Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Chọn Được Tướng Trong Lmht Đơn Giản ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Chọn Được Tướng Trong Lmht Đơn Giản ❣️ Top Trend

Xem 232,947

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Chọn Được Tướng Trong Lmht Đơn Giản mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 232,947 lượt xem.

Top 30 Hình Nền Tướng Ashe Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Full Hd

Những Câu Nói Bất Hủ Của Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những Câu Nói Của Ekko Trong Liên Minh

Trong Liên Minh Huyền Thoại Tướng Nào Mạnh Nhất, Khỏe Khi Đi Đường Nhất?

Những Về Tiêu Điểm Tướng Lulu Hấp Dẫn Nhất

Nguyên nhân lỗi không chọn được tướng trong LMHT

Trò chơi điện tử được đánh giá là khá thân thiện với người mới. Tuy nhiên, lỗi không chọn được tướng trong LMHT lại khiến game thủ vô cùng ức chế.

Hầu hết những gamer LOL lâu năm đều biết rằng Riot Games đã bổ sung tính năng hỗ trợ người mới chơi. Cụ thể, khi người chơi trải nghiệm xong 1 trận đấu, game sẽ cho bạn nhận 1 trong 3 tướng cùng vai trò. Điều này giúp các game thủ hiểu hơn về trò chơi. Đồng thời giúp họ sở hữu những vị tướng mong muốn mà không tốn nhiều tinh hoa lam.

Nguyên nhân chính gây ra lỗi không chọn được tướng trong LMHT là do máy chủ bị Lag. Hệ thống Riot Games đang gặp 1 vấn đề nghiêm trọng khiến người chơi không thể chọn được tướng của mình. Lỗi khi thực hiện thao tác này dẫn đến sự khó chịu cho người chơi.

Cách khắc phục lỗi không chọn được tướng trong LMHT

Biện pháp khắc phục lỗi không chọn được tướng trong LMHT duy nhất đó là tắt LOL bằng Task Manager đi và khởi động lại. Nếu như may mắn, người chơi vẫn có thể chọn được phần thưởng cho tướng của mình. Đặc biệt, nếu có “nhân phẩm” thấp, người chơi rất dễ gặp lỗi này. Rất có thể mất luôn phần thưởng tướng mình được nhận.

Lỗi chọn tướng xong LOL vào game thì bị Dis là trải nghiệm cực tệ hại với người mới chơi. Với những người đang hào hứng khám phá các vị tướng mới sẽ bị nhận một “gáo nước lạnh” khi lỗi xảy ra. Thực tế không rõ lỗi này xuất phát từ bao giờ. Hy vọng Riot Games sẽ sửa nó sớm để người chơi trải nghiệm trò chơi video chiến lược này mượt mà hơn.

Tự sửa lỗi bằng Client của LMHT

Ngoài cách khởi động lại game để khắc phục lỗi không chọn được tướng trong LMHT. Các game thủ có thể tự sửa lỗi bằng Client của Liên Minh Huyền Thoại. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản khác

Đôi khi lỗi chọn tướng xong LOL vào game thì bị Dis nằm ngay trên chính tài khoản của bạn. Nếu như muốn xác định rõ xem vấn đề có thuộc về tài khoản hay không, bạn nên đăng nhập một tài khoản khác. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhờ bạn bè đăng nhập hộ trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Sửa lỗi bằng Client Garena

Sửa lỗi của Garena PC có thể khắc phục được rất nhiều vấn đề người chơi gặp phải. Sau khi fix lỗi xong, người chơi hãy khởi động lại game LMHT lần lượt bằng Garena PC và Garena Plus.

Nhấn chọn phím Windows, gõ msconfig vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Chuyển sang mục Startup và chọn Disable all.

Cuối cùng, hãy nhấn Apply và ấn phím OK.

Bước 4: Kiểm tra lại đường truyền mạng

Hiện nay, có một số nhà mạng gặp vấn đề với kết nối tới máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi hãy liên hệ với nhà mạng mà mình đăng ký để được hỗ trợ tốt nhất. Từ đó sẽ khắc phục lỗi chọn được tướng trong LMHT nhanh chóng.

Trong quá trình sử dụng, máy tính của người chơi có thể bị nhiễm virus/malware ảnh hưởng xấu tới hệ điều hành. Hãy quét virus và malware trước khi cài đặt chơi game video Liên Minh Huyền Thoại.

Tính Năng Chat Voice Sẽ Được Tích Hợp Vào Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tính Năng Chat Voice Chuẩn Bị Được Tích Hợp Vào Liên Minh Huyền Thoại, Game Thủ Cũng Đừng Lo Vì Chỉ Bạn Mới Nói Chuyện Được Với Nhau Thôi

Lmht: Hướng Dẫn Lên Trang Bị Giáp Và Kháng Phép Đạt Hiệu Qua Tối Đa

Truyền Thuyết Tướng Olaf Trong Liên Minh Huyền Thoại

Truyền Thuyết Tướng Jinx Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Chọn Được Tướng Trong Lmht Đơn Giản trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2530 / Xu hướng 2630 / Tổng 2730 thumb
🌟 Home
🌟 Top