Xem Nhiều 11/2022 #️ Hướng Dẫn Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile / 2023 # Top 13 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Hướng Dẫn Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếp tục chuỗi sự kiện mùa Hè, Liên Quân Mobile đã hỗ trợ người chơi có thể nhận free tướng vĩnh viễn như Lauriel, Wiro, Sephera, Joker, Moren, Roxie, Teemee, Preyta bằng cách tung ra một số sự kiện được bắt đầu từ ngày 24 tháng 8 năm 2019.

Sự kiện nhận free tướng Joker và Sephera trong Liên Quân Mobile đó chính là Chế Tác Đặc Biệt. Để tham gia sự kiện và đăng ký nhận tướng, bạn chỉ cần đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận và gom Búa Moren, sau đó đổi miễn phí tướng Joker.

Sephera và Joker là hai trong số 8 tướng nêu trên mà game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận vĩnh viễn khi sở hữu Búa Moren từ event Chế Tác Đặc Biệt. Sự kiện đổi tướng free này diễn ra từ ngày 24 tháng 8 đến hết ngày 4 tháng 9 năm 2019.

Cách nhận miễn phí Joker và Sephera Liên Quân Mobile

Bước 1: Đầu tiên để tham gia sự kiện Chế Tác Đặc Biệt, game thủ chỉ cần đăng nhập đều đặn mỗi ngày trong quá trình diễn ra sự kiện. Vào mục Sự kiện và chọn Chế Tác Đặc Biệt để nhận được 1 Búa Moren.

Ngoài rương tướng ra bạn có thể sử dụng Búa Moren để đổi Ruby với số lượng 1 Búa Moren = 5 Ruby.

Và đổi lấy Rương Tướng của bạn, bạn nên nhớ chỉ được chọn 1 trong các tướng nêu trên. Những cái tên sẽ được game thủ chú ý nhiều nhất sẽ là Joker, Wiro và Sephera, vì bình thường người chơi sẽ phải tốn kha khá Quân Huy và Vàng thì mới có thể sở hữu được chúng.

Ngoài ra, người chơi còn có thể thu thập thêm Tạm biệt mùa hè để đổi các phần thưởng, những phần quà thú vị khác khi hoàn thành một số nhiệm vụ thu thập Huy hiệu mùa hè, cụ thể là.

Đăng nhập: 1 Huy hiệu mùa hè

Chơi 1 trận: 1 Huy hiệu mùa hè

Thắng 1 trận cùng 3 bạn bè: 1 Huy hiệu mùa hè

Bạn có thể đổi các phần thưởng sau thông qua Huy Hiệu mùa hè

Nếu những ai muốn sở hữu những tướng như Lauriel, Wiro, Teemee hoặc tướng Joker và Sephera mà không muốn nạp thẻ thì hãy chăm chỉ đăng nhập và tham gia sự kiện Chế Tác Đặc Biệt trước khi kết thúc sự kiện.

Cách Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile Miễn Phí / 2023

Một sự kiện nữa dành cho game thủ Liên Quân Mobile nhận miễn phí tướng Joker và Sephera đó chính là Chế Tác Đặc Biệt, game thủ khi đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được Búa Moren và có cơ hội sở hữu tướng vĩnh viễn.

Joker và Sephera là một trong số 8 vị tướng mà người chơi Liên Quân mobile có thể nhận vĩnh viễn khi sở hữu Búa Moren từ sự kiện Chế Tác Đặc Biệt, sự kiện bắt đầu được diễn ra vào ngày 24 tháng 8 cho đến hết ngày 4 tháng 9 năm 2019.

Nhận vĩnh viễn tướng Joker Liên Quân Mobile miễn phí

– Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Nhận free Joker và Sephera Liên Quân Mobile vĩnh viễn

Tiếp tục chuỗi sự kiện đặc biệt vào mùa Hè, Liên Quân Mobile đã tung ra một số sự kiện và người chơi có thể nhận được rất nhiều tướng vĩnh viễn như Lauriel, Wiro, Sephera, Moren, Joker, Roxie, Teemee, Preyta bằng cách tham gia Event Chế Tác Đặc Biệt được tổ chức bắt đầu từ 24/8/2019.

Người chơi chỉ cần đăng nhập trong quá trình diễn ra event, mỗi ngày đăng nhập sẽ nhận được một Búa Moren và khi đủ 3 Búa Moren thì người chơi có thể tiến hành đổi những vị tướng mà mình yêu thích (trong số 8 vị tướng ở trên). Wiro, Joker và Sephera là 3 cái tên chắc chắn sẽ được cộng đồng game thủ đổi nhiều nhất, vì người chơi cần phải tốn rất nhiều Quân Huy và Vàng thì mới có thể sở hữu được chúng.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể thu thập Tạm biệt mùa hè để đổi được những phần thưởng khác, những phần quà thú vị khi hoàn thành một số nhiệm vụ thu thập Huy hiệu mùa hè.

– Đăng nhập: 1 Huy hiệu mùa hè– Chơi 1 trận: 1 Huy hiệu mùa hè– Thắng 1 trận cùng 3 bạn bè: 1 Huy hiệu mùa hè

Danh sách phần thưởng mà game thủ đổi được thông qua Huy hiệu mùa hè như sau– Giấy Cuộn S: Dùng 5 Huy hiệu để đổi.– 20 Mảnh Ngọc: Dùng 2 Huy hiệu để đổi.– 3 Mảnh Tướng: Dùng 1 Huy hiệu để đổi.

Vì vậy, nếu những ai ít nạp thẻ hoặc ít chơi mà muốn sở hữu những vị tướng như Lauriel, Wiro, Teemee hoặc tướng Joker và Sephera Liên Quân Mobile miễn phí mà không tốn một xu thì hãy nhanh tay tham gia sự kiện Chế Tác Đặc Biệt trước khi chúng kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-tuong-joker-va-sephera-lien-quan-mobile-mien-phi-52251n.aspx Cùng với việc nhận miễn phí tướng Joker và Sephera Liên Quân Mobile, game thủ cũng có thể nhận ngoại trang skin Gildur Học Đường Liên Quân Mobile miễn phí bằng cách đăng nhập vào game ngày 2 tháng 9 năm 2019, Garena chỉ cho phép người chơi nhận ngoại trang của Gildur khi login vào game Liên Quân Mobile trong ngày Quốc Khánh Việt Nam.

cach nhan free tuong Joker Sephera Lauriel Teemee Wiro Liên Quân Mobile

, huong dan nhan mien phi tuong Joker Sephera Lauriel Teemee Wiro Liên Quân Mobile, free tuong Joker Sephera Lauriel Teemee Wiro Liên Quân Mobile,

Hướng Dẫn Sk 29/7 Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí Liên Quân Mobile / 2023

Cách Nhận tướng và trang phục miễn phí toàn server sự kiện sk ngày 29/7 – Garena Liên Quân Mobile. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện các bạn vui lòng xem

Chỉ trong 1 ngày duy nhất, bạn sẽ nhận được 1 tướng cùng trang phục miễn phí (trong đó có skin Airi quái xế công nghệ) và đặc biệt 1 vật phẩm mới, giúp bạn leo rank không sợ bị trừ sao.

Các phần thưởng bạn có thể nhận được

Sự kiện 1

Sự kiện trong chuỗi sự kiện ngày 29/07 đặc biệt của Liên Quân Mobile chính là sự kiện Thu thập biểu tượng, nhận trang phục miễn phí.

Tham gia sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các trang phục vĩnh viễn miễn phí.

NỘI DUNG

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn thực hiện các nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được lần rút thưởng:

Với các lần rút thưởng, các bạn vào trang sự kiện tại ĐÂY để tiến hành thu thập mảnh biểu tượng

THỜI GIAN

Từ 20/07 đến 31/07/2018

PHẦN THƯỞNG

Sau khi Thu thập đủ 8 loại mảnh vật phẩm khác nhau sẽ đổi được ” Huy hiệu Quái xế“.

Đến giao diện “Sự kiện” trong game, sử dụng “Huy Hiệu Quái Xế” để đổi 1 trong 8 trang phục vĩnh viễn hoặc 5 vé quay kho báu

Các trang phục có thể đổi thưởng: Bao gồm cả trang phục giới hạn lần đầu ra mắt Airi Quái xế Công nghệ

Airi Quái Xế Công Nghệ

Butterfly Thủy Thủ

Zuka Đại Phú Ông

Cresht Thợ Sửa Cáp

Ryoma Thợ Săn Tiền Thưởng

Natalya Quý Cô Thủy Tề

Kriknak Bọ Cánh Bạc

Điêu Thuyền Nữ Vương Anh Đào

Các bạn vào trang sự kiện tại ĐÂY để biết thêm chi tiết về tỷ lệ rơi mảnh

LƯU Ý

Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 lần duy nhất

Trước khi đổi quà, nhận mảnh vật phẩm… vui lòng lưu ý hòm thư in game để bảo đảm đủ khoảng trống, tránh trường hợp quá giới hạn thư dẫn tới mất vật phẩm.

Sự kiện 2

CHƠI GAME HẰNG NGAY – NHẬN QUÀ ĐẦY TAY

Thời gian: 23/07 – 29/07

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn vào game và tham gia các trận đấu thường 5v5 hoặc đấu hạng sẽ nhận được các vật phẩm sau.

Thẻ quà tặng

Giới hạn 1 thẻ quà tặng mỗi ngày. 1 thẻ quà tặng đổi được 1 Vé quà tặng hiện vật

Đặc biệt trong ngày 29/07, các bạn đăng nhập sẽ nhận được thêm 3 thẻ quà tặng.

Tổng cả sự kiện các bạn sẽ nhận được 10 thẻ quà tặng để đổi được tối đa 10 Vé quà tặng hiện vật. Khi mở Vé quà tặng hiện vật các bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong số các phần quà hiện vật giá trị bao gồm:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày tham gia trận đấu sẽ có cơ hội nhận được Rương mảnh tướng và Rương mảnh trang phục.

Tối đa 1 rương mỗi loại/ ngày

Miễn phí tất cả các vị tướng duy nhất ngày 29/07

Duy nhất trong ngày 29/07, tất cả các bạn toàn sever sẽ được sử dụng miễn phí tất cả các vị tướng khi tham gia tất cả các chế độ đấu, trừ đấu hạng.

Sự kiện 3

29/07 QUÀ NHẢY TỚI NÓC

Thời gian: 29/07

Khi đăng nhập game vào ngày 29/07 các bạn sẽ có các ưu đãi sau:

Đăng nhập nhận tướng miễn phí:

Trong ngày 29/07, tất cả bạn toàn sever đăng nhập vào game sẽ nhận được 1 biểu tượng đặc biệt để đổi 1 trong 9 vị tướng vĩnh viễn sau: Zephys, Murad, Tel’Annas, Alice, Jinna, Raz, Astrid, Ilumia, Preyta. Đối với các bạn đã sở hữu các vị tướng trên sẽ được đổi thành 10 vé quay kho báu. Nhân đôi kinh nghiệm khi tham gia các chế độ chơi

Tặng code cho toàn bộ các bạn:

Trong ngày 29/07, tất cả các bạn đăng nhập sẽ nhận được 1 mã Code tặng Đá tiến hóa Nakroth Nhận rương ngọc III ngẫu nhiên vĩnh viễn Trong ngày 29/07, các bạn tham gia các trận đấu sẽ có tỷ lệ rơi ra biểu tượng Mảnh ngọc 3. Tối đa 5 mảnh/ sự kiện. Sử dụng 5 mảnh ngọc 3 để đổi 1 rương ngọc III ngẫu nhiên vĩnh viễn.

Nhận Rương Tướng may mắn:

Trong ngày 29/07, các bạn tham gia các trận đấu thường và hạng sẽ có tỷ lệ rơi ra rương tướng may mắn. Không giới hạn số lần nhận Rương tướng may mắn. Khi mở Rương Tướng các bạn sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong số các vật phẩm sau:

Sự kiện 4

Trong ngày 29/07, bên cạnh các sự kiện tặng quà hấp dẫn, xin gửi tới các bạn thêm một sự kiện nữa: Chia sẻ thành tích nhận quà khủng.

Đây là một cơ hội để các bạn nhìn lại chặng đường mình đã đồng hành cùng Liên Quân, đồng thời khoe với bạn bè về thành tích mà mình đạt được. Và những bạn bè của các bạn cũng có thể truy cập thẳng vào trang chia sẻ để bấm LIKE nếu cảm thấy thành tích của bạn mình thú vị.

NỘI DUNG

Bước 1: Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn chỉ cần đăng nhập vào trang THÀNH TÍCH

Bước 2: Sau khi đăng nhập, các bạn có thể ngắm nghía bản thân lại một lượt, rồi kéo xuống cuối cùng của trang và chọn chia sẻ

Rương tướng may mắn sẽ được trao cho tất cả các bạn vào hòm thư sau khi sự kiện kết thúc

Khi mở Rương tướng may mắn, các bạn sẽ có cơ hội nhận tài khoản full tướng

THỜI GIAN

Tới hết 29/07

CHIA SẺ TRANG CƠ HỘI NHẬN MIỄN PHÍ PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT

Khi chia sẻ trang Web của sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong các phần quà vô cùng giá trị sau:

-1 Tài khoản sở hữu toàn bộ tướng (Tính đến thời điểm nhận quà) -2 Trang phục Nakroth Siêu Việt cấp V -5 Người may mắn nhận 1 tướng hoặc trang phục tùy chọn miễn phí (không tính tướng hoặc trang phục có trong kho báu, bán giới hạn)

Link chi tiết sự kiện: https://29thang7.lienquan.garena.vn

Xem video chi tiết:

Xem video

Theo:lienquan.garena

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Xạ Thủ Joker Trong Liên Quân Mobile / 2023

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+100 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy

Thương xuyên phá Đây chắc chắn là một trang bị cực kỳ hot kể từ phiên bản Thời Đại Sát Thủ đến giờ. Cung cấp rất nhiều công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là các chỉ số xuyên giáp cộng thẳng.Điều này giúp cho Joker rất mạnh mẽ trong các pha tấn công của mình.

GIÀY HỘ VỆ

+110 Giáp

+60 Tốc chạy

Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu

PHỨC HỢP KIẾM

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu

THÁNH KIẾM

+100 Công vật lý

+30% Tỷ lệ chí mạng

Sau khi chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

Thánh kiếm Ngoài việc gia tăng công vật lý, trang bị này còn giúp cho Joker gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng. Đây là một trang bị cực kỳ hữu ích khi Joker là một vị tướng Xạ Thủ.

Hãy tận dụng nội tại của Joker thật hiệu quả. Sau khi rời giao tranh một thời gian ngắn, Joker sẽ được cường hóa trong đòn đánh kế, hãy lợi dụng điều này để quấy rối kẻ địch một cách hữu hiệu nhất.

KIẾM MURAMASA

+80 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu [+45 Xuyên giáp]

Kiếm Muramasa Tiếp tục là một trang bị cung cấp khả năng xuyên giáp, giúp cho Joker cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công của mình và vị tướng cũng phải quá sợ hãi trước những vị tướng Đỡ Đòn.

GIÁP HỘ MỆNH

+ 1000 Máu tối đa

Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi

Với tựa game Liên Quân Mobile thì bên nên lựa chọn các gói cước 4g có tốc độ cao để có thể trải nghiệm game 1 các mượt mà nhất, ví dụ như bạn có thể sử dụng gói cước mimax125 4g của viettel.

Đăng Ký Dịch Vụ 4G Của Viettel

4G Viettel vừa được công nhận là đơn vị viễn thông có tốc độ 4G nhanh nhất Việt Nam. Đây là lý do nhà mạng này luôn có lượng người dùng đông đảo trong suốt thời gian qua.

rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng data của từng khách hàng.

4G Viettel đưa bạn lên tầm cao mới khi trải nghiệm Online trong công việc, nghe nhạc, xem phim hay upload, download, livestream,.

rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần Soạn Tin nhắn theo mẫu cú pháp sau

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!