cách combo của Vi: Sử dụng (Q) Cú Đấm Bùng Nổlao vào rồi đánh thường 1 cái rồi dùng (E) Cú Đấm Xuyên Thấu rồi kích hoạt nội tại (W) Cú Đấm Phá Giáp sau đó sử dụng (R) Tả Xung Hữu Đột kết hợp với đồng đội thì đối phương chắc chắn sẽ lên bảng với sức sát thương của cô.

Giai đoạn cuối game

Lúc này bạn là người mở giao tranh với kĩ năng cuối của mình, bạn nên nhắm tướng sát thương chủ lực của đối phương để dùng (R) Tả Xung Hữu Đột. Hãy tạo nhiều lợi thế cho team để dành được thắng lợi.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tố Cáo Người Chơi Vi Phạm Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!