Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Thay Đổi Trang Bị Trong Game Liên Quân Mobile Cho Người Mới # Top 8 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Thay Đổi Trang Bị Trong Game Liên Quân Mobile Cho Người Mới # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Thay Đổi Trang Bị Trong Game Liên Quân Mobile Cho Người Mới mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì sao Mình lại viết bài này?

Cụ thể là nhiều Bạn không biết lên đồ như thế nào? Cách lên đồ ra sao? Và thứ tự lên đồ theo cách nào?

Thật ra theo Mình thì khi vào chơi Liên Quân, các Bạn cũng đã tìm hiểu qua mọi chức năng trong game rồi. Nhưng nhiều Bạn thường không có thời gian và cứ vào chơi luôn.

Thế thì không hiệu quả.

Việc chơi game Liên Quân Bạn cần tìm hiểu và phân tích kỹ thuộc tính và hiệu ứng kỹ năng để có hướng chơi phù hợp nhất.

Những điều đó thì trong web này đã có rất nhiều rồi, Bạn có thể tham khảo.

Rồi!

Vậy làm thế nào để thay đổi trang bị mặc định trong Liên Quân Mobile?

Cách lên trang bị như thế nào là hợp lý nhất?

Mình sẽ trả lời từng tự những câu hỏi trên cho các Bạn mới chơi Liên Quân dễ hiểu nhất.

Đầu tiên là:

Cách thay đổi trang bị cho tướng trong Liên Quân Mobile

Bạn không biết thay đổi trang bị cho tướng trong Liên Quân?

Bạn cứ chơi mà không biết những trang bị bạn lên là không hiệu quả?

Mời Bạn xem hình dưới:

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Bạn làm cách nào để thay đổi những trang bị của Bạn thành những trang bị như trên?

Rất đơn giản.

Đầu tiên là vào giao diện game:

Như hình:

Ở đây Mình sẽ chọn Gildur để minh họa:

Để thay đổi trang bi Bạn vào tính năng trang bị như hình sau:

Bạn thấy những dấu X chứ, đó là ký hiệu để loại bỏ trang bị đó.

Rồi thế muốn chọn một trang bị mang lên ô trống đó thì làm cách nào?

Rất đơn giản phải không nào?

Tiếp theo!

Có Bạn hỏi Mình nên lên trang bị trong trận đấu như thế nào?

1/ Đợi đến tiền đủ để mua cấp 3 rồi lên luôn

2/ Mua hết 6 trang bị lần lượt cấp 1 rồi đến cấp 2 rồi cuối cùng là cấp 3

3/ Mùa một trang bị từ 1 đến 3 rồi lần lượt đến trang bị kế tiếp đến hết 6 trang bị thì thôi.

Ok!

Bài viết này Mình chủ yếu nói về vấn đề này nên sẽ kết thúc ở đây.

Top Trang Bị Thay Đổi Trong Phiên Bản Đấu Trường Liên Quân Mobile

Các trang bị là một phần không thể thiếu ở bất cứ tựa game nào, đặc biệt là các tựa game MOBA như Liên Quân Mobile. Với mỗi một thay đổi, cho dù là nhỏ thôi cũng đủ để dẫn đến thay đổi cách chơi của tướng, cách lên đồ hay các chiến thuật được xây dựng ra.

GiGươm sấm séThay đổi nho nhỏ từ VKhôThay đổi nho nhỏ từ Berith GiGiày thuật sĩ nay lợi hại hơn rất nhiều áp hộ mệnh thay đổi toàn bộ hình ảnh ng còn thêm năng lượng cho pháp sư òng đức hạnh t đã mất đi khả năng hút máu á giảm nhưng nhiều tính năng hơn

Top trang bị thay đổi trong Liên Quân Mobile

Ở phiên bản lần này trang bị Phi tiêu bị giảm đi một chút sức mạnh của mình khi chỉ còn 20% tốc đánh tuy nhiên hiệu chỉnh lại nội tại của Phi tiêu cũng như rẻ hơn trước 50 đồng. Cụ thể đòn đánh thường hiện tại sẽ được tăng thêm 20 + (cấp tướng) với tướng đánh tầm gần và tăng thêm 40 + (cấp tướng*2) với tướng đánh xa.

Gươm sấm sét cũng là một trong những thay đổi nhiều trong Liên Quân Mobile phiên bản lần này. Cụ thể trang bị tạo thành của Gươm sấm sét đã thay đổi từ song đao + chùy cổ + chùy xích sang thành phi tiêu + dao găm + chùy xích.

Ngoài ra được tăng 5% tốc đánh nhưng loại bỏ 10% hút máu và giảm 10 công vật lý. Tuy vậy kỹ năng chớp giật giảm 4 giây sử dựng và rẻ hơn trước đến 240 đồng.

Vòng đức hạnh là trang bị hay được sử dụng bởi các tướng pháp sư, ở phiên bản lần này Vòng đức hạnh giảm đến 300 tiền nhưng thay vào đó nó lại bị giảm còn 5% hồi chiêu thay vì 10% như hồi trước. Ngoài ra cách lên đồ Vòng đức hạnh cũng thay đổi như lúc trước là Sách phép + nhẫn ma pháp chuyển sang thành sách phép + dây chuyển ma thuật.

Dây chuyền lục bảo là trang bị nâng cấp của Vòng đức hạnh sử dụng cho các tướng pháp sư. Đây cũng là trang bị có rất nhiều thay đổi khi không còn tăng 300 năng lượng nữa nhưng bù lại là + 75 điểm giáp xuyên giáp, ngoài ra tăng 20 công phép, giảm 10% hồi chiêu cũng là điểm đáng chú ý của trang bị này.

5. Mặt nạ Berith

Mặt nạ Berith mặc dù không có thay đổi nhiều nhưng chắc chắn nội tại của nó không thể coi thường khi hiệu lực đã tăng lên đến 3 giây, để đổi lại chúng ta sẽ bị giảm 1% máu của mục tiêu từ 4% xuống còn 3% mà thôi.

Có rất nhiều kiện tướng sẽ thắc mắc giáp hộ mệnh của tôi đi đâu rồi, bởi lẽ trang bị này đã thay đổi icon cũng như cách thức tạo ra, tuy vậy hiệu ứng của Giáp hộ mệnh là không thay đổi. Nếu như phiên bản cũ thì chúng ta cần có giáp chân thì nay chúng ta thay thế bằng kiếm dài + giáp nhẹ để tạo thành.

Giày thuật sĩ trong phiên bản này sẽ mắc hơn một chút, tuy vậy thời gian hồi chiêu từ 10% lên 15% là rất có giá trị, đặc biệt là cho các vị tướng pháp sư rất cần để spam skill.

Với một số thay đổi từ chính các trang bị, các kiện tướng cần phải biết để thay đổi lại cách lên đồ sao cho phù hợp tại phiên bản lần này cũng như thuận lợi hơn trong việc leo rank.

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Cho Người Mới Từ A

Mình sẽ không chia sẻ cách tạo tài khoản, hay tham gia tập luyện vì nó cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từ hệ thống là Ok rồi. Điều mình chia sẻ sẽ giúp các bạn hình dung được cách chơi và xây dựng tướng như thế nào là mạnh nhất trong một trận đấu.

1. Sơ lượt về các đường trong liên quân

Liên Quân Mobile là game Moba vì thế bản đồ cũng được xây dựng như Liên Minh Huyền Thoại gồm 3 đường chính. Tuy nhiên bản đồ Liên quân tồn tại cơ chế đối xứng, vì thế mà không có đường TOP như game Liên Minh thay vào đó là đường Tà Thần ( Casear) giành cho tướng solo. Nếu để ý bạn sẽ thấy mình luôn ở đội phía dưới khi bước vào trận đấu.

Đường Tà Thần ( Casear ) : Chủ yếu cho các tướng solo đơn như đấu sĩ.

Đường Mid : Giành cho các tướng pháp sư.

Đường Rồng : Giành cho xạ thủ và hỗ trợ.

Jungle : Đi rừng : Giành cho sát thủ hoặc xạ thủ.

2. Tướng liên quân

Tiếp theo, Anh/Em cần nắm rõ thuộc tính của các tướng trong Liên Quân. Sau đó hãy xác định là mình thích loại tướng nào để mua và chơi theo đúng phong cách mong muốn. ( Cực quan trọng đấy ).

Vd: Zathong thích Xạ Thủ, Sát Thủ đi rừng, vì thế mình sẽ mua các con tướng có tính chất này như :

Trong liên quân chia thành 6 loại tướng : Xạ Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đỡ Đòn, Sát Thủ, Xạ Thủ. Vai trò của chúng cụ thể như sau:

2.1 Xạ thủ

Xạ thủ là viết tắt của ATTACK DAMAGE là 1 vị trí cực kỳ quan trọng của team, giữa vai trò là dame chủ lực. Các bạn có thể xem danh sách các xạ thủ liên quân: TẠI ĐÂY

Vị trí: Đường rồng/ Rừng

Tùy vào chất tướng mà xạ thủ có thể đi đường rồng hoặc rừng.

Các xạ thủ đi đường mạnh như: Một số vị tướng xạ thủ đi rừng mạnh như :

Nếu xạ thủ là chủ lực team theo hướng sát thương vật lý thì pháp sư là chủ lực team theo hướng sát thương phép thuật. Các bạn có thể xem danh sách tướng trợ thủ: Tại Đây

Vị trí: Mid/Rừng

Một số tướng pháp sư đi rừng như :

Trợ thủ là các tướng có bộ skill hỗ trợ cho team, thường đi cùng xạ thủ. Vai trò của trợ thủ cực kỳ quan trọng trong việc kiểm soát bản đồ, bảo kê và mở giao tranh.

Vị trí: Đường rồng

Một số tướng hỗ trợ mạnh:

Đỡ đòn ám chỉ các tướng trâu bò trong Liên Quân, chủ yếu lên các món trang bị chống chịu và luôn làm dàn chắn cho chủ lực ở phía sau.

Vị trí: Đường rồng/ Đường Casear

Một số tướng đỡ đòn mạnh:

Sát thủ là tướng có kỹ năng ám sát mạnh, dễ dàng hạ gụt các tướng yếu máu như: Xạ Thủ, Pháp Sư ( khắc tinh cứng). Xem danh sách tướng Sát Thủ: Tại Đây

Vị trí: Rừng

Đấu sĩ là những tướng solo mạnh ở đường đơn, vừa có sát thương, vừa có khả năng phòng thủ. Vai trò của người chơi đấu sĩ là gây áp lực ở 1 cánh bằng cách áp đảo kẻ solo với mình.

Vị trí: Đường Casear

Các tướng đấu sĩ mạnh:

3. Trang bị liên quân

Trang bị là các món đồ như: giày, giáp, vũ khí,… lên cho tướng trong trân đấu, càng nhiều trang bị thì tướng càng mạnh.

Mua trang bị bằng vàng và vàng thì các bạn tích lũy vàng qua: farm quái, tiêu diệt kẻ địch hoặc đẩy trụ.

Trong game sẽ có gợi ý lên trang bị cho từng tướng. Tuy nhiên, để tối ưu hơn các bạn nên học theo cách lên đồ của các game thủ chuyển nghiệp qua live tream hoặc giải đấu.

4. Ngọc liên quân

Ngọc Liên Quân là một yếu tố tạo nên sức mạnh của tướng. Nếu bạn biết cách xây dựng bảng ngọc phù hợp cho từng loại tướng sẽ tạo được sự khác biệt trong trận đấu.

5. Phù hiệu liên quân

Phù hiệu Liên Quân là một tính năng mới trong phiên bản Chiến trường 3.0 Liên Quân Mobile. Đây là 1 nhân tố giúp tăng khả năng chiến đấu cho các tướng trong Liên Quân.

5.1. Hệ thống phù hiệu tháp quang minh

Phù hiệu cấp 1 Phù hiệu cấp 2 Phù hiệu cấp 3

5.2. Hệ thống phù hiệu thành khởi nguyên

Phù hiệu cấp 1 Phù hiệu cấp 2 Phù hiệu cấp 3

5.3. Hệ thống phù hiệu vực hỗn mang

Phù hiệu cấp 1 Phù hiệu cấp 2 Phù hiệu cấp 3

5.4. Hệ thống phù hiệu rừng nguyên sinh

Phù hiệu cấp 1 Phù hiệu cấp 2 Phù hiệu cấp 3

Xem cách xây dựng phù hiệu cho từng tướng: Tại Đây

6. Chế độ đấu đấu hạng

Đấu xếp hạng là 1 chế độ cực kỳ hấp dẫn trong Liên Quân, nơi mà các người chơi sẽ thể hiện được trình độ của mình qua các huy hiệu nhận được.

Điều kiện đấu hạng liên quân:

Đạt cấp 6 trở lên và sở hữu từ 5 vị tướng trở lên

Có 3 chế độ đấu rank :

Tìm hiểu cách leo rank hiệu quả:

7. Chiến thuật trong liên quân

Liên quân mobile là tựa game Moba chiến thuật nhiều người chơi, nơi mà chỉ kỹ năng thôi thì chưa đủ để giúp bạn leo rank hiệu quả.

Các bạn cần đánh team, áp dụng các chiến thuật sau đây để làm nên chiến thắng trong một trận đấu :

Hoặc tham khảo chiến thuật khác tại video:

8. Điểm uy tín liên quân

Điểm uy tín trong liên quân dùng để đo mức độ vi phạm của người chơi trong game với các hành vi xấu như : AFK, phá trận, treo máy,.. từ đó có biện pháp xử lý với các trường hợp mà có điểm uy tín thấp (<60)

Các mức uy tín cần chú ý :

Điểm uy tín < 85, bị cấm tham gia đấu hạng

Điểm uy tín < 60, bị cấm tham gia đấu tổ hợp. ( Để cải thiện điểm uy tín dưới 60 thì các bạn cần chơi 28 trận đấu tổ hợp NGƯỜI vs MÁY )

Tìm hiểu thêm về:

9. Khắc chế tướng liên quân

Ngoài việc chơi tốt vị tướng của mình, các bạn cần phải biết cách khắc chế tướng khi đối đầu.

Tìm hiểu rõ:

Điểm mạnh, yếu

Tướng khắc chế

Trang bị khắc chế

Phép bổ trợ

Lối chơi khắc chế

10. Các thuật ngữ trong game liên quân

Các thuật ngữ như: AD, SP, MD, AP, LANE, JUNG, P chắc không còn xa lạ gì với những bạn đã chơi lâu game liên quân rồi. Đối với các bạn mới nếu chưa rõ có thể xem danh sách các thuật ngữ cần biết: Tại Đây

11. Giải đấu liên quân

Liên quân ngày càng phổ biến, các giải đấu liên quân diễn ra cực kỳ nhiều.

+ Bước : 1 Tải BlueStacks 3 và cài trên máy PC ( LapTop ) sau khi cài xong tiến hành mở giao diện như hình bên dưới. Tiếp đó là gõ vào muc tìm kiếm ” liên quân ” sẽ hiện ra game cần tải.

Ngoài ra, các bạn có thể tải Liên Quân qua trang chủ : ( https://lienquan.garena.vn ). Bên cạnh đó, tại Trang Chủ Liên Quân Garena các bạn có thể theo dõi được các bảng cập nhật, lịch thay đổi tướng hàng tuần, lịch thi đấu các giải đấu và nhiều bài viết hướng dẫn cách chơi liên quân hữu ích cho người mới. Chi tiết hơn…

13. Tìm và nhập ID phòng Liên quân

14. Khắc phục các lỗi liên quân

Đôi khi chơi game các bạn sẽ bị lỗi loading 91%, xem các khắc phục: Tại đây.

Nếu bạn muốn xem lại lịch sử đấu của mình các thể làm theo bài chia sẻ này:

Nếu bạn là người mới và muốn chơi Liên Quân tốt thì hãy luyện tập thường xuyên, đây là cách duy nhất để bạn hiểu hơn về game, về cách chơi.

Ngoài ra, xem các giải đấu hoặc stream cũng là cách tốt để cải thiện kỹ năng chơi cũng như là tư duy chiến thuật.

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Joker Ở Vị Trí Xạ Thủ Cho Người Mới

Đánh giá sức mạnh

Sức phòng ngự: 1.8/10

Sát thương tay: 7.3/10

Hiệu ứng kĩ năng: 4.5/10

Độ khó: 6.4/10

Vai trò khuyến cáo: Tướng Xạ Thủ

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội Tại: Đùa Dai

Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây 200 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy và rơi vào trạng thái suy yếu giảm dần trong 1.5 giây.

Kĩ năng 1: Đùa Sốc

Thời gian hồi chiêu: 5s

Năng lượng tiêu hao: 50

Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915(+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

Kĩ năng 2: Bịp Bợm

Thời gian hồi chiêu: 15s

Năng lượng tiêu hao: 80

Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng 30/36/42/48/54/60% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

Tuyệt chiêu: Bom Cười

Thời gian hồi chiêu: 20s

Năng lượng tiêu hao: 100

Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây 440/560/680 (+2.4 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 90% tốc chạy kèm hiệu ứng suy yếu trong 1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị chọn làm mục tiêu.

Thứ tự tăng kĩ năng

Phép bổ trợ

Tốc Biến: Kĩ năng quan trọng mà xạ thủ cơ bản nào cũng nên sử dụng, giúp giữ khoảng cách an toàn với các mục tiêu đang rượt đuổi mình

Cấp Cứu: Hỗ trợ Joker trong việc thả diều đội địch cũng như giúp đỡ đồng đội trong các tình huống rượt đuổi

Tốc Hành: Phép bổ trợ khá phù hợp cho game thủ Joker chuyên nghiệp, giúp bạn max thả diều cũng như luôn giữ khoảng cách và hit-and-run liên tục.

Bảng ngọc khuyến cáo

Ngọc cấp 2:

Đỏ II: Công vật lý +1.5, Máu tối đa +13.5

Đỏ II Lốc Xoáy: Tốc đánh + 0.6%, Tỉ lệ chí mạng +0.3%, Sát thương chí mạng +1.1%

Tím II: Công vật lý +0.6, Máu tối đa +36

Tím II Phẫn Nộ: Tốc đánh +0.4%, Tỉ lệ chí mạng +0.3%, Tốc chạy +0.5%

Lục II: Máu tối đa +13.5, Xuyên giáp +3.8

Tốc đánh +0.4%, Giảm hồi chiêu +0.5%

Ngọc cấp 3:

Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên Giáp +3.6

Đỏ III: Tỉ lệ chí mạng +1.6%

Tím III: Tỉ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

Tím III: Công vật lý +1.6%, Tốc chạy +1%

Lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Trang bị khuyến cáo

Hướng dẫn nâng cao

Hãy tận dụng nội tại của Joker thật hiệu quả. Sau khi rời giao tranh một thời gian ngắn, Joker sẽ được cường hóa trong đòn đánh kế, hãy lợi dụng điều này để quấy rối kẻ địch một cách hữu hiệu nhất.

Với tầm sử dụng rất xa của Đùa Sốc, Joker có thể cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt trong khoảng thời gian đi đường và kết liễu các kẻ địch từ rất xa. Hơn nữa, với việc có thể xuyên mọi mục tiêu thì Joker có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng một lúc và có khả năng dọn lính cực kỳ nhanh.

Không có khả năng chạy trốn, chính vì thế việc được tăng tốc độ chạy từ Bịp Bợm sẽ giúp cho Joker có thể chạy trốn tốt hơn cũng như gia tăng thêm khả năng thả diều kẻ địch. Hơn nữa, với 2 giây miễn nhiễm sát thương cũng đủ để giúp cho Gã Hề Khủng Bố không bị sốc sát thương.

Không phải phụ thuộc vào các đòn đánh thường, Bom Cười có thể dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp và kết hợp với đòn đánh thường của nội tại. Chính vì thế, các Kiện Tướng có thể tận dụng điều này để kết liễu kẻ địch chỉ với một bộ combo của mình.

Boo

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Thay Đổi Trang Bị Trong Game Liên Quân Mobile Cho Người Mới trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!