Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Nhận Tướng + Skin Miễn Phí Và Làm Nhiệm Vụ Săn Quà Trong Lmht – Tốc Chiến =))) # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Nhận Tướng + Skin Miễn Phí Và Làm Nhiệm Vụ Săn Quà Trong Lmht – Tốc Chiến =))) # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Nhận Tướng + Skin Miễn Phí Và Làm Nhiệm Vụ Săn Quà Trong Lmht – Tốc Chiến =))) mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

✅ Hế lu anh em nhá :3 Hôm nay thì mình sẽ lại tiếp tục với series Review Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho anh em xem đây :))) Ở video này mình sẽ hướng dẫn cách anh em có thể nhận được Tướng miễn phí cũng như các cái chuỗi nhiệm vụ trong game để có thể nhận được Rương Poro, khi mở ra anh em có thể nhận được skin, mẫu mắt, hiệu ứng biến về cực kì đẹp trong game Tốc Chiến này nha ^^ ———————————- Link đăng kí: ——————————————————– Đăng Kí Kênh Tại Đây Nhé :3

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

————————————————————————- Tags: #TwistedFate, #TocChien #LienMinhTocChien #TF, #Lol, #LMHT, #LienMinhHuyenThoai #TocChien #LienMinhHuyenThoaiTocChien #LienMinhTocChien #WildRift #LeagueOfLegendsWildRift #Highlight, #LeagueOfLegends, #LiênMinhHuyềnThoại #Hextech, #MởRương, #Event, #AdminLiênMinhHuyềnThoạiConfessions, #BestTF, #ĐấuTrườngChânLý, #TFT, #TeamFightTactics

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Lmht: Tốc Chiến Cách Nhận Tướng Miễn Phí Cực Dễ

Để sở hữu được một Vị Tướng yêu thích trong Liên Minh: Tốc Chiến tại thời điểm hiện tại không hề khó nếu như bạn nắm được những mẹo nho nhỏ trong quá trình cày cuốc. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn anh em cách cày Tướng nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.

Khi chúng ta bước vào Tốc Chiến, chắc chắn 100% sẽ nhận được khi hoàn thành trận đấu đầu tiên. Riot Games sẽ cho bạn chọn 1 trong 5 vị Tướng cơ bản ứng với các Vai Trò trong Wild Rift để trải nghiệm, bao gồm:

– Jinx – Xạ Thủ – Ahri – Pháp Sư – Master Yi – Đấu Sĩ – Garen – Đỡ Đòn – Biltzcrank – Hỗ Trợ

Ngoài ra, khi bạn hoàn thành đủ 9 bài tập hướng dẫn trong phần Nhiệm Vụ Tân Thủ thì game sẽ cho bạn thêm 1 Rương Tướng Tự Chọn để bạn sở hữu được vị Tướng yêu thích.

Là một trong những đặc quyền ưu ái chỉ dành cho Tốc Chiến đến từ Riot Games, việc bạn nhận Tướng khi lên cấp là chuyện mà trên Liên Minh Huyền Thoại khó có thể làm được. Danh sách những vị Tướng bạn chắc chắn có khi đạt đến level 10 gồm:

Top 10 tướng miễn phí cực dễ lấy

Level 1: Garen – Jinx (1 trong 5 vị Tướng tự chọn)

Level 2: Ahri (nếu trùng thì thay thế bằng Jinx)

Level 3: Biltzcrank (nếu trùng thì thay thế bằng Jinx)

Level 4: Master Yi (nếu trùng thì thay thế bằng Jinx)

Level 5: Ashe

Level 6: Annie

Level 7: Vi

Level 8: Nasus

Level 9: Lux

Level 10: Janna

Đây là một cách khiến bản thân có được nhiều Tướng hơn trong bộ Sưu Tập. Những sự kiện hiện tại Liên Minh: Tốc Chiến đang diễn ra gồm

a. Wild Rift Academy:

Thời gian sự kiện: Không giới hạn

Nhiệm vụ: Hoàn thành được chuỗi nhiệm vụ ngày thứ 3 khi chơi Tốc Chiến

Phần Thưởng: Nhận 1 Rương Tướng Tự Chọn

b. Rift-To-Rift:

Thời gian sự kiện: Đến 31.12.2020 (7:00 giờ Việt Nam)

Nhiệm vụ: Chơi 4 trận Tốc Chiến.

Phần Thưởng:

– Hoàn thành trận đầu tiên: Nhận 1 Rương Tướng Tự Chọn

– Hoàn thành trận thứ 2 – 3 – 4: Nhận 1 Rương Tướng Ngẫu Nhiên

c. K/DA All Out:

Thời gian sự kiện: Đến 19.11.2020 (7:00 sáng Việt Nam)

Nhiệm vụ: Hoàn thành hết tất cả nhiệm vụ mục 1 – 2 – 3

Phần Thưởng: Rương Tướng K/DA Tự Chọn (Ahri – Akali – Seraphine – Evelynn – Kai’Sa).

– Nội dung có thể thay đổi khi khu vực Việt Nam tham gia Open Beta.

– Sự kiện Rift-To-Rift và K/DA All Out chỉ nhận được khi tài khoản chơi Tốc Chiến của Riot Games mang khu vực được cấp quyền tham gia Open Beta (SEA – Nhật – Hàn). Tài khoản Riot Games khu vực Việt Nam không thể nhận được 2 sự kiện trên.

Để kiểm tra, truy cập vào https://account.riotgames.com/ và đăng nhập. Kiểm tra tại mục Country/Region, nếu là Viet Nam – United Stated .. thì không hợp lệ.

Nếu như bạn làm đúng và đủ thì chỉ trong vòng 3 ngày chơi game, bạn đã có cho mình 18 vị Tướng.

Chúc anh em thành công trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Cách Nhận Trang Phục, Tướng Miễn Phí Trong Tốc Chiến

Phần thưởng và cách nhận skin, tướng miễn phí Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là trò chơi thuộc thể loại MOBA được RIOT GAMES phát triển để mang tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính tới những nền tảng mới là di động và console. Trò chơi được phát triển trên nền tảng mobile nhưng vẫn giữ nguyên lối chơi 5 đấu 5 thiên về kỹ năng giống như Liên Minh Huyền Thoại cùng với bộ kỹ năng không thay đổi của các vị tướng.

I. Phần thưởng khi tăng cấp và đấu luyện

1. Phần thưởng tăng cấp

Khi vừa tham gia vào game, game thủ sẽ được tặng một tướng miễn phí. Sau đó trong quá trình chơi, mỗi khi lên cấp mới người chơi sẽ được tặng một tướng miễn phí khác. Tổng cộng người chơi sẽ sở hữu 11 tướng khi đạt cấp 10. Danh sách các tướng được tặng bao gồm:

Như vậy chỉ cần chơi và lên cấp bạn đã có thể sử dụng các vị tướng cơ bản rồi!

Phần thưởng tăng cấp

2. Phần thưởng đấu luyện

Phần thưởng đấu luyện

II. Phần thưởng đấu trường

1. Phần thưởng đấu trường

Lưu ý: Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 07/12/2020 và kết thúc vào ngày 1/01/2021.

Đây là phần thưởng được tính theo tuần (5 tuần) với những nhiệm vụ được cho sẵn, bạn chỉ cần thực hiện theo. Nếu bạn hoàn thành đủ các nhiệm vụ ở các mốc thì phần thưởng bạn sẽ được nhận bao gồm:

1 rương tướng tự chọn

3 rương tướng ngẫu nhiên

4 rương skin ngẫu nhiên

Phần thưởng đấu luyện đấu trường

2. Phần thưởng nhiệm vụ tân thủ

Ở nhiệm vụ tân thủ này, bạn chỉ cần đấu thường 5 trận là đã có thể nhận những quà tặng đầy hấp dẫn rồi. Với trận đấu đầu tiên, bạn sẽ nhận rương tướng tự chọn, 3 trận đấu tiếp theo sẽ là rương tướng ngẫu nhiên và trận đấu thứ 5 sau khi hoàn thành sẽ là một skin ngẫu nhiên.

Lưu ý: Sự kiện sẽ kết thúc vào lúc 06:59 sáng ngày 02/01/2021.

Phần thưởng nhiệm vụ tân thủ

III. Phần thưởng Học Viện Tốc Chiến

Ở sự kiện tân thủ này, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa phần thưởng trong ngày. Vào ngày thứ 3 thì phần thưởng nhận được là rương tướng tự chọn, ngày thứ 5 là rương skin chọn 1 trong số các skin: Garen Đô Đốc Độc Đoán, Lux Đạo Tặc, Ashe Toán Cướp Hắc Ám, Nasus Hung Thần và Blitzcrank Đấm Bốc.

Phần thưởng Học Viện Tốc Chiến

IV. Tổng kết

Như vậy nếu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ huấn luyện và sự kiện thì bạn sẽ nhận được 21 vị tướng cùng 6 skin miễn phí.

Lưu ý: Đây là số lượng tướng nhận được với các tài khoản vừa mới tạo, còn các tài khoản đã hoàn thành nhiệm vụ trước đó thì không thể tiếp tục nhận thêm tướng cũng như skin.

21 vị tướng cùng 6 skin miễn phí

Hướng Dẫn Cách Nhận Miễn Phí 4 Skin Cực Khủng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây, Garena đã cho ra mắt một event Liên Minh Huyền Thoại khá thú vị, trong đó cho phép người chơi sở hữu miễn phí những trang phục khủng.

Mới đây, ngoài việc đưa ra một bản update nhỏ, NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam còn tổ chức một event vô cùng hấp dẫn, cho phép người chơi sở hữu miễn phí những trang phục cực khủng.

– Yasuo Cao Bồi

– Garen Quân Đoàn Thép

– Lee Sin Nốc Ao

– Master Yi Người Được Chọn

Mỗi tài khoản Garena chỉ có thể tham gia event này một lần. Bạn chỉ cần nạp thẻ, không cần tiêu RP vẫn nhận được quà. Vậy nên, đây có thể coi chính là những trang phục miễn phí mà NPH dành tặng người chơi.

Một số lưu ý nhỏ khi tham gia event

– Nếu chưa sở hữu đủ cả 4 trang phục trên, trang phục ngẫu nhiên được tặng sẽ nằm trong số các trang phục chưa sở hữu

– Nếu đã sở hữu cả 4 trang phục, các bạn sẽ được tặng 199 RP (áp dụng 1 lần duy nhất)

– Nếu chưa có tướng, các bạn vẫn được nhận trang phục (trang phục sẽ thêm vào ngay sau khi bạn mua tướng ở bất cứ thời điểm nào sau đó)

– Các trang phục nhận được là trang phục vĩnh viễn

– Để nhận được trang phục, các bạn phải vào Cửa hàng và quy đổi RP. Sau khi hoàn tất mua RP, các bạn sẽ nhận được thông báo về trang phục được tặng.

Theo Gamek

Người chơi bất ngờ có cơ hội sở hữu trang phục quý hiếm nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại

Garena (VED) đã đưa trang phục PAX Sivir trở thành phần thưởng trong event Liên Minh Huyền Thoại mới nhất của mình.

Trong số hàng trăm trang phục Liên Minh Huyền Thoại hiện nay, có không ít trang phục được liệt vào dạng quý hiếm, tiêu biểu phải kể đến đó là PAX.

Chỉ xuất hiện và được bày bàn ở hội chợ PAX Prime, nếu may mắn sở hữu cho mình một bộ trang phục trong nhóm này thì bạn hoàn toàn có quyền tự hào. Bởi đây là ước mơ của không biết bao nhiêu game thủ Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

“Chiến dịch săn Kho Báu đã trở lại, mang tới rất nhiều phần quà mới cho các bạn. Bên cạnh đó, để đem lại cho các bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng như thế giới, chúng tôi đã quyết định tổ chức sự kiện đặc biệt nhất từ trước tới nay: chỉ cần mở được Kho Báu và thuê được trang phục PAX Sivir, các bạn sẽ nhận cơ hội bốc thăm may mắn đi Úc, và quan trọng nhất là: sát cánh cùng các cao thủ Việt Nam hiện nay: Sofm, Optimus và Archie – tham gia Siêu Sao Đại Chiến vòng loại Wildcard tại Melbourne – Úc”.

Thời gian diễn ra sự kiện

– Diễn ra từ ngày 15/10/2015 đến hết ngày 25/10/2015

Chi tiết sự kiện và cách thức tham gia

1. Truy cập trang Kho báu, mua kho báu và khi mở sẽ có xác suất cho ra các vật phẩm (tướng/trang phục) thuê theo ngày hoặc vĩnh viễn.

2. Đặc biệt trong sự kiện lần này, khi mở kho báu các bạn sẽ có cơ hội THUÊ được trang phục PAX Sivir, đồng thời nhận cơ hội bốc thăm may mắn 02 vé đi Úc sát cánh cùng các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: Sofm, Optimus và Archie – tham dự Siêu Sao Đại Chiến,.

3. Ngoài ra trong mỗi ngày diễn ra sự kiện, người chơi đầu tiên mở ra kho báu PAX Sivir sẽ được một phần quà là 5 trang phục tự chọn (hiện đang bán trong Cửa Hàng).

Một số thông tin thêm về trang phục PAX Sivir

Bạn hoàn toàn có thể tự hào nếu sở hữu cho mình trang phục PAX SIVIR.

PAX Sivir là trang phục được bày bán duy nhất tại hội chợ PAX Prime 2011. Sau đó, Riot Games đã không bán trang phục này dưới bất cứ hình thức nào khác. Người chơi sẽ chỉ có thể sở hữu nó bằng cách tham dự các event cực kỳ đặc biệt. Vậy nên chúng tôi mới nói rằng, nếu đã sở hữu trang phục này, bạn hoàn toàn có thể tự hào.

Theo Gamek

Hàng loạt game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nổi tiếng phải trả giá đắt vì gian lận Trong số các game thủ này, có không ít người đang khoác áo những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại khủng như SF5, HSR và 269. Mới đây, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Garena (VED) đã bất ngờ công bố danh sách 20 tuyển…

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Nhận Tướng + Skin Miễn Phí Và Làm Nhiệm Vụ Săn Quà Trong Lmht – Tốc Chiến =))) trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!